Thiết kế nội thất chung cư 96m2

Thiết kế nội thất chung cư 96m2

Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư 96m2

Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 96m2 đạt chuẩn cần có sự bố trí sắp xếp nội thất sao để đảm bảo được công năng cũng như thẩm mỹ của căn hộ.

Tạo được không gian thoáng mát rộng rãi cho tất cả thành viên trong gia đình. Đối với mẫu thiết kế này tông màu nâu trắng sẽ là hai tông màu chủ đạo.

Bộ ghế sofa màu tối dáng dài được đặt ngay sát tường giúp tiết kiệm diện tích của phòng kết hợp với bàn tròn giúp không gian thêm rộng rãi hơn. Ti vi được gắn trược tiếp lên tường không cần kệ tiết kiệm không gian đi lại cho phòng khách.

Với cách bố trí nội thất chung cư diện tích 96m2 hài hòa hợp lý, phía trên tivi sẽ là tủ đựng sách cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra nội thất được dùng trong mẫu thiết kế này đề được sử dụng vật liệu bằng gỗ đơn giản tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư diện tích 96m2

Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ chung cư 96m2 được thiết kế khá đơn giản nhưng đảm bảo được nhiều công năng, tủ sử dụng để đựng các loại gia vị được thiết kế chìm vào trong tường vừa tiện nghi vừa tiết kiệm diện tích. Nội thất chủ yếu được sử dụng bằng chất liệu gỗ đơn giản tinh tế.

Thiết kế nội thất chung cư 96m2
Thiết kế nội thất chung cư 96m2

Ngày nay thiết kế hệ thống phòng ăn sẽ được các nhà kiến trúc sư thiết kế liên thông cùng với phòng khách tạo sự liên kết không gian với nhau cũng như gắn kết mọi thành viên của gia đình. Bàn ăn được thiết kế khá đơn giản nhưng rất tinh tế. Kết hợp hệ thống chiếu sáng ấn tượng, sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chung cư 96m2 đẹp

Đối với căn hộ diện tích 96m2 thường sẽ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ phục vụ cho bố mẹ và con cái. Đối với từng đối tượng khác nhau sẽ có mỗi cách thiết kế bố trí nội thất khác nhau.

Đối với phòng ngủ người lớn nên chọn những tông màu nhã nhặn, ấm áp lãng mạn như các màu nâu trầm kết hợp trắng. Tạo nên sự hài hòa và tinh tế nhất.

Trên đây là một số cách thiết kế nội thất chung cư 96m2 đẹpRong Ba muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Rong Ba. Hoặc liên hệ trược tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin