Tư vấn luật lao động miễn phí

tư vấn luật lao động miễn phí

Lao động là vấn đề bất kì xã hội nào, đất  nước nào cũng đều quan tâm. Đây là vấn đề quan trọng có ý nghĩa tác động đến đời sống của con người và sự phát triển về kinh tế – xã hội đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Tuy nhiên, trên thực tế vấn đề lao động chưa được nhìn nhận một cách đầy đủ về mặt kiến thức pháp luật gây khó khăn trong việc bảo vệ các quyền lợi của mình. Vấn đề đặt ra chính là phải nâng cao kiến thức pháp luật về lao động đối với mọi người.

Trước những khó khăn đó, Rong Ba đã xây dựng và cung cấp đến mọi người, mọi nhà kênh tư vấn luật lao động miễn phí nhằm giải đáp những vướng mắc pháp lý của khách hàng trong lĩnh vực lao động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp luật chúng tôi hiểu rằng chỉ đọc quy định pháp luật thôi là chưa đủ.

Vậy nên bạn rất cần đến sự tư vấn vè những quy định của pháp luật để thực hiện đúng và đủ những quy định đưa ra, tránh những sai sót mà dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Lý do nên lựa chọn tư vấn luật lao dong miễn phí tại Rong Ba

Những vấn đề có liên quan đến luật lao động vô cùng rộng, am hiểu hơn hết về các lĩnh vực pháp luật lao động chính là các luật sư đã được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm.

Rong Ba với đội ngũ luật sư, chuyên viên đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật lao động có thể giải đáp bất cứ vướng mắc nào khi bạn tham gia vào quan hệ lao động hoặc các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu về luật lao động.

Tư vấn luật lao dong online tại Rong Ba sẽ được đảm bảo các yếu tố sau:

An toàn pháp lý và hạn chế rủi ro

Vấn đề lao động gắn liền với đời sống và sự phát triển của xã hội. Vì vậy việc phổ biến pháp luật lao động cho mọi người là vô cùng quan trọng.

Song để hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình tham gia lao động thì việc hỏi ý kiến tư vấn của luật sư, chuyên gia pháp lý là giải pháp tốt để đảm bảo quyền lợi của mình.

Để giải quyết vấn đề nhanh chóng, đúng pháp luật khi bạn có vướng mắc

So với việc tự nghiên cứu và tìm hiểu pháp luật, bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để tìm hiểu các quy định về pháp luật, thậm chí bạn còn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và phân tích pháp luật.

Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật lao dong miễn phí tại Rong Ba thì mọi vướng mắc của bạn sẽ được đội ngũ luật sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm đưa ra những giải pháp hợp lý và nhanh chóng, hiệu quả, đúng với quy định của pháp luật.

Để hỗ trợ nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí

Rong Ba luôn hỗ trợ cho bạn trong thời gian nhanh nhất khi bạn cần giải đáp, tìm hiểu quy định pháp luật, chúng tôi đã mở rộng phạm phi tư vấn đến với mọi người, mọi nhà qua tổng đài tư vấn luật lao động

Với hình thức này, chỉ cần bạn liên hệ đến tổng đài tư vấn trên, mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề pháp lý sẽ được các luật sư tư vấn hỗ trợ và giải đáp một cách hiệu quả.

Hỗ trợ tư vấn, giải đáp ở tất cả các lĩnh vực

Mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng, cụ thể: Rong Ba tư vấn pháp luật cho các cá nhân, tổ chức trên cả nước, với đội ngũ luật sư, luật gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện, chúng tôi tư vấn tất cả các lĩnh vực.

Không chỉ đối với lĩnh vực lao động, chúng tôi còn mở rộng phạm vi tư vấn trong mọi vấn đề pháp lý mà bạn quan tâm.

tư vấn luật lao động miễn phí
tư vấn luật lao động miễn phí

Phạm vi tư vấn luật lao dong miễn phí

Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật lao động miễn phí, việc làm, bảo hiểm xã hội…bao gồm nhưng không hạn chế những nội dung sau đây:

+ Tư vấn luật lao dong miễn phí về chính sách pháp luật mới của nhà nước về vấn đề lao động: Chính sách mới của nhà nước ban hành như “tăng độ tuổi nghỉ hưu”… là vấn đề đáng quan tâm. Nếu quý khách hàng có bất kỳ vướng mắc gì, hãy liên hệ với Rong Ba chúng tôi luôn cập nhật và giải đáp các chính sách pháp lý kịp thời;

+ Tư vấn pháp luật lao dong miễn phí về quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động: Quyền tự do thỏa thuận, ký kết hợp đồng, quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, quyền tham gia bảo hiểm…NSDLĐ có nghĩa vụ thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, tôn trọng danh dự, nhân phẩm người lao động…các bên đều phải tuân thủ pháp luật lao động;

+ Tư vấn luật lao động miễn phí trong việc xác lập, chỉnh sửa, bổ sung, hủy bỏ và chấm dứt hợp đồng: Để hạn chế các tranh chấp khó giải quyết về sau thì việc xác lập hợp đồng là vô cùng quan trọng.

Rong Ba còn cung cấp dịch vụ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực lao động như:

+ Tư vấn luật lao dong online về ký kết, xác lập hợp đồng lao động (bao gồm hợp đồng có thời hạn, hợp đồng không thời hạn và các dạng hợp đồng khác);

+ Tư vấn luật lao dong online về quy chế lao động, tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi…cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp;

+ Tư vấn luật lao dong qua điện thoại về các vấn đề pháp lý liên quan trực tiếp các chính đối với người lao động như: Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thai sản, hưu trí, trợ cấp thất nghiệp, thôi viêc…

+ Tư vấn luật lao dong miễn phí trong việc giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quan hệ lao động: Thủ tục khởi kiện tại tòa, giải quyết tranh chấp tại cơ quan thanh tra chuyên ngành…;

+ Tư vấn lao động về chế độ học nghề, đào tạo, bồi thường chi phí đào tạo theo luật lao dộng;

+ Tư vấn pháp luật lao dong miễn phí về xây dựng nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể và những vướng mắc liên quan đến hoạt động này;

+ Tư vấn luật lao động miễn phí về an toàn lao động, vệ sinh lao động,  tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp;

+ Tư vấn luật lao dong online về chế định riêng đối với lao động nữ, lao động mang thai, lao động chưa thành niên, người lao động cao tuổi…;

+  Tư vấn luật lao động về các hình thức kỷ luật lao động, sa thải người lao động;

+ Tư vấn về luật lao động đối với người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài và người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

+ Tư vấn luật lao động về các chính sách pháp lý về đình công, bãi công theo luật lao động.

Tóm lại: Bất kỳ mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực lao động mà quý khách hàng đang gặp phải đều có thể trao đổi trực tiếp với luật sư tư vấn thông qua tổng đài tư vấn luật lao động đội ngũ luật sư chuyên trách trong lĩnh vực lao động của Rong Ba luôn lắng nghe và giải đáp tận tình.