Thiết kế nội thất chung cư Summit Building

Thiết kế nội thất chung cThiết kế nội thất chung cư Summit Building ư Summit Building

Bạn có căn hộ chung cư cao cấp Summit Building. Ban đang lên kế hoạch thiết kế nội thất chung cư Summit Building. Rong Ba xin chia sẻ với bạn các thiết kế chung cư cao cấp hiện nay.

Mặt bằng chung cư Summit Building

Chung cư cao cấp Summit Building được xây dựng tổ hợp Văn phòng – Dịch vụ, Thương mại và căn hộ chung cư cao cấp:

Tổng diện tích dự án: 2.373 m2

Diện tích xây dựng: 1.186,5 m2

Mật độ xây dựng: 50%

Căn hộ diện tích từ 86,4 m2 đến 145,4 m2

Tổng căn hộ : 288 căn hộ

Tầng nổi: 35 tầng

Tầng hầm: 4 tầng bao gồm 1 tầng lửng

Khối thương mại: Tầng 1 – 3

Khối căn hộ cao cấp: Tầng 4 – 35

Số tầng hầm: 5 tầng

Tầng hầm 1 thương mại dịch vụ: 2.373 m2.

Thiết kế nội thất chung cư Summit Building cho phòng khách

Summit Building là điểm đến của những người thành đạt, là nơi trở về bình yên giữa lòng Hà Nội. Sống ở dự án Summit Building là bạn đang lựa chọn một phong cách cá tính, mạnh mẽ, khác biệt của riêng mình! Thiết kế phong khách theo phong cách hiện đại, lộng lẫy và xa hoa.

Thiết kế nội thất chung cThiết kế nội thất chung cư Summit Building ư Summit Building
Thiết kế nội thất chung cư Summit Building

Thiết kế nội thất chung cư Summit Building cho phòng ăn

Phòng ăn được trang trí tủ bếp quầy bar theo diện tích của căn hộ. Trang trí bàn ghế và tủ rượu góc thật sang trọng hài hòa với nội thất chung cư nhà bạn.

Cây xanh được trang trí đẹp mắt, sinh động cho căn phòng nhà bạn. Bạn được hòa mình với thiên nhiên và mang lại vượng khí cho căn hộ nhà bạn.

Thiết kế nội thất chung cư Summit Building cho phòng ngủ

Sử dụng rèm để tránh ánh nắng gắt. Giường ngủ được thiết kế từ gỗ An Cường cao cấp. Phòng ngủ của bạn có thể thiết kế theo phong cách hiện đại và tân cổ điển.

Giường được thiết kế  đa năng dùng ngăn kéo để tiết kiệm diện tích cho căn nhà bạn. Tủ quần áo cũng được trang trí phù hợp với căn phòng nhà bạn.

Thiết kế nội thất chung cư Summit Building cho căn 86,4m2

Phòng khách và phòng bếp liền nhau. Việc thiết kế phân chia căn phòng hợp lý. Màu sắc hài hòa cho căn phong khách. Bạn có thể kết hợp cây xanh, bàn ghế sofa màu nâu nôi bật cho căn phòng.

Bàn làm việc được sử dụng vào một khu vực phù hợp nhất. Bạn trang trí theo gian phòng ngủ. Sử dụng gỗ melamine An Cường để  thiết kế tủ sách phù hợp nhất. Sử dụng hoàn toàn tông màu vàng sinh động.

Bạn yêu thích tông màu gỗ, bạn trang trí phòng ngủ của bạn bằng ốp gỗ trên tường. Màu sắc của phòng ngủ được thiết kế theo sở thích của từng người, từng độ tuổi. Sử dụng tông màu gỗ cho người lớn, tông màu xanh hồng có trẻ em. 

Phòng ngủ người lớn được thiết kế khoa học

Xưởng sản xuất của Rong Ba Việt Nam

Rong Ba Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất. Sản phẩm của Rong Ba luôn mang đến được sự hài lòng cho khách hàng.

Bởi chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bảng, và chất lượng nguyên liệu luôn đạt tiêu chuẩn.  

Trên đây là bài viết về thiết kế nội thất chung cư Summit Building của Rong Ba Việt Nam. Ban đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp. Bạn liên hệ với Rong Ba để được tư vấn tốt nhất.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin