Phụ kiện tủ bếp thông minh

Cuộc sống đô thị ngày càng áp lực, việc dành thời gian cho gia đình càng trở nên quí giá. Thực tế, các khoảnh khắc đáng nhớ và dễ thương thường xảy ra xung quanh không gian bếp, nơi gia đình, bạn bè thưởng thức các món ăn và tán chuyện đều xảy ra xung quanh không gian này. 

Không phải ngẫu nhiên mà phương Tây quan niệm: Bếp là trái tim của ngôi nhà Quan niệm này đồng điệu với lý giải phong thuỷ của Phương Đông.

Bếp là khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà cùng với thiết kế và sắp đặt chung trong không gian tổng thể phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách…

Để không gian bếp vừa tiện ích, tối ưu và hiện đại, sang trọng thì bếp gia đình không thể thiếu sự đóng góp của các phụ kiện tủ bếp thông minh. Hãy cùng Rong Ba Group tìm hiểu những sản phẩm phụ kiện tủ bếp nào là cần thiết cho căn bếp của bạn nhé.

Những phụ kiện bếp thông minh nhất định phải đầu tư cho căn bếp hiện đại

Với vai trò quan trọng của bếp đối với cuộc sống gia đình, việc tổ chức không gian bếp làm sao vừa tiện ích lại vừa hiện đại, giúp người nội trợ có cảm hứng trong việc nấu nướng trong một không gian vừa ấm cúng vừa sang trọng với bạn bè, người thân tề tựu trong ăn uống giao tiếp luôn là sự ưu tiên trong việc đầu tư căn bếp của các gia đình. Một căn bếp hiện đại thông minh phải có đầy đủ những phụ kiện sau:

Giá bát đĩa cố định

Tủ bếp trên, bên cạnh giá nâng hạ thì không gian bên trên, sản phẩm phụ kiện mà gia chủ cần đầu tư và đáng đầu tư là Giá bát đĩa cố định. Giá bát đĩa cố định một set là 2 tầng, được thiết bằng inox 304 nên hoàn toàn yên tâm về độ bền, sạch và sang trọng. 

Giá bát đĩa cố định phụ kiện bếp thông minh lắp đặt ở tủ bếp trên nên thường được sử dụng để những chén bát, tô ít dùng của gia đình. Với hai tầng nên số lượng lưu trữ là khá lớn

Trên thị trường, Giá bát đĩa cố định có nhiều kích thước khác nhau nên hầu hết phụ hợp với các loại tủ bếp trên như 600mm, 700mm, 800mm, 900mm.

Bên cạnh 2 phụ kiện cơ bản trên cho tủ bếp trên, thì nhiều gia đình dùng thêm các phụ kiện Tay nâng cho các khoang tủ khác.

Giá nâng hạ tủ bếp trên

Đây là phụ kiện có thể nói là “cool” nhất trong tủ bếp vì nó được thiết kế như một cỗ máy nguyên khối inox, với piston thuỷ lực nâng lên hạ xuống với 4 mức trợ lực, giúp người nội trợ có thể sắp xếp bát đĩa một cách dễ dàng, khai thác tối đa không gian tủ bếp trên.

Theo cách thông thường, tủ bếp trên là nơi mà hầu hết các gia đình chỉ sử dụng vào việc cất giữ các đồ dùng thường ít dùng, chỉ khi có khách vì việc cất giữ ở đó khá cao, nên thao tác gặp nhiều khó khăn. Giá nâng hạ sẽ giúp giải quyết việc này một cách thấu đáo và được xem là phụ kiến tủ bếp thông minh nhất.

Giá nâng hạ tủ bếp trên là phụ kiện bếp thông minh thường được lắp đặt ngay trên bồn rửa vì nó liền tay khi vệ rửa chén bát dễ dàng đưa lên. Giá nâng hạ được thiết kế 2 tầng, mỗi tầng có khay đựng nước rỉ xuống và có thể lấy ra đưa vào dễ dàng.

Việc sử dụng giá nâng hạ cũng hoàn toàn dễ dàng, với 4 mức trợ lực khác nhau và tuỳ vào trọng lượng độ đứng nhiều hay ít mà chính nút bấm trợ lực bằng piston để làm sao dù giá nâng hạ có tải bao nhiêu thì việc đưa lên hạ xuống vẫn nhẹ nhàng

Về qui cách giá nâng hạ phụ kiện bếp thông minh trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau nên gần như phù hợp với các tủ bếp trên.

Phổ biến là các kích thước 600mm, 700mm, 800mm, 900mm. Việc lắp đặt các hộ gia đình có thể tự lắp với một người hỗ trợ.

Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở bán hàng đều hỗ trợ lắp đặt, có nơi tính phí có chỗ không. Rong Ba Group hỗ trợ lắp đặt và giao hàng miễn phí ở nội thành thành phố.

Giá xoong nồi bát đĩa

Giá xoong nồi bát đĩa tủ bếp dưới là phụ kiện cơ bản nhất trong không gian tủ bếp dưới. Xoong nồi bát đĩa thường xuyên dùng nên sắp đặt phía dưới để tiện lợi cho việc thao tác nấu nướng, vệ sinh và cất giữ. 

Giá xoong nồi bát đĩa về chất liệu thì có thể chia thành 2 loại, loại inox nan và inox hộp. Đối với người Việt nam, inox nan nhìn quen mắt và được sử dụng khá nhiều trong đồ gia dụng bếp.

Tuy nhiên, phụ kiện giá xoong nồi bát đĩa inox nan hiện nay sẽ hoàn toàn khác biệt với đường nét thiết kế tinh tế, khả năng kéo ra đóng vào khi sử dụng hệ thống 2 ray bi giảm chấn sẽ vô cùng tiện lợi. Giá xoong nồi bát đĩa inox hộp là sự vượt trội về công nghệ khuôn đúc của người thợ cơ khí.

Loại giá xoong nồi bát đĩa inox hộp tuy chưa quen mắt với người Việt nhưng đây là loại hình được người Châu Âu ưa thích vì sự sang trọng và chất lượng inox của nó. Chỉ khi thực sử dụng mới cảm nhận được sự tinh tế trong thiết kế ở từng chi tiết nhỏ ở phụ kiện tủ bếp này.

Các giá xoong nồi bát đĩa có thiết kế 2 loại khác nhau cho việc sử dụng, đó là loại cánh kéo (mặt cánh tủ gắn vào phụ kiện) và loại cánh mở (cánh không gắn vào phụ kiện) nên người mua cần lưu ý về liên quan đến thiết kế tủ bếp.

Quy cách sản phẩm cho Giá xoong nồi bát đĩa tủ bếp dưới được thiết kế phù hợp với các loại tủ bếp với kích thước rộng tủ bếp từ 600mm, 700mm, 800mm, 900mm với hệ thống ray bi giảm chấn tự hít nên dễ dàng thao tác và sử dụng.

Thùng đựng gạo âm tủ

Thùng gạo cũng có thể xem là phụ kiện tủ bếp thông minh khác. Hiện tại trên thị trường đủ các loại thùng gạo với đầy đủ màu sắc và kích thước nhưng cơ bản thì có các loại sau: Thùng gạo mặt gương, thùng gạo PVC, mặt kính,…

Các thùng gạo tuỳ thuộc vào số kg mà được thiết kế có kích thước khác nhau nhưng phổ biến từ 300mm đến 450mm theo chiều rộng. Các thùng gạo được thiết kế thường 2 đến 3 ngăn có thể sử dụng cho không những là gạo các loại mà còn đỗ, lạc…

Mực độ chứa gạo của mỗi thùng gạo khác nhau tuỳ vào nhu cầu của gia đình mà có thể mua loại thùng gạo hợp lý từ 10kg cho đến 30kg.

Giá chai lọ giao thớt

Bên cạnh giá xoong nồi bát đĩa thường chiếm ở khoang tủ lớn do nó thường được sự dùng nhiều hơn và cần không gian lớn hơn. Giá chai lọ giao thớt tủ bếp dưới được thiết kế nhỏ gọn nằm ngay ngắn bên cạnh.

Tuy không gian sử dụng nhỏ nhưng đây là phụ kiện có tổ chức không gian rất tốt để chứa các các chai lọ gia vị thường có kích thước khác nhau cũng như phân chia chỗ đựng thớt, dao đươc sắp xếp một cách hợp lý.

Giá chai lo gia vị cũng được thiết kế và sản xuất với hai loại inox nan và inox hộp với chiều rộng khoang tủ từ 200mm, 250mm, 300mm, 350mm, 400mm nên hoàn toàn có thể lắp đặt vào bất cư tủ bếp nào.

Ngoài ra, hầu hết các giá chai lọ gia vị được bt ray ở mặt dưới tủ nên các gia đình không phải lo lắng về khoang rộng tủ nếu tủ lớn hơn so với qui cách sản phẩm.

Giá đựng chất tẩy rửa

Thường khu vưc dưới bồn rửa chén bát ít được sử dụng đúng và chỉ là nơi cất giữ những vật dụng thừa, nó thường xem như cái kho nhỏ dơ bẩn và rất khó vệ sinh.

Giá đựng chất tẩy rửa inox là phụ kiện nhà bếp thông minh với ray bi giảm chấn với hai cánh hai bên dễ dàng tháo ra lắp vào thì thực sự mang đến tiện ích không nhỏ giúp gia đình đựng nước rửa chén, chất tẩy rửa mà hoàn toàn yên tâm dù nước gỉ từ chậu rửa hay khó khăn trong việc vệ sinh.

Phụ kiện góc tủ bếp

Phụ kiện góc tủ bếp được xem là phu kien bep thong minh nhất. Đây thực sự là phụ kiện hữu ích giải phóng không gian góc bếp đầy bụi và thừa thải trong các bếp truyền thống. 

Phụ kiện góc tủ bếp với hệ thống ra kéo khai thác tối ưu không gian trong góc mỗi tủ bếp bằng các giá rổ đựng kéo ra đẩy vào một cách khéo léo và thông minh.

Với hệ thống ray trượt và rổ đựng người dùng dễ dàng kéo ra đầy vào một cách thông minh các rổ đựng phía trong trong khi các rổ này có thể lấy ra lắp vào nên dễ dàng trong việc vệ sinh.

Hệ giá kho

Nếu như tủ lạnh là nơi chứa đựng những thức ăn cần bảo quản trong điều kiện lạnh và ướt thì hệ giá kho như tên gọi của nó là kho để những đồ khô.

Hệ giá kho hay tủ đựng đồ khô là phụ kiện quan trọng trong tủ bếp, nhất là bếp lớn ở các gia đình với các mẫu bếp chữ L, G, U.

Hệ giá kho được cấu tạo với 2 tầng, 4 tầng và 6 tầng, với chiều rộng từ 450mm đến 600mm, năng lực chứa đựng rất lớn và nhiều hơn rất nhiều so với tủ lạnh.

Hệ giá treo tủ bếp

Hệ giá treo là tập hợp liên hoàn các phu kien tu bep thong minh khác. Đây là các phụ kiện và gạch nối giữa bếp trên và bếp dưới.

Các phụ kiện này được treo lên thành tường và tiện ích giúp người nội trợ nhanh tay thao tác các vật dụng cần thiết khi chế biến và nấu nướng các món ăn.

Hiện tại, có hai loại giá treo inox nan và giá treo inox hộp cho phụ kiện hệ giá treo nên tuỳ vào thiết kế và gu thẩm mỹ riêng, người mua có thể chọn loại nào vừa ý và thích hợp với thiết kế của căn bếp mình.

Thùng đựng rác

Có nhiều loại thùng đựng rác bán trên thị trường thông minh, nhưng thùng rạo âm tủ bếp với hệ thống ray giảm chấn (làm cho giá thành đắt lên) thì chỉ có một số hãng cung cấp và được xem là phụ kiện tủ bếp thông minh.

Thùng gạo thường thiết kế 2 đến 3 ngăn tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà chủ nhà mua những loại hợp lý. Bên canh đó còn có các thùng rác mini gắn cánh tủ rất tiện ích cho việc gọt trái cây hay sơ chế nhanh các món ăn.

Phụ kiện bếp thông minh còn nhiều vật dụng nữa như ray bi, tay nâng cùng nhiều thiết bị bếp gia dụng khác nữa.

Tuy nhiên, 10 phụ kiện bếp mà Rong Ba Group giới thiệu là những phụ kiện thông minh cho tủ bếp hàng đầu được khách hàng đón nhận nhất bởi tính thiết thực và hữu ích của phụ phụ kiện đối với cuộc sống, nhất là trực tiếp tới người nội trợ.

Trên thị trường có rất nhiều phụ kiện bếp thông minh na ná nhau, để tránh phải hàng trôi nổi người mua phu kien bep thong minh cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn Đại lý có chứng nhận uỷ quyền của hãng, hay nói cách khác là đại lý chính hãng
  • Đại lý có đầy đủ thông tin công ty, có địa website, trụ sở, email, số điện thoại nhất quán rõ ràng
  • Có Đại lý showroom để trực tiếp chạm vào sản phẩm, vì tai nghe không bằng mắt thấy
  • Chọn những hãng, thương hiệu có uy tín như số năm tồn tại trên thị trường, xuất xứ sản phẩm…
  • Chọn những sản phẩm có bảo hành chính hãng.

Khi đã lên được nhu cầu sử dụng, ngân sách cho việc đầu tư nhà bếp mơ ước và chọn được thương hiệu uy tin, vậy thì chần chừ gì nữa mà không đầu tư vào cái quan trọng nhất là trái tim của ngôi nhà.

Tại Rong Ba Group, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới và Việt nam.

Khách hàng đến với Rong Ba Group luôn được cam kết có nhiều lựa chọn chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ, bảo hành chính hãng, dịch vụ sau bán hàng uy tín.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin