Kệ tivi gỗ óc chó tại Thừa Thiên Huế

kệ tivi gỗ óc chó tại Thừa Thiên Huế

Kệ tivi gỗ óc chó tại Thừa Thiên Huế là món đồ nội thất rất quan trọng trong không gian phòng khách. Chúng được bài trí đồng bộ với sofa, bàn trà gỗ óc chó tạo nên vẻ đẹp thống nhất và sang trọng.

Tuy nhiên để có được mẫu kệ tivi óc chó đẹp và chất lượng bền bỉ cùng thời gian, thì tìm một xưởng sản xuất đồ gỗ óc chó là rất quan trọng.

Bạn đang có nhu cầu đóng kệ tivi theo yêu cầu tại xưởng? Hãy tham khảo nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đơn vị uy tín!

Tổng quan về Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp (năm 2008, tỷ trọng ngành Công nghiệp – Xây dựng chiếm 36,5%, ngành dịch vụ 45,3%, ngành nông nghiệp giảm còn 18,2%).

Thu ngân sách tăng bình quân đạt 18,3%/năm. Tỷ lệ huy động ngân sách từ GDP đạt trên 12%, xếp thứ 20/63 tỉnh, thành cả Việt Nam. Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nằm trong nhóm 20 tỉnh, thành dẫn đầu toàn quốc.

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh từ vị thứ 15 (năm 2007) đã vươn lên đứng thứ 10 toàn quốc trong năm 2008. Quy mô doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh còn nhỏ, và siêu nhỏ.

Ngân sách đạt thấp, thu ngân sách chưa bền vững, đến nay chưa cân đối được ngân sách, hằng năm ngân sách nhà nước phải bù vào ngân sách địa phương khoảng 1.500 (tỷ đồng).

Thừa Thiên Huế quan tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội gắn với bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá.

Thành phố Huế vừa mang dáng dấp hiện đại, vừa mang nét đẹp cổ kính với di sản văn hoá thế giới, đóng vai trò hạt nhân đô thị hoá lan toả và kết nối với các đô thị vệ tinh.

Môi trường thu hút đầu tư lành mạnh và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư có năng lực. Hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại, chống được chia cắt vùng miền, tạo ra động lực phát triển giữa nông thôn và thành thị.

Năng lực sản xuất mới hình thành và mở ra tương lai gần sẽ có bước tăng trưởng đột phá: phía Bắc có các khu công nghiệp Phong Điền, Tứ Hạ, xi măng Đồng Lâm; phía Nam có khu công nghiệp Phú Bài, Khu Kinh tế – Đô thị Chân Mây – Lăng Cô sôi động; phía Tây đã hình thành mạng lưới công nghiệp thủy điện Tả Trạch, Hương Điền, Bình Điền, A Lưới, xi măng Nam Đông

Phía Đông phát triển mạnh khai thác và nuôi trồng thủy sản và Khu kinh tế tổng hợp Tam Giang – Cầu Hai.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2019 ước đạt 7,18% với giá trị tổng  sản phẩm trong tỉnh – GRDP ước đạt gần 31.330,53 tỷ đồng (theo giá so sánh 2010), chưa đạt kế hoạch đề ra.

 Đây là mức tăng khá so với các tỉnh trong khu vực miền Trung nói chung, cao hơn mức tăng trưởng bình quân của 5 tỉnh vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cao hơn tốc độ tăng trưởng kinh tế của cả nước 6,8%/năm.

Khu vực dịch vụ duy trì đà tăng trưởng ổn định, ước đạt 7,39%, đóng góp lớn nhất là khu vực dịch vụ du lịch khoảng 30–40% tổng giá trị tăng thêm của ngành.

Khu vực công nghiệp và xây dựng tăng trưởng khá, đạt khoảng 11,32%, nhờ đóng góp của các dự án mới và mở rộng công suất của một số nhà máy.

Khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản chịu ảnh hưởng tình hình thời tiết hạn hán và dịch tả lợn Châu Phi lây lan trên diện rộng, tăng trưởng âm ước đạt – 4,13%. Trong đó, thủy sản ước tăng 4%; ngành lâm nghiệp tăng khoảng 3%; nông nghiệp giảm 10%, trong đó chăn nuôi giảm 42%.

Cơ cấu các khu vực kinh tế: dịch vụ chiếm ưu thế với tỷ trọng 48,40%; công nghiệp – xây dựng 31,81%; nông, lâm, thủy sản 11,38%; Thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm chiếm 8,41%.

 Tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) bình quân đầu người đến năm 2019 ước đạt 46,7 triệu đồng, tương đương 2.007 USD, vượt kế hoạch (1.915 USD/người).

Thu ngân sách ước đạt 7.787 tỷ đồng, bằng 108% dự toán, bằng cùng kỳ, trong đó thu nội địa 7.300 tỷ đồng (chiếm 94% tổng thu NS), bằng 110,1% so với dự toán, tăng 7,3%[3]; thu thuế từ hoạt động xuất nhập khẩu đạt 455 tỷ đồng, bằng 82% dự toán, giảm 17%.

Chi ngân sách ước đạt 10.044,11 tỷ đồng, bằng 99,2% dự toán, trong đó chi đầu tư phát triển 2.779,6 tỷ đồng, bằng 93% dự toán; Chi sự nghiệp 6.809 tỷ đồng, bằng 105,1% dự toán.

Tổng vốn đầu tư toàn xã hội ước đạt 22.700 tỷ đồng, tăng 15%, đạt kế hoạch. Trong đó, Vốn ngân sách Nhà nước (chiếm 20% tổng vốn), bằng kế hoạch, tăng 29%;

Vốn tín dụng (chiếm 44%), đạt 99% kế hoạch, tăng 14%; Vốn đầu tư của doanh nghiệp (chiếm 14%), đạt 103% KH, tăng 11%; Vốn viện trợ (chiếm 5%), bằng 76% kế hoạch, giảm 13%; Vốn đầu tư nước ngoài (chiếm 5%), đạt 60% kế hoạch, tăng 48%.

 Kim ngạch xuất khẩu ước đạt 950 triệu USD, đạt 90% kế hoạch, tăng 10%.

Có nên sử dụng gỗ óc chó không?

Sử dụng nguyên liệu chính là gỗ cao cấp nhập khẩu Bắc Mỹ, các sản phẩm kệ tivi gỗ óc chó có chất lượng vô cùng vượt trội. Chất gỗ đanh, là loại gỗ cứng hàng đầu hiện nay.

Do đó, các sản phẩm kệ tivi gỗ óc chó có độ bền bỉ, dẻo dai hơn nhiều so với các chất liệu thông thường. Đồng thời, gỗ óc chó có khả năng chịu được lực nén, hạn chế cong vênh, biến dạng.

Là chất liệu được tẩm sấy kỹ càng, loại bỏ tối đa các tạp chất, kệ tivi gỗ óc chó có khả năng chống lại sự tấn công của ẩm mốc hay mối mọt. Tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới 15 năm, hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết sử dụng và bảo quản đúng cách.

Không chỉ được yêu thích nhờ chất lượng vượt trội, kệ tivi gỗ óc chó còn được ưu ái, quan tâm nhờ sở hữu vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng, mang hơi thở của nhịp sống hiện đại.

Sản phẩm có sắc nâu vô cùng trầm ấm, đậm đà, màu sắc đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp. Kết hợp cùng hệ thống vân gỗ uyển chuyển rất bắt mắt, kệ tivi gỗ óc chó được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ độc đáo.

Ngoài ra, thớ gỗ dẻo, mịn, giúp quá trình gia công, chế tác được diễn ra dễ dàng. Dễ thấy đa dạng kiểu dáng, mẫu mã kệ tivi gỗ óc chó với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt trên thị trường hiện nay.

Mặt khác, các sản phẩm nội thất gỗ óc chó luôn được giới thượng lưu săn đón nhờ những giá trị phong thủy tuyệt vời.

Sở hữu kệ tivi gỗ óc chó cao cấp, không chỉ giúp không gian trở nên hài hòa, mà còn mang tới nhiều tài lộc, sức khỏe, may mắn cho gia chủ.

Hương thơm gỗ tự nhiên, dịu nhẹ, thoang thoảng chắc chắn sẽ giúp bạn có được những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời. 

Sản phẩm nội thất này khó tránh một số nhược điểm, chẳng hạn như màu sắc trầm tối khó thay đổi, hay phân khúc giá cao, khó tiếp cận người dùng.

Tuy nhiên, khó có thể “xem thường” mẫu kệ này bởi những ưu điểm nổi bật như tuổi thọ cao cùng giá trị thẩm mỹ, phong thủy độc đáo.

Đầu tư cho một chiếc kệ tivi gỗ óc chó cao cấp, cốt lõi là bạn đang đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy, bạn có thấy chất lượng này tương xứng với giá cả hay không?

Tại sao kệ tivi gỗ óc chó tại Thừa Thiên Huế lại được ưa chuộng?

Kệ tivi gỗ óc chó có thể linh hoạt ứng dụng bài trí ở nhiều không gian. Không gian phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Dù ở đâu thì chiếc kệ này cũng đóng 1 vai trò rất quan trọng trong việc tôn lên thẩm mỹ chung của căn phòng và mang lại tiện ích cho người sử dụng. 

Trong danh sách các loại gỗ tự nhiên được lựa chọn để sản xuất kệ tivi thì gỗ óc chó là ứng cử viên được nhiều khách hàng thích thú nhất.

Vậy kệ tivi này có những ưu điểm gì? Chất lượng có thực sự tốt so với giá thành đang rất cao trên thị trường không? 

Gỗ óc chó có thể chống cong vênh và hiện tượng mối mọt rất tốt.

Bởi bản thân gỗ óc chó được hình thành từ các cánh rừng nguyên sinh của Bắc Mỹ, với khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp chúng đã giúp từng thớ gỗ của cây thêm phần bền bỉ, rắn chắc và tự sản sinh ra hợp chất chống lại sâu mọt tấn công.

Sử dụng gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ đã trải qua quá trình tẩm sấy theo tiêu chuẩn cao nhất thì chắc chắn sẽ mang lại độ bền cao, hiếm khi hỏng hóc và cong vênh co ngót. 

Kệ tivi gỗ óc chó có giá trị thẩm mỹ cao.

 Vì gỗ óc chó có đường vân và màu sắc gần như không có loại gỗ tự nhiên nào sánh được, nên chúng được chọn hiện diện tại những không gian cao cấp như chung cư cao cấp, biệt thự, khách hàng, TTTM… Nội thất gỗ óc chó tạo nên vẻ đẹp gần gũi, mộc mạc mà vẫn toát lên sự sang trọng đẳng cấp cho phòng khách.

Dễ dàng kết hợp với nội thất khác trong phòng

Khi chọn một món đồ nội thất nào đó thì cần phải tính toán sự phù hợp với tổng thể không gian chung và tính kết nối với các món đồ khác. Riêng với chiếc kệ tivi óc chó này bạn có thể dễ dàng kết hợp với các đồ khác như bàn ghế sofa, tủ trang trí… 

Tiện lợi vệ sinh và bảo quản. 

Gỗ óc chó có khả năng giữ màu sơn rất tốt với bề mặt nhẵn bóng. Vì vậy, việc vệ sinh cũng đơn giản và không ảnh hưởng tới chất lượng thớ gỗ.

Kệ tivi gỗ óc chó có tính phong thuỷ tốt. 

Theo ngũ hành âm dương, gỗ thuộc hành Mộc mà hành Mộc rất phù hợp với gia chủ mệnh Thổ. Sử dụng nội thất gỗ óc chó sẽ mang lại tài khí, tài lộc cho gia đình bạn, thu hút may mắn, đem tới sức khoẻ cho thành viên trong nhà.

Kệ tivi gỗ óc chó tại Thừa Thiên Huế ấn tượng mọi góc nhìn

Màu nâu trầm ấm kết hợp với màu đen lịch lãm, kệ tivi gỗ óc chó đã tạo nên một không gian cực sang trọng.

Kệ ti vi gỗ óc chó có chất lượng đảm bảo; giá cả phải chăng làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Kệ tivi gỗ óc chó xu hướng hiện đại

Kệ tivi gỗ óc chó – Sản phẩm nội thất với những đường nét tinh tế, thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng.  Mẫu đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nội thất.

kệ tivi gỗ óc chó tại Thừa Thiên Huế
kệ tivi gỗ óc chó tại Thừa Thiên Huế

Chất lượng gỗ “thách thức” thời gian

Với đặc tính cứng chắc, nặng, ít bị cong vênh, co ngót, chống mối mọt. Đặc biệt phù hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, quý khách không phải lo sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó bị xuống cấp.

Thiết kế hợp xu hướng

Thiết kế hiện đại, cân xứng, đường vân gỗ đẳng cấp, màu nâu trầm ấp áp, từng đường vát cạnh quyến rũ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian phòng khách. Hơn nữa, nó còn thể hiện sự chịu chơi, đón đầu xu hướng của gia chủ.

Kệ tivi gỗ óc chó mang ý nghĩa phong thủy

Tính theo ngũ hành tương sinh và tương khắc thì nội thất gỗ óc chó thuộc về hành Mộc. Trung hòa hành Kim và hành Thổ. Mang tới cho căn nhà sự cân bằng về âm dương ngũ hành, giúp gia đình bạn

Nên đặt sản xuất kệ tivi gỗ óc chó tại Thừa Thiên Huế ở đâu?

Thuộc dòng nội thất cao cấp nên giá một chiếc kệ tivi gỗ óc chó không hề rẻ. Do vậy, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn rất kỹ càng đơn vị xưởng để hợp tác sản xuất theo yêu cầu. 

Tại Thừa Thiên Huế có rất nhiều đơn vị xưởng khác nhau sản xuất gỗ óc chó. Điều này vừa là ưu điểm nhưng cũng là một khó khăn cho khách hàng, khi khó nhận biết được đâu mới là xưởng uy tín thực sự để mình trao gửi niềm tin. 

Một vài tiêu chí khi chọn xưởng sản xuất kệ tivi óc chó theo yêu cầu như sau:

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm là lợi thế đầu tiên

Xưởng có quy mô đủ rộng để đáp ứng yêu cầu về chất lượng và số lượng sản phẩm

Hệ thống máy móc hiện đại, nhân công có tay nghề kinh nghiệm vững vàng

Quá trình tư vấn chuyên môn chuẩn và trao tới khách hàng giá trị thật

Báo giá hợp lý trên thị trường và có cam kết đi kèm

Vật liệu đầu vào chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Nhiều mẫu mã đẹp và ấn tượng để mang lại cho khách hàng lựa chọn tốt

Chế độ bảo hành, bảo trì cho sản phẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng sản xuất kệ tivi gỗ óc chó có thể tham khảo đơn vị Rong Ba. Là xưởng gỗ lâu năm tại Thừa Thiên Huế, đây là điểm đến tin cậy của nhiều kiến trúc sư, công ty nội thất thậm chí là chủ nhà có nhu cầu đóng đồ gỗ óc chó. 

Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất, xưởng quy mô 2000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay, những sản phẩm đồ gỗ óc chó nói chung và kệ tivi gỗ óc chó nói riêng đều khiến khách hàng hài lòng về chất lượng, thẩm mỹ đi cùng giá thành phải chăng.

Bảo hành sản phẩm 10 năm và bảo trì trọn đời. Với năng lực vững vàng, Rong Ba hoàn toàn có thể đáp ứng những dự án lớn cần số lượng đồ gỗ nhiều và tiến độ gấp. 

Để nhận được báo giá sản xuất kệ tivi gỗ óc chó theo yêu cầu và đồ gỗ óc chó vui lòng liên hệ qua hotline để được phòng kinh doanh hỗ trợ.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin