Nội thất tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển đang được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu để lựa chọn thiết kế cho căn nhà của mình.

Nội thất tân cổ điển

Nó là sự giao thoa giữa  phong cách cổ điển và hiện đại tạo nên một căn nhà khá hoàn mỹ và sang trọng. mặc dù đã được hình thành từ lâu nhưng phong cách này vẫn luôn được mọi người ưa chuộng nhất.

Nội thất tân cổ điển đẹp

Để thiết kế được một không gian theo phong cách tân cổ điển thì điều không thể thiếu đó chính là nội thất tân cổ điển, đây là yếu tố quan trọng và mang tính chất quyết định đến sự hình thành và tồn tại của phong cách tân cổ điển.

Nội thất tân cổ điển đẹp 1

Những đặc trưng trong phong cách tân cổ điển:

Thứ nhất: là sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại nên phong cách tân cổ điển thường đơn giản nhưng tinh tế không rườm rà, cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. điểm đặc biệt trong phong cách này là tập trung chủ yếu vào nhwungx mặt phẳng của trần, tường và những đường cong.

Nội thất tân cổ điển đẹp 2

Sự bố trí hoàn hảo của các đồ nội thất trong không gian phòng tạo nên một không gian choáng ngợp nguy nga như một tòa lâu đài.

Nội thất tân cổ điển đẹp 3

Thứ hai trong phong cách thiết kế tân cổ điển dễ dàng nhận thất cách ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào chỉ đẹp mắt trên mặt phẳng của trần.mặt khác đề cao sự phân chia các ô, các mảng tường theo những tỉ lệ nhất định.

Nội thất tân cổ điển đẹp 4

Thứ ba: phong cách tân cổ điển phải đảm bảo tính cân xứng, có điểm nhấn nhẹ nhàng trong các mảng, các chi tiết, các khu vực tạo nên một sự an khớp và hòa hợp với nhau, mang đậm sức quyến rũ riêng cho loại phong cách này.

Nội thất tân cổ điển đẹp 5

Những đặc điểm của nội thất tân cổ điển :

Với những đặc điểm riêng của tân cổ điển nên những vật liệu nội thất tân cổ điển cũng mang cho mình những phong cách đặc trưng riêng.

Nội thất tân cổ điển đẹp 6

Nếu như nội thất cổ điển là sự cầu kỳ và rườm rà hay nội thất hiện đại là sự đơn giản và thô sơ thì nội thất tân cổ điển lại mang cho mình tất cả những đặc điểm đó.

Nội thất tân cổ điển đẹp 7

Nội thất tân cổ điển được trang trí và thiết kế rất tỉ mỉ và tinh xảo nhưng lại được lược bỏ những chỉ tiết cầu kỳ, rườm rà mang đến cho nó một phong cách riêng biệt mà ai nhìn vào cũng có thể dễ dàng nhận ra.

Nội thất tân cổ điển đẹp 8

Với những bộ bàn ghế sofa được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, ta dễ dàng nhận thấy nó được bao bọc bởi lớp da tự nhiên sáng bóng với phần tay vịn được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo nhưng đơn giản và uyển chuyển.

Nội thất tân cổ điển đẹp 9

Hay những chi tiết phần tường gờ được thiết kế bởi những đường cong uốn lượn không phức tạp nhưng mang lại  cảm giác sang trọng.

Nội thất tân cổ điển đẹp 10

Phần trần nhà trong phong cách tân cổ điển được trang trí bởi những bộ đèn trần sang trọng và thẩm mỹ, để đậm chất tân cổ điển, nó được thiết kế với màu sắc tươi sáng, đơn giản, không phô trương rườm rà nhưng không kém sự tinh tế, sang trọng.

Nội thất tân cổ điển đẹp 11

Màu sắc trong nội thất tân cổ điển rất đa dạng, các gia chủ có quyền được lựa chọn tư do màu sức thiết kế theo đúng sở thích của mình, tuy nhiên tân cổ điển phải luôn có một tông màu chủ đạo, những màu sắc khác được thiết kế phải hòa hợp ăn khớp với tone màu chủ đạo của căn nhà, có như vậy căn nhà mới thật sự sang trọng và hoàn hảo nhất.

Nội thất tân cổ điển đẹp 12

Ngoài ra đối với phong cách tân cổ điển thì nội thất tân cổ điển được sử dụng với nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau, khác với phong cách cổ điển là sử dụng nguồn từ thiên nhiên thì phong cách tân cổ điển ngoài tự nhiên ra còn được sử dụng từ các nguồn nguyên vật liệu nhân tạo khác. Tuy nhiên tất cả các vật liệu nội thất tân cổ điển đều có chất lượng tốt và giá trị cao.

Nội thất tân cổ điển đẹp 13

Những lưu ý khi thiết kế nội thất tân cổ điển:

– Tránh bóng tối và trang trí rườm rà : để thiết kế theo phong cách tân cổ điển phải lựa chọn những nội thất có tông màu tươi sáng như trắng, xanh, kem, ngọc trai, ôliu,…

Nội thất tân cổ điển đẹp 14

– Cố gắng giữ lại các đặc điểm của phong cách cổ điển và không đi quá xa trong phong cách hiện đại.

– Tối giản các chi tiết nhất tránh sự thiết kế quá rườm rà phức tạp.

Nên lựa chọn nội thất tân cổ điển ở đâu:

Nội thất tân cổ điển mang cho mình những đặc trưng riêng, vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng nội thất sao cho đúng chất lượng và phù hợp với thiết kế.

Nội thất tân cổ điển đẹp 15

Nhằm giải quyết cho khách hàng những khó khăn trong việc lựa chọn nội thất, Rong Ba Group xin cung cấp cho khách hàng những nội thất cổ điển uy tín và chất lượng nhất.

Nội thất tân cổ điển đẹp 16

Đến với Rong Ba Group khách hàng không những được cung cấp các mẫu thiết kế nội thất tan cổ điển đẹp nhất, độc đáo nhất mà còn được cung cấp các vật liệu nội thất tân cổ điển chất lượng  và đảm bảo nguồn gốc nhất.

Nội thất tân cổ điển đẹp 17

Hãy liên hệ với chúng tôi qua những bước cơ bản sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ Hotline: 034 736 2775 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty. Nhân viên kỹ thuật và thiết kế sẽ tư vấn trực tiếp giải đáp thông tin thắc mắc của quý khách hàng.

Nội thất tân cổ điển đẹp 18

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế, khách hàng cung cấp các thông tin như kích thước sản phẩm, vị trí đặt. Khách hàng cũng có thể cung cấp bản vẽ thiết kế riêng của khách hàng hoạc nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp nhà để tư vấn đo đạc.

Nội thất tân cổ điển đẹp 19

Bước 3: Khách hàng kiểm tra bản vẽ thiết kế sản phẩm của công ty, khách hàng cũng có thể phối hợp với nhân viên thiết kế để sửa bản vẽ nếu cảm thấy chưa ưng ý nhất.

Nội thất tân cổ điển đẹp 20

Bước 4: Thống nhất bản vẽ thiết kế sản phẩm sau đó khách hàng và công ty sẽ ký hợp đồng thi công và lắp đặt.

Nội thất tân cổ điển đẹp 21

Bước 5: Công ty tiến hành sản xuất, trong quá trình sản xuất khách hàng có thể kiểm tra quá trình sản xuất sản phẩm bất cứ thời gian nào khách hàng muốn. Sau khi sản phẩm sản xuất xong thì công ty sẽ tiến hành lắp đặt theo đúng thời gian trên hợp đồng.

Nội thất tân cổ điển đẹp 22
Nội thất tân cổ điển đẹp 23
Nội thất tân cổ điển đẹp 24

Bước 6: Khách hàng kiểm tra sản phẩm sau khi lắp đặt và thanh toán mọi chi phí theo hợp đồng.