Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp bài bản không chỉ giúp căn phòng trở nên đẳng cấp, sang trọng, chuyên nghiệp. Mà còn mang ý nghĩa phong thủy, gia tăng năng lượng, khơi nguồn cảm xúc, đem lại sức khỏe và thành công cho chủ nhân. Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế phòng giám đốc được yêu thích nhất hiện nay trong bài viết dưới đây của đơn vị thiết kế nội thất văn phòng trọn gói Rong Ba Group.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất phòng giám đốc, lãnh đạo

Phòng làm việc của giám đốc, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, lãnh đạo, quản lý, CEO, chủ tịch là một khu vực không gian trong văn phòng hiện đại, rất quan trọng đối với sự phát triển của bất cứ doanh nghiệp, công ty, tổ chức, tập đoàn nào. Phòng làm việc giám đốc có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thiết kế phòng làm việc giám đốc khoa học, chuyên nghiệp sẽ góp phần

Khẳng định uy quyền, tài vận, tạo ra khí lực: Phòng làm việc ngăn nắp, gọn gàng kết hợp với nội thất sang trọng, đẳng cấp thể hiện được uy quyền, phong thái của người lãnh đạo. Kiến trúc sư cần nghiên cứu tính cách của giám đốc để thể hiện trong thiết kế không gian phòng làm việc riêng.

Tạo ấn tượng với khách hàng, nâng cao vị thế doanh nghiệp: Khách hàng, đối tác khi đến văn phòng giám đốc có thể đánh giá khách quan tầm vóc của doanh nghiệp thông qua khu vực làm việc của người lãnh đạo.

Tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, thoải mái cho lãnh đạo: Giám đốc là người đứng đầu công ty với khối lượng công việc lớn và chịu nhiều áp lực. Vì vậy, xây dựng một căn phòng đầy đủ tiện nghi sẽ tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, thoải mái nhất cho lãnh đạo. Đảm bảo đây là nơi lý tưởng nhất để giám đốc đưa ra quyết sách đúng đắn cho công ty, nơi tiếp khách hàng, đối tác trọn vẹn, thành công nhất.

Ý nghĩa phong thủy: Phòng làm việc của giám đốc được chú trọng xây dựng bởi ý nghĩa phong thủy, gia tăng năng lượng, khơi nguồn cảm xúc, đem lại sức khỏe, minh mẫn, tỉnh táo cho giám đốc. Hướng đặt đồ vật, các chi tiết thể hiện tiền tài, hưng thịnh được trưng bày với mong muốn tạo ra sự hanh thông trong công việc của công ty.

Các tiêu chí bố trí thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, hiện đại

Phòng làm việc của giám đốc là không gian quan trọng, luôn dành được sự quan tâm lớn của một doanh nghiệp, nhằm mang lại không gian làm việc lý tưởng hiện đại, tiện ích nhất cho lãnh đạo.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc khoa học, hài hòa tạo nên sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của giám đốc. Dưới đây là một số gợi ý các tiêu chí trong bố trí phòng giám đốc hiện đại, sang trọng cũng như cách thức lựa chọn nội thất văn phòng giám đốc cần đảm bảo: Lựa chọn nội thất hiện đại, sang trọng, tiện nghi, chất lượng cao. Bố trí, sắp xếp nội thất khoa học, tiện ích, hài hòa. Không gian thoáng đãng, thông thoáng, tạo sự thoải mái, không gây trở ngại khó khăn cho hoạt động công việc của giám đốc. Đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao. Chú ý tới màu sắc, ánh sáng, diện tích, họa tiết trang trí. Thể hiện đẳng cấp, uy quyền, xứng tầm lãnh đạo. Bố trí hợp phong thủy, tuân thủ nguyên tắc về vị trí, hướng, cách bài trí đồ đạc, sao cho thu hút nhiều vượng khí, may mắn và tài lộ. Thiết kế mang phong cách riêng phù hợp với mỗi người lãnh đạo, dựa trên những sở thích và mong muốn của giám đốc.

Cách bố trí thiết kế nội thất giám đốc đẹp và khoa học

Vị trí

Khi thiết kế phòng làm việc của giám đốc, cần lựa chọn vị trí và hướng đảm bảo:

Đặt ở vị trí phù hợp: Phòng lãnh đạo nên được đặt tại vị trí đẹp nhất trong văn phòng công ty, vị trí riêng biệt nhưng có tầm nhìn bao quát được hoạt động của nhân viên, dễ dàng quản lý và điều hành hoạt động doanh nghiệp. hòng làm việc phải đảm bảo sự yên tĩnh tối đa để Giám đốc có thể tập trung mỗi khi làm việc, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh.

Cân nhắc các yếu tố phong thủy: Cần chú ý tới phong thủy theo tuổi, mệnh của giám đốc, quan tâm đến vượng khí và tài lộc của doanh nghiệp để xác định vị trí, hướng và chỗ ngồi làm việc phù hợp.

Vị trí đảm bảo yếu tố ổn định và yên tĩnh: Vị trí phải đảm bảo vững chãi và ổn định, tránh sự dịch chuyển không gian quá nhiều. Đồng thời nên xây dựng một không gian kín đáo, yên tĩnh để người lãnh đạo có thể tập trung khi làm việc.

Tạo không gian mở: Phòng giám đốc nên thiết kế cửa sổ lớn đặt theo cung vị, có khoảng không gian nhìn ra ngoại cảnh thoáng mát, dễ chịu như vườn cây xanh, bầu trời rộng lớn, tránh khu vực đường đi lại, hạn chế đối diện với ống khói, cột điện. Hướng cửa tốt là đông, đông nam, tây, tây nam,… Vị trí phòng giám đốc nên được bố trí tại nơi đẹp nhất và bao quát nhất trong công ty.

Diện tích

Tùy vào môi trường làm việc, quy mô công ty, đặc thù doanh nghiệp, tổng thể thiết kế văn phòng mà diện tích phòng làm việc giám đốc sẽ có diện tích lớn hay nhỏ khác nhau. Cần chú ý cân đối diện tích phòng làm việc giám đốc với các phòng ban, bộ phận khác sao cho hài hòa, hợp lý, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Bạn có thể tham khảo 1 số tư vấn sau:

Doanh nghiệp có diện tích nhỏ: Nên bố trí văn phòng làm việc giám đốc đặt cùng không gian làm việc chung. Bạn có thể sử dụng vách ngăn kính để tạo sự riêng tư hoặc tạo một khoảng không diện tích phân tách không gian mà không quá tốn diện tích văn phòng.

Doanh nghiệp có diện tích lớn: Việc chia tách phòng giám đốc thành không gian riêng biệt, phòng kín trở nên dễ dàng hơn. Cần chú ý phân chia diện tích hợp lý, sao cho văn phòng đặt vừa các tiện ích nội thất, vừa hòa hợp với diện tích tổng thể của văn phòng. Dựa trên yếu tố diện tích, phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc cũng cần hướng tới sự thoải mái, tiện nghi, phù hợp với diện tích của phòng. Phòng giám đốc chỉ phục vụ 1 cá nhân, nếu bố trí không gian quá rộng dễ tạo cảm giác lạnh lẽo, rời rạc.

Thường phòng giám đốc có diện tích khoảng 10 – 18,5m2, tuy nhiên tùy vào tính chất văn phòng hoặc nhu cầu sử dụng mà có thể thay đổi.

Màu sắc

Màu sắc phòng làm việc của giám đốc nên được lựa chọn cẩn thận, kỹ càng với tiêu chí xây dựng một không gian sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại: Phối màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh, hợp sở thích của giám đốc để có thể thu hút may mắn và vượng khí đến với sự phát triển của doanh nghiệp. Nên lựa chọn các màu sắc trung tính để đem lại hiệu ứng thẩm mỹ, sang trọng, uy quyền, chuyên nghiệp cho không gian. Màu sắc phù hợp với văn hóa thương hiệu của công ty, tăng khả năng PR, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Cách bố trí bàn ghế làm việc giám đốc hợp phong thủy

Vị trí Theo phong thủy, vị trí đặt bàn làm việc giám đốc phù hợp có thể sinh ra vượng khí và thuận lợi trong công việc cho người lãnh đạo. Vị trí đặt bàn ghế ngồi làm việc của giám đốc khoa học, dựa theo phong thủy cần chú ý những lưu ý sau: Khi ngồi làm việc thì chính diện của người lãnh đạo phải nhìn về một trong bốn hướng tốt theo mệnh cung của bản thân (vị trí ngồi tốt được tính so với trung tâm phòng làm việc).

Theo tương quan ngũ hành, các bản mệnh tương ứng với các hướng như sau:

Mệnh Kim: Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc. Mệnh Mộc: Hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam.

Mệnh Thủy: Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Mệnh Hỏa: Hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Mệnh Thổ: Hướng Đông Bắc, Tây Nam.

Vị trí đặt bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy chiếm vị trí quan trọng nhất đối với mỗi công ty.

Xác định vị trí, hướng đặt bàn hợp tuổi, hợp mệnh của giám đốc. Bàn làm việc giám đốc nên được đặt quay lưng vào tường và hướng mặt lệch chếch ra phía cửa ra vào, tránh vị trí đối diện thẳng cửa ra vào, không ngồi quay lưng ra cửa.

Theo phong thủy, vị trí bàn quay lưng với cửa ra vào là vị trí thiếu “chỗ dựa”, dẫn đến giảm đi vị thế của người lãnh đạo trong mắt nhân viên. Do đó, khi bố trí bàn làm việc cần tránh đặt bàn theo vị trí này. Có điểm tựa sau lưng như bức tường, vách, tủ, giá sách.

Tránh ngồi làm việc quay mặt vào tường. Không nên để sau lưng người ngồi là khoảng trống lớn. Đảm bảo vị trí tốt cho tầm nhìn của lãnh đạo, tỏa ra đúng 4 hướng phù hợp với bản mệnh. Việc này thể hiện được sự kiểm soát vấn đề, bản lĩnh của người lãnh đạo công ty.

Nên đặt bàn lãnh đạo ở bên phải cửa ra vào. Bàn làm việc cần cách xa cửa ra vào một khoảng cách tương đối. Không nên đặt tại vị trí trung tâm phòng. Bàn giám đốc đặt tại vị trí này dễ tạo cảm giác bị cô lập, 4 hướng quay lưng, không ai giúp đỡ, mang ý nghĩa phong thủy xấu. Do đó, bạn không nên đặt bàn tại vị trí chính giữa phòng. Không đặt ngay sát cửa sổ, nếu bắt buộc thì phải có rèm kéo. Không được ngồi chắn ngay cửa sổ.

Nếu muốn sử dụng không gian rộng hơn, bố trí thêm các bàn phụ dùng chỗ để máy tính, máy điện thoại bàn hoặc có thể nối liền với bàn họp. Tránh kê bàn giữa phòng, bàn làm việc đối diện cửa nhà vệ sinh.

Rong Ba Group – Đơn vị thi công thiết kế nội thất phòng giám đốc uy tín

Uy tín trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên thi công nội thất văn phòng giống như Rong Ba Group, nhưng nếu so về thời gian xuất hiện trên thị trường thì Rong Ba Group không hề kém cạnh ai – hơn 18 năm kinh nghiệm.

Chính vì lấy sự tin tưởng của khách hàng và giúp họ có được không gian hoàn hảo nhất làm kim chỉ nam để hoạt động mà Rong Ba Group ngày càng nhận được sự tin yêu của họ, có được nhiều công trình hơn mỗi năm.

Sự uy tín đó không phải ngày một ngày hai mà gầy dựng được, nó được thể hiện thông qua những giá trị mà công ty mang đến cho khách hàng.

Chi phí thi công

Tại Rong Ba Group bạn sẽ nhận được gói thiết kế 2D, 3D miễn phí khi đồng ý kí kết hợp đồng thi công với chúng tôi. Đó đôi khi là lợi ích mà Rong Ba Group muốn dành tặng cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi để thi công văn phòng của họ

Việc thi công nội thất từ đó cũng đơn giản và giảm chi phí hơn rất nhiều cho một văn phòng. Đối với những doanh nghiệp đây không phải là con số lớn, tuy nhiên nếu tiết kiệm được khoản nào để đầu tư cho công ty thì chúng ta cứ lấy, còn hơn là không đúng không ạ?

Với Rong Ba Group, những chi phí đó chỉ là mở đầu cho những giá trị mà chúng tôi mang đến cho công ty bạn. Xưởng sản xuất rộng với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm 30% chi phí so với trung gian.

Nói một cách dễ hiểu, vì Rong Ba Group có xưởng riêng nên sẽ không tốn chi phí chia hoa hồng cho bên trung gian. Giá được đưa từ xưởng đến trực tiếp những công ty nên sẽ nhanh gọn hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi có nguồn cung cấp sản phẩm phong phú từ gỗ óc chó và việc đồng hành những công ty cộng tác như gỗ An Cường, công ty về đá ốp sàn, da đệm… Gỗ mỗi khi được nhập về xưởng luôn được xử lí một cách tỉ mỉ để tạo ra được những sản phẩm chất lượng đến tay bạn.

Đội ngũ thợ và kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm giúp bạn bố trí, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho từng không gian văn phòng.

Uy tín – chất lượng hàng đầu

Đối với Rong Ba Group, uy tín luôn là số một, đó là lí do chúng tôi đưa ra một quy trình rõ ràng để bạn dễ dàng kiểm soát, theo dõi. Trong quy trình đó, có một mục là kí kết hợp đồng thi công, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá chính xác để bạn chuẩn bị cho việc hoàn thành nội thất văn phòng.

Hơn thế nữa, Rong Ba Group đưa ra thời gian giao hàng, lắp đặt, hoàn tất nội thất cho văn phòng. nếu chúng tôi không hoàn thành đúng hẹn sẽ bồi thường chi phí dành cho bạn.

Chúng tôi làm vậy, một mặt để đảm bảo được giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, mặt khác để Rong Ba Group luôn là một trong những công ty “nói được, làm được”, uy tín trên thị trường.

Bảo trì và bảo dưỡng

Một công ty uy tín luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, trong những điều khoản mà họ và khách hàng kí kết luôn bao gồm những hạng mục bảo hành và bảo dưỡng cho sản phẩm nếu có bất cứ hư hại nào.

Tất cả những sản phẩm đồ nội thất của Rong Ba Group luôn đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài và tất cả những nội thất chúng tôi đưa đến cho bạn được bảo hành trong vòng hai năm. Tuy nhiên với một số đồ nội thất không phải do Rong Ba Group sản xuất (ví dụ như rèm, đèn…) sẽ dựa theo hạn bảo hành của nhà sản xuất đó.

Những lý do trên đây đã đủ thuyết phục bạn nhấc máy và liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc chưa? Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Rong Ba Group để rinh về những sản phẩm gỗ óc chó cao cấp hiện đại nhất.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin