Kiểu bàn ăn đẹp

Để chọn được một kiểu bàn ăn đẹp thì trước hết chúng ta cần chọn được hình dáng bàn đẹp. Hình dáng bàn ăn phổ biến nhất hiện nay là dạng bàn hình chữ nhật, tiếp theo là hình vuông và tròn. Ngoài ra còn một số kiểu bàn khác như hình bầu dục, bàn dài kiểu chữ nhật nhưng cạnh ngắn vuốt cong hoặc bán nguyệt…

Sau đây là các kiểu bàn ăn đẹp cho phòng bếp được Rong Ba Group phân loại theo từng hình dáng giúp bạn lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng lại đẹp mắt, hài hòa với thiết kế xung quanh và sở thích của gia đình.

Các kiểu bàn ăn phổ biến hiện nay

Bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật là dáng bàn rất phổ biến, cũng bởi hầu hết các căn bếp cũng được thiết kế theo hình này. Với dáng hình góc cạnh, chiều dài lớn, bàn ăn hình chữ nhật phù hợp với những gia đình có đông thành viên.

Nếu bạn thích bàn ăn hình chữ nhật thì bàn ăn của Nội thất Rong Ba Group có nhiều kiểu dáng này cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như sản phẩm mới bộ bàn ăn gỗ óc chó dạng hình chữ nhật của Rong Ba Group đang rất được ưa thích trong năm nay.

Sở dĩ dòng sản phẩm này được quý khách hàng của Rong Ba Group ưa chuộng bởi lẽ kiểu bàn ăn đẹp hình chữ nhật dễ kết hợp với những thiết kế nội thất khác

Bàn ăn hình vuông

Cũng có hình dáng góc cạnh giống như bàn chữ nhật nhưng bàn ăn hình vuông có phần lạ mắt và độc đáo hơn. 4 cạnh ngang bằng của chiếc bàn ăn gỗ này cũng tạo cảm giác gần gũi hơn, cho phép những người ngồi quanh bàn không ngồi quá xa nhau.

Với những gia đình có 2 hoặc 4 thành viên thì chúng ta có thể sử dụng các kiểu bàn ăn đẹp hình vuông là phù hợp nhất bởi vì nó rất gọn gàng và tiết kiệm không gian bếp nhà bạn.

Bàn ăn hình tròn

Thích hợp với những gia đình ít thành viên hay những buổi tụ tập nhỏ lẻ, chiếc bàn ăn hình tròn xinh xắn cho phép những người dùng bữa thoải mái tương tác với nhau mà không cần để ý những góc bàn sắc cạnh như các mẫu bàn trên.

Với thiết kế kiểu bàn ăn đẹp hình tròn thì giờ đây bạn có thể thoải mái bày biện thức ăn trên bàn mà không lo đến diện tích hẹp của bàn cũng như tính thẩm mỹ khi bày biện bởi lẽ bày biện trên bàn tròn sẽ tăng cao thêm tính thẩm mỹ bàn ăn.

Kiểu bàn ăn đẹp hình tròn của Rong Ba Group với mặt bàn kính hình tròn cũng là một sản phẩm khá phù hợp và phổ biến cho các gia đình hiện nay.

Ý nghĩa phong thủy của các kiểu dáng bàn ăn

Như chúng ta đã biết thì một bộ bàn ăn không chỉ là nơi để cả gia đình ngồi quây quần ăn cơm mà các kiểu bàn ăn này còn có những ý nghĩa phong thủy nhất định cho từng gia chủ.

Bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật là  một trong các kiểu bàn ăn được khách hàng lựa chọn nhiều bởi sức chứa nhiều hơn các kiểu bàn ăn khác. Với những kiểu dáng đơn giản nhưng không làm mất đi tính sang trọng của nó sẽ giúp bạn tự tin khi đón những vị khách yêu quý tới dùng bữa ăn cùng gia đình bạn.

Về phong thủy bàn ăn hình chữ nhật thì đây là dạng bàn ăn không được đánh giá tốt về mặt hình dạng bởi các có nhọn và độ bình đẳng không cao so với các bàn ăn kiểu dáng khác.

Bàn ăn hình vuông

Bàn ăn hiện đại hình vuông rất thông dụng vì nó có thể tận dụng để ở các góc chết, ít chiếm diện tích như bàn ăn hình tròn.

Theo quan điểm phong thủy của người châu Á thì hình vuông tượng trưng cho đất thể hiện cho sự phẳng lặng, bình yên trong cuộc sống.

Về phong thủy của kiểu bàn ăn đẹp hình vuông này là bàn ăn có ý nghĩa phong thủy xếp sau hình trong và bầu dục bởi nó đảm bảo sự thống nhất và bình đẳng của người ngồi dùng bữa.

Bàn ăn tròn

Cũng như  các kiểu bàn ăn đẹp hình chữ nhật, bàn tròn xuất hiện đặc trưng cho phòng ăn của gia đình Việt.

Theo quan điểm người châu Á thì bàn ăn hình tròn thể hiện sự hòa hợp, đoàn viên gia đình. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn cho phòng ăn của mình hình tròn với mong muốn những điều tốt đẹp, tròn trịa nhất với gia đình mình.

Hình tròn được xem hình chuẩn nhất trong phong thủy bàn ăn thay vị hình vuông, chữ nhật. Bởi nó mang ý nghĩa bình đẳng và  mọi người đều dễ dàng kết nối với nhau.

 Đồng thời, bản ăn theo phong thủy có hình tròn sẽ không có các góc nhọn mang lại tác động tiêu cực giúp trải nghiệm ăn uống lành mạnh, thoải mái hơn

“Khách hàng là thượng đế” – phương châm phục vụ khách hàng của Nội thất Rong Ba Group.

Đến với Rong Ba Group, khách hàng không những chọn lựa được một kiểu bàn ăn đẹp ưng ý mà còn được tư vấn tận tình từ phía các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng của Rong Ba Group.

Trên cơ sở kết hợp giữa nguyện vọng thiết kế của khách hàng và các lời tư vấn chuyên môn của các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thì Rong Ba Group sẽ giúp bạn chọn lựa được một bộ bàn ghế ăn vừa chất lượng lại vừa sang trọng.

Rong Ba Group luôn tôn trọng và thiết kế theo các yêu cầu thiết kế của khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình Rong Ba Group đang thi công thiết kế bàn ghế ăn khách hàng có thể kiểm tra đột xuất việc thiết kế của Rong Ba Group ra sao.

Hoặc khách hàng có yêu cầu muốn đổi chất liệu, nguyên liệu thiết kế thì Rong Ba Group cũng có thể xem xét yêu cầu của khách hàng và tiến hành thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Sự lựa chọn hoàn hảo của mỗi gia đình về thiết kế nội thất nói chung và các kiểu bàn ăn gỗ tự nhiên nói riêng là lựa chọn thiết kế tại Rong Ba Group.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin