Kính ghép hoa đồng

kính ghép hoa đồng

Kính hoa đồng hay còn được gọi là kính hộp hoa đồng, kính ghép hoa đồng… Đây là loại sản phẩm kính nghệ thuật trang trí nội thất thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng Việt trong thời gian qua.

Ngay cả giới chuyên gia cũng ghi nhận những mẫu kính hoa đồng đẹp thực sự gây ấn tượng với nhiều ưu điểm nổi bật.

kính ghép hoa đồng
kính ghép hoa đồng

Kính ghép hoa đồng là gì

Kính ghép hoa đồng là sản phẩm kính ghép nhiều lớp, Nét đẹp tinh xảo, độc đáo của dòng kính nghệ thuật hoa đồng được ứng dụng trong nhiều kiến trúc khác nhau mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của Châu Âu.

Kính ghép hoa đồng thuộc dòng sản phẩm kính ghép nhiều lớp. Khác với các loại kính ghép thông thường.

Kính hoa đồng cấu tạo bởi 3 lớp kính chắc chắn bên ngoài 2 lớp kính cường lực bên trong là lớp paner kết hợp dây đồng và kính màu nhập khẩu, hiệu ứng của kính màu làm biến đổi không gian, khi chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo) đứng ở các góc độ khác nhau người nhìn có cảm giác màu sắc khác nhau, tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Lan can kính hoa đồng 11
Lan can kính hoa đồng 11

Có thể kết hợp với tất cả các loại cửa nhôm, cửa gỗ… với nhiều kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ kiến trúc Đông Âu, lẫn Tây Âu…Tạo ra nét kiến trúc độc đáo riêng biệt, định vị riêng dòng kính hoa đồng trong mắt người sử dụng.

Lan can kính hoa đồng 10
Lan can kính hoa đồng 10

Ưu điểm kính ghép hoa đồng

Lan can kính hoa đồng 8
Lan can kính hoa đồng 8

Sản xuất từ kính cường lực hoa đồng được hút chân không, cách âm, cách nhiệt, chống ồn tốt, chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết khắc nhiệt, bền vững cùng thời gian.

Lan can kính hoa đồng 5
Lan can kính hoa đồng 5

Kính hoa đồng là loại kính trang trí có độ bền cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, cách âm cách nhiệt rất tốt. Kính hoa đồng hoàn hảo từng chi tiết, lộng lẫy nhờ màu vàng bóng của đồng kết hợp với tỏa nắng của thiên nhiên, màu chiếu sáng của đèn điện đều tạo nên sự lung linh tỏa sáng cho ngôi nhà.

Lan can kính hoa đồng 3
Lan can kính hoa đồng 3

Nói chung kính ghép hoa đồng là sản phẩm cao cấp, sang trọng trong mọi không gian. Nó thể hiện con mắt nghệ thuật của gia chủ.

Lan can kính hoa đồng 1
Lan can kính hoa đồng 1

Là loại cách dùng để cách âm, cách nhiệt, chống ồn tốt, chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết khắc nhiệt, bền vững cùng thời gian.

lan can kính hoa đồng
lan can kính hoa đồng

Hoàn hảo trong mọi chi tiết, sang trọng trong mọi không gian.

Độ an toàn của kính hoa đồng cửa đi: Với các công trình sử dụng kính hoa đồng thì khả năng chịu áp suất của môi trường tự nhiên như gió, nắng, sự va đập của các vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.

Mái kính hoa đồng 12
Mái kính hoa đồng 12

Lắp cửa kính ghép hoa đồng thể hiện con mắt nghệ thuật của chủ nhân, là gia chủ có cái nhìn thẩm mỹ và cao siêu.

Nhược điểm kính ghép hoa đồng

Mái kính hoa đồng 11
Mái kính hoa đồng 11

Kính ghép hoa đồng với sự cấu tạo từ những chi tiết tinh tế là một sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong công tác gia công, hoàn thiện sản phẩm.

Mái kính hoa đồng 10
Mái kính hoa đồng 10

Hiện nay chưa ghi nhận đơn vị nào sản xuất được kính hoa đồng theo cách hoàn chỉnh nhất mà vẫn phải qua bàn tay khéo léo của các thợ tay nghề cao, máy móc chỉ giúp sức ở một giai đoạn nào đó. Vì vậy, kính hoa đồng có giá thành cao hơn rất nhiều so với những loại kính thông thường khác

Mái kính hoa đồng 9
Mái kính hoa đồng 9

Kính ghép hoa đồng bền bỉ với thời gian

Mái kính hoa đồng 5
Mái kính hoa đồng 5

Kính hoa đồng khi mới có mặt trên thị trường Việt chưa thực sự tạo nên tiếng vang. Tuy nhiên trong những năm gần đây loại kính trang trí nội thất này đang từng bước chứng tỏ giá trị của riêng mình.

mái kính hoa đồng
mái kính hoa đồng

Theo đó đặc điểm ấn tượng đầu tiên giúp sản phẩm đánh gục khách hàng chính là sự bền bỉ. Nếu so với các loại kính bình thường thì những mẫu kính hoa đồng nổi bật hơn hẳn về độ bền. Và nguyên do được lý giải gồm như sau:

kính hoa đồng tại bạc liêu
kính hoa đồng tại bạc liêu

Kính ghép hoa đồng được làm từ chất liệu cao cấp

Cửa kính hoa đồng 224
Cửa kính hoa đồng 224

Tính chất bền bỉ theo thời gian của kính ghép hoa đồng một phần  xuất phát từ chất liệu gia công. Theo đó để làm kính hoa đồng phải sử dụng 3 lớp kính cao cấp. Cụ thể:

Cửa kính hoa đồng 214
Cửa kính hoa đồng 214

Có 2 lớp kính bao bọc hai bên ngoài. Cả hai đều sử dụng loại kính cường lực cao cấp. Độ dày kính khoảng 5mm- 8mm. Vì thế mặt kính hai bên rất chắc chắn, sang trọng.

Cửa kính hoa đồng 213
Cửa kính hoa đồng 213

Kết hợp 1 lớp panel ở giữa. Lớp này bao gồm đồng nguyên chất với kính màu trang trí. Cả hai được mài, ghép nối vô cùng tỉ mỉ nhằm tạo nên hình dáng các hoa văn, họa tiết đầy tính nghệ thuật.

Cửa kính hoa đồng 211
Cửa kính hoa đồng 211

Nhờ vậy gia công kính hoa đồng hoàn tất sẽ tạo nên một sản phẩm kính trang trí nội thất khác biệt với các loại kính thường. Tổng thể 3 lớp kính dày có thể chịu được áp lực tác động. Đồng thời cùng với đó, kính có thể chống chịu thời tiết tốt.

Cửa kính hoa đồng 210
Cửa kính hoa đồng 210

Kính ghép hoa đồng được gia công tỉ mỉ, quy chuẩn 

Kính hoa đồng 54
Kính hoa đồng 54

Ngoài chất liệu kính cao cấp 3 lớp thì quy trình gia công cũng ảnh hưởng lớn tới độ bền của kính ghép hoa đồng. Như ghi nhận cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có đơn vị nào có thể sản xuất kính hoàn chỉnh nhờ công nghệ, máy móc.

Cửa kính hoa đồng 206
Cửa kính hoa đồng 206

Thay vào đó chủ yếu xưởng sản xuất kính hoa đồng hoạt động dựa vào đôi bàn tay khéo léo của những bậc thợ tay nghề cao.

Cửa kính hoa đồng 205
Cửa kính hoa đồng 205

Đặc biệt, mỗi một mẫu kính hoa đồng xuất xưởng đều được thiết kế gia công tỉ mỉ. Toàn bộ quy trình phải chuẩn xác đến từng minli. Vì thế sai số trong chất lượng kính ghép hoa đồng thường không cao.

Cửa kính hoa đồng 202
Cửa kính hoa đồng 202

Ngược lại cụm từ “hoàn hảo mọi chi tiết” là chân ái. Điều này càng góp phần khẳng định cho tuổi thọ, độ bền của loại kính trang trí này.

Cửa kính hoa đồng 201
Cửa kính hoa đồng 201

Kính hoa đồng gây ấn tượng với khả năng chống ồn, cách nhiệt

Cửa kính hoa đồng 200
Cửa kính hoa đồng 200

Sự bùng nổ sức hút của sản phẩm kính trang trí nội thất đỉnh cao hoa đồng còn đến từ những tính năng nổi bật. Trong đó ấn tượng phải kể đến đó là tính năng chống ồn, cách nhiệt tốt.

Cửa kính hoa đồng 197
Cửa kính hoa đồng 197

Như ghi nhận thì loại kính ghép hoa đồng có thể chống ồn tốt hơn hẳn các mẫu kính thường. Bởi vì kính được cấu tạo với 3 lớp kính rất riêng biệt.

Cửa kính hoa đồng 196
Cửa kính hoa đồng 196

Cộng với đó 2 mặt kính bao bọc hai bên là kính cường lực. Vậy nên tổng thể kính cho thấy khả năng cách âm ấn tượng.

Cửa kính hoa đồng 192
Cửa kính hoa đồng 192

Đây cũng là lý do các sản phẩm cửa kính hoa đồng, cửa nhôm kính hoa đồng…xứng đáng để bạn lắp đặt khi sống trong môi trường ồn ào.

Cửa kính hoa đồng 189
Cửa kính hoa đồng 189

Chắc chắn chỉ cần bạn sử dụng kính thì không gian sẽ được tách biệt. Những âm thành phức tạp, ồn ào bên ngoài sẽ được ngăn cản tối đa. Nhờ vậy bạn có thể sống, làm việc với không gian yên tĩnh.

Cửa kính hoa đồng 188
Cửa kính hoa đồng 188

Đặc biệt cũng nhờ cấu tạo 3 lớp kín mà loại kính ghép hoa hồng còn mang tới khả năng cách nhiệt ấn tượng. Đồng thời kính không bị cong vênh, mối mọt khi lắp đặt, sử dụng.

Cửa kính hoa đồng 187
Cửa kính hoa đồng 187

Dù bạn sử dụng vách kính hoa đồng trong nhà hay cửa kính ghép hoa đồng ngoài trời,…thì cũng không cần lo lắng phai màu, xuống cấp.

Cửa kính hoa đồng 186
Cửa kính hoa đồng 186

Kính hoa đồng trang trí nội thất hoàn hảo với vẻ đẹp lung linh, lộng lẫy

Cửa kính hoa đồng 185
Cửa kính hoa đồng 185

Những ưu điểm nổi bật của kính hoa đồng là gì? Câu trả lời có lẽ không thể nào thiếu tính thẩm mỹ của loại kính này. Bởi vì thực sự trong tất cả các loại kính thì kính ghép hoa đồng chính là vua. Kính gây ấn tượng với vẻ đẹp tinh xảo, độc đáo và rất riêng biệt.

Cửa kính hoa đồng 183
Cửa kính hoa đồng 183

Theo nhiều đánh giá thì hiếm có loại kính nào có thể “đọ” vẻ đẹp với kính nghệ thuật hoa đồng. Loại kính được thiết kế, gia công tỉ mỉ nhờ đôi bàn tay khéo léo của các bậc thợ lành nghề. Vì thế kính sở hữu vẻ đẹp lung linh, hoàn hảo trong mọi chi tiết.

Cửa kính hoa đồng 182
Cửa kính hoa đồng 182

Đặc biệt khi ngắm nhìn kính ghép hoa đồng bạn sẽ cảm thấy như bị thôi miên. Màu vàng óng lấp lánh của chất liệu đồng 100%.

Cửa kính hoa đồng 181
Cửa kính hoa đồng 181

Kết hợp với màu phát sáng của lớp kính màu ghép nối dưới tác động của hệ thống ánh sáng. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút, lộng lẫy.

Cửa kính hoa đồng 180
Cửa kính hoa đồng 180

Vậy nên sử dụng loại kính này để trang trí không gian là hoàn hảo. Nhất là những không gian hướng đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Cửa kính hoa đồng 174
Cửa kính hoa đồng 174

Chẳng hạn như trang trí biệt thự, trang trí resort…Chắc chắn với sự xuất hiện của kính ghép hoa đồng ở các vị trí thích hợp trong không gian sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm cuộc sống hoàng gia, vua chúa.

Cửa kính hoa đồng 170
Cửa kính hoa đồng 170

Kính hoa đồng đa dạng mẫu mã, thiết kế

Cửa kính hoa đồng 169
Cửa kính hoa đồng 169

Kính hoa đồng cũng ghi điểm với bộ sưu tập mẫu mã đa dạng, phong phú. Vì thế một khi bạn đã chọn xưởng kính hoa đồng để lui tới sẽ không phải lo lắng về sản phẩm.

Cửa kính hoa đồng 167
Cửa kính hoa đồng 167

Bởi vì thực sự mỗi mẫu kính ghép hoa đồng đều được tạo ra chủ yếu nhờ khối óc, bàn tay của những người thợ. Do đó họa tiết, hoa văn được sáng tạo tự do. Từ đơn giản đến phức tạp,…tất cả đều có.

Cửa kính hoa đồng 165
Cửa kính hoa đồng 165

Đặc biệt ngoài những mẫu kính gia công sẵn bạn còn có thể đặt theo yêu cầu. Với tư cách khách hàng bạn có thể tùy ý sáng tạo hoa văn nghệ thuật.

Cửa kính hoa đồng 164
Cửa kính hoa đồng 164

Từ đó những người thợ giỏi, có tay nghề sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng của mình với thành phẩm kính ghép hoa đồng đẹp. Dù bạn sử dụng cửa gỗ kính hoa đồng hay tranh kính hoa đồng,…cũng có thể lựa chọn gói dịch vụ theo yêu cầu.

Cửa kính hoa đồng 163
Cửa kính hoa đồng 163

Kính ghép hoa đồng có bảng giá phải chăng, hợp lý

Cửa kính hoa đồng 162
Cửa kính hoa đồng 162

Điểm cộng nổi bật khác của kính nghệ thuật hoa đồng nằm ở bảng giá. Theo đó như ghi nhận giá kính ghép hoa đồng phải chăng hợp lý.

Cửa kính hoa đồng 161
Cửa kính hoa đồng 161

Tuy so với các loại kính thường thì báo giá kính ghép hoa đồng lúc nào cũng cao hơn. Song đổi lại khi gắn liền giá bán với giá trị của loại kính nghệ thuật này thì hoàn toàn tương xứng.

Cửa kính hoa đồng 160
Cửa kính hoa đồng 160

Như ghi nhận loại kính này thuộc sản phẩm kính cao cấp. Vì thế mức giá của sản phẩm cao hơn kính bình thường là điều không có gì bất ngờ. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn kính để trang trí nội thất thì chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả kinh tế cao.

Cửa kính hoa đồng 159
Cửa kính hoa đồng 159

“Cảnh báo! hiện nay xuất hiện sản phẩm kính hoa đồng dùng dây đồng kém chất lượng và kính sơn màu (giống như kính bếp trong các gia đình đang sử dụng) để sản xuất. Mọi người lưu ý khi đặt hàng”

Cửa kính hoa đồng 158
Cửa kính hoa đồng 158

Do đó khi là khách hàng điều quan trọng bạn cần chọn mua kính ở đơn vị uy tín. Dù bạn là khách hàng mua kính ghép hoa đồng tại đâu thì cũng cần thận trọng khi chọn đơn vị bán. Có như thế thì bạn mới đảm bảo kính chất lượng tốt, sử dụng như ý muốn.

Cửa kính hoa đồng 156
Cửa kính hoa đồng 156

Qua những cập nhật ở trên có thể kính ghép hoa đồng sở hữu rất nhiều những điểm cộng. Vì thế nếu bạn đang tìm mua loại kính trang trí nội thất thì đừng bỏ qua loại kính này nhé.

Cửa kính hoa đồng 154
Cửa kính hoa đồng 154

Chúng tôi tin rằng sự xuất hiện của kính ghép hoa đồng sẽ giúp được sống trong cung điện thu nhỏ. Chỉ cần bạn liên hệ với Rong Ba qua số điện thoại sẽ được tư vấn và cung cấp mẫu kính chất lượng như ý.

Cửa kính hoa đồng 153
Cửa kính hoa đồng 153

Rong Ba tự hào là đơn vị chuyên gia tư vấn, cung cấp, lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm từ kính hoa đồng.

Cửa kính hoa đồng 152
Cửa kính hoa đồng 152

Rong Ba với phương châm phát triển bền vững – uy tín – cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin