Thi công nội thất căn hộ

Chắc hẳn chúng ta đã nghe nhiều đến cụm từ thiết kế và thi công nội thất căn hộ nhưng để hiểu rõ về bản chất của chúng hay chưa. Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Phân biệt thi công và thiết kế nội thất căn hộ

Nhầm lẫn về thi cong noi that can ho và thiết kế nội thất là một nhầm lẫn vô cùng lớn. Thực chất, đây là hai công việc hoàn toàn khác biệt trên nhiều phương diện.

Sơ lược qua thì thiết kế nội thất chỉ là quá trình khảo sát phác thảo trước ý tưởng để có bản vẽ thiết kế cho đối tượng đứng lên với yêu cầu.

Định nghĩa về thi công nội thất trong kiến trúc xây dựng

Trong kiến trúc xây dựng người ta thường định nghĩa rằng những thiết kế nội thất là được phác thảo trên bản vẽ giống như việc lập kế hoạch để làm theo, thiết kế nội thất là dựng lên một khung một mô phỏng còn thi công nội thất đơn thuần là chúng ta thực hiện nó ngay trên thực tế.

Định nghĩa theo cách hiểu đơn giản nhất

Theo cách hiểu này thì thi công nội thất là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều công đoạn, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt.

Việc thi công chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. Ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

 Mối quan hệ giữa thi công và thiết kế nội thất

Trong nội thất sẽ có 2 khâu để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà đó là phần thiết kế và phần thi công. Tuy nhiên 2 hạng mục này sẽ không không khớp nhau nếu chúng ta không lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công năng lực và uy tín.

Thiết kế nội thất sẽ cho bạn thấy mặt bằng công năng, sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về thiết kế nội thất cũng như định hướng cho bạn nhìn thấy rõ bối cảnh trước khi hoàn thành nó trên thực tế.

Với thiết kế nội thất định sẵn sẽ tránh được những sai lầm sự phối hợp không bắt mắt để tiến hành thi công được thuận lợi và đẹp mắt.

Còn đối với thi công nội thất là công đoạn chúng ta tiến hành thực tế, tiến hành thi công chọn lọc các công đoạn nhanh chóng và hiệu quả, trong quá trình thi công nội thất chọn lọc từ các đồ vật đến phân chia phải đúng chuẩn theo bản vẽ từng cm thì thiết kế mới đẹp mặt được nên đây là khâu quan trọng sau cùng quyết định xem sản phẩm hoàn thành có chất lượng và đẹp mắt không.

Sự khác biệt giữa thiết kế và thi công nội thất trên phương diện trực quan

Thiết kế nội thất

Ánh sáng nhân tạo, được điều chỉnh giống với ánh sáng thật, tạo cho nhìn nhìn thấy được vẻ lung linh của không gian nhà sau khi được phối cảnh. Đồ nội thất ở bản thiết kế sẽ sáng hơn, đẳng cấp hơn.

Họa tiết trên đồ nội thất cầu kỳ, kết hợp với ánh sáng màu sắc sẽ mang lại một không gian hoàn mỹ, hiện đại, đẳng cấp.

Thiết kế 3D màu sắc tươi mới, cuốn hút, sang trọng. Là hình ảnh được lắp ghép bởi các phần mềm 2D, 3D trên máy để giúp người dùng nhận định, nhìn tổng quát về căn hộ sau khi được hoàn thiện.

Thi công nội thất

Đồ nội thất khi sản xuất thực tế thì sẽ không tươi như trong bản thiết kế, mà nó sẽ có màu sẫm hơn trong bản thiết kế, nhưng cũng không kém sang trọng.

Việc thi công đồ gỗ nội thất sẽ mang lại vẻ cao cấp hơn khi lựa chọn chất liệu sản xuất đồ nội thất.

Đặc biệt với đồ nội thất khi thi công xong bạn sẽ thấy được vẻ đẹp đẳng cấp với từng chi tiết chạm khắc gia công, tỉ mỉ cẩn thận củ thợ mỹ chạm khắc.

Khi hoàn thiện bạn sẽ thấy được cụ thể hơn vẻ đẹp của không gian nhà khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện.

Nếu lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, sau khi được thi công hoàn thiện bạn sẽ ngạc nhiên hơn với không gian nội thất thật sự đẹp, đẳng cấp gấp nhiều lần so với bản thiết kế 3D.

Những lưu ý khi chọn thi công nội thất căn hộ

Để việc thi công nội thất căn hộ chung cư diễn ra một cách thuận lợi và nằm trong tầm kiểm soát, bạn đừng bỏ qua những lưu ý sau:

Tính toán kỹ lưỡng tổng chi phí thi công, đơn giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Xem xét khả năng tài chính của gia đình, mức chi nào là hợp lý và chấp nhận được cho việc thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư.

Nếu bạn không tự thi cong noi that can ho mà thuê một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công hỗ trợ thì các chi phí đó bao gồm:

Chi phí mua sắm vật dụng nội thất.

Chi phí thuê đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất.

Chi phí phát sinh thêm.

Cần lên phương án và tính toán kỹ lưỡng tổng chi phí thi công nội thất căn hộ

Để thực hiện được việc này bạn cần liệt kê ra danh sách kiểu như:

Các vật dụng nội thất cần thiết gồm những thứ nào, chất liệu gì, hãng gì, giá thành bao nhiêu… Ví dụ như dùng tủ lạnh của hãng nào, loại bao nhiêu lít, giá bao nhiêu tiền.

Bộ bàn ghế sử dụng là loại sofa hay gỗ, kích thước bao nhiêu, chi phí mua sắm thế nào… Đưa ra vài phương án để sau khi xác định được tổng chi phí sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Từ đó kiểm soát được chi phí mua sắm nội thất.

Với chi phí thuê đơn vị thi công nội thất: cần thỏa thuận và thống nhất ra mức chi phí thi công của từng hạng mục và chi phí của thi công toàn bộ nội thất trong căn hộ.

Các chi phí phát sinh thêm thường do có sự thay đổi so với thiết kế bản vẽ hoặc thi công gặp trục trặc cần chỉnh đổi hay sửa chữa.

Hãy tính toán một cách kỹ lưỡng tổng chi phí thi công nội thất hoàn thiện để tránh chi phí phát sinh quá lớn vượt quá mức chi tài chính dự định của gia đình bạn.

Nếu không thực sự kiểm soát được chi phí thi công, hãy lựa chọn phương án chọn thi công nội thất chung cư trọn gói, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chỉ tiến hành thi công sau khi có bản vẽ tư vấn thiết kế chi tiết

Không tiến hành việc thi công nội thất khi thiết kế nội thất đang nằm ở giai đoạn ý tưởng. Chỉ tiến hành thi công sau khi có bản vẽ tư vấn thiết kế chi tiết.

Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đồng thời sắp xếp, trang trí nội thất thể hiện đúng ý đồ thiết kế nhất.

Chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thi công nội thất thì việc chọn thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp là phương án tối ưu.

Với kinh nghiệm của họ sẽ nhận biết được trên bản thiết kế nội thất có điểm gì sai sót, bất hợp lý trong quá trình thi công hay không, nên tiến hành thi công hạng mục nào trước, hạng mục nào sau, có thể tiết kiệm được những phần vật tư nào lãng phí…

Bên cạnh đó khi bạn chọn thuê một đơn vị thi công nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm không chỉ công sức mà còn rất nhiều thời gian, thậm chí đôi khi còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Những tiện ích của thiết kế thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích dịch vụ thiết kế thi cong noi that can ho trọn gói mang lại chính là thời gian. Khi lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ có nhiều thời gian, chuyên tâm làm công việc của mình mà không phải đi tìm kiếm các nhà thầu phụ, đơn vị thiết kế để làm đẹp không gian ngôi nhà.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu, công ty thiết kế trọn gói sẽ đảm bảo công trình của bạn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Bạn vẫn luôn cho rằng tự mình thiết kế nội thất sẽ tiết kiệm chi phí hơn là lựa chọn dịch vụ của các công ty thiết kế. Đó là trong trường hợp bạn là am hiểu về thiết kế, có gu thẩm mỹ tốt. Còn nếu không thì nó sẽ hoàn toàn ngược lại.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì lựa chọn đơn vị thiết kế trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, tránh phát sinh các sự cố trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, mọi chi phí sẽ được thỏa thuận rõ ràng và bạn chỉ cần thanh toán theo hợp đồng ký kết sau khi dự án hoàn thành.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói đảm bảo hạn chế sai sót

Khi bạn chọn một đơn vị thiết kế trọn gói đủ uy tín, ngôi nhà của bạn sẽ được thực hiện một cách chỉn chu từ đầu đến cuối.

Bạn có thể tham khảo từ người thân hoặc các khách hàng đã từng hợp tác với đơn vị để tham khảo. Nếu có những phản hồi tích cực thì bạn nên cân nhắc tới đơn vị đó.

Dịch vụ thiết kế nội thất có thể thỏa mãn nhu cầu thiết kế của bạn

Bên cạnh đó, các công ty này sẽ có các gói và chế độ bảo hành tốt nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn. Chẳng hạn như sau khi công trình của bạn đã hoàn thành, nếu có sự cố xảy ra thì các đơn vị thi công nội thất này sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa cho bạn.

Ngoài những lợi ích kể trên, khi lựa chọn công ty thiết kế trọn gói còn có những ưu điểm như: Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn, giấy tờ hợp đồng rõ ràng, nhanh chóng và có thể thỏa mãn nhu cầu thiết kế của.

Quy trình thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp.

Rong Ba Group chuyên cung cấp dịch vụ thi công nội thất chung cư cao cấp và phù hợp với xu hướng hiện đại.

Đơn vị luôn tự hào khi thực hiện thành công việc thiết kế, thi công nội thất cho nhiều căn hộ chung cư với đa dạng các diện tích khác nhau từ 40m2, 50m2 đến 150m2, 200m2…

Hơn nữa, quy trình thi công của Rong Ba Group luôn được khách hàng đánh giá rất cao bởi uy tín và tính chuyên nghiệp:

Bước 1: Kiến trúc sư tư vấn, lên phương án thi công tất cả các hạng mục phù hợp với diện tích căn hộ, sở thích và nhu cầu của gia chủ.

Bước 2: Dựa vào bản vẽ thiết kế 3D và bản vẽ kỹ thuật công ty sẽ đưa ra dự toán cân đối phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình và tiến độ công trình để gia chủ nắm được thời gian hoàn thiện.

Bước 3: Triển khai thi công sau khi chốt toàn bộ vật liệu thi công nội thất cho từng hạng mục. Thời gian thi công tùy thuộc vào từng diện tích và yêu cầu riêng của mỗi gia đình. Thông thường thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ từ 15 ngày trở lên.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện tất cả các hạng mục, công ty và đại diện gia chủ sẽ tiến hành nghiệm thu từng mục theo đúng như hợp đồng. Nếu có vấn đề phát sinh hay sửa chữa sẽ được hoàn thiện thay thế luôn.

Bước 5: Bàn giao và thanh lý hợp đồng sau khi đã thi công hoàn thiện theo đúng như hợp đồng. Gia chủ hoàn toàn ưng ý và hài lòng với sản phẩm nội thất trong căn hộ.

Thi công nội thất cơ bản của một căn hộ gồm những gì?

Việc thi cong noi that can ho gồm các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Với mỗi không gian lại có những món nội thất khác nhau:

Phòng khách

Một phòng khách đẹp không thể thiếu bộ bàn ghế đẹp. Bàn ghế ở phòng khách được coi như là vật dụng nội thất đại diện cho chủ nhà tiếp khách.

Ghế sofa

Bộ ghế sofa mềm mại hay ghế gỗ sang trọng? Bàn cafe nhỏ gọn hay bàn lớn nhiều tiện ích? Tùy vào phong cách và sở thích, đơn vị thiết kế sẽ tư vấn cho bạn những bộ bàn ghế phòng khách đẹp nhất.

Kệ tivi

Hiện nay, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia chủ lựa chọn giá treo thay cho kệ tivi. Tuy nhiên, về lâu dài giá treo sẽ bộc lộ nhiều khuyết điểm gây bất tiện.

Đầu tiên là mất thẩm mỹ do dây cáp nối lộ ra, thứ hai là không có chỗ để các thiết bị khác. Một chiếc kệ tivi sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Khi bạn mua thêm các thiết bị như loa, máy chơi game,… Mọi thứ đều được để gọn gàng trên kệ tivi. Mang đến không gian phòng khách luôn đẹp và gọn gàng nhất.

Tủ giày

Với thiết kế căn hộ hiện nay, khi bước vào cửa là phòng khách thì tủ giày là món đồ nội thất cần có của mỗi gia đình. Một tủ giày đẹp không những mang lại thẩm mỹ cho không gian mà còn giúp tránh “mùi giày dép”. Phía trên tủ giày có thể tận dụng làm nơi để nón bảo hiểm, ô,…

Phòng ngủ

Giường ngủ

Giường ngủ nên được đầu tư đúng mức để đảm bảo không gian nghỉ ngơi thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Một giấc ngủ ngon còn giúp bạn bắt đầu ngày mới năng động và sảng khoái hơn.

Để có giấc ngủ ngon, Rong Ba Group khuyên bạn nên chọn mẫu thiết kế giường ngủ không quá cầu kỳ để tránh gây cảm giác ngột ngạt.

Bàn trang điểm

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Bàn trang điểm nên có thiết kế nhỏ gọn, đa năng.

Tab đầu giường

Mỗi chiếc tab nhỏ để để các vật dụng như đèn ngủ, điện thoại, đồng hồ báo thức nên là ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa, việc để điện thoại dưới gối ngủ sẽ khiến giấc ngủ bạn không ngon, gây cảm giác mệt mỏi, về lâu dài không tốt cho sức khỏe.

Tủ quần áo

Một chiếc tủ quần áo rộng rãi là một trong những món đồ nội thất cơ bản bạn phải ưu tiên. Về chất liệu, bạn nên đầu tư chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Các chất liệu này có khả năng chống thấm, ẩm mốc lại đẹp, đa công năng. Tránh lựa chọn mẫu tủ quần áo bằng sắt, nhôm dễ bị hoen gỉ.

Phòng bếp / phòng ăn

Tủ bếp

Hiện nay, nhiều chung cư trang bị tủ bếp và kệ bếp khi bàn giao căn hộ. Tuy nhiên, để có được căn hộ đẹp nhất, phù hợp với phong cách yêu thích. Bạn nên cân nhắc việc làm lại tủ bếp.

Hơn nữa, tủ bếp có nhiều chất liệu khác nhau. Có những chất liệu khả năng chống thấm và chống nước không cao. Lựa chọn thi công lại tủ bếp sẽ giúp bạn có tủ bếp như ý lại bền lâu.

Bàn ăn

Một bộ bàn ăn đẹp sẽ nâng tầm không gian phòng ăn của bạn. Bạn nên ưu tiên lựa chọn mẫu bàn ăn có thể phục vụ cho nhiều người. Bởi ngoài những thành viên trong gia đình. Khi có khách dùng bữa, bàn ăn nhà bạn vẫn có thể đảm bảo chỗ ngồi đủ.

Tại sao Rong Ba Group lại luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn?

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài ba, giàu kinh nghiệm; đội ngũ tư vấn viên tận tình, chu đáo và đội ngũ thờ gia công lành nghề, chuyên nghiệp.

Quy trình các bước làm việc của Rong Ba Group cũng được quy chuẩn hóa và chịu sự giám sát khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra.

Về chất liệu sản phẩm

Rong Ba Group sử dụng 100% chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, đã trải qua quá trình xử lý tẩm sấy và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa về nước sản xuất để có thi cong noi that can ho đẹp nhất, sang trọng nhất, đẳng cấp nhất.

Nếu như gỗ xoan đào có màu trắng vàng, gỗ sồi Mỹ có màu hơi đỏ đỏ thì gỗ óc chó lại mang trong mình một sắc màu khác biệt, là sự kết hợp giữa sắc cà phê và socola tạo nên những vân gỗ sáng và tối cuộn xoáy rất đẹp mắt mà không nhóm gỗ nào có được.

Chính màu trầm của gỗ óc chó giúp điều hòa sắc trắng của màu tường mang lại cảm giác ấm cúng, ổn định tâm lý cho gia chủ. Đặc biệt tạo nên sự sang trọng, ấm áp thích hợp cho người có suy nghĩ sâu sắc, người thành đạt từ khoảng 40-45 tuổi.

Hơn thế nữa gỗ óc chó rất dễ phối màu vì vậy giữ được màu trầm lắng của căn phòng vừa tạo điểm nhấn đem sự hài lòng của gia chủ, tạo cảm giác thoải mái, hạnh phúc cho gia chủ.

Đặc biệt gỗ óc chó khả năng thích nghi nhanh, bền dẻo, khả năng chịu lực và chịu va đập tốt. Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ thích hợp một loại môi trường nếu gặp phải những tác động bên ngoài như ẩm ướt hay nóng bức chúng dễ gặp tình trạng cong vênh hoặc co ngót dẫn đến sản phẩm xuống cấp nhanh chóng.

Gỗ óc chó giải quyết được các vấn đề trên, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện, không biến dạng, cong vênh trước tác động bên ngoài. Đồng thời loại gỗ này có thể loại bỏ các loại mối mọt khiến chúng phải tránh xa.

Do vậy sản phẩm nội thất làm bằng gỗ óc chó luôn bền đẹp, an toàn với người sử dụng và trường tồn với thời gian. Rong Ba Group cam kết sử dụng mộng để ghép gỗ để đảm bảo độ chắc chắn của sản phẩm.

Về bảo hành sản phẩm:

Các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ óc chó được bảo hành 05 năm, bảo trì vĩnh viễn. Trong khi đó các đơn vị khác thường chỉ bảo hành trong thời hạn ngắn hơn khoảng 3 năm.

Về nhân sự thiết kế:

Rong Ba Group có hệ thống đội ngũ quản lý, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế với sự sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết, tận tâm đảm bảo đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng đến với sản phẩm của chúng tôi.

Đẳng cấp thi công nội thất căn hộ vượt trội với mọi công trình

Rong Ba Group đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công các sản phẩm bàn ghế, nội thất cho chung cư, biệt thự, quán café, quán bar, nhà hàng…

Dấu ấn của Rong Ba Group đã in đậm trên rất nhiều các căn hộ mà công ty thực hiện thi công. Đẳng cấp thiết kế, thi công thể hiện ở những ý tưởng sáng tạo và đặc biệt là phong cách độc đáo, riêng biệt. Dưới đây là những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Rong Ba Group.

Thi công bảo đảm chất lượng không gian: Rong Ba Group luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mỗi một công trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa các giải pháp kiến trúc, nội thất không gian phù hợp với phong thủy.

Bảo đảm tính thẩm mỹ của căn hộ: Thiết kế, thi công của Rong Ba Group luôn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi không gian chung cư đẹp mắt, sang trọng, hiện đại… thể hiện được phong cách tinh tế và mới lạ. Hơn nữa, công ty luôn cập nhật những thiết kế và xu hướng mới nhất vào bộ sưu tập của mình.

Rong Ba Group sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng biệt với quy mô lớn, được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc và thiết bị đồng bộ, hiện đại.

Bảo đảm chi phí tối ưu: Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì lợi thế lớn nhất của Rong Ba Group chính là khả năng cân bằng chi phí trong thiết kế, thi công nội thất chung cư.

Khách hàng luôn hài lòng khi vừa được sở hữu nội thất trong mơ vừa có thể tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, công ty cũng bảo đảm chi phí thiết kế và thi công chiết khấu cao nhất và chi phí dự kiến không chênh lệch nhiều sau khi thi công.

Bảo đảm sự thông minh và linh hoạt của nội thất: Sở trường của Rong Ba Group là thi công những sản phẩm nội thất hiện đại, tiện lợi, phù hợp với sự phát triển của công nghệ, giúp tối ưu hiệu quả sử dụng.

Ngoài ra, các sản phẩm của Rong Ba Group còn thể hiện sự gần gũi, thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm năng lượng mỗi ngày.

Thời gian thi công nhanh chóng: Rong Ba Group luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong thi công. Cam kết thời gian thi công đúng tiến độ, hoàn thành trước hoặc đúng theo hợp đồng. Hơn nữa, công ty cũng hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, nhiệt tình và kịp thời.

Rong Ba Group được tin tưởng bởi đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư trẻ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Những căn hộ chung cư cao cấp, có diện tích lớn đòi hỏi sự tỉ mỉ, phức tạp, khắt khe nhất cũng không làm khó những chuyên gia giỏi của Rong Ba Group.

Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, khéo léo, nhiệt tình hứa hẹn bàn giao đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo độ hoàn mỹ bậc nhất.

 Bảo hành sản phẩm nội thất lên đến 10 năm và chăm sóc đến trọn đời.

Mỗi một sản phẩm thiết kế và thi công nội thất chung cư đối với Rong Ba Group đều là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ lòng yêu nghề.

Niềm tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Rong Ba Group phấn đấu hoàn thiện thương hiệu của chính mình.

Không chỉ là đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, Rong Ba Group còn là đơn vị thiết kế nội thất chung cư được khách hàng gửi niềm để xây dựng tổ ẩm của mình một cách hoàn hảo hơn.

Mua được chung cư đã là một cố gắng trong cuộc đời bạn rồi, nhưng đừng để nội thất trong ngôi nhà của mình sơ sài.

Hãy đến với Rong Ba Group, chúng tôi sẽ trao trọn cho bạn sự tin tưởng, chất lượng và lòng nhiệt thành. Đến với Rong Ba Group, căn nhà của bạn sẽ trang hoàng hơn bao giờ hết.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi Rong Ba Group ngay hôm nay để được tư vấn mọi vướng mắc về thiết kế thi công nội thất căn hộ nhà bạn nhỉ.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin