Mẫu thiết kế nội thất văn phòng sản xuất thi công trọn gói

mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp độc đáo tạo không gian làm việc chuyên nghiệp trẻ trung, tạo nguồn cảm hứng để sáng tạo trong công việc là điều mà nhiều người mong muốn.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng
mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Vậy để làm được điều đó còn tìm kiếm cho mình được một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất. Hiểu được những băn khoăn đó, Rong Ba xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng mà công ty đã thi công trong thời gian gần đây bạn có thể tham khảo.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng 1
mẫu thiết kế nội thất văn phòng 1

Thiết kế văn phòng công ty Usis Group 264m2.

Mẫu thiết kế với cách bố trí nội thất cực kỳ ấn tượng, mỗi vị trí công việc được phân chia theo từng khu vực khác nhau.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng 2
mẫu thiết kế nội thất văn phòng 2

Nội thất thiết kế đồng bộ đầy đủ công năng thẩm mỹ. Mẫu thiết kế với hệ thống bàn dài bố trí chỗ ngồi đối diện nhau, đặc trưng chung của phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng 3
mẫu thiết kế nội thất văn phòng 3

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

Nội thất được sử dụng vật liệu hoàn toàn bằng gỗ với thiết kế có tủ kéo đảm bảo đầy đủ công năng thẩm mỹ. Bàn được bố trí hệ thống vách ngăn giúp tạo không gian riêng cũng như tập trung hơn trong công việc.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng 4
mẫu thiết kế nội thất văn phòng 4

Nội thất tại khu vực nghỉ ngơi hoặc tiếp khách được thiết kế đơn giản trẻ trung. Kết hợp với hệ thống cửa kính giúp tạo không gian mở ấn tượng hơn.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng 5
mẫu thiết kế nội thất văn phòng 5

Màu sắc sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp này là những tông màu trung tính như vàng của gỗ kết hợp màu trắng tạo không gian hiện đâị năng động, chuyên nghiệp. Đây là một trong những cách bố trí nội thất văn phòng giá rẻ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng 6
mẫu thiết kế nội thất văn phòng 6

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Tanabe 210m2.

Đây là một trong những mẫu thiết kế văn phòng đơn giản được Rong Ba hoàn thành trong thời gian gần đây. Với phong cách thiết kế này giúp không gian gần gũi tạo năng lượng cho nhân viên sáng tạo làm việc tốt hơn. 

mẫu thiết kế nội thất văn phòng 7
mẫu thiết kế nội thất văn phòng 7

Phòng họp được thiết kế với đầy đủ công năng thẩm mỹ với hệ thống đèn chiếu sáng, máy chiếu. Nhằm tạo động lực làm việc cũng như sự mớ lạ cho không gian phòng các KTS còn trang trí bằng hệ thống thành tường đẹp mắt.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng 8
mẫu thiết kế nội thất văn phòng 8

Không gian làm việc được ngăn cách nhau bởi hệ thống cửa kính. Bạn có thể vừa làm việc vừa quan sát được mọi hoạt động của công ty. Ngoài ta tạo không gian mở và sự liên kết lẫn nhau.

Nội thất sử dụng trong thiết kế văn phòng hiện đại.

Đối với nội thất văn phòng trong mẫu thiết kế này bàn được sử dụng hệ thống bàn gỗ khung sắt tạo được sự chắc chắn, nhỏ nhẹ cho người dùng. Ghế với các loại ghế lưới có tựa tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên của bạn giúp tập trung làm việc tốt hơn.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng 9
mẫu thiết kế nội thất văn phòng 9

Thiết kế văn phòng công ty Whail 960m2.

Với tông màu trắng đen chủ đạo đây chắc hẳn là mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp được nhiều người lựa bởi sư trẻ trung, tinh tế mà thiết kế này mang lại. Sử dụng hệ thống cửa kính tạo không gian mở, đây là những vật liệu được khách hàng ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Không gian tiếp đón khác hàng rộng rãi được sử dụng nội thất bàn gỗ nhỏ kết hợp với ghế sofa tạo cảm giác sang trọng thân thiện. Được trang trí bởi những bức tranh đen trắng rất phug hợp với không gian phòng.

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng mà Rong Ba muốn gửi đến các bạn cùng tham khảo. Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin