Thi công nội thất biệt thự đẹp

Bạn đang muốn thi công nội thất biệt thự nhưng lại đắn đo không biết nên thuê thiết kế trọn gói hay riêng lẻ? Các chuyên gia khuyên bạn nếu được thì nên lựa chọn loại hình thiết kế trọn gói. Không phải tự dưng các chuyên gia nội thất khuyến khích bạn tìm một đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công trọn gói. Nếu bạn lựa chọn nội thất gỗ óc chó thì lại càng nên coi trọng việc này. Thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cũng như công sức. Tổng thể công trình khi hoàn thiện cũng đảm bảo sự thống nhất và hài hòa tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu bài viết về thi công nội thất biệt thự đẹp trọn gói.

Lý do nên thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

Thuê thiết kế và thi công nội thất trọn gói là việc tìm thuê một đơn vị tổng thầu đảm nhận từ A-Z các vấn đề từ thiết kế, sản xuất, thi công — lắp đặt và hoàn thiện.

Sử dụng dịch vụ bao trọn từ A-Z, chủ nhà không cần phải tốn thời gian tìm hai đơn vị riêng biệt, không mất công sức tìm mua vật tư, trông nom, giám sát thợ thuyền,… Tất cả sẽ được giao cho nhà nhà thầu đảm nhận. Nếu có bất cứ vấn đề, sự điều chỉnh nào chủ đầu tư chủ cần trao đổi với tổng thầu, rồi chờ bàn giao và dọn đồ vào ở.

Tiến hành thi công nội thất gỗ óc chó tại cùng đơn vị thiết kế uy tín bạn đã đầu tư lựa chọn sẽ giúp căn nhà trở nên thống nhất tuyệt đối. Kiến trúc sư là người hiểu rõ bản vẽ của mình nhất, với sự giảm sát và kiểm định của họ, công trình có thể hạn chế các phát sinh ngoài ý muốn. Đồng thời, mang đến không gian sống đẹp, bền vững và mang dấu ấn riêng của bạn.

Chi phí để xây dựng một ngôi nhà mơ ước không hề nhỏ, bởi vậy nhiều gia đình đã tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng”.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nhiều người cho rằng tự tay thiết kế nội thất cho căn nhà sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Điều này chỉ đúng khi bạn có kiến thức và kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà ở. Việc thiếu chuyên môn trong mua sắm và sắp xếp nội thất thường khiến bạn phải chi các khoản phát sinh. Những khoản tiền này sẽ khiến tổng chi phí của căn nhà bị đội lên đáng kể, khiến bạn mất nhiều hơn được.

Trong khi đó, đội ngũ thiết kế lâu năm sẽ định giá được từng hạng mục với những khoản chi phí được liệt kê rõ ràng. Như vậy, bạn có thể dự trù kinh phí cho căn nhà theo tiềm lực kinh tế của gia đình mình. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn khi quyết định thi công nội thất trọn gói thay vì mua sắm riêng lẻ.

Tiến độ nhanh chóng

Thời gian chắc chắn là thế mạnh rõ ràng của dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Thay vì mất thời gian tìm các nhà thầu thi công từng hạng mục nhỏ, bạn có thể dành nhiều thời gian cho gia đình khi thuê thi cong noi that biet thu.

 Nếu bạn chọn quá nhiều nhà thầu phụ, chỉ cần một công ty thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến quá trình thi công bị trì trệ, tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Thay vào đó, nếu chỉ chọn một đơn vị cụ thể, họ sẽ có trách nhiệm hoàn công căn nhà từ A đến Z. Trường hợp các nhà thầu phải chờ đợi để đến lượt thi công sẽ không xảy ra.

Đảm bảo chất lượng thi công

Khi bạn thuê thi công nội thất biệt thự trọn gói, sẽ chỉ có một đơn vị hoàn thiện toàn bộ căn nhà. Họ không thể đổ lỗi cho bất cứ đơn vị nào khác nếu để xảy ra lỗi thi công. Bởi vậy, đơn vị đó có trách nhiệm chuẩn chỉnh từng khâu của công trình và đem lại kết quả hoàn hảo nhất. Sau khi hoàn công, nếu có bất cứ hỏng hóc hoặc sự cố nào xảy ra, họ sẽ chịu trách nhiệm bảo hành toàn bộ.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công nội thất biệt thự đẹp, uy tín

Bạn phải suy tính khá lâu mới đi đến quyết định mua một căn biệt thự mới và phải bạn lại đắn đo về những khoản chi phí phát sinh mới để có thể hoàn thiện nội thất ngôi nhà của mình. Vì muốn tiết kiệm chi phí, mà vẫn có một không gian đẹp, đa số mọi người đã tự làm để rồi cuối cùng lại ở trong tình trạng dở khóc dở cười khi không được như mình mong muốn.

Lý do vì:

– Mệt mỏi tìm kiếm thông tin về đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự tại hà nội, bởi ở đâu đâu cũng quảng cáo rầm rộ mà khi đi vào thực tế lại khác xa hoàn toàn, điều đó khiến bạn cảm thấy mất niềm tin.

– Có nhiều đơn vị cùng tham gia vào quá trình hoàn thiện một căn nhà như: Đội điện nước, đội thợ lắp đặt cửa, cầu thang, đội quét sơn, đội thợ lề, đội thi công nội thất, v.v…

Như vậy, nếu bạn tự lực cánh sinh tìm kiếm sẽ mất rất nhiều công sức để huy động thông tin từ người thân, bạn bè và mạng Internet. Hơn thế nữa, trường hợp phát sinh chi phí từ các đơn vị ấy có thể sẽ xảy ra, khiến cho bạn rơi vào tình trạng thâm hụt kinh phí.

Chưa hết, đến khi bạn có được địa chỉ uy tín rồi thì việc quản lý tiến độ thi công cũng chẳng hề đơn giản. Các đội thợ không đến từ một mối, dẫn tới chồng chéo thời gian thi công. Đội này phải đợi đội kia làm chậm trễ tiến độ và không đảm bảo chất lượng công trình cũng như thời gian hoàn thiện.

– Tá hỏa về những thiệt hại vật tư

Nhiều người tự lên mạng nghiên cứu các mẫu thiết kế vì tiếc một khoản chi phí để thuê kiến trúc sư. Đến lúc thuê thợ tới thi công nội thất chung cư, bạn mới vỡ lẽ ra rất nhiều vấn đề như số tiền mua vật liệu xây dựng bị đội lên so với lúc tính toán, tỷ lệ vật tư dùng thoải mái không tính kỹ dẫn tới chỗ thiếu chỗ thừa. Cứ như vậy, chi phí tổn thất có khi đội lên gấp đôi mà không biết kêu ai.

– Bực bội về dịch vụ bảo hành kém

Bạn khó có thể khiếu nại đơn vị thi công không đạt yêu cầu bởi sự không đồng nhất về tiêu chuẩn thi công giữa các đội. Hoặc cũng có trường hợp khó liên hệ yêu cầu sửa chữa vì phát hiện có hư hại hay thi công cẩu thả.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên dựa trên các kinh nghiệm đã được đúc kết để chọn được đơn vị thi công nội thất biệt thự đẹp nhé.

Tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công nội thất biệt thự

Trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị thi công nội thất biệt thự, điều đầu tiên cần làm là tìm hiểu sơ lược về đơn vị đó thông qua phương tiện thông tin sẵn có. Bao gồm website, fanpage và các kênh truyền thông trực tuyến khác. Điều này giúp bạn hình dung được những thông tin cơ bản về các đơn vị thi công mà bạn quan tâm. Từ đó bước đầu lược bỏ những đơn vị không phù hợp với sở thích, nhu cầu và phong cách của bản thân.

Điều thứ nên làm đó là tìm kiếm review, feedback từ những khách hàng trước đó của các đơn vị thi công. Có thể là từ người quen, đánh giá trên fanpage, nhóm cộng đồng và diễn đàn liên quan. Những đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ biết lắng nghe, kiến trúc sư có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn là những nơi bạn có thể tin cậy.

Xác định ngân sách

Dù là biệt thự cao cấp nhưng vẫn không tránh khỏi trường hợp thiết kế, báo giá hoàn tất lại không “vừa” với ngân sách của chủ nhà. Thêm, bớt vật này, vật kia trong một thiết kế hoàn chỉnh sẽ tiêu tốn thời gian của 2 bên, làm chậm tiến độ thi công và vô tình làm mất đi tính thẩm mỹ hoàn hoàn hảo của không gian.

Xác định trước ngân sách mà bản thân có thể dành ra để đầu tư thi công nội thất biệt thự để đơn vị phụ trách có thể lên ý tưởng thiết kế phù hợp, tiết kiệm thời gian thi công.

Trao đổi thẳng thắn

Như đã phân tích ở trên, không gian của bạn nên sở hữu đầy đủ yếu tố cá nhân của gia chủ và những thành viên trong đó. Vậy nên, đừng ngần ngại bày tỏ tất tần tận những những thắc mắc, những ý tưởng hay yêu cầu của bạn trong quá trình trao đổi. Quan trọng là thông tin phải chi tiết và thẳng thắn.

Có vậy, đơn vị thi công nội thất biệt thự đẹp mới nhanh chóng hiểu được mong muốn, cũng như tính cách và lối sống của bạn. Từ đó thiết kế, thi công nội thất biệt thự hoàn thiện không chỉ đúng nhu cầu, mà còn mang tính độc nhất, chứa đựng bản sắc của gia chủ.

Đặt niềm tin vào đơn vị thi công nội thất biệt thự

Niềm tin sau khi “chọn mặt gửi vàng” là hết sức cần thiết trong quá trình thiết kế, thi công nội thất biệt thự của bạn. Bên cạnh những trao đổi thẳng thắn trong quá trình công tác, gia chủ cần phải tin tưởng vào chuyên môn và kinh nghiệm của đơn vị phụ trách.

Tránh các vấn đề phát sinh từ muôn vàn “góp ý” từ người thân, bạn bè, hàng xóm mà thay đổi những yếu tổ, hạng mục cốt lõi. Đồng thời, sự tin tưởng, tìm hiểu và lắng nghe từ 2 phía sẽ giảm thiểu được mâu thuẫn và những hiểu nhầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Rong Ba Group – Đơn vị thi công nội thất biệt thự uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm

 Về chất lượng sản phẩm

Rong Ba Group luôn chú trọng tới chất lượng của sản phẩm, từ khâu lựa chọn gỗ, và đặc biệt chú ý trong quá trình sản xuất. Đội ngũ thiết kế luôn tìm tòi và sáng tạo cho ra những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Gỗ được sử dụng trong thi cong noi that biet thu hoàn toàn là gỗ óc chó tự nhiên. Gỗ Óc chó là loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, đã trải qua quá trình xử lý tẩm sấy và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa về nước sản xuất.

Nếu như gỗ xoan đào có màu trắng vàng, gỗ sồi Mỹ có màu hơi đỏ đỏ thì gỗ óc chó lại mang trong mình một sắc màu khác biệt, là sự kết hợp giữa sắc cà phê và socola tạo nên những vân gỗ sáng và tối cuộn xoáy rất đẹp mắt mà không nhóm gỗ nào có được.

Chính màu trầm của gỗ óc chó giúp điều hòa sắc trắng của màu tường mang lại cảm giác ấm cúng, ổn định tâm lý cho gia chủ. Đặc biệt tạo nên sự sang trọng, ấm áp thích hợp cho người có suy nghĩ sâu sắc, người thành đạt từ khoảng 40-45 tuổi.

Hơn thế nữa gỗ óc chó rất dễ phối màu vì vậy giữ được màu trầm lắng của căn phòng vừa tạo điểm nhấn đem sự hài lòng của gia chủ, tạo cảm giác thoải mái, hạnh phúc cho gia chủ.

Đặc biệt gỗ óc chó khả năng thích nghi nhanh, bền dẻo, khả năng chịu lực và chịu va đập tốt. Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ thích hợp một loại môi trường nếu gặp phải những tác động bên ngoài như ẩm ướt hay nóng bức chúng dễ gặp tình trạng cong vênh hoặc co ngót dẫn đến sản phẩm xuống cấp nhanh chóng.

Gỗ óc chó giải quyết được các vấn đề trên, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện, không biến dạng, cong vênh trước tác động bên ngoài. Đồng thời loại gỗ này có thể loại bỏ các loại mối mọt khiến chúng phải tránh xa.

Do vậy sản phẩm làm bằng gỗ óc chó luôn bền đẹp, an toàn với người sử dụng và trường tồn với thời gian.

Về chế độ bảo hành

Rong Ba Group bảo hành sản phẩm 05 năm, trong khi các đơn vị khác chỉ bảo hành trong thời gian ngắn hơn, 03 năm. Thời gian bảo hành lâu hơn chứng tỏ sự quan tâm của chúng tôi muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong trải nghiệm sản phẩm được tốt nhất.

Về quá trình giám sát

Sau khi thi công xong phần mộc quý khách có thể xuống trực tiếp xưởng xem sản phẩm có đúng với chất liệu và thiết kế đã ký hợp đồng không. Công ty giao hàng theo đúng hợp đồng và bảo trì trọn đời.

Về chi phí dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất biệt thự hiện đại khác nhau để phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng và nhu cầu của từng khách hàng sao cho trọn vẹn nhất. Đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí nếu bạn muốn sở hữu không gian sống chất lượng.

Hotline: 034 736 2775
Tư Vấn Online
Gọi: 034 736 2775