Nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ

Gỗ công nghiệp là vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất ngày nay. Song vấn đề giá cả luôn luôn được người tiêu dùng chú ý, băn khoăn và quan tâm nhất. Vậy Nội thất gỗ công nghiệp có những loại nào? Giá cả trên thị trường hiện nay dao động từ bao nhiêu? Thích hợp dùng ở đâu? Sau đây, Rong Ba Group xin chia sẻ tới Quý bạn đọc báo giá nội thất gỗ công nghiệp của một số nội thất gỗ công nghiệp qua bài viết dưới đây.

Các món đồ Nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp có những loại nào?

Mỗi món đồ nội thất sẽ được trình bày phù hợp tùy theo độ thẩm mỹ của người dùng. Cụ thể:

 • Phòng khách: Bàn trà gỗ công nghiệp; Kệ tivi gỗ công nghiệp; Kệ trang trí gỗ công nghiệp; Tủ giày dép gỗ công nghiệp;
 • Phòng ngủ: Giường gỗ công nghiệp; Tủ quần áo gỗ công nghiệp; Bàn trang điểm gỗ công nghiệp; Tab đầu giường gỗ công nghiệp; Bàn học bàn làm việc gỗ công nghiệp;
 • Phòng ăn: Bàn ghế ăn gỗ công nghiệp; Tủ rượu gỗ công nghiệp; Tủ kệ trang trí gỗ công nghiệp; Tủ bếp gỗ công nghiệp.

   Toàn bộ mức giá của các món đồ nội thất đều được báo giá với chất liệu gỗ MDF. Đây là loại gỗ công nghiệp phổ biến được sử dụng rộng rãi đạt mức cơ bản về độ bền tốt khi sử dụng.

Báo giá Nội thất phòng khách  

Bàn trà gỗ công nghiệp hiện có 3 mức giá cơ bản có thể tham khảo:

 • Giá bàn sofa gỗ công nghiệp dao động từ: 2tr200k – 2tr400k: Là loại bàn được sản xuất trực tiếp tại Furnibuy với kiểu dáng bàn chữ nhật. Bàn có 2 kích thước 50x100cm; 60x120cm. Bàn gỗ MDF phủ melamine có mặt kính cường lực dày 5 ly phía trên.
 • Báo giá bàn sofa gỗ ép nhập khẩu mặt kính giá khoảng: 5tr200k – 5tr400k: Đây là loại bàn nhập khẩu đài Loan kích thước bàn chữ nhật 50x100cm, 60x120cm. Thân bàn gỗ MDF sơn phủ min trắng nhiều lớp đẹp thẩm mỹ cao. Mặt kính cường lực dày 5 ly họa tiết hoa văn đẹp mắt.
 • Báo giá bàn trà gỗ công nghiệp nhập khẩu mặt đá giá khoảng: 5tr800k: Toàn bộ các loại bàn trà mặt đá nhập khẩu đều có kích thước 50x100cm, 60x120cm. Thân bàn gỗ MDF sơn phủ min đẹp mắt. Mặt bàn đá nhân tạo dày 5 – 7 ly.

Báo giá kệ tivi gỗ công nghiệp thuộc Nội thất phòng khách: Được chia làm 2 khoảng giá sau

 • Giá kệ tivi gỗ công nghiệp mặt kính rơi vào khoảng: 3tr800 – 4tr200: Với các loại kệ tivi nhập khẩu có thân gỗ MDF sơn phủ nhiều lớp. Kích thước kệ từ 1m6 – 2m có loại có thể kéo dài ra đến khoảng 2m2 đến 2m4.
 • Giá kệ tivi gỗ công nghiệp mặt đá có giá khoảng:6tr – 6tr500k: Đây là loại kệ nhập khẩu Đài Loan thân gỗ MDF sơn phủ nhiều lớp. Kích thước từ 1m6 – 2m tương tự trên.
 • Ngoài ra còn có các loại kệ tivi kính, kệ tivi gỗ MDF đơn giản khác có giá khoảng từ 2 – 5 triệu.

Báo giá tủ giày dép gỗ công nghiệp:

    Giá dao động khoảng từ 800k – 1tr500k

 • Kích thước tủ giày 80cm, sâu 30cm cao khoảng 1m có giá khoảng: 850k – 1 triệu
 • Kích thước tủ giày 1m, sâu 30cm cao 1m có giá: 1triệu – 1tr200k
 • Kích thước tủ giày 1m2, sâu 30cm cao khoảng 1m có giá: 1tr200k – 1tr350k

Báo giá Nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp 2021:

 • Báo giá giường gỗ công nghiệp cho Nội thất phòng ngủ:
 • Giá giường gỗ MDF 1m2 khoảng từ: 2tr – 2tr500 thậm chí lên tới khoảng 3 triệu 1 chiếc.
 • Giá giường gỗ MDF 1m6 khoảng từ 2tr500 – 3tr500 thậm chí cao hơn.
 • Giá giường gỗ MDF 1m8 khoảng từ 3tr500k – 4tr500k 1 chiếc, thậm chí cao hơn.
 • Báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp cho phòng ngủ:
 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá dưới 2 triệu đồng: Là những mẫu tủ rộng khoảng 80cm, với đơn giản 2 cánh mở. Hoặc loại tủ 2 cánh, 3 cánh kích thước khoảng từ 80 – 1m2. Bề mặt phủ melamine.
 • Tủ áo gỗ công nghiệp giá dưới 5 triệu đồng: Là các loại tủ có kích thước khoảng 1m6, 1m8 dạng tủ 4 cánh, 5 cánh mở truyền thống hoặc cánh lùa, cánh trượt. Toàn bộ bề mặt phủ melamine.
 • Tủ đựng quần áo gỗ ép giá từ 5 – 7 triệu đồng: Là các loại tủ 2 tầng, ngoài kiểu thiết kế giống các loại tủ thông thường 4 cánh, 5 cánh khác. Bên trên còn có các ngăn tủ nhỏ để đựng đồ mùa đồng, đồ không dùng đến theo mùa. Nhiều loại tủ còn gọi là tủ kịch trần. Từ loại tủ quần áo gỗ công nghiệp này là hàng không có sẵn và phải may đo làm theo yêu cầu phù hợp với từng nhà.
 • Tủ quần áo gỗ ép giá trên 7 triệu đồng: Là loại tủ áo thiết kế theo yêu cầu với kích thước riêng rộng. Hoặc các loại tủ kết hợp kệ trang trí, kết hợp tủ kệ tivi hoặc dòng tủ làm với bề mặt laminate, bề mặt acrylic sang trọng hơn thì giá mới cao hơn. Còn chất liệu gỗ vẫn là gỗ MDF.

Báo giá bàn trang điểm gỗ công nghiệp cho phòng ngủ:

 • Thông thường bàn phấn trang điểm gỗ ép sẽ giao động từ khoảng 1 – 3 triệu đồng 1 chiếc tùy vào kích thước và kiểu dáng bàn.

Báo giá tab đầu giường gỗ công nghiệp – Nội thất phòng ngủ:

 • Giá tab đầu giường giao động từ khoảng 600 – 800kđối với các loại tab khoảng 2 tầng, 3 tầng kích thước khoảng 40x50cm cao khoảng 45cm. Hoặc 45×50 cao khoảng 50cm. Hoặc nhiều loại kích thước khác nhau. Kích thước càng lớn thì giá lại càng cao hơn chút.

 Báo giá nội thất phòng ăn ván ép

Báo giá bàn ghế ăn gỗ công nghiệp:

Đa phần các loại bàn ăn đều có mặt bàn là gỗ công nghiệp MDF còn lại phần khung thân chân làm bằng gỗ tự nhiên. Nên có thể gọi đây là bàn ăn gỗ tự nhiên hoặc bàn ăn mặt bàn gỗ công nghiệp đều được.

 • Sở dĩ các phần mặt bàn có diện tích lớn ví dụ như mặt bàn ăn khoảng 80x120cm. Nếu làm mặt bàn bằng gỗ tự nhiên phải ghép nhiều thanh gỗ lại với nhau. Vì khi gỗ tự nhiên xẻ thành tấm thì bản rộng của nó chỉ tầm 17cm – 25cm. Thân gỗ nào to lâu năm thì bản rộng hơn. Như vậy, chiều rộng của mặt bàn khoảng 80cm, cần trung bình khoảng 4 tấm gỗ công nghiệp bản rộng khoảng 20cm.
 • Như vậy khi ghép thanh lại xử lý không tốt sẽ rất dễ bị cong vênh khi sử dụng. Nên đa phần toàn bộ các loại bàn ăn bằng gỗ đều sử dụng mặt bàn gỗ công nghiệp. Vì tấm gỗ công nghiệp đáp ứng được kích thước kể trên mà không bị cong vênh khi sử dụng.
 • Giá của bàn ăn tự nhiên có mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp rơi vào tầm khoảng: 5 – 8 triệucho một bộ bàn kích thước phổ thông dài khoảng 1m2 – 1m8, rộng khoảng 80cm. Chất liệu phân thân chân bàn đều làm bằng gỗ Sồi tự nhiên. Mặt bàn gỗ công nghiệp MDF có kính, bao gồm ghế 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế. Tùy từng kiểu dáng bàn ăn và chất liệu gỗ mà có mức giá khác nhau
 • Giá của bàn ăn thông minh gỗ công nghiệp: Các loại bàn ăn thông minh thường được làm bằng gỗ ép. Quý vị có thể tham khảo tại bộ sưu tập: Các mẫu bàn ăn gỗ công nghiệpđược yêu thích hiện nay để tham khảo mẫu. Ưng mẫu nào gửi ảnh qua zalo theo thông tin dưới chân website để được báo giá chính xác, nhanh chóng!
 • Giá của các loại bàn ăn nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ có chân sắt, khung chân sắtthường sẽ đắt hơn so với các loại bàn kể trên: Vì lúc này đòi hỏi thẩm mỹ của mẫu bàn ghế ăn này phải cao. Và hầu như chỉ làm mặt bàn bằng gỗ công nghiệp. Còn lại mặt ghế có thể làm bằng gỗ công nghiệp hoặc khung sắt bọc nệm. Tùy thuộc vào mẫu mã kiểu dáng lại có mức giá khác nhau. Lúc này phần mặt bàn gỗ công nghiệp có độ mỏng 17 phân hoặc dày gấp đôi 35cm tùy từng mẫu mã.

Báo giá nội thất phòng ăn với tủ rượu gỗ công nghiệp:

    Tủ rượu hay kệ gỗ trang trí trong phòng ăn cũng có nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Không có một thước đo quy chuẩn cụ thể nào cho dòng sản phẩm này.

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp:

Giá của tủ bếp gỗ công nghiệp được báo giá theo m dài. Giá được tính theo 2 phần: Tủ bếp trên + tủ bếp dưới theo công thức tính như sau: Chủ yếu chất liệu là MDF chống ẩm lõi xanh, bề mặt phủ melamine. Nếu làm các bề mặt phủ loại khác thì tính thêm giá của bề mặt phủ như: Laminate, Acrylic.

Việc báo giá nội thất gỗ công nghiệp cho việc làm tủ bếp không có mức giá cụ thể. Giá này phụ thuộc vào kích thước vị trí làm tủ theo bếp mỗi nhà.

Trên đây là một số mức giá về nội thất gỗ công nghiệp. Hãy liên hệ với Rong Ba Group để sở hữu trọn vẹn không gian tiện nghi của các căn phòng nhà bạn nhé và thoải mái lựa chọn những món nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ mà chất lượng không hề “rẻ”.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775