Tư vấn tâm lý tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì là thời kỳ có những thay đổi lớn về tâm lý. Với những thay đổi tâm lý nghiêm trọng thì giai đoạn này trẻ vị thành niên cần cân nhắc đi tư vấn tâm lý tuổi dậy thì tại những cơ sở tư vấn uy tín.

Bài viết sau, chúng tôi gợi ý cho bạn đọc những địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín cho tuổi dậy thì.

Khái quát chung về tư vấn tâm lý tuổi dậy thì.

Dậy thì là thời kỳ trẻ trai hoặc gái đang lớn trải qua quá trình hoàn thiện về giới tính. Dậy thì trải qua một loạt các giai đoạn thay đổi về thể chất để trở thành nam và nữ trưởng thành.

Dậy thì liên quan đến các biến đổi sinh học hoặc thể chất. Đồng thời, quá trình này cũng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển tâm lý xã hội và cảm xúc của thanh thiếu niên.

Tại sao cần tư vấn tâm lý tuổi dậy thì? 

Tuổi dậy thì là lứa tuổi thường gặp những vấn đề tâm lý nghiêm trọng và phức tạp nhất. Theo Tổ chức Y tế thế giới, 20% trẻ em và vị thành niên có rối loạn tâm thần, 50% khởi phát ở độ tuổi 14.

Báo cáo của Unicef 8-29% trẻ em và trẻ vị thành niên Việt Nam mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần; trong đó 2,3% trẻ vị thành niên tự tử và ngày càng có xu hướng gia tăng, trẻ em lứa tuổi dậy thì có những biểu hiện lo âu, rối loạn tâm lý nhiều hơn. 

Nếu không được chia sẻ, tư vấn kịp thời, phù hợp, trẻ vị thành niên dễ gặp phải các rối loạn tâm lý và ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Một số rối loạn tâm lý thường gặp ở giai đoạn này như: phiền muộn, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, các vấn đề về lạm dụng chất, vấn đề về pháp luật, chấn thương, buồn rầu…

Chính vì vậy bố mẹ nên đưa con đi tư vấn tâm lý tuổi dậy thì khi con gặp phải các vấn đề rối loạn mà con khó có thể tự cân bằng trong giai đoạn phát triển quan trọng này, để trẻ phát triển toàn diện và trở thành người lớn khỏe mạnh, có tư duy tốt.

Ở Việt Nam, nhu cầu tư vấn tâm lý vị thành niên đang có xu hướng gia tăng trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, bố mẹ cần biết những địa điểm tư vấn tâm lý uy tín sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ và điều kiện gia đình.

Bé trai và bé gái dậy thì ở tuổi nào?

Độ tuổi dậy thì thay đổi phụ thuộc rất nhiều yếu tố như dinh dưỡng, sắc tộc, tình trạng sức khỏe và giới tính… Thông thường, tuổi dậy thì ở trẻ gái là 8-13 tuổi còn trẻ trai thì muộn hơn,  9-14 tuổi.

Trong quá trình dậy thì, mặc dù trẻ sẽ đón nhận cùng lúc những thay đổi về thể chất lẫn tâm lý, song những chuyển biến về mặt hình thái trên cơ thể sẽ dễ được nhận biết hơn.

Trước khi tìm hiểu tư vấn tâm lý tuổi dậy thì ở con gái và tâm lý tuổi dậy thì ở nam giới, ba mẹ cần nắm rõ những thay đổi của con về mặt thể chất khi bước vào tuổi dậy thì như sau.

Những thay đổi về thể chất của trẻ ở tuổi dậy thì.

Ở bé gái:

Những dấu hiệu về mặt thể chất khi trẻ gái bắt đầu dậy thì có thể rất kín đáo:

Dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận biết nhất là sự phát triển mạnh mẽ của ngực về kích thước và hình thái.

Lông mu cũng bắt đầu mọc rậm, ở một số trẻ gái còn rậm lông hơn ở chân và tay.

Sau khoảng một năm bắt đầu dậy thì, trẻ sẽ có thêm các thay đổi khác trên cơ thể:

Vòng ngực tiếp tục tăng về kích thước và trở nên đầy đặn

Xuất kiện kỳ kinh nguyệt đầu tiên. Đau bụng kinh có thể xảy ra với đặc trưng đau bụng dữ dội hoặc âm ỉ vùng bụng dưới.

Lông mu dần cứng và xoăn hơn.

Lông vùng nách mọc rậm, một số trẻ gái mọc lông tơ ở ria mép trên

Mồ hôi và bã nhờn tiết ra nhiều hơn.

Xuất hiện dịch nhầy trong hoặc trắng đục ở vùng kín. Đây hoàn toàn là một cơ chế giúp làm sạch và bảo vệ của vùng nhạy cảm. 

Chiều cao tăng mạnh, trung bình khoảng 8-10 cm mỗi năm cho đến khi đạt được chiều cao của người trưởng thành.

Bé gái sẽ tăng cân, vùng mỡ tập trung nhiều là cánh tay, đùi, lưng trên.

Ở bé trai:

Khủng hoảng tâm lý tuổi dậy thì ở bé trai cũng có thể xuất phát từ những thay đổi mạnh mẽ về thể chất trong giai đoạn này của trẻ, bao gồm các biểu hiện đầu tiên như:

Dậy thì ở trẻ nam biểu hiện đầu tiên là ở sự tăng kích thước của tinh hoàn và da bìu trở nên mỏng và đỏ sậm.

Lông mu mọc quanh gốc dương vật.

Sau khoảng một năm dậy thì, cơ thể trẻ trai có thêm nhiều thay đổi đáng chú ý:

Dương vật và tinh hoàn lớn dần và da bìu sẫm màu hơn.

Trẻ có thể có mộng tinh – tình trạng phóng tinh một cách vô thức khi đang ngủ.

Lông bắt đầu mọc rậm ở vùng bộ phận sinh dục, chân, nách và mặt.

Ngực trẻ lớn phồng lên nhẹ.

Giọng nói thay đổi rõ rệt, thường là theo xu hướng trầm hơn.

Mụn bắt đầu xuất hiện, chủ yếu là mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn nhọt và mụn mủ.

Trẻ sẽ trở nên cao hơn, mạnh hơn. Thông thường, chiều cao trẻ trai có thể tăng đến 8-10cm mỗi năm trong quá trình dậy thì và tăng 10-15cm trong giai đoạn dậy thì. 

Những thay đổi về tâm lý tuổi dậy thì.

Tâm lý tuổi dậy thì ở bé gái và bé trai có nhiều nét rất đặc trưng mà bố mẹ có thể dễ dàng nhận thấy:

Khám phá bản thân: Trẻ trong độ tuổi dậy thì khao khát tìm bản sắc cá nhân rất lớn, do đó trẻ thường có xu hướng làm quen thêm nhiều bạn mới cũng như muốn có thật nhiều trải nghiệm về các mối quan hệ. Ví dụ, tâm lý tuổi dậy thì của bé gái có thể thay đổi từ rụt rè sang tò mò, hoạt bát và làm quen thêm nhiều bạn mới.

Trở nên độc lập hơn: Dậy thì còn là lúc trẻ trở nên độc lập hơn khỏi gia đình. Sự độc lập này biểu hiện từ việc trẻ có thể tự đi đến trường cho đến việc chúng khát khao nhận thêm nhiều trách nhiệm. Thực tế, chúng ta cũng thường thấy tâm lý tuổi dậy thì của bé trai và bé gái là thích đưa ra ý kiến cá nhân, thậm chí đấu tranh dữ dội để bảo vệ ý kiến của mình và không chịu nghe lời người khác. Sự riêng tư và không gian cá nhân cũng trở nên cực kỳ quan trọng đối với trẻ ở giai đoạn này.

Tò mò về giới tính: Trẻ bắt đầu nhận thấy sự khác biệt giữa cơ thể mình và cơ thể của bạn bè khác giới. Cùng với sự thay đổi sinh dục thứ phát của cơ thể, trẻ còn bắt đầu tò mò về các vấn đề về giới tính, tình dục và có thể sẽ bắt đầu hẹn hò và có mối quan hệ lãng mạn. 

Quan tâm về ngoại hình: Trẻ trở nên nhạy cảm hơn về ngoại hình của mình cũng như những thay đổi của cơ thể. Vì thế, trẻ cũng bắt đầu biết ‘làm điệu’ và dễ cảm thấy tự ti, lo lắng về nhược điểm của ngoại hình.

Những thay đổi trong suy nghĩ về xã hội và cảm xúc của trẻ là dấu hiệu cho thấy trẻ đang dần hình thành bản sắc cá nhân và đang học cách trở thành một người lớn độc lập.

 Trong giai đoạn này, trẻ sẽ dần phát triển kỹ năng đưa ra quyết định và có thể hiểu được những tác động hay hậu quả của hành động đó.

Các vấn đề tâm lý thường gặp ở trẻ đang dậy thì.

Trong quá trình biến đổi mạnh mẽ của tuổi dậy thì, trẻ dễ dàng gặp phải nhiều vấn đề về tâm lý.

Nghiên cứu chỉ ra rằng khi bước vào tuổi dậy thì, có đến 15-25% trẻ có các triệu chứng phù hợp với tiêu chuẩn chẩn đoán của một số rối loạn tâm lý. Các rối loạn thường gặp có thể kể đến như trầm cảm rối loạn lo âu, rối loạn ăn uống và rối loạn sử dụng các chất kích thích. 

Có thể thấy, khủng hoảng tâm lý tuổi dậy thì là một vấn đề nan giải và thường gặp, việc hiểu rõ tâm lý tuổi dậy thì ở trẻ gái và trai sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm bắt các bất thường tâm lý của con, từ đó có sự giúp đỡ, can thiệp kịp thời và hiệu quả.

Giúp trẻ vượt qua những khủng hoảng tâm lý tuổi dậy thì như thế nào?

Khi dậy thì, trẻ rất cần sự hỗ trợ của cha mẹ về mặt vật chất lẫn tinh thần để có thể vượt qua được những khủng hoảng tâm lý tuổi dậy thì và phát triển tối đa mọi khả năng trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ này. 

Các lời khuyên dưới đây có thể giúp các bậc phụ huynh đồng hành và tạo điều kiện để trẻ đón nhận và vượt qua tuổi dậy thì một cách tốt nhất:

Trấn an trẻ: Một trong những việc quan trọng mà bố mẹ cần làm là trấn an trẻ. Giải thích cho con hiểu rằng dậy thì là giai đoạn tự nhiên, là khoảng thời gian rất kỳ diệu và cần thiết để trẻ trưởng thành toàn diện. Ngoài ra, bố mẹ có thể dạy cho con những thay đổi trên cơ thể khi dậy thì để trẻ không bị hoang mang và có các kỹ năng chăm sóc, bảo vệ bản thân cần thiết.

Cho trẻ sự riêng tư: Phụ huynh cũng nên dành cho trẻ sự riêng tư phù hợp. Ví dụ, nghiên cứu về tâm lý tuổi dậy thì ở nam cho thấy, trẻ nam đôi khi tìm hiểu cơ thể mình thông qua thủ dâm, đây là điều hoàn toàn bình thường. Do đó, ba mẹ hay người lớn trong nhà hãy tập thói quen gõ cửa trước khi vào phòng trẻ.

Giải thích cho trẻ nếu có bất thường: Nếu con bạn dậy thì sớm hoặc muộn hơn so với bình thường, hãy chia sẻ, trấn an và hỗ trợ trẻ. Chúng có thể cảm thấy xấu hổ vì cảm thấy khác biệt so với bạn bè, vì thế cha mẹ cần giải thích cho con hiểu rằng từng cơ thể đều có tốc độ phát triển khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy trẻ đã dậy thì quá sớm hoặc quá muộn, thì nên đưa trẻ đi khám để nhận được sự tư vấn và điều trị phù hợp. 

Tán thưởng nỗ lực của trẻ: Hãy tán dương những cố gắng, thành tích và hành vi tích cực của trẻ, đồng thời hãy giữ bình tĩnh khi trẻ đang bùng phát cơn giận. Hãy đợi cho đến khi chúng dịu lại để ngồi xuống và trao đổi về vấn đề nào đó. Đây là một phương pháp áp dụng sự hiểu biết về tâm lý tuổi dậy thì ở con gái và con trai vô cùng hữu hiệu.

tư vấn tâm lý tuổi dậy thì

tư vấn tâm lý tuổi dậy thì

Vài điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì.

Rong Ba Group rất vui khi bạn nghĩ đến việc tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia tư vấn tâm lý tuổi dậy thì. Vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang có ý thức và dành sự quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe tinh thần của chính bản thân mình và những người thân yêu.

Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì uy tín, chất lượng. Vậy thế nào là một đơn vị tư vấn tâm lý tuổi dậy thì uy tín?

Một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý tuổi dậy thì uy tín là đơn vị có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tâm lý học, xã hội học.

Chỉ những người thực sự được đào tạo về lĩnh vực này mới có thể giúp bạn. Vì họ không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành về tâm lý để có thể hiểu và nhận ra vấn đề thân chủ gặp phải. Mà hơn hết, họ được giảng dạy về đạo đức nghề nghiệp.

Bản thân tôi là một người học tâm lý học và tôi biết đạo đức hành nghề quan trọng tới mức nào. Chúng tôi được học về cách bảo mật thông tin thân chủ. Chúng tôi được dạy cách thấu cảm, chúng tôi không đồng cảm vì chúng tôi không trải qua những gì mà bạn trải qua, chúng tôi thấu cảm vì chúng tôi hiểu bạn đã trải qua nhiều khó khăn và muốn vượt qua điều đó.

Chúng tôi được học cách lắng nghe, không phán xét,… Bạn sợ một sợi dây, bạn kinh hãi khi ở một mình,… không phải bạn kỳ lạ mà có thể bạn đã gặp một sự kiện đáng sợ nào đó trong quá khứ (thời điểm bạn không nhớ nổi).

Đạo đức hành nghề đặc biệt quan trọng, vì vậy chúng tôi đã dành suốt 4 năm đại học của mình, thêm 2 năm học thạc sĩ và nhiều hơn nếu học tiến sĩ để nói về vấn đề này.

Nó không chỉ được nói thêm vào trong các buổi học, mà đạo đức hành nghề còn được biên soạn thành giáo trình và giảng dạy trực tiếp trong học kỳ 1 năm 3 – thời điểm mà chúng tôi chuẩn bị đến các cơ sở thực tập.

Rất nhiều người có thể lắng nghe bạn, cho bạn lời khuyên, nhưng nếu bạn thực sự cần tư vấn tâm lý tuổi dậy thì, hãy đến với những đơn vị uy tín.

Và Rong Ba Group là một đơn vị như vậy. Chúng tôi có đủ kiến thức, chuyên môn và đạo đức hành nghề; chúng tôi có đủ tâm và tầm để trợ giúp bạn!

Dậy thì không chỉ là giai đoạn đầy thử thách đối với trẻ mà còn là đối với các bậc phụ huynh. Khi dậy thì, trẻ sẽ trải qua nhiều thay đổi to lớn về tâm lý lẫn thể chất. Đây là quá trình trẻ vô cùng nhạy cảm và cần sự hỗ trợ rất lớn từ cha mẹ. 

Chìa khóa để các bậc phụ huynh giúp con vượt qua giai đoạn này một cách tốt nhất chính là nắm bắt được tâm lý tuổi dậy thì ở con gái hoặc con trai, làm bạn với con và hỗ trợ con kịp thời, đúng lúc.

Các bậc cha mẹ hãy cố gắng dành thời gian quan sát, hướng dẫn, trò chuyện và động viên con, đưa con đến gặp chuyên gia để được tư vấn về thể chất, ăn uống, tập luyện, và, nếu có, hãy giúp con vượt qua khủng hoảng tâm lý tuổi dậy thì một cách hiệu quả.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775