Mộ công giáo

Hiện nay, mộ đá công giáo được sử dụng rất phổ biến dành cho gia chủ theo đạo thiên chúa giáo. Với thiết kế mang nét đặc trưng riêng, lăng mộ đá công giáo được rất nhiều người lựa chọn và đã có mặt ở khắp mọi nơi.

Mộ công giáo

Hãy cùng Rong Ba Group tìm hiểu thêm về loại lăng mộ này cũng như các thiết kế mộ công giáo hiện nay.

Mộ công giáo đá

Mộ công giáo là gì

Mộ công giáo là lăng mộ được thiết kế theo kiểu kiến trúc mang những nét đặc trưng của các công trình thiên chúa giáo. Khác với lăng mộ thông thường và mộ của những người theo đạo Phật.

Mộ công giáo đá 1

Mộ công giáo đá ít hoa văn và được trang trí đơn giản hơn nhưng lại thiên về sự cầu kỳ trong lắp đặt các hình khối. Chính vì thế mộ công giáo tuy đơn giản nhưng vẫn rất đặc sắc và có nét thẩm mỹ riêng.

Mộ công giáo đá 2

Ý nghĩa của mộ công giáo

Mộ công giáo đã xuất hiện từ lâu nhưng vì số lượng người theo đạo không nhiều nên nó ít được sử dụng, đến nay số người theo đạo thiên chúa tăng cao kết hợp với sự phát triển của đời sống hiện đại nên nhu cầu sử dụng mộ công giáo và các công trình kiến trúc công giáo ngày càng nhiều hơn.

Mộ công giáo đá 3

Mộ công giáo là vật thể hiện đức tin của người dân đối với Chúa, họ hy vọng khi sang thế giới bên kia con người vẫn được Chúa che chở và vẫn là con của Chúa.

Mộ công giáo đá 4

Thiết kế mộ công giáo đá

Mộ công giáo được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn mang nét đặc trưng riêng. Trên mộ thường được gắn cây thánh giá hình chữ thập và trạm khắc các họa tiết như: sách kinh, chữ thập, chùm nho, dây nho, thiên thần,… là những biểu tượng quen thuộc của thiên chúa giáo.

Mộ công giáo đá 5

Ngày nay, mộ công giáo đá đã phát triển với rất nhiều mẫu mã đa dạng, kết hợp nhiều loại chất liệu và các hạng mục đi kèm để thêm phần đẹp mắt như bát hương đá công giáo, lăng thờ, lư hương đá công giáo, bình phong,….

Mộ công giáo đá 6

Chất liệu làm mộ công giáo thường là các loại đá nguyên khối tự nhiên được tạo hình và trạm khắc theo thiết kế khác nhau.

Mộ công giáo đá 7

Trong đó các loại đá chủ yếu được dùng phải kể tới đá xanh Thanh Hóa, đá vàng Nghệ An, đá hoa cương (đá granite),…

Mộ công giáo đá 8

Các mẫu mộ công giáo đá thường gặp có thể kể tới như:

Mộ đá công giáo không mái (mộ đá công giáo đơn giản)

Mộ công giáo đá 9

Mộ đá công giáo 1 mái

Mộ đá công giáo 2 mái

Mộ đá công giáo 3 mái

Mộ đá đôi công giáo

Khu lăng mộ đá công giáo

Mộ công giáo đá 10

Ngoài ra còn rất nhiều kiểu mộ công giáo đá khác kết hợp với các hạng mục trang trí đi kèm mà gia chủ có thể lựa chọn và yêu cầu thi công.

Mộ công giáo đá 11

Rong Ba Group địa chỉ cung cấp mộ đá công giáo uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh lăng mộ đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ, Rong Ba Group hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm mộ công giáo đá.

Mộ công giáo đá 12

Một địa chỉ uy tín, một thương hiệu đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt sẽ là những tiêu chí hàng đầu để thu hút khách hàng.

Mộ công giáo đá 13

Với Rong Ba Group – nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố trên sẽ giúp mọi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp một cách tốt nhất.

Mộ công giáo đá 14

Tại đây, chúng tôi không chỉ đơn thuần đưa sản phẩm đến tay người mua mà còn giúp họ có được sản phẩm phù hợp và tốt nhất xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra.

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng theo các khâu:

Tư vấn: Nhu cầu từ mỗi khách hàng là rất đa dạng, do đó, việc hiểu được khách hàng cần gì ở một sản phẩm sẽ giúp chúng tôi đưa ra những tư vấn về sản phẩm để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất.

Mộ công giáo đá 15

Chúng tôi đem đến cho khách hàng các thông tin về kích thước, chất liệu, thiết kế hoa văn trang trí và yếu tố phong thủy khi chọn lăng mộ công giáo đá. Những tư vấn hữu ích từ chúng tôi sẽ giúp khách hàng mua đúng sản phẩm mình cần.

Thiết kế: Rong Ba Group không chỉ có sẵn các sản phẩm truyền thống đã được chế tác theo các mẫu nhất định mà chúng tôi còn nhận thiết kế lăng mộ đá công giáo và các sản phẩm khác theo yêu cầu riêng của khách hàng. Bởi mỗi người sẽ có gu thẩm mỹ và có nhu cầu đối với sản phẩm khác nhau.

Mộ công giáo đá 16

Thi công: Từ nguồn nguyên liệu đá xanh Thanh Hóa, đá vàng Nghệ An, đá Grenite,… được khai thác tại các vùng núi đá tự nhiên mà ban đầu chỉ là những khối đá thô sẽ được gia công dưới bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi.

Mộ công giáo đá 17

Tại đây tùy theo từng kiểu thiết kế sẽ cho ra những mẫu lăng mộ đá công giáo chất lượng cao.

Hoàn thiện: khi sản phẩm được gia công hoàn chỉnh sẽ được vận chuyển đến tận nơi và lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng cho đến khi sản phẩm đúng như yêu cầu của khách hàng.

Mộ công giáo đá 18

Lựa chọn sản phẩm mộ đá công giáo và các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng tại Rong Ba Group khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin