Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Hiện nay lựa chọn mua nhà chung cư rất phổ biến vì sự tiện dụng, giá thành phù hợp. Nhưng đa phần khi nhận căn hộ chúng chỉ vừa mới hoàn thành những phần thô.

Chính vì vậy, để có thể vào ở được thì gia chủ cần phải bắt tay vào hoàn thiện nội thất, thi công hoàn thiện chung cư.

Liệu rằng bạn có thể tự mình thiết kế nội thất chung cư nhỏ được hay không hay phải nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất?

Có thể nói, việc tự mình thiết kế sẽ gặp rất nhiều rắc rối , chưa kể đây còn là thiết kế chung cư nhỏ. Nhưng nếu có lựa chọn dịch vụ thì nên chọn đơn vị nào cũng đủ khiến bạn phải đau đầu. Vậy thì không lý do gì mà bạn lại bỏ qua bài viết này.

Có nên thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư nhỏ hay không?

Một khi bạn liên hệ với kiến trúc sư hoặc bên thiết kế để lên bản vẽ chi tiết hay 3D cho căn phòng của mình thì họ sẽ đến khảo sát không gian nhà bạn.

Việc khảo sát giúp đo đạc chính xác diện tích, không gian ra sao để từ đó bố trí đồ nội thất hợp lý tạo ra một mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà hoàn hảo, tối ưu dành cho bạn.

Tiết kiệm thời gian ở đây có nghĩa là bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian của việc thuê thiết kế nội thất chung cư so với việc tự chạy đi mua những món đồ nội thất cho căn chung cư của mình.

Nếu bạn thích một phong cách nào đó và bạn muốn tiết kiệm tiền thuê thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ bằng cách mua một số đồ nội thất giống trong hình và tự bày biện thì mình.

Bạn có chắc rằng bạn làm giống hình? Mình xin đảm bảo rằng, có rất ít khả năng bạn làm giống như hình mẫu và chắc chắc rằng những món đồ nội thất bạn muốn mua không ở chung một cửa hàng.

Tất nhiên bạn phải chạy khắp nơi để mau những món đồ nội thất đơn lẻ ấy.

Nhưng khi thuê thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ, bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian xem bản vẽ như thế nào, có phù hợp với phong cách bạn muốn hay không? Tất cả còn lại sẽ do kiến trúc sư hay nhân viên thiết kế nội thất của công ty lo.

Tiết kiệm diện tích

Một căn chung cư khi nhận về thì đa số có diện tích không lớn lắm, chính vì lí do đó việc tận dụng diện tích là vô cùng quan trọng.

Nên có rất nhiều khách hàng đến với Mạnh hệ băn khoăn về việc có nên thuê thiết kế nội thất chung cư hay không? Điều đó có giúp khách hàng có được một không gian hiện đại?

Tuy nhiên các kiến trúc sư  chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra các tính toán vô cùng chi tiết, tỉ mỉ sao cho không gian nội thất có sự hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng và công năng sử dụng. Mặc khác cũng sẽ đo đạc, khảo sát số liệu để đưa ra số lượng nguyên vật liệu phù hợp để tránh dẫn đến tình trạng đẩy cao giá thành của sản phẩm.

Cách bố trí từng phòng sao cho hợp lí cũng rất quan trọng, thông thường phòng khách sẽ được kết hợp với phòng bếp, ngăn cách bởi vách ngăn CNC hay một tấm kính, thanh gỗ… Tất cả những điều ấy đều được thể hiện rõ trong phần bản vẽ nếu bạn thuê thiết kế nội thất chung cư.

Các kiến trúc sư sẽ thiết kế chung cư nhỏ của bạn trở nên hài hòa, và đẹp mắt hơn nhờ sự kết nối giữa những đồ nội thất về cả màu sắc và công năng làm tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Thiết kế theo cùng một tông màu hiện nay đang làm xu hướng và xu hướng đó giúp bạn có được một không gian hoàn hảo hơn. Chính vì lí do đó, sẽ có rất nhiều không gian đẹp được tạo ra từ khi bạn lên kế hoạch thuê thiết kế nội thất chung cư.

Thể hiện phong cách cá nhân.

Một không gian chung cư sẽ thật buồn tẻ nếu không có dấu ấn gì của riêng gia chủ. Tuy nhiên với việc kiến trúc sư dựa trên những mong muốn của bạn, để tạo ra không gian căn phòng như bạn yêu cầu, hoặc chỉnh sửa lại nếu bạn không ưng ý, cũng một phần giúp bạn có được một không gian đậm chất cá nhân của mình.

Nếu bạn muốn trang hoàn thêm một vài chi tiết cho ngôi nhà thêm nổi bật, thì tất nhiên kiến trúc sư sẽ tạo ra những khoảng không của bức tường hoặc không gian trống trong căn phòng để bạn làm điều đó.

Thuê kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên đặc biệt, nổi bật hơn, mang đậm cá tính của bạn so với những căn hộ khác.

Từ những điều đã phân tích ở trên, bạn hãy rút ra những nhu cầu của mình về việc có nên thuê thiết kế chung cư nhỏ đẹp không. Tuy nhiên theo nhiều ý kiến cho rằng, bạn nên thực hiện việc thuê thiết kế nội thất chung cư để có được một không gian sống tiện nghi với đầy đủ công năng và hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thuê dịch vụ thiết kế nội thất lại là phương pháp tiết kiệm chi phí, nghe vô lý nhưng thật sự lại rất thuyết phục. Bạn là người ngoại đạo không có kinh nghiệm thiết kế nội thất, không có kỹ năng hay chuyên môn về thiết kế nội thất sao cho phù hợp với không gian của mình và sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Các kiến trúc sư chuyên nghiệp  sẽ giúp bạn đưa ra các tính toán, thiết kế cân đối tối đa hóa không gian sống của bạn. Các kiến trúc sư trải qua nhiều kinh nghiệm, từng làm việc với nhiều người có kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất nên họ hiểu được đa số các gia chủ khi đi thuê thiết kế họ mong muốn những gì và họ biết cách đáp ứng nhu cầu đó ra sao.

Không chỉ vậy, người có kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất sẽ hiểu sự khác biệt giữa đi thuê và tự thiết kế. Thử nghĩ xem, nếu bạn mua 1 chiếc tủ quần áo hay một bàn trang điểm nhưng lại không hợp với tone tổng thể căn nhà thì sẽ mất thời gian và công sức suy nghĩ thay đổi nó phải không nào.

Kinh nghiệm thuê  thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp?

Thuê thiết kế nội thất chính là điều nhiều gia đình đang rất quan tâm. Nhưng khi thuê cần lưu ý những gì để vừa tiết kiệm chi phí, lại sở hữu những căn hộ chung cư trong mơ. Dưới đây là kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư bạn cần nắm rõ để làm được điều đó.

Hiểu rõ mình đang muốn gì

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế nội thất. Chỉ cần tìm kiếm từ “thiết kế nội thất”, ngay lập tức Google sẽ trả về hơn 135 triệu kết quả với các từ khóa liên quan.

Tuy nhiên, lựa chọn một đối tác uy tín thiết kế chung cư nhỏ đẹp tiết kiệm, hiệu quả nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Đầu tiên, hãy xác định xem bạn đang cần thiết kế nội thất theo phong cách nào và bạn mong muốn như thế nào.

Đây sẽ là nền tảng vững chắc để bạn có thể tìm kiếm một đối tác phù hợp với mục đích của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thống nhất về thời gian hoàn thiện công trình với đối tác thiết kế của mình.

Phải hiểu rõ các hình thức thuê thiết kế thi công nội thất chung cư hiện nay

Có 2 hình thức thuê thiết kế nội thất chính mà bạn cần biết đó là:

  • Thiết kế thi công trọn gói: Công ty nội thất sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói từ a — z cho bạn.
  • Thiết kế thi công theo thiết kế có sẵn: Bạn đã lên ý tưởng và có bản vẽ 3D. Dựa vào đó công ty nội thất sẽ bóc tách và triển khai thi công nội thất.

Tùy theo từng trường hợp để có thể lựa chọn hình thức thiết kế thi công nội thất hợp lý nhất.

Xác định ngân sách cho dự án của mình

Ngân sách là điều cốt lõi quan trọng trong. Không phải ai cũng thoải mái về tiền bạc, chi tiền không tính toán nên những người có kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất sẽ cân đối ngân sách của mình đầu tiên và sau đó mới làm các bước tiếp theo.

Điều này nhằm tránh phát sinh các chi phí bên ngoài vượt quá tầm kiểm soát tài chính của bạn.

Tìm hiểu nắm rõ thông tin về các công ty thiết kế nội thất chung cư và báo giá thiết kế thi công nội thất

Khi bạn có ý định thiết kế nội thất chung cư thì việc làm cần thiết là tìm hiểu kỹ những thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất và kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hiện nay.

Trong đó, chúng ta cần chọn lọc và tìm hiểu về giá cả, các địa chỉ thiết kế nhà chung cư uy tín để làm việc và hợp tác cùng để có được những mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp nhất.

Có 2 cách để tìm hiểu thông tin về các công ty tư vấn thiết kế và tham khảo báo giá thiết kế: Tìm hiểu thông qua bạn bè, những người đã có kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất hoặc tìm hiểu thông qua mạng internet.

Tìm hiểu các công trình mà các đơn vị thiết kế đã triển khai thiết kế thi công trọn gói

Khi đã nắm chắc những đơn vị thiết kế nội thất uy tín có thể hợp tác thì hãy tìm hiểu những công trình đã thiết kế thi công nội thất của họ hay những đánh giá của khách hàng trên các trang website hoặc các công trình trước đó.

Bất kỳ không gian nội thất nào cũng đều cần được tính toán rõ ràng

Lựa chọn Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín, có xưởng sản xuất

Lựa chọn được một công ty thiết kế nội thất căn hộ uy tín, chuyên nghiệp sẽ quyết định đến việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn có tốt không, có ưng ý hay không.

Tiêu chí quan trọng để lựa chọn thuê công ty thiết kế nội thất uy tín: Quy trình làm việc chuyên nghiệp; Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất; Thái độ và trách nhiệm với công việc; Chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ

Lựa chọn địa chỉ thiết kế nội thất uy tín để có được những không gian nội thất ưng ý nhất

Khi hợp tác với bên thiết kế nội thất có kinh nghiệm và tâm huyết, họ sẽ mang đến cho chúng ta những thiết kế tốt nhất và phù hợp nhất với không gian căn hộ của mình.

Những người kiến trúc sư giỏi sẽ biết cách bài trí nội thất như thế nào là đẹp và hợp lý bởi mỗi căn chung cư sẽ có những diện tích khác nhau, chỉ có những người trong nghề với kinh nghiệm lâu năm mới có thể tư vấn kỹ càng và chuẩn xác nhất về cách bài trí hợp phong thủy, gu thẩm mỹ tinh tế hài hòa.

Hơn thế nữa, một trong những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư nhỏ mà các gia đình cần biết đó chính là nên ưu tiên chọn những công ty có xưởng sản xuất.

 Việc này sẽ đảm bảo chất lượng thực hiện thiết kế nội thất và đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất về quy trình sản xuất và thi công, mang đến những sản phẩm chính xác nhất theo đúng mong muốn của các nhà đầu tư.

Lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phù hợp với mức đầu tư

Khi chọn lựa xong đơn vị thiết kế nội thất, chắc chắn chúng ta sẽ phải tham khảo đồng thời các dịch vụ cung cấp để đảm bảo lợi ích tốt nhất, tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Chúng ta nên đầu tư cho những dịch vụ hợp lý nhất, sản phẩm nội thất hiện đại để có được những không gian sống bền đẹp và lâu dài, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh. Như vậy sẽ giảm bớt vấn đề phát sinh ngoài ý muốn một cách tối đa và mọi thứ sẽ trong tầm kiểm soát của bạn.

Đầu tư hợp lý để có những không gian sống bền đẹp, lâu dài

Lựa chọn phong cách thiết kế theo style của bạn

Mỗi người sẽ có một style riêng, do đó việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất theo style riêng rất quan trọng, nó sẽ là không gian sống hoàn hảo sang trọng và hiện đại mang lại sự thoải mái và tiện nghi theo cách của bạn.

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế cho bạn lựa chọn như: Kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, bắc âu, ý, á đông, …

Ký kết hợp đồng thuê thiết kế thi công nội thất theo như 2 bên đã thống nhất

Sự hợp tác luôn được thực hiện rõ ràng thông qua việc ký kết hợp đồng thiết kế cụ thể, từ đó hai bên tuân thủ theo đúng những điều đã thỏa thuận nhằm bảo vệ quyền lợi của cả hai bên.

Không gian nội thất hoàn hảo với những sự lựa chọn tốt nhất của gia chủ

Tại sao nên thuê thiết kế nội thất chung cư Rong Ba Group

Về chất liệu sản phẩm

Rong Ba Group sử dụng 100% chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, đã trải qua quá trình xử lý tẩm sấy và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa về nước sản xuất để thi công nên những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất, sang trọng nhất, đẳng cấp nhất.

Nếu như gỗ xoan đào có màu trắng vàng, gỗ sồi Mỹ có màu hơi đỏ đỏ thì gỗ óc chó lại mang trong mình một sắc màu khác biệt, là sự kết hợp giữa sắc cà phê và socola tạo nên những vân gỗ sáng và tối cuộn xoáy rất đẹp mắt mà không nhóm gỗ nào có được.

Chính màu trầm của gỗ óc chó giúp điều hòa sắc trắng của màu tường mang lại cảm giác ấm cúng, ổn định tâm lý cho gia chủ. Đặc biệt tạo nên sự sang trọng, ấm áp thích hợp cho người có suy nghĩ sâu sắc, người thành đạt từ khoảng 40-45 tuổi.

Hơn thế nữa gỗ óc chó rất dễ phối màu vì vậy giữ được màu trầm lắng của căn phòng vừa tạo điểm nhấn đem sự hài lòng của gia chủ, tạo cảm giác thoải mái, hạnh phúc cho gia chủ.

Đặc biệt gỗ óc chó khả năng thích nghi nhanh, bền dẻo, khả năng chịu lực và chịu va đập tốt. Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ thích hợp một loại môi trường nếu gặp phải những tác động bên ngoài như ẩm ướt hay nóng bức chúng dễ gặp tình trạng cong vênh hoặc co ngót dẫn đến sản phẩm xuống cấp nhanh chóng.

Gỗ óc chó giải quyết được các vấn đề trên, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện, không biến dạng, cong vênh trước tác động bên ngoài. Đồng thời loại gỗ này có thể loại bỏ các loại mối mọt khiến chúng phải tránh xa.

Do vậy sản phẩm nội thất làm bằng gỗ óc chó luôn bền đẹp, an toàn với người sử dụng và trường tồn với thời gian. Rong Ba Group cam kết sử dụng mộng để ghép gỗ để đảm bảo độ chắc chắn của sản phẩm.

Về bảo hành sản phẩm:

Các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ óc chó được bảo hành 05 năm, bảo trì vĩnh viễn. Trong khi đó các đơn vị khác thường chỉ bảo hành trong thời hạn ngắn hơn khoảng 3 năm.

Về nhân sự thiết kế:

Rong Ba Group có hệ thống đội ngũ quản lý, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế với sự sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết, tận tâm đảm bảo đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng đến với sản phẩm của chúng tôi.

Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu lý do vì sao dịch vụ thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ của Rong Ba Group lại luôn “đắt khách” đến vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay đơn giản chỉ là mong muốn giải đáp thắc mắc trong thiết kế nội thất nhé.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin