Tư vấn thiết kế nội thất gỗ óc chó tại bắc kạn đẹp

thiết kế nội thất gỗ óc chó tại bắc kạn

Trên thế giới có rất nhiều công trình, hạng mục xây dựng được các nhà thiết kế, chủ đầu tư lựa chọn gỗ óc chó làm vật liệu cho thi công nội thất.

Ở Việt Nam cũng vậy các loại gỗ óc chó được nhập khẩu và tuyển chọn một cách nghiêm ngặt khi vào thị trường nội thất chúng được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn bởi độ bền, màu sắc sang trọng và giá trị thẩm mĩ của gỗ óc chó đem lại.

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua một trong những công trình tiêu biểu thi công thiết kế nội thất gỗ óc chó tại bắc kạn.

Tổng quan về Bắc Kạn

Bắc Kạn là tỉnh vùng núi cao, có địa hình phức tạp, cơ sở vật chất và kinh tế chưa phát triển. Tuy nhiên những năm gần đây tỉnh Bắc Kạn đã có một số bước phát triển đáng kể.

Một số chỉ tiêu kinh tế của tỉnh năm 2011: Tổng giá trị gia tăng (theo giá cố định 1994) ước đạt 1.477.155 triệu đồng, tăng 13% so với năm 2010 (kế hoạch 13,5%), trong đó khu vực kinh tế nông, lâm, ngư nghiệp đạt 551.839 triệu đồng, tăng 11,36% (kế hoạch 7,5%); khu vực kinh tế công nghiệp – XDCB đạt 298.426 triệu đồng, tăng 2,64% (kế hoạch 23%); khu vực kinh tế các ngành dịch vụ đạt 626.890 triệu đồng, tăng 20,29% (kế hoạch 14%).

Tổng giá trị gia tăng (theo giá thực tế) ước đạt 4.349.665 triệu đồng, tăng 22,81% so với năm 2010. Thu nhập bình quân đầu người đạt 14,6 triệu đồng, tăng 2,7 triệu đồng so với năm 2010.

Cơ cấu kinh tế: Khu vực nông – lâm nghiệp chiếm 42%; khu vực công nghiệp – xây dựng cơ bản chiếm 14,2%; khu vực dịch vụ chiếm 43,8%. So với cùng kỳ năm 2010, khu vực kinh tế nông – lâm nghiệp tăng 3,5%, công nghiệp – xây dựng giảm 3%; dịch vụ tăng 0,4%.

Tỉnh đã hoàn thành chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg của Chính phủ. Qua hơn 2 năm triển khai thực hiện đã xây dựng 2.601/2.629 nhà cho hộ nghèo (còn lại 28 hộ không có nhu cầu làm nhà).

Các chương trình, dự án, mô hình giảm nghèo tiếp tục được các cấp, ngành, đoàn thể tổ chức thực hiện hiệu quả. Tỷ lệ hộ nghèo ước giảm 6% (xuống còn 26,13%).

Bắc Kạn có thế mạnh phát triển ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng, nông lâm nghiệp và du lịch.

Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2020, tỉnh Bắc Kạn xếp ở vị trí thứ 59/63 tỉnh thành.[24]

Nội thất từ gỗ óc chó có đặc điểm gì nổi bật

Thị trường đa dạng về các loại gỗ từ giá cả, chất lượng và phân loại nhưng gỗ óc chó là một trong những nguyên vật liệu được sử dụng nhiều trong thi công nội thất bởi một số đặc điểm nổi bật như sau.

Nguồn nguyên liệu tuyển chọn

Với tên khoa học là Juglan Nigra và chúng có tên gọi tiếng anh là Walnut. Gỗ óc chó không nằm trong nhóm phân loại gỗ ở Việt Nam vì chúng đều được nhập khẩu từ các nước như Nam Phi, Bắc Mỹ hay vương quốc Anh…

Với đặc điểm thổ nhưỡng ở các nước thuộc Ba Tư cũ cũng như Vương Quốc Anh hay ở Bắc Mỹ rất phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cây óc chó lấy gỗ. Chính vì vậy chúng cho ra nguồn gỗ óc chó với các đường vân đẹp mắt, màu sắc sang trọng và độ bền cao.

Ở Việt Nam thông thường khi  thiết kế nội thất gỗ óc chó Bắc Kạn cũng có trồng cây gỗ óc chó tuy nhiên các loại gỗ óc chó chủ yếu lấy quả hay lấy gỗ thì cũng chưa mang lại giá trị cao cũng như đạt được tiêu chuẩn để đưa vào sản xuất nội thất.

Độ bền cao

Ngoài nguồn gốc tuyển chọn phải kể đến gỗ óc chó có độ bền tương đối cao. Chúng có khả năng chịu nhiệt, chịu lực và ít bị cong vênh hay biến đổi dưới sự thay đổi của môi trường. Các loại gỗ óc chó nhập khẩu trải qua quá trình tẩm sấy do đó ít bị mối mọt tấn công.

Gỗ óc chó sang trọng, đẹp mắt

Các đường vân, thớ gỗ óc chó rõ nét và bắt mắt, màu sắc gỗ óc chó thuộc tông màu trầm, phù hợp với nhiều công trình thi công nội thất yêu cầu sự cổ điển, sang trọng và không kém phần đẳng cấp.

Gỗ óc có mùi hương thơm dễ chịu an toàn với môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Xu hướng chọn thiết kế nội thất gỗ óc chó tại bắc kạn

Có rất nhiều công trình thi công nội thất gỗ óc chó tiêu biểu đẳng cấp và đẹp mắt, một trong số đó phải kể đến tại tỉnh Bắc Kạn với các công trình như.

Thi công nội thất gỗ óc chó nhà biệt thự tại thành phố Bắc Kạn

Với sự đẳng cấp, xa hoa và sang trọng của bộ bàn ghế kết hợp với kệ tivi, tủ rượu. Nội thất gỗ óc chó tôn thêm vẻ đẹp cho cả căn nhà và thiết kế tổng thể của không gian.

Màu gỗ óc chó thiên về nâu trầm sẽ gợi sự đầm ấm cho không gian gia đình bạn. Công trình nội thất gỗ óc chó nhà biệt thự tại TP Bắc Kạn được chủ đầu tư thực sự tâm đắc và đánh giá cao.

Thi công nội thất gỗ óc chó nhà ở huyện Bạch Thông

Nội thất gỗ óc chó bền, đẹp và sang trọng không kém các loại gỗ quý ở thị trường Việt Nam như gỗ sồi, gỗ gụ. Nhưng giá cả thì cũng rất phải chăng.

Khách hàng đã lựa chọn từ tủ bếp gỗ óc chó. Bàn ăn gỗ óc chó cho đến kệ tivi gỗ óc chó. Tạo không gian gia đình ấm áp, sang trọng.

Đặc biệt gỗ óc chó bền, chắc, dệ vệ sinh. Đây là một trong những công trình được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và sự hoàn hảo từng chi tiết.

Thi công nội thất phòng ngủ gỗ óc chó tại huyện Chợ Rồn

Mặc dù gia chủ ở khu vực sườn đồi tại huyện Chợ Rồn. Việc di chuyển tương đối khó khăn. Nhưng không vì thế ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

thiết kế nội thất gỗ óc chó tại bắc kạn
thiết kế nội thất gỗ óc chó tại bắc kạn

Từng hạng mục giường ngủ gỗ óc chó cho đến tủ quần áo gỗ óc chó. Bàn trang điểm gỗ óc chó được hoàn thành một cách đẹp mắt, tinh xảo và hoàn mỹ.

Các công trình khác

Ngoài các công trình kể trên gỗ óc chó còn có mặt và thi công ở nhiều huyện với nhiều công trình đẳng cấp, sang trọng như:

Thi công phòng khách gỗ óc chó tại huyện Hiệp Hòa, Lạng Giang

Thi công phòng bếp gỗ óc chó tại huyện Lạng Giang, Lục Ngạn, Tân Yên

Thi công phòng ngủ gỗ óc chó tại huyện Yên Dũng, Yên Thế…

Các công trình trên cũng để lại dấu ấn đặc biệt với khách hàng và người dân xung quanh. Bởi sự đẹp mắt, sang trọng và lịch sự từ gỗ óc chó mang lại.

Thi công thiết kế nội thất gỗ óc chó tại bắc kạn trọn gói

Tại Bắc Kạn nội thất gỗ óc chó Rong Ba vẫn đang nhận thiết kế. Nhận thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói với mức chi phí, giá cả phải chăng. Chất lượng công trình ở từng hạng mục sẽ luôn ở mức cao nhất.

Nội thất gỗ óc chó Rong Ba là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong ở mảng nội thất gỗ óc chó.

Gỗ óc chó Rong Ba:

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được kiểm định và tuyển chọn một cách nghiêm ngặt

Đội ngũ thi công giàu tay nghề, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn

Nội thất Rong Ba từng thi công hàng trăm công trình nội thất gỗ óc chó lớn đến nhỏ trên cả nước.

Các sản phẩm nội thất gỗ óc chó Rong Ba luôn đặt chất lượng, tính thẩm mỹ. Khẳng định thương hiệu lên trên hết.

Đôi nét về Rong Ba

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, dịch vụ uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp. Với quy trình thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế, Rong Ba cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt nhất:

Thiết kế chuẩn theo yêu cầu của từng khách hàng, không hạn chế số lần sửa đổi các thiết kế hay bản vẽ

Thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới, lên ý tưởng cụ thể cho từng không gian, tối ưu hóa toàn bộ công năng cho ngôi nhà

Thiết kế luôn mang tính thực tiễn, thiết kế để thi công

Cùng với sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ là đội ngũ KTS được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường kiến trúc trong và ngoài nước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp. Thực hiện rất nhiều các dự án lớn tại những khu đô thị như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Royal City, Mandarin Garden,….

Nguồn nhân lực với chất lượng cao, quý vị hoàn toàn có đặt niềm tin vào dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi.

Nằm trong “top” những đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó trên thị trường hiện nay, Rong Ba không ngừng lắng nghe, tìm hiểu và nghiên cứu thị hiếu của người tiêu dùng qua từng giai đoạn để mang đến những sản phẩm cao cấp hoàn hảo nhất, thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Không dừng lại ở việc sản xuất Rong Ba còn thấu hiểu những thế mạnh của vật liệu thi công, từ đó không ngừng đẩy mạnh phát triển, sáng tạo để tạo nên sự khác biệt.

Nội thất Rong Ba luôn khắt khe trong việc chọn vật liệu thi công nội thất, chúng tôi sử dụng 100% gỗ tự nhiên nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ.

Gỗ được chọn lọc là dòng loại 1, tẩm sấy kỹ lưỡng và kiểm định chất lượng 100% theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi về Việt Nam sản xuất, đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Rong Ba CAM KẾT chất lượng cũng như thẩm mỹ cho mọi sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn trả mọi chi phí cho khách hàng nếu có bất kỳ sai phạm nào về nguồn gốc, xuất xứ của vật liệu. Đây cũng là yếu tố quan trọng làm nên sự khác biệt của Rong Ba với tất cả các đơn vị nội thất khác.

Tổng kết

Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ nhập khẩu được tuyển chọn với chất lượng cao. Và thành phẩm từ gỗ óc chó đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp. Để sở hữu các sản phẩm thiết kế nội thất gỗ óc chó tại bắc kạn và ở Việt Nam. Hãy liên hệ Nội thất gỗ óc chó Rong Ba bạn nhé.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin