Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thi công trọn gói

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầy đủ công năng thẩm mỹ tạo không gian môi trường làm việc chuyên nghiệp và tối ưu nhất là điều mà nhiều người đang tìm kiếm.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ
thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Điều bạn cần là phải tìm cho mình đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất. Vậy, với diện tích hạn chế như vậy cần phải thiết kế sắp xếp như thế nào cho hợp lý.Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua mẫu thiết kế nội thất văn phòng sau.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 1
thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 1

Cách thiết kế văn phòng nhỏ.

Phong cách thiết kế.

Ví dụ với đội ngũ nhân viên văn phòng 15 nhân lực, một diện tích sử dụng chung không gian 30m2 là một điều siêu tưởng.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 2
thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 2

Mỗi nhân viên sẽ chỉ có 1,5 m2 sau khi trừ đi khoảng lưu thông. Ý tưởng thiết kế hợp lý nhất với không gian này là phong cách thiết kế hiện đại.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 3
thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 3

Tiêu chí chính.

Mỗi ngành khác nhau thì công việc chính cũng khác nhau. Ví dụ ngành truyền thông cần không gian làm việc chung rất nhiều trong khi công ty IT lại cần văn phòng có nhiều không gian riêng hơn cả. 

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 4
thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 4

Bàn ghế làm việc.

Khi chọn lựa phong cách hiện đại để thiết kế văn phòng nhỏ đẹp của mình, bạn có thể nên đặt mua nội thất thông minh.  

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 5
thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 5

Chẳng hạn thay vì sử dụng bàn làm việc riêng, tủ đựng tài liệu riêng, bạn có thể làm gọn mọi thứ trong một chiếc bàn làm việc mà vẫn đảm bảo công dụng tiện lợi, gọn gàng.

Màu sắc trong văn phòng.

Màu sắc tường và sàn nhà không có sự chia cắt không gian. Sự đồng bộ màu trung tính này sẽ tạo ảo giác rằng không gian rộng hơn với thực tế. Không gian văn phòng có thể được thi công màu bằng chất liệu sơn tường hoặc sử dụng giấy dán tường.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 6
thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 6

Ánh sáng trong văn phòng.

Hệ thống chiếu sáng của một văn phòng bao gồm ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn led chiếu sáng. Dù sử dụng hệ thống chiếu sáng như thế nào thì cũng phải đảm bảo cường độ ánh sáng đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt khi thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ thì ánh sáng mờ là điều tối kỵ.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 7
thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 7

Mẫu thiết kế văn phòng 20m2.

Mẫu thiết kế văn phòng với diện tích nhỏ, chỉ khoảng trên dưới 20m2. Mặc dù hạn chế về diện tích sử dụng, thế nhưng mẫu thiết kế văn phòng nhỏ này vẫn được đánh giá cao bởi đem đến sự tiện nghi cho cán bộ nhân viên trong công ty.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 8
thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 8

Cụ thể, bàn ghế làm việc mang kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi, được lắp đặt tại ví trí sát tường nhằm đem đến sự ngăn nắp, gọn gàng. Để đem đến sự riêng tư cho nhân viên, các Kiến trúc sư lựa chọn các vách ngăn bàn làm việc phân chia vị trí ngồi.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 9
thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 9

Ngoài ra, tủ tài liệu cũng được thiết kế gọn vào một góc, phương án này sẽ hạn chế tối đa diện tích sử dụng. Trong khi đó, nhân viên lại có thêm không gian lưu trữ, cất giữ đồ đạc.

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2.

Mẫu văn phòng đẹp hiện đại này tự tin là thiết kế văn phòng diện tích nhỏ tiết kiệm không gian nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ không gian cho một văn phòng làm việc. Bạn sẽ không phải lo ngại vì một không gian quá chật hẹp hay mang cảm giác gò bó.

Hay mọi điều kiện khiến bạn cảm thấy không thể nào sáng tạo và làm tốt việc. Vậy thì sao đây? Đã có những mẫu nội thất hàng đầu trong văn phòng này “cứu cánh”.

Nội thất trong mẫu văn phòng đẹp hiện đại hầu như là vật liệu tự nhiên – gỗ. Nằm dọc theo chiều dài của bức tường trong văn phòng là thiết kế kệ gỗ dạng lưới. Chạy từ đầu đến cuối văn phòng. Vậy là, không cần có quá nhiều kệ hay tủ đựng tài liệu.

Tất cả những vật dụng cần thiết sẽ được đặt tất cả lên chiếc kệ lưới ấy. Tương ứng với khu vực chỗ ngồi của mỗi bộ phận. Thiết kế văn phòng nội thất nhỏ tiết kiệm không gian khá tiện ích. Lại đạt đươc tính thẩm mỹ cao.

Mẫu thiết kế văn phòng 50m2.

Thiết kế văn phòng 50m2 phù hợp với những mô hình công ty vừa và nhỏ với diện tích không phải là quá lớn. Đòi hỏi các kiến trúc sư cần cân nhắc kỹ lưỡng đến từng chi tiết sao cho đảm bảo tính thẩm mĩ, sự tiện nghi, tiết kiệm diện tích mà vẫn có được sự thông thoáng trong không gian mang lại cảm giác thoải khi làm việc.

Phong cách thiết kế không gian mở hay văn phòng xanh, thân thiện môi trường được coi là một giải pháp tuyệt vời cho những văn phòng có diện tích tiết kiệm như 50m2.

Phong cách này mang nhiều ưu điểm về một môi trường làm việc gần gũi, thoáng rộng, thanh lịch lại thoải mái cho nhân sự lại tiết kiệm nhiều về chi phí ngân sách. Các phòng ban, bộ phận được bố trí nối liền nhau để có thể dễ dàng quản lý trao đổi công việc. 

Thiết kế nội thất văn phòng Densu 90m2.

Đối với văn phòng có diện tích nhỏ việc lựa chọn sắp xếp nội thất như thế nào cho hợp lý là điều rất quan trọng. Chính vì thế sắp xếp nội thất gọn gàng hợp phong thủy rất được chú trọng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế văn phòng mang đến cho bạn không gian làm việc năng động trẻ trung và chuyên nghiệp nhất bạn có thể tham khảo.

Mặc dù diện tích nhỏ song không gian được thiết kế chia theo từng khu vực khác nhau gồm có khu vực làm việc và khu vực dùng để hội họp. Mỗi khu vực được ngăn cách bởi tủ sách đảm bảo được công năng và thẩm mỹ cho văn phòng diện tích nhỏ.

Nội thất sử dụng trong văn phòng nhỏ.

Vật liệu được sử dụng trong mẫu thiết kế này gôm gỗ kết hợp với nhựa. Những vật liệu nhẹ này giúp dễ dàng di chuyển. 

Hãy chắc chắn rằng các đồ nội thất văn phòng mini bạn chọn đồng bộ với nhau và hợp với thiết kế chung của văn phòng.

Nếu nội thất không đồng bộ sẽ làm cho văn phòng của bạn trông kém chuyên nghiệp. Bày trí nội thất xa cửa ra vào sẽ tạo không gian ấn tượng hơn.

Hệ thống ánh sáng.

Đối với thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ thì việc sử dụng ánh sáng như thế nào cho phù hợp, đảm bảo để mọi người có thể làm việc cũng như thiết kiệm được diện tích.

Ở văn phòng làm việc diện tích nhỏ không nên sử dụng các loại đèn cây chỉ nên sử dụng các loại bóng đèn chùm hoặc bóng đèn huỳnh quang bình thường giúp tiết kệm diện tích.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 120m2 D.A.K.Y.

Với một diện tích tương đối tuy nhiên với phong cách thiết kế hiện đại này mang đến không gian làm việc ấn tượng, trẻ trung.

Văn phòng được phân chia theo từng khu vực khác nhau. Gồm có 3 bàn làm việc chính và một bàn họp được ngăn cách nhau với tủ đựng đồ. Với cách sắp xếp này tạo được không gian thông thoáng, rộng rãi hơn rất nhiều.

Nội thất đặc trưng chuyên dụng cho văn phòng làm việc đó là bàn gỗ khung thép có các vách ngăn riêng biệt. Tông màu chủ đạo ở đây là tông màu trắng xám kết hợp với màu vàng của gỗ rất ấn tượng.

Thiết kế văn phòng 180m2 đẹp, giá rẻ.

Trên đây là một số mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹpRong Ba muốn giới thiệu đến các bạn. Rong Ba chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn không gian làm việc ấn tượng nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cụ thể nhất.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin