Tinh dầu xông phòng

Để có một giấc ngủ ngon, để triệt khuẩn, kháng khuẩn cho căn phòng của bạn thì chúng ta không thể không nhắc tới tinh dầu xông phòng.

Tinh dầu xông phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tinh dầu xông phòng như tinh dầu sả, tinh dầu quế, tinh dầu hoa oải hương… với mỗi loại tinh dầu sẽ có những công dụng khác nhau nhưng có một điểm chung là đem lại cho ta một giấc ngủ thoải mái, một căn phòng thơm mát.

Tinh dầu xông phòng 1

Tuy sản phẩm tinh dầu đem lại nhiều công dụng như vậy nhưng hiện có rất nhiều cơ sở bán những sản phẩm kém chất lượng, pha trộn rất nhiều tạp chất mà không phải là sản phẩm nguyên chất từ thiên nhiên, do đó sản phẩm sẽ không phát huy được công dụng tối đa của sản phẩm xông phòng.

Tinh dầu xông phòng 2

Đến với Rong Ba Group, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu nguyên chất từ 100% thiên nhiên, không chứa các tạp chất, được sản xuất uy tín đạt chuẩn chât lượng sản phẩm.

Tinh dầu xông phòng 3

Đặc biệt chúng tôi luôn cam kết sản phẩm nguyên chất và đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh dầu thơm giá rẻ nhất.

Tinh dầu xông phòng 4

Vậy quý khách hàng còn lăn tăn gì nữa, hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm tinh dầu xông phòng nào.

TINH DẦU XÔNG PHÒNG LÀ GÌ

Tinh dầu xông phòng là những loại tinh dầu được chưng cất từ những nguyên liệu có từ thiên nhiên như cây sả chanh, cây sả java, cây hoa oải hương, cây quế… sản phẩm được lấy từ tinh chất, dầu của các loại thực vật đó.

Tinh dầu xông phòng 5

Chúng ta đem ra để chưng cất và cho ra sản phẩm tinh dầu. Tinh dầu sẽ có rất nhiều công dụng khác nhau từ sức khỏe cho đến làm đẹp.

Tinh dầu xông phòng 6

Với công dụng đem đến sức khỏe tốt như vậy, mọi người đã tìm đến tinh dầu để đem đến cho mình một tinh thần thoải mái, một căn phòng thơm mát… từ đó tinh dầu dần trở thành sản phẩm để xông phòng tạo cho cho con người sự thoải mái và dễ chịu hơn.

Tinh dầu xông phòng 7

CÓ NHỮNG LOẠI TINH DẦU XÔNG PHÒNG NÀO

Hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu xông phòng tốt và mùi hương khác nhau như tinh dầu xả java, tinh dầu quế, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu cam sả, tinh dầu hoa hồng… với mỗi loại tinh dầu sẽ đem đến cho căn phòng của bạn một mùi hương  thơm dễ chịu và thoải mái sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi về.

Tinh dầu xông phòng 8

Quan trọng bạn thích loại mùi hương nào và mục tiêu bạn cần mua loại tinh dầu xông phòng đó làm gì, điều đó chúng tôi có thể giúp được bạn, với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình cũng như am hiểu sâu về tinh dầu sẽ đem đến cho bạn những lơi khuyên tốt nhất và phù hợp nhất.

Tinh dầu xông phòng 9

TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU XÔNG PHÒNG

Mỗi ngày bạn trở về nhà cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, căn phòng của bạn bí hơi, nhiều côn trùng, ruồi muỗi, bạn đang băn khoăn, không biết sử lý ra sao thì hãy lựa chọn tìm đến các loại tinh dầu xông phòng.

Tinh dầu xông phòng 10

Bởi không gian nghỉ ngơi , thư giãn là một không gian rất cần thiết và quan  trọng đối với mỗi người. Khi bạn đi làm cả ngày mệt mỏi mà về nhà, không gian thơm mát, sạch sẽ, thoải mái giúp bạn thư giãn, đầu óc thoải mái hơn.

Tinh dầu xông phòng giúp căn phòng thơm mát hơn

–  Sản phẩm tinh dầu giúp đuổi được côn trùng, ruổi muỗi đem lại căn phòng sạch sẽ hơn.

– Giúp bạn nằm thoải mái thư giãn như ở các cơ sở spa, quán massge…

Tinh dầu xông phòng 11

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TINH DẦU XÔNG PHÒNG

Với sản phẩm tinh dầu xông phòng bạn chỉ cần nhỏ một đến hai giọt tinh dầu hòa và một chút nước và sử dụng máy phun sương hoặc máy xông phòng, từ những phân tử nhỏ của tinh dầu sẽ khuếch tán vào không khí trong phòng, từ đó sản phẩm sẽ bám vào căn phòng của bạn và lan tỏa được mùi hương và phát huy công dụng của nó.

Tinh dầu xông phòng 12

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại sản phẩm xông phòng hiệu quả như đèn xông phòng, hoặc bạn có thể sáng tạo bằng cách đun cho xôi va để vào căn phòng của bạn…. Từ đó mỗi lần đi làm mệt mỏi về bạn sẽ rất thoải mái và thư giãn khi về nhà.

Đến với Rong Ba Group chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đủ các loại tinh dầu xông phòng, mùi thơm dịu nhẹ khác nhau.

Tinh dầu xông phòng 13

Với giá cả cạnh tranh bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những loại tinh dầu khác nhau mà không cần lo đến giá thành sản phẩm.

Ngoài ra với sản phẩm nguyên chất bạn sẽ càng yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đến với Rong Ba Group để chọn cho mình sản phẩm tinh dầu xông phòng nào.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin