Tủ quần áo gỗ óc chó tại Vĩnh Long

tủ quần áo gỗ óc chó tại Vĩnh Long

Tủ quần áo gỗ óc chó tại Vĩnh Long là một đồ dùng nội thất thiết yếu và đã không còn quá xa lạ đối với gia đình Việt ngày nay.

Với ưu điểm vượt trội về chất lượng và tính thẩm mỹ, sản phẩm có giá trị sử dụng cao, mang lại sự tiện nghi và tôn lên vẻ đẹp không gian căn phòng.

Không chỉ vậy, gỗ óc chó còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt, mang đến sự thịnh vượng, hạnh phúc cho gia chủ. Chính vì vậy, tủ quần áo gỗ óc chó đã dần trở thành xu hướng và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tổng quan về Vĩnh Long

Năm 2018, Vĩnh Long là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 41 về số dân, xếp thứ 42 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 35 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 62 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Với 1.051.800 người dân[22], GRDP đạt 47.121 tỉ Đồng (tương ứng với 2,0465 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 44,8 triệu đồng (tương ứng với 1.946 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 6,17%.[23]

Năm 2011, GRDP tỉnh Vĩnh Long tăng trưởng hơn 10% và cao hơn bình quân cả nước, GDP bình quân đầu người của tỉnh đạt gần 24 triệu đồng.

Lần đầu tiên kim ngạch xuất khẩu của tỉnh đạt mức cao nhất từ trước đến nay với gần 390 triệu USD, tăng 50% so kế hoạch năm.

Các ngành hàng nông sản tiếp tục khẳng định là thế mạnh chủ lực của tỉnh như: nấm rơm, trứng vịt muối, thủy sản đông lạnh, v.v …

Trong đó lúa gạo là mặt hàng chiếm tỷ trọng cao trong kim ngạch xuất khẩu. Lần đầu tiên sau nhiều năm Vĩnh Long có sản lúa vượt trên 1 triệu tấn.

Năng suất lúa bình quân 5,6 tấn/ha, theo định hướng của chính phủ và đưa Vĩnh Long trở thành một trong những tỉnh xuất khẩu gạo lớn của cả nước với sản lượng xuất khẩu đạt gần 438.000 tấn[24].

Trong năm 2011, tổng mức bán lẻ hàng hoá và doanh thu tiêu dùng xã hội ước thực hiện đạt 21.000 tỷ đồng. Vĩnh Long đã đón 750.000 lượt khách đến tham quan.

Giá trị sản xuất công nghiệp đạt gần 6.500 tỷ đồng. Tổng dư nợ cho vay năm 2011 là 13.350 tỷ đồng, nguồn vốn huy động ước đạt 12.000 tỷ đồng, tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh đạt hơn 1.500 tỷ đồng.

Tổng thu ngân sách ước đạt hơn 2.200 tỷ đồng. Tổng chi ngân sách ước thực hiện được trên 3.600 tỷ đồng[24].

Năm 2012, mặc dù gặp nhiều khó khăn như lạm phát tăng cao, thời tiết diễn biến phức tạp, dịch bệnh xuất hiện nhiều, tuy nhiên tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2012 vẫn đạt khá, ước đạt 10,2%[25].

Tỉnh Vĩnh Long thực hiện đạt và vượt 17/23 chỉ tiêu đề ra. Tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh ước đạt 9.255 tỷ đồng, tăng gần 8% so với năm 2011, GDP bình quân đầu người đạt gần 32 triệu đồng trên năm.

Giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh vẫn khá lạc quan, với mức tăng trên 15%. Tổng kim ngạch xuất khẩu ước thực hiện gần 400 triệu USD.

Trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, cơ cấu nội bộ ngành tiếp tục chuyển dịch đúng hướng và hiệu quả. Giá trị sản xuất nông, lâm, thủy sản ước đạt 6.552 tỷ đồng, tăng hơn 3% so với năm 2011.

Diện tích vườn cây ăn trái của tỉnh hiện có trên 47.000 ha,trong đó hơn 40.000 ha đang cho sản phẩm. Sản lượng thu hoạch cả năm đạt trên 493 ngàn tấn[26].

Năm 2019, nền kinh tế của tỉnh Vĩnh Long duy trì đà tăng trưởng, tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) tăng 6,22%.

Các mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2019 của tỉnh Vĩnh Long cơ bản được hoàn thành, ước có 20/22 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó có 7 chỉ tiêu vượt kế hoạch.

Cụ thể, tổng thu ngân sách nhà nước cả năm ước đạt 6.794 tỷ đồng, đạt 110,1% dự toán và tăng 12,1% so với cùng kỳ năm trước.

Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội ước đạt 14.117 tỷ đồng, đạt 102,29% kế hoạch và tăng 8,46% so với năm 2018.

Cùng với đó, tạo thêm việc làm mới cho 25.242 lao động, đạt 126,21% kế hoạch và tăng 8,82% so với năm 2018; thu nhập bình quân đầu người (theo giá thực tế) đạt 50,65 triệu đồng, tăng 2,55 triệu đồng so với năm 2018 (năm 2018 là 48,1 triệu đồng)…

Ưu điểm tuyệt vời của tủ quần áo gỗ óc chó tại Vĩnh Long

Vật liệu gỗ tự nhiên

Gỗ óc chó walnut là loại gỗ quý hiếm thuộc họ cây lá rộng, được trồng và khai thác chủ yếu ở khu vực Bắc Mỹ.

Trải qua quá trình thương mại và du nhập, gỗ óc chó xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã mang lại một “hơi thở mới” cho ngành nội thất.

 Tủ quần áo làm từ gỗ óc chó có tính bền chắc vượt trội, khả năng chịu lực tốt, chống nứt nẻ và cong vênh. Thông thường, tuổi thọ của đồ dùng nội thất từ gỗ óc chó có thể lên đến 30 năm.

Tủ áo gỗ óc chó thiết kế đơn giản

Xu hướng thiết kế nội thất đơn giản, mang tính tiện nghi và giá trị sử dụng cao luôn được các gia đình Việt lựa chọn.

Phong cách thiết kế đơn giản là một trong những yếu tố quan trọng giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên đặc trưng của nội thất gỗ óc chó.

Không những tối ưu được không gian lưu trữ mà còn tiết kiệm được thời gian dọn dẹp và bảo quản dễ dàng hơn. Hệ thống ngăn tủ với nhiều kích thước khác nhau và được sắp xếp một cách khoa học, tiện cho việc sử dụng.

Tủ áo bằng gỗ óc chó đa công dụng

Để tối ưu diện tích sử dụng của căn phòng và đảm bảo tiện nghi nhất, khách hàng luôn có xu hướng lựa chọn đồ dùng nội thất với đa công dụng.

Các đơn vị thiết kế, thi công nội thất ưu tiên các mẫu tủ quần áo từ gỗ óc chó kết hợp nhiều công năng như cất quần áo, chăn ga, bảo quản đồ dùng cá nhân, hoặc làm bàn trang điểm, kệ tivi. 

Tủ quần áo bằng gỗ óc chó hiện đại với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, một số sử dụng cửa kính trong suốt, kết hợp gương soi giúp người dùng dễ dàng chỉnh trang khi ra ngoài.

Thể hiện sự đẳng cấp cho không gian phòng ngủ

Gỗ óc chó sở hữu vẻ đẹp tự nhiên với tông màu nâu trầm sang trọng, đường vân gỗ dạng sóng nước mềm mại, mang nét đặc trưng mà không một loại gỗ nào có được.

Chính vì vậy, nội thất gỗ óc chó ngày nay luôn được giới “sành” săn đón. Sự góp mặt của tủ quần áo gỗ óc chó giúp tổng thể không gian phòng ngủ trở nên hài hòa, mang đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện phong cách sống sang trọng, đẳng cấp.

Những cách bảo quản tủ quần áo gỗ bền đẹp như mới

Vị trí kê tủ quần áo

Giống như các loại đồ gỗ công nghiệp khác tủ quần áo kỵ nhất đó là nơi có nhiều hơi ẩm và nước. Chính vì thế mà bạn phải kê tủ quần áo ở khu vực khô thoáng Tránh vị trí ẩm ướt quá mức.

Nếu nơi đó ẩm quá thì hãy sơn tường bằng loại sơn chống ẩm. Thực ra, các loại gỗ công nghiệp cao cấp. Đã qua công nghệ xử lý kỹ càng có thể chống thấm, chống ẩm.

Nhưng nếu dính nước thường xuyên thì vẫn có khả năng làm giảm chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, để yên tâm sử dụng tốt nhất là không để những chiếc tủ của bạn. Tiếp xúc với những tác nhân gây hại này.

Không nên để tủ quần áo ở nơi có nhiệt độ quá cao

Tủy theo từng dòng sản phẩm gỗ mà sẽ có khả năng chịu nhiệt khác nhau,. Như gỗ tự nhiên có khả năng chịu nhiệt cao hơn gỗ công nghiệp.

Tuy nhiên quý khách cũng hạn chế không nên đặt tủ ở nơi có nhiệt độ quá cao. Ví dụ như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt bởi.

Có thể có một số sản phẩm gỗ dễ bị cong vênh hoặc màu sơn sẽ bị bay đi. Nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mạnh hàng ngày.

Tiếp theo là bạn cũng không nên đặt tủ quần áo cạnh khu vực bếp nấu. Bởi nhiệt độ cao sẽ giảm đi tính thẩm mỹ.

Cũng như tuổi thọ của tủ và đặc biệt hơi và mùi thức ăn sẽ bám lên tủ. Giảm đi độ bóng cũng như làm tủ bị xấu và bẩn

Chống các loại côn trùng có thể gây ảnh hưởng đến tủ

Loại côn trùng mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đấy chính là các loại mối mọt. Gỗ chính là thức ăn yêu thích của loại côn trùng này.

Bởi vậy bạn hãy phun thuốc chống mối mọt theo định kỳ mà nhà sản xuất đã đưa ra. Bởi vậy khi bạn lựa chọn sản phẩm tủ.

 

Nên lưu ý không chọn những sản phẩm đã có những đốm đen nhỏ. Bởi có thể gỗ đã bị các loại mối mọt xâm nhập vào.

Ngoài những loại mối mọt ăn gỗ ra thì những loại côn trùng như gián, chuột. Cũng rất thích những ngăn hay góc tủ.

Bởi vậy quý khách có thể cho vào tủ một ít viên long não để đuổi gián. Hoặc một ít hoa tiêu cũng có tác dụng rất tốt.

Chống ẩm mốc cho tủ quần áo

Khi gỗ bị nước xâm nhập vào rất dễ gây nên tình trạng bị ẩm mốc, bục gỗ. Làm giảm đi tuổi thọ của sản phẩm và gây ra những mùi khó chịu.

Bởi vậy hãy để tủ ở khu vực khô thoáng. Không nên để gần nhà tắm, nơi có thể bị giột…Bên cạnh đó thì không gian đặt tủ quần áo cũng rất quan trọng để chống ẩm mốc cho tủ quần áo.

tủ quần áo gỗ óc chó tại Vĩnh Long
tủ quần áo gỗ óc chó tại Vĩnh Long

Bạn nên thường xuyên vệ sinh không gian và sử dụng những vật dụng hút ẩm, chống thấm.

Vệ sinh tủ quần áo thường xuyên

Trong quá trình sử dụng thì bề mặt tủ sẽ bị bụi bẩn, bị hấp hơi nước trong những ngày nồm. Do đó bạn nên thường xuyên lau bề mặt của tủ quần áo gỗ.

Để loại bỏ bụi bẩn cũng như ngăn ngừa nấm mốc khi trời ẩm ướt. Sử dụng khăn mềm vắt kỹ nước để lau bề mặt. Sau đó dùng khăn khô lau lại một lần.

Khăn mềm không làm xây xước bề mặt tủ và khăn hơi ẩm một chút sẽ loại bỏ bụi bẩn tốt hơn. Tuyệt đối không dùng khăn quá ướt. Nước sẽ làm phai nước sơn bóng và ngấm vào tủ khiến tủ nhanh hỏng.

Các mẫu tủ quần áo gỗ óc chó tại Vĩnh Long của Rong Ba

Tủ quần áo gỗ óc chó có thiết kế đơn giản

Thiết kế tủ quần áo đơn giản bao gồm các ngăn để đồ được phân chia rõ ràng, tiện lợi cho người sử dụng.

Tủ quần áo gỗ óc chó tại Vĩnh Long đẹp, đa công dụng

Các sản phẩm đa công dụng đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu bởi vừa giúp tiện kiệm diện tích phòng lại tiện khi sử dụng. 

Với diện tích lớn thì gia chủ nên sử dụng tủ quần áo có thiết kế to để tỉ lệ thuận với diện tích. Thiết kế tủ được phân ra thành nhiều ngăn khác nhau thích hợp với từng mục đích sử dụng, có kết hợp móc treo để quần áo không bị nhàu. Thêm gương cho nữ gia chủ ngắm nhìn khi lựa chọn quần áo.

Tủ quần áo gỗ óc chó chữ L

Tủ quần áo chữ sẽ tạo cho không gian nội thất như 1 phòng kín thu nhỏ, vừa để lưu trữ quần áo vừa có thể làm phòng thay đồ. Thiết kế có thể sử dụng cửa truyền thống quen thuộc hoặc sử dụng cửa kính.

Tủ quần áo gỗ óc chó thiết kế hiện đại 

Nếu sở hữu một ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp thì mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ óc chó hiện đại sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng cửa cánh lùa vừa giúp tiết kiệm không gian căn phòng vừa tiện lợi khi sử dụng. Thiết kế cùng màu sắc hiện đại của tủ gỗ óc chó mang đến sự sang trọng và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Báo giá tủ quần áo gỗ óc chó mới nhất của Rong Ba

Gỗ óc chó là 1 trong những dòng gỗ tự nhiên cao cấp rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm gỗ óc chó phù hợp với mọi phong cách thiết kế từ hiện đại, tân cổ, cho đến cổ điển.

Màu sắc socola trầm ấm của óc chó mang đến cho không gian sự sang trọng, quý phái và thể hiện được địa vị, gu thẩm mỹ tinh tế và đẳng cấp của gia chủ.

Thuộc nhóm hàng cao cấp nên tủ quần áo gỗ óc chó sẽ có thành giá nhỉnh hơn so với những chất liệu gỗ tự nhiên khác. Tại Rong Ba quý khách hàng luôn nhận được báo giá với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn cam kết số tiền mà quý khách bỏ ra sẽ luôn rẻ hơn so với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng giá trị sử dụng mà quý khách nhận về.

Tủ quần áo gỗ óc chó sẽ được tính theo đơn vị là m2. Báo giá tủ bếp gỗ óc sẽ không bao gồm phụ kiện là: bản lề, ray trượt, tay nắm, giá đựng đồ, đèn led trang trí, móc treo cavat,…

Nếu quý khách làm tủ cánh mở giá thành sẽ mềm hơn, còn tủ cánh trượt giá thành sẽ cao hơn.

Thực tế, để trả lời cho câu hỏi tủ quần áo gỗ óc chó giá bao nhiêu quý khách nên liên hệ tới hotline và cung cấp chi tiết hiện trạng phòng ngủ, kích thước tủ quần áo cần sử dụng để được KTS Rong Ba tư vấn chi tiết về kiểu dáng, mẫu mã và báo giá chuẩn xác nhất.

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ chất lượng tại Vĩnh Long

Để sở hữu những sản phẩm nội thất bền đẹp, sang trọng và đẳng cấp tại Vĩnh Long. Rong Ba luôn là ưu tiên số một. Không chỉ cam kết về chất lượng, giá trị thẩm mỹ.

Mà mức giá chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo sự hợp lý nhất. Để đưa ra mức giá chính xác. Chúng tôi sẽ căn cứ vào những yếu tố tiên quyết như: kích thước, độ dày, kiểu dáng, phụ kiện,… Sử dụng càng nhiều gỗ thì giá sẽ càng cao và ngược lại.

Trên đây là toàn bộ nội dung mà Rong Ba muốn gửi tới các bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc website của chúng tôi!

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin