Thành lập công ty tại bắc giang

Thành lập công ty tại bắc giang là một trong những giai đoạn quan trọng trước khi thực hiện kinh doanh tại tỉnh này.

Tuy nhiên, thành lập công ty tại bắc giang lại rất cầu kỳ và phức tạp. Điều này gây khó khăn và cản trở sự phát triển của doanh nghiệp.

Vì vậy, trong phần tư vấn lần này, Rong Ba Group sẽ gửi đến quý khách hàng những thành lập công ty tại bắc giang theo luật mới nhất hiện nay.

Những lưu ý khi thực hiện thành lập công ty tại bắc giang.

Tuy nhiên, để giai đoạn thành lập doanh nghiệp được diễn ra một cách dễ dàng, trước khi thực hiện thủ tục thành lập công ty tại bắc giang, cần lưu ý một số vấn đề sau:

Người đại diện của doanh nghiệp theo Điều 12, Luật Doanh nghiệp 2020.

Theo đó, điều này được áp dụng trường hợp công ty có nhiều người đại diện theo pháp luật, nhưng điều lệ của công ty lại không quy định rõ.

Trong trường hợp này, thì mỗi người đại diện theo pháp luật của công ty đều có đủ thẩm quyền trước bên thứ ba.

Đồng thời, tất cả cùng chịu trách nhiệm liên đới với các vấn đề phát sinh trong doanh nghiệp.

Đồng thời, các đại diện theo pháp luật của công ty phải là người giữa một trong các chức danh như:

Chủ tịch hội đồng thành viên, chủ tịch công ty, giám đốc, tổng giám đốc công ty TNHH.

Chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc, tổng giám đốc đối với công ty cổ phần.

Thời hạn góp vốn điều lệ theo quy định tại Điều 45, Điều 47, Luật Doanh nghiệp 2020.

Thời hạn góp vốn điều lệ vào công theo đúng cam kết vẫn là 90 ngày, được tính từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tuy nhiên, các trường hợp góp vốn bằng bằng tài sản, thì những thủ tục liên quan đến vấn chuyển, nhập khẩu sẽ không được tính vào thời hạn 90 ngày. Vì vậy, trên thực tế, thời gian này có thể kéo dài hơn.

Quyền ưu tiên mua cổ phần đổi với cổ đông trong công ty cổ phần tại Điều 115, Luật Doanh nghiệp 2020.

Theo quy định này, các chủ doanh nghiệp cần lưu ý về quy định ưu tiên của cổ phần của cổ đông.

Cụ thể, đối với việc công ty chào bán thêm cổ phần riêng lẻ, không phải là cổ phần đại chúng, thì các cổ đông có quyền đương nhiên có quyền mua cổ phần đối với toàn bộ cổ phần chào bán.

Tuy nhiên, số cổ phần được mua phải tương ứng với tỷ lệ sở hữu cổ phần tại công ty của các cổ đông. Điều này giúp bảo vệ tối ưu quyền lợi của các nhà đầu tư.

Hồ sơ thực hiện thành lập công ty tại bắc giang.

Sau khi đã lưu ý một số vấn đề liên quan đến thành lập công ty tại bắc giang, cần chuẩn bị các hồ sơ như sau để đăng ký thành lập doanh nghiệp:

Mẫu giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp tương ứng với loại hình doanh nghiệp theo mẫu.

Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; danh sách cổ đông đối với công ty cổ phần; danh sách thành viên đối với công ty hợp danh.

Dự thảo điều lệ công ty có chữ ký của chủ sở hữu hoặc người đại diện theo pháp luật của công ty.

Bản sao chứng thực các giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật của công ty và chủ sở hữu của công ty.

Giấy ủy quyền cho người thực hiện thành lập công ty tại bắc giang nếu chủ doanh nghiệp không tự mình thực hiện.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, người thực hiện thành lập công ty tại bắc giang nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp dự kiến đặt trụ sở chính.

Một số câu hỏi khi thực hiện thành lập công ty tại bắc giang.

Có cần chứng minh vốn điều lệ khi góp vốn/mở công ty?

Khi thành lập công ty tại bắc giang, hoặc góp vốn vào công ty thì không cần chứng minh vốn điều lệ trong tài khoản ngân hàng.

Hiện tại pháp luật có quy định về thời hạn góp vốn điều lệ vào công ty là 90 ngày kể từ ngày công ty được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Công ty có hai người đại diện theo pháp luật được không?

Công ty có thể có hai người đại diện theo pháp luật. Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần có thể nhiều người đại diện theo pháp luật.

Điều lệ công ty phải quy định cụ thể về số lượng, chức danh quản, quyền – nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật.

Một người có thể là người đại diện theo pháp luật của nhiều công ty?

Pháp luật hiện hành không có quy định cấm một người là người đại diện theo pháp luật của nhiều doanh nghiệp.

Công dân được làm những điều mà pháp luật không cấm. Vì vậy, một người có thể làm đại diện theo pháp luật của nhiều công ty.

Tuy nhiên, cần cần nhắc đến hiệu suất làm việc, hiệu quả công việc khi một người kiêm quá nhiều vị trí và phải chịu trách nhiệm theo pháp luật cho quá nhiều công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Rong Ba Group.

Có thể thấy thành lập công ty tại bắc giang theo luật mới khá phức tạp và tương đối cầu kỳ. 

Vì vậy nếu không thường xuyên thực hiện thủ tục này, sẽ rất rất khó trong việc soạn thảo hồ và nộp hồ sơ một cách chính xác. Sự sai sót này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của công ty và lãng phí thời gian của chủ doanh nghiệp.

Để khắc phục điều này, Rong Ba Group cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại bắc giang theo luật mới nhất 2021. Khi sử dụng dịch vụ của Rong Ba Group, chúng tôi cam kết:

Soạn thảo hồ sơ một cách chính xác, không bị trả hồ sơ nhiều lần, gây ảnh hưởng đến quá trình quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Luôn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chủ doanh nghiệp trong mọi vấn đề pháp lý của công ty.

Phí dịch vụ hợp lý, phải chăng và không phát sinh thêm trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Quy mô công ty rộng lớn, dịch vụ trải dài trên khắp các tỉnh thành. Vì vậy, sẽ dễ dàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng ở nhiều địa phương khác nhau.

Dịch vụ của Rong Ba Group trải dài từ khi công ty còn sơ khai đến khi đi vào hoạt động ổn định. Điều này giúp quý chủ doanh nghiệp yên tâm thực hiện việc kinh doanh. Không phải bận tâm quá nhiều đến các vấn đề liên quan đến pháp lý của doanh nghiệp.

Đội ngũ luật sư, nhân viên tư vấn pháp lý của Rong Ba Group là những nhân sự giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn. Có thể giúp khách hàng lường trước và có biện pháp khắc phục những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp.

Sự đổi mới của luật doanh nghiệp đã mang đến những tiềm năng mới cho công ty. Đặc biệt là các công ty mới thành lập.

 Vì vậy, đây là cơ hội tốt để thực hiện thành lập công ty tại bắc giang. Hi vọng với phần tư vấn trên, quý bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về thành lập doanh nghiệp.

thành lập công ty tại bắc giang

thành lập công ty tại bắc giang

Cách thức liên hệ dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại bắc giang tại Rong Ba Group

Hình thức tư vấn thành lập công ty tại bắc giang phong phú tại Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian.

Các tư vấn viên của Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn thành lập công ty tại bắc giang, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Rong Ba tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc thành lập công ty tại bắc giang bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về doanh nghiệp.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại bắc giang qua email trả phí của Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Rong Ba trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Rong Ba tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Trên đây là phần dịch vụ thành lập công ty tại bắc giang qua mạng chi tiết, đầy đủ theo quy định mới nhất năm 2021.

Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Rong Ba Group thông qua Hotline để được tư vấn chi tiết nhất. Rong Ba Group – đồng hành cùng doanh nghiệp.

 

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775