Taxi nội bài

Quãng đường từ sân bay Nội bài về thành phố Hà Nội khoảng 30km. Trước đây khi chưa có dịch vụ taxi nội bài, việc di chuyển từ sân bay Nội Bài vào trung tâm Hà Nội khiến nhiều người cảm thấy khá phiền và mất thời gian.

Sđt taxi nội bài

Nào là việc đặt trước ra sao, chọn phương tiện nào, đi đường nào, giá cả và thời gian di chuyển sẽ khiến bạn lúng túng vô cùng.

Hiện nay với sự phát triển của các phương tiện giao thông công cộng như taxi noi bai hay xe buýt thì việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn.

Taxi noibai

Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ mách bạn những cách để di chuyển từ sân bay Nội Bài vào trung tâm Hà Nội một cách dễ dàng nhất, phù hợp với hành trình và nhu cầu của mỗi người, đặc biệt cần thiết cho những ai lần đầu đến đây.

Taxi nội bài hướng dẫn di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố hà Nội

Các hãng hàng không nội địa của Việt Nam hiện tại đều có những chuyến xe bus đưa đón hành khách từ sân bay Nội Bài vào trung tâm Hà Nội và ngược lại.

Ưu điểm của việc sử dụng mini bus là tiết kiệm chi phí nhưng lại không chủ động về lộ trình cũng như thời gian, chỉ dành cho những ai không quá vội và dư giả về thời gian.

Taxi nội bài

Đôi lúc xuống xe nhưng bạn vẫn phải tiếp tục di chuyển bằng taxi noibai thêm một lượt nữa mới tới địa điểm cần đến bởi xe chỉ dừng ở những trạm cố định mà thôi.

Ngoài ra, đôi khi bạn sẽ phải chờ đợi vì xe phải đủ số khách mới bắt đầu chạy. Chúng tôi có liệt kê các chuyến Mini Bus của các hàng hàng không dưới đây để các bạn có thể lựa chọn đúng tuyến:

Vietnam Airlines

– Tại sân bay Nội Bài: Xe đậu tại nhà ga T1, xe 16 chỗ

– Tại trung tâm Hà Nội: Số 1 phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm

– Giá vé: 40.000 VND / lượt/ người

– Thời gian xe chạy: Từ 5 giờ sáng đến 10 giờ tối, cách khoảng 30 – 45 phút lại có một chuyến

– Lộ trình: phố Quang Trung, cầu Nhật Tân, phố Võ Nguyên Giáp, sân bay Nội Bài

Taxi nội bài trọn gói

Vietjet Air

– Tại sân bay Nội Bài: xe đậu tại nhà ga T1, xe 16 – 45 chỗ

– Tại trung tâm Hà Nội: Rạp xiếc Trung Ương số 69 Trần Nhân Tông, canh thời gian ra bến xe trước giờ bay ít nhất 2 giờ 30 phút

– Giá vé: 40.000 VND / người/ lượt

– Thời gian xe chạy: 4 giờ sáng đến 10 giờ tối, cách khoảng 30 – 45 phút lại có một chuyến

– Lộ trình: sân bay Nội Bài, cầu Nhật Tân, phố Kim Mã, phố Nguyễn Thái Học, 69 phố Trần Nhân Tông

Jetstar

– Tại sân bay Nội Bài: xe đâu tại nhà ga T1, xe 16 – 45 chỗ

– Tại trung tâm Hà Nội: bến xe Ngọc Khánh và bến xe Quang Trung

– Giá vé: 40.000 VND / người/ lượt

– Thời gian xe chạy: 4 giờ sáng đến 10 giờ tối

– Lộ trình: Sân bay Nội Bài, cầu Thăng Long, phố Hoàng Quốc Việt, phố Nguyễn Văn Huyên, phố Đào Tấn, bến xe Ngọc Khánh, bến xe Quang Trung

Taxi nội bài trọn gói 1

Xe bus công cộng hoặc xe chuyển tuyến Nội Bài

Xe bus công cộng tiết kiệm chi phí tối đa nhất và bạn có thể chọn nếu không vội hoặc thực sự biết rõ lộ trình, đường đi lối về của điểm cần đến. Tuy nhiên, trong giờ cao điểm, xe khá đông đúc, chen lấn, có thể bạn không có chỗ ngồi, thời gian di chuyển lâu.

Rủi ro bạn có thể gặp phải là nạn móc túi khi bạn đang trong tình trạng “tay xách, nách mang” nữa. Đặc biệt, việc không thể chủ động thời gian và lộ trình sẽ khiến bạn lúng túng và ảnh hưởng khá nhiều đến hành trình, trong đó, đặc biệt lưu ý nếu bạn đi từ nhà đến sân bay thì nên sử dụng taxi nội bài trọn gói.

Thông tin cho hành khách di chuyển từ sân bay Nội Bài vào trung tâm Hà Nội

– Giá vé khoảng 8.000 – 30.000 VND / lượt/ người, tùy chuyến xe

– Tần suất hoạt động khoảng 10 – 90 phút/ chuyến, tùy chuyến xe

– Giờ hoạt động: từ 5 giờ sáng đến 10 giờ tối tùy chuyến xe

Taxi nội bài trọn gói 2

Rong Ba Group gợi ý một số tuyến xe bus như sau:

– Tuyến xe buýt 07 (Sân bay Nội Bài – Cầu Giấy)

– Tuyến xe buýt 17 (Sân bay Nội Bài – Long Biên)

– Tuyến xe buýt 90 (Sân bay Nội Bài – Kim Mã)

– Tuyến NB01 (05 xe) đi từ phố Đào Tấn – Sân bay Nội Bài

– Tuyến NB02 (06 xe) đi từ Sân bay Nội Bài (Nhà ga T2) – KĐT Times City

– Tuyến NB03 (07 xe) đi từ Sân bay Nội Bài đến Bến xe Nước ngầm

– Xe buýt 86 – Xe chất lượng cao Hà Nội (Lê Duẩn) – Sân bay Nội Bài

Hãy tham khảo lộ trình, giờ hoạt động thật kỹ để chọn được tuyến xe phù hợp và không ảnh không ảnh hưởng tới chuyến bay của bạn.

Dịch vụ xe cá nhân mà Rong Ba Group cung cấp

Chắc hẳn sau khi hạ cánh, bạn ra khỏi sân bay thì sẽ nhận được rất nhiều lời mời “quá giang” của một số xe trống chỗ trong chuyến đi về, do họ vừa đưa khách lên sân bay.

Việc kết hợp với xe trống đi về, bạn có thể tìm được một chuyến xe tiết kiệm chi phí, đôi khi còn mặc cả được hẳn một chuyến hời hơn so với taxi thông thường.

Taxi nội bài trọn gói 3

Tuy nhiên, chuyến xe này khiến nhiều người không yên tâm bởi xe không thuộc sự quản lý của bất kì hãng dịch vụ nào và bạn cũng không biết thông tin gì về tài xế hay lộ trình như taxi nội bai.

Taxi Nội Bài từ Rong Ba Group

Một trong những phương tiện đến sân bay phổ biến nhất là taxi nôi bài. Để bắt taxi, bạn cần di chuyển ra khu vực công cộng, nhà ga T1 và T2. Các hãng xe hiện tại cũng hoạt động 24/24, mọi lúc mọi nơi nên việc đặt xe cũng không khó.

Giá chiều đi khoảng 200.000 – 250.000 VND / lượt, hoặc có thể hơn tùy vào điểm đón của bạn. Chiều về thường tính theo cước hiển thị trên đồng hồ với giá trung bình khoảng 350.000 – 400.000 VND / lượt, tùy điểm đến của bạn.

Taxi nội bài trọn gói 4

Được kiểm soát chặt chẽ nghiêm ngặt từ phía công ty, taxi nội bài luôn chạy đúng giá và không thể sử dụng các chiêu trò để thu thêm tiền của khách hàng.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn lựa phương tiện và lộ trình di chuyển từ sân bay Nội Bài và trung tâm Hà Nội.

Rong Ba Group hy vọng bạn đã tìm được một lựa chọn hợp lý nhất và đừng quên trải nghiệm dịch vụ qua sđt taxi nội bài của chúng tôi.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin