Nội thất nhà biệt thự đẹp

nội thất nhà biệt thự đẹp

Mỗi người có một nhân sinh quan khác nhau nên dẫn đến việc nhìn nhận sự vật, sự việc trong cuộc sống sẽ không giống nhau.

nội thất nhà biệt thự đẹp
nội thất nhà biệt thự đẹp

Quy chuẩn về cái đẹp của từng người sẽ khác nhau, bạn không thể cho rằng cái này đẹp thì mặc định người khác cũng phải coi đó là đẹp.

nội thất nhà biệt thự đẹp 1
nội thất nhà biệt thự đẹp 1

Vì vậy, tiêu chí về cái đẹp nói chung và tiêu chí đánh giá nội thất nhà biệt thự đẹp cũng không ai giống ai. Nhưng vẫn có những yếu tố nhất định để chúng ta có thể đánh giá. Hãy cùng tìm hiểu tiêu chí đó trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

nội thất nhà biệt thự đẹp 2
nội thất nhà biệt thự đẹp 2

Tiêu chí đánh giá nội thất nhà biệt thự đẹp mãn nhãn

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây được coi là ba việc lớn nhất trong cuộc đời một người đàn ông trưởng thành.

nội thất nhà biệt thự đẹp 3
nội thất nhà biệt thự đẹp 3

Vì thế, việc triển khai ý tưởng thiết kế nội thất nhà biệt thự đẹp, sang trọng cho ngôi nhà của riêng mình đóng một vai trò đặc biệt quan trọng.

nội thất nhà biệt thự đẹp 4
nội thất nhà biệt thự đẹp 4

Thiết kế hợp phong thủy

Điều đầu tiên khi thiết kế nội thất nhà biệt thự đẹp, sang trọng đẳng cấp là phải hợp phong thủy. Bố trí nội thất theo phong thủy không chỉ tạo cho gia chủ một không gian luôn sạch sẽ, thoáng đãng và sáng sủa. Ngoài ra còn đảm bảo được sức khỏe, tài lộc cũng như cuộc sống thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

nội thất nhà biệt thự đẹp 5
nội thất nhà biệt thự đẹp 5

Thiết kế nội thất biệt thự trong không gian biệt thự luôn đòi hỏi sự cầu kỳ, tỷ mỷ. Bên cạnh đó còn phải phù hợp với phong thủy của từng gia đình. Bởi phong thủy được xem là yếu tố tâm linh mà “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

nội thất nhà biệt thự đẹp 6
nội thất nhà biệt thự đẹp 6

Lựa chọn các món đồ nội thất sang trọng phù hợp với kiến trúc tổng thể

Để tương xứng với kích thước, tầm vóc rộng lớn của biệt thự thì các món đồ nội thất phải được lựa chọn sao cho tương xứng. Tạm gác lại vấn đề kiểu cách, trường phái nghệ thuật, chúng ta đi sâu hơn vào nguyên liệu chế tác.

nội thất nhà biệt thự đẹp 7
nội thất nhà biệt thự đẹp 7

Thông thường thiết kế nội thất nhà biệt thự đẹp sang trọng, các gia chủ thường ưu tiên sử dụng các chất liệu như gỗ tự nhiên cao cấp, da thật. Hệ thống đồ nội thất bao gồm sofa, bàn ăn, kệ tivi, tủ rượu đều toát lên sự cao quý và đẳng cấp.

nội thất nhà biệt thự đẹp 8
nội thất nhà biệt thự đẹp 8

Một căn biệt thự hoàn hảo phải có được tính thẩm mỹ, thể hiện gu cá nhân đồng thời đáp ứng đầy đủ công năng và tiện nghi cho toàn bộ các thành viên trong gia đình.

nội thất nhà biệt thự đẹp 9
nội thất nhà biệt thự đẹp 9

Lựa chọn công ty thiết kế chất lượng

Với một không gian biệt thự rộng lớn và hoành tráng thì bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự của các công ty thiết kế để tránh mất thời gian và tiền bạc. Nhưng phải lưu ý chọn công ty chất lượng và uy tín để tránh tiền mất tật mang.

nội thất nhà biệt thự đẹp 10
nội thất nhà biệt thự đẹp 10

Để sở hữu nội thất nhà biệt thự đẹp bạn cũng cần phải tránh các sai lầm sau:

Sử dụng quá nhiều nội thất để tăng sự sang trọng của không gian là sai lầm thường thấy khi thiết kế nội thất cho biệt thự. Thậm chí nhiều gia đình còn sử dụng nội thất để chiếm hết không gian sinh hoạt.

nội thất nhà biệt thự đẹp 11
nội thất nhà biệt thự đẹp 11

Sử dụng một màu sắc một cách nhàm chán khiến không gian nội thất của biệt thự thiếu đi sức sống.

Nhiều gia chủ vì yêu thích những mẫu biệt thự mà mong muốn nhà thiết kế sử dụng y hệt đồ đạc nội thất theo khuôn mẫu.

nội thất nhà biệt thự đẹp 12
nội thất nhà biệt thự đẹp 12

Điều này kiến không gian bị thiếu điểm nhấn và thậm chí không phù hợp với thói quen sinh hoạt của các thành viên gia đình.

Thiết kế nội thất cho nhà ở biệt thự thiếu sự đồng nhất với kiến trúc tạo ra sự kệch cỡm không đáng có.

nội thất nhà biệt thự đẹp 13
nội thất nhà biệt thự đẹp 13

Bật mí kinh nghiệm chọn công ty thiết kế nội thất nhà biệt thự đẹp

Một công ty thi công biệt thự uy tín và chuyên nghiệp được xây dựng từ chất lượng dịch vụ mà họ mang lại và thái độ đối với mọi khách hàng.

nội thất nhà biệt thự đẹp 14
nội thất nhà biệt thự đẹp 14

Nếu không đảm bảo cho gia chủ những công trình thi công an toàn, thẩm mỹ và chất lượng thì đơn vị đó rất khó để tồn tại được lâu dài.

nội thất nhà biệt thự đẹp 15
nội thất nhà biệt thự đẹp 15

Với mỗi công ty chuyên thi công biệt thự, họ không chỉ có đầy đủ các đội thợ cần thiết mà còn có các đội ngũ giám sát, kỹ sư hoặc  ban cố vấn… có thể xuất hiện tại công trình liên tục để thay gia chủ xử lý tất cả những vấn đề phát sinh trong giai đoạn thi công biệt thự của bạn.

nội thất nhà biệt thự đẹp 16
nội thất nhà biệt thự đẹp 16

Bạn không cần đưa ra ý kiến với từng đội thợ về việc xây dựng công trình của chính mình mà bạn chỉ trực tiếp cần trao đổi và bàn luận với người đứng đầu của đơn vị thi công biệt thự cho bạn đương nhiên việc còn lại bạn chỉ cần chờ ngôi nhà của bạn hoàn thiện từng ngày theo ý của bạn.

nội thất nhà biệt thự đẹp 17
nội thất nhà biệt thự đẹp 17

Hiển nhiên rằng khi đã giao phó hoàn toàn cho đơn vị thi công thì chất lượng cuối cùng của biệt thự nhà bạn nếu gặp phải những ảnh hưởng, khiếm khuyết và lỗi gì sẽ do chính đơn vị bạn đã thuê này chịu trách nhiệm bồi thường và khắc phục mọi vấn đề cho bạn.

nội thất nhà biệt thự đẹp 18
nội thất nhà biệt thự đẹp 18

Mọi công việc diễn ra trong quá trình thi công sẽ được quản lý, giám sát và hướng dẫn một cách kỹ lưỡng. Vì cùng được quản lý bởi một đơn vị thi công dẫn đến quá trình thi công diễn ra được đảm bảo, hiệu quả và thống nhất hơn nhiều so với việc tìm đội thi công xây dựng biệt thự riêng lẻ.

nội thất nhà biệt thự đẹp 19
nội thất nhà biệt thự đẹp 19

Chình vì vậy việc lựa chọn công ty uy tín rất quan trọng, hãy cùng điểm qua các lưu ý sau nhé:

Bề dày trong kinh nghiệm thi công biệt thự

Với một công ty chuyên thiết kế nội thất nhà biệt thự đẹp uy tín và dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ có cách tư vấn chi chủ đầu tư phương pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

nội thất nhà biệt thự đẹp 20
nội thất nhà biệt thự đẹp 20

Công trình họ làm triển khai khắp cả nước chứ không giới hạn vùng địa lý nào để chứng minh thế mạnh của họ. Họ sẽ có những công trình thực tế để chứng minh rằng đó là sản phẩm họ đã làm.

nội thất nhà biệt thự đẹp 21
nội thất nhà biệt thự đẹp 21

Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc:

Bởi vẻ ngoài lộng lẫy và sang trọng của những căn biệt thự đã nói lên được rất nhiều điều về giá trị thực của công trình cũng như đẳng cấp của gia chủ.

nội thất nhà biệt thự đẹp 22
nội thất nhà biệt thự đẹp 22

Dù cho thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại thì kiến trúc của công trình phải đáp ứng được sự hài hòa và tạo dựng nên sự hoàn hảo trong các căn biệt thự được hoàn thiện.

nội thất nhà biệt thự đẹp 23
nội thất nhà biệt thự đẹp 23

Do đó chuyên môn vững chắc của đơn vị thi công biệt thự sẽ giúp khách hàng yên tâm gửi gắm không gian biệt thự của họ.

nội thất nhà biệt thự đẹp 24
nội thất nhà biệt thự đẹp 24

Ngoài ra sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc thực hiện đúng tiến độ thời gian cam kết trong hợp đồng, làm đến đâu nghiệm thu gọn gàng đến đó để giúp chủ nhà yên tâm ở giai đoạn tiếp theo.

nội thất nhà biệt thự đẹp 25
nội thất nhà biệt thự đẹp 25

Chất lượng đơn vị thi công

Với sự phát triển không ngừng của mạng Internet như hiện nay, khách hàng dễ dàng tiếp cận và tham khảo thông tin về chất lượng công trình từ bất kỳ một đơn vị thi công biệt thự uy tín, chất lượng nào.

nội thất nhà biệt thự đẹp 26
nội thất nhà biệt thự đẹp 26

Thông qua các diễn đàn, chuyên trang về công trình, kiến trúc hay đơn thuần là mạng xã hội, website chính thức của đơn vị thiết kế và thi công.

nội thất nhà biệt thự đẹp 27
nội thất nhà biệt thự đẹp 27

Dựa vào đó bản thân gia chủ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc nên chọn đơn vị thi công biệt thự phù hợp với căn nhà của mình nhất.

nội thất nhà biệt thự đẹp 28
nội thất nhà biệt thự đẹp 28

Thường thì nếu chủ đầu tư nào kỹ tính có thể thuê riêng 1 nhân viên kỹ sư xây dựng giám sát công trình. Đơn vị thi công làm đến đâu kỹ sư sẽ nghiệm thu kiểm tra đến đó. Từ đó đánh giá được chất lượng công trình một cách khách quan nhất.

nội thất nhà biệt thự đẹp 29
nội thất nhà biệt thự đẹp 29

Giá thành

Báo giá thi công phải rõ ràng, vật liệu và chủng loại, trang thiết bị có nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng. Có thể một số chủ đầu tư vẫn chấp nhận mức giá cao hơn một chút so với mặt bằng chung trên thị trường nhưng họ có cảm giác an tâm khi làm việc với các công ty chuyên thi công biệt thự.

nội thất nhà biệt thự đẹp 30
nội thất nhà biệt thự đẹp 30

Rong Ba có phải là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thi công nội thất nhà biệt thự đẹp

Về chất lượng sản phẩm

Rong Ba luôn chú trọng tới chất lượng của sản phẩm, từ khâu lựa chọn gỗ, và đặc biệt chú ý trong quá trình sản xuất. Đội ngũ thiết kế luôn tìm tòi và sáng tạo cho ra những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

nội thất nhà biệt thự đẹp 31
nội thất nhà biệt thự đẹp 31

Gỗ được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà biệt thự đẹp hoàn toàn là gỗ óc chó tự nhiên. Gỗ Óc chó là loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, đã trải qua quá trình xử lý tẩm sấy và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa về nước sản xuất.

nội thất nhà biệt thự đẹp 32
nội thất nhà biệt thự đẹp 32

Nếu như gỗ xoan đào có màu trắng vàng, gỗ sồi Mỹ có màu hơi đỏ đỏ thì gỗ óc chó lại mang trong mình một sắc màu khác biệt, là sự kết hợp giữa sắc cà phê và socola tạo nên những vân gỗ sáng và tối cuộn xoáy rất đẹp mắt mà không nhóm gỗ nào có được.

nội thất nhà biệt thự đẹp 33
nội thất nhà biệt thự đẹp 33

Chính màu trầm của gỗ óc chó giúp điều hòa sắc trắng của màu tường mang lại cảm giác ấm cúng, ổn định tâm lý cho gia chủ. Đặc biệt tạo nên sự sang trọng, ấm áp thích hợp cho người có suy nghĩ sâu sắc, người thành đạt từ khoảng 40-45 tuổi.

nội thất nhà biệt thự đẹp 34
nội thất nhà biệt thự đẹp 34

Hơn thế nữa gỗ óc chó rất dễ phối màu vì vậy giữ được màu trầm lắng của căn phòng vừa tạo điểm nhấn đem sự hài lòng của gia chủ, tạo cảm giác thoải mái, hạnh phúc cho gia chủ.

nội thất nhà biệt thự đẹp 35
nội thất nhà biệt thự đẹp 35

Đặc biệt gỗ óc chó khả năng thích nghi nhanh, bền dẻo, khả năng chịu lực và chịu va đập tốt. Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ thích hợp một loại môi trường nếu gặp phải những tác động bên ngoài như ẩm ướt hay nóng bức chúng dễ gặp tình trạng cong vênh hoặc co ngót dẫn đến sản phẩm xuống cấp nhanh chóng.

nội thất nhà biệt thự đẹp 36
nội thất nhà biệt thự đẹp 36

Gỗ óc chó giải quyết được các vấn đề trên, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện, không biến dạng, cong vênh trước tác động bên ngoài. Đồng thời loại gỗ này có thể loại bỏ các loại mối mọt khiến chúng phải tránh xa.

phòng ngủ hiện đại 1

Do vậy sản phẩm làm bằng gỗ óc chó luôn bền đẹp, an toàn với người sử dụng và trường tồn với thời gian.

phòng ngủ hiện đại 2

Về chế độ bảo hành

Rong Ba bảo hành sản phẩm 05 năm, trong khi các đơn vị khác chỉ bảo hành trong thời gian ngắn hơn, 03 năm. Thời gian bảo hành lâu hơn chứng tỏ sự quan tâm của chúng tôi muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong trải nghiệm sản phẩm được tốt nhất.

phòng ngủ hiện đại 3

Về quá trình giám sát

Sau khi thi công xong phần mộc quý khách có thể xuống trực tiếp xưởng xem sản phẩm có đúng với chất liệu và thiết kế đã ký hợp đồng không. Công ty giao hàng theo đúng hợp đồng và bảo trì trọn đời.

phòng ngủ hiện đại 4

Về chi phí dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế nội thất nhà biệt thự đẹp khác nhau để phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng và nhu cầu của từng khách hàng sao cho trọn vẹn nhất. Đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí nếu bạn muốn sở hữu không gian sống chất lượng.

phòng ngủ hiện đại 5

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế biệt thự miễn phí nhé. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng và thiết kế không gian sống mơ ước.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin