Tủ bếp đẹp giá rẻ

Với những sản phẩm tủ bếp đẹp giá rẻ thì Rong Ba Group đã có giới thiệu những sản phẩm cụ thể đa màu sắc, chất liệu,…để cho quý khách hàng tham khảo như tủ mà trắng, đỏ, màu gỗ tự nhiên như xanh và tím… và những gam màu sắc khác đang được khách hàng quan tâm và sử dụng …nhưng chưa đề cấp đến rõ giá cả như thế nào là rẻ đối với từng loại gỗ mà Rong Ba Group dùng làm thi công thiết kế tủ bếp đẹp giá rẻ.

Cách tính giá cả về một sản phẩm của Rong Ba Group

Đối với những sản phẩm nội thất trên thị trường được tính như thế nào để cho ra một cái giá phù hợp thì Rong Ba Group không rõ.

Tuy nhiên ở Rong Ba Group thì giá cả để đưa ra thị trường cho một sản phẩm bao gồm tiền nhập gỗ về + sơn+ tiền thuê nhân công + chi phí xưởng + chi phí vận chuyển + thiết kế + chi phí thương mại+….

Tất cả những yếu tố đó đã được Rong Ba Group nghiên cứu và dựa trên rất nhiều yếu tố để đưa ra một cái giá phù hợp nhất đối với từng mẫu sản phẩm của Rong Ba Group nói chung và của sản phẩm bếp đẹp giá rẻ nói riêng.

Các yếu tố cấu thành một tủ bếp đẹp giá rẻ

Tủ bếp đẹp giá rẻ nhưng phải đảm bảo tất cả các yếu tố về công năng, thẩm mỹ cũng như phong thủy. tất cả những yếu tố đó đã được Rong Ba Group lấy lầm tiền đề để thi công tủ bếp nói riêng và những sản phẩm khác như giường, tủ, bàn ghế, kệ tivi…

Các yếu tố cấu thành bếp đẹp giá rẻ đã được Rong Ba Group nhắc đến. Nhưng Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu hơn về các yếu tố tạo nên một tủ bếp đẹp giá rẻ.

Yếu tố đầu tiên chính là chất liệu làm nên mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ

Chất liệu gỗ tự nhiên làm nên tủ bếp đẹp giá rẻ

Chất liệu mà Xưởng Rong Ba Group dùng để thi công và thiết kế đó chính là chất liệu gỗ thịt và gỗ công nghiệp.

Với chất liệu gỗ tự nhiên mà công ty mua nhập khẩu từ những nước chính gốc sản phẩm như bắc mỹ, nga, các nước châu âu…để lựa chọn được một thanh gỗ tốt nhất để đưa về nước đã là một quá trình.

Chưa kể thời gian từ lúc khai thác cây cho đến lúc xẻ gỗ đưa về để tẩm xấy chống cong-vênh-co-ngót sau đó với vận chuyển về nước. qua một thời gian khi mang gỗ về nước phải trải qua sự chế tác và công nghệ dây chuyền hiện đại cuối cùng để cho ra mắt những tác phẩm đẹp nhất trong đó có bếp đẹp giá rẻ.

Những gỗ mà Rong Ba Group dùng để thi công chế tác đó là các gỗ lát, lim, xoan đào, sến, sồi, đặc biệt là gỗ óc chó-chất liệu làm nên thương hiệu của công ty nội thất óc chó Rong Ba Group.

Gỗ óc chó là một loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý ở việt nam và được đưa vào sách đỏ việt Nam. Vậy nên chứng tỏ giá trị kinh tế của gỗ óc chó rất cao.

Tuy nhiên không chỉ Việt Nam có mà các nước trên thế giới nhất là châu Âu đã sử dụng gỗ óc chó vào trong cuộc sống rất lâu.

Bởi các nước châu âu chính là cái nôi của gỗ óc chó. Chính trên những mảnh đất với điều kiện tự nhiên phù hợp đã tạo ra những giống cây quý và có giá trị kinh tế cao.

Chính vì vậy mà nhập khẩu về Việt Nam giá hơi cao so với thị trường nhưng đổi lại chất lượng gỗ là chất lượng cao cấp chính hãng.

Các loại gỗ khác cũng tương tự được nhập về từ chính gốc những nới đã trồng ra chúng, nuôi chúng lớn lên qua nhiều thời gian.

Ví dụ như gỗ sồi, sồi có nhiều loại sồi trắng, sồi đỏ, gỗ sồi được ứng dụng rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực trong đó có cả lĩnh vự nội thất.

Gỗ công nghiệp mà Rong Ba Group sử dụng tủ bếp đẹp giá rẻ

Có rất nhiều chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong thị trường thiết kế nội thất. Nhưng ở Rong Ba Group thì cốt và bề mặt được Rong Ba Group lựa chọn rất kỹ.

Ngoài ra còn tư vấn cho khách hàng về màu sắc, màu sơn, vách trang trí…tất cả những thứ này sẽ giúp cho căn bếp của quý khách sẽ trở nên đẹp đẽ và tinh tế hơn, ấm cúng hơn trong mắc gia chủ và khách khi đến nhà.

Chất liệu cốt mà Rong Ba Group dùng chính là MDDF, HDDF, Van dăm. Ghép thanh, ván ép…nhưng tốt nhất vẫn là MDDF và HDDF…

Chất liệu bề mặc và bo viền được dán bằng Laminate với công nghệ dán chỉ cạnh cả hai mặt (mặt bên ngoài và mặt bên trong).

Ngoài ra còn có melamine chống trầy xước và đa dạng về màu sắc …

Tất cả những chất liệu cốt và bề mặt với đa dạng về màu sắc, mẫu mã và chất lượng đã tạo ra những không gian nổi bật phù hợp với từng tính cách của gia chủ.

Công năng sử dụng của sản phẩm tủ bếp đẹp giá rẻ

Bếp đẹp giá rẻ  sẽ mang đến cho độc giả những công năng nhính nhất định những công năng này được bố trí liên kết với nhau chứ không tách rời như sản phẩm truyền thống ngày xưa. Đấy cũng chính là điểm hiện đại ngày nay mà làm cho khách hàng thích thú và không còn lo ngại khi vào bếp.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển rất lâu và cồng kềnh bởi vì những thanh gỗ ấy đã phải trải qua những khoảng cách xa xôi về địa lý, vì vậy nó cũng được tính vào giá chính xác của sản phẩm bếp đẹp giá rẻ khi đưa ra thị trường.

Thương hiệu công ty

Như đã nói ở bài khác thương hiệu công ty đã phải mất nhiều thời gian để tạo uy tín và thương hiệu khi đưa ra thị trường 1 sản phẩm nào đó cũng như là mẫu bếp đẹp giá rẻ. Nên sự uy tín thương hiệu đó cũng là một chi phí cần trả và đã được tính trong giá cả thực tế của sản phẩm.

Tiền thuê nhân công để làm nên tủ bếp đẹp giá rẻ

Những người thợ lành nghề với óc sáng tạo và phóng khoáng đã tạo cho họ những cái nhìn mới để thiết kế sản phẩm. chính họ đã làm nên những tác phẩm đẹp như tủ bếp đẹp giá rẻ.

Vậy nên chi phí để trả cho họ về công sức cũng như chất xám họ đổ ra là phù hợp vì vậy đó cũng là chi phí tính vào giá cả của một sản phẩm.

Tất cả những yếu tố ấy đã tạo ra một giá cả chính xác cho một sản phẩm đẹp giống như tủ bếp đẹp giá rẻ. hãy đến với Rong Ba Group để được tư vấn những mẫu thiết kế về sản phẩm bếp đẹp giá rẻ nhé. Cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ Rong Ba Group.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin