Kính hoa đồng tại Bình Định

kính hoa đồng tại bình định

Quý khách đang tìm hiểu dòng kính đặc biệt tinh xảo, thiết kế độc đáo. kính hoa đồng tại bình định hay còn gọi là kính ghép hoa đồng là sản phẩm phù hợp với yêu cầu của nhiều quý khách Không chỉ tại Bình Định mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

kính hoa đồng tại bình định 1
kính hoa đồng tại bình định 1

Kính hoa đồng là gì

Kính hoa đồng và các sản phẩm kính hoa đồng độc đáo được thi công trên các mái vòm hướng sáng của các biệt thự, công trình xây dựng lớn. Nó vừa có tác dụng che chắn bảo vệ, vừa có tác dụng lấy sáng đồng thời cũng là điểm nhấn trang trí của công trình.

kính hoa đồng tại bình định 2
kính hoa đồng tại bình định 2

Kính hoa đồng là một nét trang trí mới và độc đáo đang dần trở nên phổ biến hiện nay trên thị trường, rất nhiều công trình lớn đã sử dụng kính hoa đồng để trang trí cho mái vòm công trình, nhất là các công trình lớn sang trọng.

kính hoa đồng tại bình định 3
kính hoa đồng tại bình định 3

Kính hoa đồng hoàn chỉnh được lắp ghép từ nhiều mảng với khung đỡ bằng sắt được thi công và tính toán cần thận để mọi phần của mái vòm từ khâu sản xuất tới lắp đặt sẽ ăn khớp với nhau.

kính hoa đồng tại bình định 4
kính hoa đồng tại bình định 4

Kính hoa đồng thuộc dòng sản phẩm kính ghép nhiều lớp. Khác với các loại kính ghép thông thường, Kính hoa đồng được cấu tạo gồm 3 lớp ( 2 lớp kính cường lực dày 5mm, ở giữa là tấm panel gồm đồng và các loại kính trang trí khác được mài và ghép nối khéo léo đầy tính nghệ thuật theo hình dáng họa tiết khác nhau. Chiều dày tấm kính hoàn thiện từ 22-24mm, nặng trung bình khoảng 35kg/m2

kính hoa đồng tại bình định 5
kính hoa đồng tại bình định 5

Ưu điểm kính hoa đồng

Kính hoa đồng là loại kính trang trí có độ bền cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, cách âm cách nhiệt rất tốt.

kính hoa đồng tại bình định 6
kính hoa đồng tại bình định 6

Kính hoa đồng với nguyên liệu 100% là hàng nhập khẩu với những dây đồng vàng óng ánh có độ dẻo cao, an toàn và bền vững theo thời gian. Kính màu phong phú với các hoa văn đa dạng.

kính hoa đồng tại bình định 7
kính hoa đồng tại bình định 7

Đặc biệt kính hoa đồng được sản xuất 100% thủ công bởi tay nghề của các nghệ nhân được khéo léo lắp ghép từng chi tiết, tỉ mỉ trong gia công.

kính hoa đồng tại bình định 8
kính hoa đồng tại bình định 8

Là sản phẩm kính trang trí nội thất cao cấp, lộng lẫy sang trọng, hiện đại đến từ độ vàng bóng qua chất liệu hoa đồng kết hợp với hiệu ứng của các loại kính khác cung như các loại ánh sáng từ thiên nhiên hay của đèn chiếu tạo nên sự đặc biệt nổi bật cho căn nhà.

kính hoa đồng tại bình định 9
kính hoa đồng tại bình định 9

Kính hoa đồng mang mọi đặc tính nổi bật của dòng kính hộp như có độ bền cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cách âm cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn…

kính hoa đồng tại bình định 10
kính hoa đồng tại bình định 10

Kính hoa đồng hoàn hảo từng chi tiết, lộng lẫy nhờ màu vàng bóng của đồng kết hợp với tỏa nắng của thiên nhiên, màu chiếu sáng của đèn điện đều tạo nên sự lung linh tỏa sáng cho ngôi nhà.

kính hoa đồng tại bình định 11
kính hoa đồng tại bình định 11

Nói chung kính hoa đồng là sản phẩm cao cấp, sang trọng trong mọi không gian. Nó thể hiện con mắt nghệ thuật của gia chủ.

kính hoa đồng tại bình định 12
kính hoa đồng tại bình định 12

 Từ đó, kính hoa đồng trở thành ưu tiên số 1 trong ngành thiết kế nội thất của các công trình yêu cầu không gian sang trọng, quý phái thích hợp nhiều không gian từ cổ điển đến hiện đại như: Biệt thự, khách sạn cao cấp, đại sảnh tòa nhà văn phòng.

kính hoa đồng tại bình định 13
kính hoa đồng tại bình định 13

Chính vì lẽ đó mà Rong Ba chúng tôi không ngừng cung cấp ra thị trường những mẫu mã sang trọng, ưng ý nhất cho quý khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn.

kính hoa đồng tại bình định 14
kính hoa đồng tại bình định 14

Nhược điểm

Kính hoa đồng được tạo ra với sự cấu tạo từ những chi tiết tinh tế là một sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong công tác gia công, hoàn thiện sản phẩm.

kính hoa đồng tại bình định 15
kính hoa đồng tại bình định 15

Hiện nay chưa ghi nhận đơn vị nào sản xuất được kính hoa đồng theo cách hoàn chỉnh nhất mà vẫn phải qua bàn tay khéo léo của các thợ tay nghề cao, máy móc chỉ giúp sức ở một giai đoạn nào đó. Chính vì vậy mà kính hoa đồng có giá thành cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm kính thông thường khác.

kính hoa đồng tại bình định 16
kính hoa đồng tại bình định 16

Kính hoa đồng có giá như thế nào

Là một sản phẩm thủ công tốn rất nhiều nhân lực nên giá thành các sản phẩm kính hoa đồng thường rất cao và còn tùy vào họa tiết cũng như độ phức tạp của mẫu cần thi công.

kính hoa đồng tại bình định 17
kính hoa đồng tại bình định 17

Với quy mô lớn cùng sự đầu tư bài bản Rong Ba cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm kính hoa đồng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

kính hoa đồng tại bình định 18
kính hoa đồng tại bình định 18

Kính hoa đồng là sản phẩm được tạo dựng thủ công và hết sức tỉ mỉ qua các bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề nhất và được cấu thành từ nhiều vật liệu có giá trị cao. Do đó, Kính hoa đồng được ví như ông vua của ngành kính trang trí nội thất.

kính hoa đồng tại bình định 19
kính hoa đồng tại bình định 19

Quá trình sản xuất kính nghệ thuật hoa đồng cần nhiều thời gian và nhiều giai đoạn cần làm hoàn toàn thủ công. Do vậy, giá của loại kính này sẽ không cố định ở một mức giá nào mà sẽ tùy thuộc vào mẫu thiết kế.

kính hoa đồng tại bình định
kính hoa đồng tại bình định

Nếu mẫu kính hoa đồng đó có nhiều chi tiết thì quá trình sản xuất sẽ lâu hơn nên giá cũng sẽ cao hơn. Có khi một sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng số lượng chi tiết lớn lại không chênh lệch giá nhiều với sản phẩm kích thước lớn mà đơn giản.

kính hoa đồng tại bình định 20
kính hoa đồng tại bình định 20

Quy trình sản xuất kính nghệ thuật hoa đồng

Bước 1: Thiết kế bản vẽ

Sau khi các nhân viên Rong Ba đã nắm được các yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết kính thì sẽ tiến hành tạo bản thiết kế.

kính hoa đồng tại bình định 21
kính hoa đồng tại bình định 21

Đầu tiên bản thiết kế sẽ được tạo trên máy tính theo một tỷ lệ nhất định. Sau khi hoàn thành bản thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng.

kính hoa đồng tại bình định 22
kính hoa đồng tại bình định 22

Bước 2: In thiết kế mẫu kính hoa đồng

Sau khách hàng đã duyệt bản thiết kế trên máy. Rong Ba sẽ tiến hành in bản thiết kế theo đúng tỷ lệ, kích thước để chuẩn bị cho các công đoạn tiếp theo.

kính hoa đồng tại bình định 23
kính hoa đồng tại bình định 23

Bước 3: Gia công kính

Quá trình này đều được sử dụng các máy móc chuyên dụng. Dù cho là mảnh lớn hay mảnh nhỏ đều cần được đo đạc và thao tác chính xác.

kính hoa đồng tại bình định 24
kính hoa đồng tại bình định 24
Cắt kính

Dựa trên bản thiết kế các công nhân sẽ tiến hành tìm các mã màu tương ứng và cắt theo từng họa tiết đã được thể hiện đúng theo kích thước trong bản vẽ. Các họa tiết, hình dạng, màu sắc giống nhau sẽ được để riêng thành từng nhóm cho các công đoạn sau dễ tiến hành hơn.

kính hoa đồng tại bình định 25
kính hoa đồng tại bình định 25
Mài kính

Đây là quá trình tốn khá nhiều thời gian. Mỗi lần mài chỉ có thể mài một mảnh kính theo đúng những gì trên bản thiết. Mỗi góc cạnh sẽ được mài tỉ mỉ với độ mài sâu 1,3mm.

kính hoa đồng tại bình định 26
kính hoa đồng tại bình định 26

Tất cả các mảnh kính đều được mài để có được sự đồng đều nhất. Qúa trình mài có 3 giai đoạn từ mài thô, mài mịn và đánh bóng.

kính hoa đồng tại bình định 27
kính hoa đồng tại bình định 27

Bước 4: Uốn dây đồng

Dây đồng được sử dụng cho kính hoa đồng là dây được sản xuất dành riêng, có sự lựa chọn khắt khe cẩn thận. Chất liệu đồng phải đảm bảo nguyên chất, sản xuất riêng biệt theo dạng thanh dây, đảm bảo được đầy đủ tính đàn hồi để có thể uốn dẻo nhưng vẫn bền.

kính hoa đồng tại bình định 28
kính hoa đồng tại bình định 28

Dây đồng đủ chất lượng sẽ được thao tác thủ công uốn tay theo dạng hoa văn sao cho khớp với các chi tiết kính đã được mài cắt trước đó.

kính hoa đồng tại bình định 29
kính hoa đồng tại bình định 29

Bước 5: Lắp ghép kính

Quá trình này các mảnh ghép sẽ được định vị trên bàn ghép. Công nhân ghép sẽ kiểm tra kích thước, căn chính chính xác các góc bản vẽ cần làm.

kính hoa đồng tại bình định 30
kính hoa đồng tại bình định 30

Khi lắp ghép sẽ có 2 kiểu gắn kết các mảnh kính được lựa chọn. Một loại sử dụng mối hàn để giữ cho các sản phẩm được chắc chắn. Một loại khác thì không sử dụng mối hàn mà dùng cách sử lý riêng để tạo sự liền mạch.

kính hoa đồng tại quảng ninh 48

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được chạy qua một hệ thống máy rửa kính, làm sạch kính và sấy khô để có bề mặt sáng nhất.

kính hoa đồng tại quảng ninh 47

Sau đó 3 lớp kính sẽ được ghép với nhau và đem đi hút chân không. Mục đích của quá trình hút chân không ở giữa 2 lớp kính cường lực là loại bỏ hoàn toàn không khí để tránh hiện tượng hấp hơi và dây đồng bị oxy hóa. Ngoài ra, khi hút chân không sẽ làm kính cách âm và cách nhiệt tốt hơn.

kính hoa đồng tại quảng ninh 45

Ứng dụng kính hoa đồng

Kính hoa đồng có thể sử dụng ở hầu hết các vị trí không gian trong nhà lẫn ngoài trời. Có thể được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép…

kính hoa đồng tại quảng ninh 44

  Cửa kính hoa đồng được thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại lẫn cổ điển, kiến trúc Đông Âu lẫn Tây Âu đem lại cảm giác dễ chịu và gần gũi trong mắt người sử dụng.

kính hoa đồng tại quảng ninh 43

Điều đặc biệt của kính hoa đồng có thể kết hợp hài hòa với mọi chất liệu xây dựng khác như Inox, composite, và cả gạch, gốm đá…

kính hoa đồng tại quảng ninh 42

Sản phẩm kính hoa đồng có mặt ở mọi công trình và nhiều vị trí như:

Kính trang trí cho cửa đi hay cửa sổ

kính hoa đồng tại quảng ninh 41

Vách ngăn văn phòng, vách tường trang trí…

Vách trần trang trí hay mặt bàn nơi công sở.

Lan can kính, cầu thang kính.

kính hoa đồng tại quảng ninh 40

Mua cửa kính hoa đồng cao cấp ở đâu

Rong Ba là đơn vị sản xuất cửa nhôm cao cấp có sử dụng kết hợp kính hoa đồng nghệ thuật. Lưu ý công ty chúng tôi chỉ cung cấp thành phẩm cửa nhôm và kính hoa đồng. Chúng tôi không bán riêng lẻ sản phẩm kính hoa đồng mong quý khách hàng thông cảm.

kính hoa đồng tại quảng ninh 39

Là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực san xuất kính nghệ thuật, các sản phẩm của chúng tôi có thể kể đến như kính hoa đồng, kính khắc 3D, kính in 4D trên mọi chất liệu, kính màu trang trí…

kính hoa đồng tại quảng ninh 38

Với đội ngũ nhân viên mỹ thuật được đào tạo bài bản tại các trường mỹ thật cùng đội ngũ nhân công lành nghề, các sản phẩm do Rong Ba thực hiện luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, hướng tới những giá trị mỹ thuật cao nhất.

kính hoa đồng tại quảng ninh 37

Với quy mô nhà xưởng rộng cùng kho nguyên liệu kính màu đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

kính hoa đồng tại quảng ninh 36

Kính hoa đồng là một sản phẩm đặc thù đòi hỏi rất nhiều công đoạn cùng sự tỉ mỉ trong thực thiện nên thời gian thi công mỗi một m² sản phẩm thường mất rất nhiều thời gian.

kính hoa đồng tại quảng ninh 35

Các bước thục hiện một bức kinh hoa đồng hoàn toàn thủ công nên các sản phẩm làm ra luôn có nét riêng và khác biệt. Quý khách hàng không bị giới hạn bởi các mẫu mã sẵn có mà có thể tự tìm cho riêng công trình của mình những mẫu mã, phối cảnh phù hợp nhất.

kính hoa đồng tại quảng ninh 34

Phân phối và cung cấp kính hoa đồng tại bình định

Kính hoa đồng là loại kính được dùng để trang trí. Nó được sử dụng ngày càng phổ biến đặc biệt là một vài năm trở lại đây.

kính hoa đồng tại quảng ninh 33

kính hoa đồng tại bình định là một trong những xu hướng mới trong trang trí nội thất ở đây. Bởi vậy mà nhu cầu cung cấp kính hoa đồng ngày càng tăng nhanh.

kính hoa đồng tại quảng ninh 32

Ở những thành phố lớn như ở Bình Định để tìm được địa chỉ cung cấp kính hoa đồng uy tín chắc hẳn không hề dễ dàng.

kính hoa đồng tại quảng ninh 31

Hãy cùng Rong Ba tìm hiểu kỹ về kính hoa đồng và địa chỉ thi công lắp đặt kính hoa đồng tại bình định uy tín trong bài viết trên nhé!

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin