Giường ngủ gỗ óc chó tại Ninh Thuận

Giường ngủ gỗ óc chó tại Ninh Thuận

Giường ngủ gỗ óc chó tại Ninh Thuận ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự bền đẹp và thẩm mỹ. Không chỉ vậy, căn phòng ngủ có nội thất gỗ óc chó sẽ tạo cảm giác ấm cúng.

Đảm bảo yếu tố phong thủy cho gia chủ. Đặc biệt, nếu giường ngủ kết hợp bàn trang điểm, bàn làm việc, tủ quần áo óc chó, sẽ trở nên đẳng cấp vô cùng. Cùng Rong Ba khám phá ưu điểm cùng giá sản phẩm gỗ óc chó sang trọng này nhé.

Tổng quan về Ninh Thuận 

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển nằm ở gần cực nam khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam.[4]

Thủ phủ của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 642 km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Nam và cách Nha Trang 100 km theo đường Quốc lộ 1 và cách Đà Lạt 110 km theo đường Quốc lộ 27, đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.[5]

Năm 2018, Ninh Thuận là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 58 về số dân, xếp thứ 57 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 45 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 10 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Với 611,8 nghìn dân[6], GRDP đạt 24.288 tỉ Đồng (tương ứng với 1,0549 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 39,7 triệu đồng (tương ứng với 1.724 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 10,25%.[7]

Trong suốt lịch sử Văn minh Chăm Pa – Chiêm Thành, lãnh thổ Ninh Thuận ngày nay luôn là trung tâm của Tiểu quốc Panduranga.

Trong đó, dưới thời kỳ nhà nước Hoàn Vương, Ninh Thuận còn là đất định đô của một nhà nước Chăm thống nhất trong hơn 1 thế kỷ. Từ thế kỷ XV, người Chăm mất 4/5 lãnh thổ và chỉ còn giữ lại Kauthara và Panduranga (bao gồm Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận ngày nay), thì Ninh Thuận lại tiếp tục trở thành trung tâm chính trị của người Chăm.

ang thế kỷ XVIII, kinh đô Chiêm Thành mới được dời xuống khu vực Phan Rí Thành thuộc Bình Thuận ngày nay, vì lúc đó phía Bắc Ninh Thuận đã mất vào tay các chúa Nguyễn.

Địa danh Ninh Thuận lần đầu tiên được sử dụng vào năm 1832, khi vua Minh Mạng cho xoá bỏ Thuận Thành trấn để lập ra tỉnh Bình Thuận, gồm 2 phủ là Ninh Thuận và Hàm Thuận.

Địa giới phủ Ninh Thuận lúc bấy giờ bao gồm phần lãnh thổ phía Nam của sông Phan Rang cho đến phía Bắc tỉnh Bình Thuận hiện nay.

Phần lãnh thổ phía Bắc Ninh Thuận vào thời điểm đó vẫn thuộc phủ Diên Khánh của tỉnh Khánh Hoà. Ngày 20 tháng 5 năm 1901, tỉnh Phan Rang được thành lập.

Năm 1913, tỉnh Phan Rang bị xóa bỏ, phần phía Bắc nhập vào tỉnh Khánh Hòa, còn phần phía Nam thuộc tỉnh Bình Thuận như trước đây.

Năm 1958, dưới thời Việt Nam Cộng hoà, tỉnh Ninh Thuận được thành lập với địa giới tương đương với tỉnh Ninh Thuận hiện nay.

Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, tỉnh Ninh Thuận dự kiến sáp nhập với Bình Thuận, Tuyên Đức, Lâm Đồng để thành lập một tỉnh mới có tên là Thuận Lâm.

Nhưng đến tháng 2 năm 1976, Chính phủ Cộng hòa Miền Nam Việt Nam đã điều chỉnh việc sáp nhập cho sát với thực tế.

Theo đó, các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận và Bình Tuy hợp nhất thành tỉnh Thuận Hải.[8] Ngày 26 tháng 12 năm 1991, Chia tỉnh Thuận Hải thành 2 tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận.[8]

Trong Từ điển Bách khoa nước Việt Nam hay Từ điển Bách khoa quân sự Việt Nam đều xếp Ninh Thuận vào vùng Duyên hải Nam Trung Bộ.

Tuy nhiên, Tổng cục Thống kê Việt Nam và Website của Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam lại xếp 2 tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận vào Đông Nam Bộ.[9][10] Một phần khác Bộ Kế hoạch & đầu tư Việt Nam lại xếp Bình Thuận và Ninh Thuận vào vùng Duyên hải miền Trung.[11]

Các nhà khảo cổ đã phát hiện được ở Nhơn Hải của Ninh Thuận các mộ cổ chôn cùng với đồ đá, đồ sắt thuộc nền văn hóa Sa Huỳnh cách đây khoảng 2500 năm.

Giường ngủ gỗ óc chó tại Ninh Thuận
Giường ngủ gỗ óc chó tại Ninh Thuận

Ninh Thuận còn là nơi gìn giữ được nhiều di sản quý báu của nền văn hoá Chămpa, bao gồm chữ viết, dân ca và nghệ thuật múa, trang phục và nghề dệt thổ cẩm, nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc.

Tỉnh có 22 làng người Chăm, trong đó có những làng vẫn duy trì các tập quán của chế độ mẫu hệ. Ninh Thuận có gần như còn nguyên vẹn hệ thống tháp Chăm xây dựng trong nhiều thế kỷ trước, tiêu biểu là cụm tháp Hòa Lai (Ba Tháp) xây dựng thế kỷ thứ 9, cụm tháp Po Klong Garai xây dựng thế kỷ 13 và cụm tháp Po Rome xây dựng thế kỷ 17.

Giường ngủ gỗ óc chó mang nhiều ưu điểm hoàn hảo

Chất liệu gỗ óc chó đẳng cấp bậc nhất

Gỗ óc chó là dòng gỗ nhập khẩu nên chắc chắn sản phẩm sẽ sử hữu những ưu điểm vượt trội. Là loại gỗ cứng, phát triển và sinh trưởngchủ yếu ở Anh, miền Nam Mỹ và Bắc Mỹ.

Không thể phát triển và sinh trưởng ở Châu Á vì khí hậu không thuận lợi. Đây là chất liệu gỗ rất được yêu chuộng trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, gỗ óc chó bắt đầu được sử dụng khoảng từ năm 2005 trong nội thất. Nắm bắt được xu hướng này, Nội thất Rong Ba tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng dẫn đầu.

Gỗ óc chó nhập khẩu đã qua tẩm sấy kỹ lưỡng theo kỹ thuật nước ngoài chống cong vênh, co ngót. Cùng độ bền, độ chịu lực cao. Không lo biến dạng trong quá trình sử dụng.

Những chiếc giường ngủ hiên đại từ gỗ óc chó luôn được đánh giá cao về chất lượng, cũng như kiểu dáng thiết kế. Cuối cùng, ta phải kể đến tuổi thọ của sản phẩm. Riêng giường ngủ gỗ óc chó có tuổi thọ cao vượt trội, từ 20-30 năm, giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí.

Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Gỗ óc chó là loại gỗ đặc biệt. Dát gỗ óc màu kem, nâu sẫm từ tâm gỗ nhạt dần ra ngoài. Cùng với đó, là vân uốn lượn, cuộn xoáy vô cùng bắt mắt.

Chinh phục mọi ánh nhìn kể cả những khách hàng khó tính nhất. Qua bàn tay những người thợ giàu kinh nghiệm tại xưởng Rong Ba.

Cùng với công nghệ sợ INCHEM hiện đại. Những chiếc giường ngủ gỗ óc chó sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời. Màu sắc chân thực, độ bóng sắc nét.

Hơn nữa, phong cách thiết kế và sáng tạo tài tình của đội ngũ KTS. Từng đường nét, từng góc cạnh được làm tối giản. Tuy nhiên không hề khô cứng. Nhàm chán mà vẫn giữ được sức cuốn hút mạnh mẽ.

Mang lại sự thoải mái cho sức khỏe và yếu tố phong thủy cho gia chủ

Tù trước đến nay, những món đồ nội thất gỗ óc chó luôn đem lại phong thủy tốt cho gia chủ. Với gam màu tự nhiên, đường vân cuốn hút.

Những chiếc giường ngủ gỗ óc chó mang lại không gian ấm áp, hài hòa gần gũi. Không những thế, màu sắc của gỗ còn giúp điều hòa.

Làm dịu mắt, giúp chúng ta điều hòa thân nhiệt. Hơn nữa, chẩt liệu gỗ óc chó tự nhiên, bạn có thể đi vào giấc ngủ nhanh hơn, sâu hơn vì mìu hương dễ chịu của gỗ.

Giường ngủ gỗ óc chó tại Ninh Thuận giá bao nhiêu

Mức giá cơ bản để quý khách hàng tham khảo. Giường ngủ gỗ óc chó thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản thì dao động từ 40.000.000 đ/bộ cho đến 100.000.000đ/bộ.

Còn những mẫu giường ngủ cầu kỳ hơn với những yêu cầu cao cấp. Thì sẽ có giá cao hơn nhiều nữa. Tuy nhiên, giá bán cũng tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ. Sử dụng loại 1 loại cao cấp thì giá bán rất cao. Còn gỗ loại 2, 3, gỗ xẻ cây thì cũng rẻ hơn đáng kể.

Giường ngủ gỗ óc chó tại Ninh Thuận giá bao nhiêu còn tùy vào từng chủng loại mà có giá thành khác nhau. Vì nó còn phụ thuộc vào kiểu dáng – mẫu mã thiết kế, gia công và kích thước.

Từ đó xưởng sản xuất gỗ óc chó mới ước lượng được cần dùng bao nhiêu gỗ. Mức độ tiêu hao vật liệu. Và đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Tại Rong Ba sẽ báo giá giường gỗ óc chó giá bao nhiêu theo m2 hoặc md.

Hơn nữa, tại Rong Ba có bán đầy đủ các sản phẩm giường ngủ óc chó với các mức giá thành khác nhau. Khách hàng có thể tùy chọn theo sở thích và điều kiện kinh tế của mình.

Mẫu giường ngủ gỗ óc chó tại Ninh Thuận được yêu thích của Nội thất Rong Ba

Mẫu giường ngủ hiện đại

Mẫu giường được thiết kế tinh giản nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại, chiếc giường được lược bỏ bởi những chi tiết thừa thãi, giường gỗ óc chó được thiết kế tiết kiệm diện tích phù hợp với không gian rộng hay không gian nhỏ hẹp.

giường ngủ gỗ óc chó tại nghệ an
giường ngủ gỗ óc chó tại Ninh Thuận

Cùng với đó màu sắc hài hòa đã tạo nên vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần sang trong cho mẫu thiết kế này. Mẫu giường ngủ gỗ óc chó này giúp gia chủ dễ dàng dọn dẹp, lau chùi ở khu vực gầm giường.

Mẫu giường gỗ óc chó cổ điển

Mẫu giường cổ điển phô bày đẳng cấp và sang trọng của gia chủ, các đường nét hoa văn hay đường chỉ nhấn nhẹ. Những họa tiết chạm trổ cầu kỳ và tinh xảo kết hợp với các đồ vật khác trong phòng mang đến vẻ đẹp cổ điển cao cấp, sự chắc chắn và vững chãi của gia chủ.

Mẫu giường gỗ óc chó tân cổ điển

Dưới bàn tay tài hoa đội ngũ Kiến Trúc Sư của Nội thất Rong Ba các sản phẩm giường gỗ óc chó pha trộn tinh tế kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, như đang giữ nét xưa của quý tộc vừa trang nhã nhưng không thiếu sự năng động của hiện đại.

Mẫu giường gỗ óc chó sang trọng

Giường gỗ được sở hữu bởi vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế của màu sắc nâu trầm mang lại. Chiếc giường thu hút mọi ánh nhìn với sự sang trọng, thân thiện, tự nhiên khiến cho mọi người luôn trầm trồ và mong ước sở hữu nâng niu trong từng giấc.

Mẫu giường gỗ óc chó bọc nệm đầu giường

Nếu cảm giác chiếc giường mang nặng nề của gỗ, thì khi kết hợp với sự mềm mại của tấm vải bọc hay da bọc xốp thiết kế ở đầu giường giúp gia chủ có giấc ngủ nhẹ nhàng và thoải mái.

Bộ đôi giường tủ gỗ óc chó

Sự kết hợp ăn ý không thể nào tốt hơn giữa giường ngủ và tủ quần áo, bộ đôi luôn đi cùng nhau, mang lại sự thống nhất tuyệt vời trong tổng thể thiết kế phòng ngủ khép kín. Nhờ đó, gia chủ cảm thấy sự tiện nghi trong không gian riêng tư của mình.

Sự kết hợp hài hòa trong các thiết kế nội thất gỗ óc chó tự nhiên, vẻ đẹp từ cổ điển đến hiện đại hòa trộn trong tổng thể không gian nội thất với nhiều phong cách khác nhau, mang dấu ấn bởi sự sang trọng, cao cấp… Giường ngủ gỗ óc chó của Nội thất Rong Ba sẽ làm nội bật không gian nội thất của gia chủ bởi những sản phẩm chất lượng.

Để có thể chọn mẫu giường ngủ gỗ óc chó hay sản phẩm đồ nội thất gỗ óc chó bởi sự tinh xảo, và sang trọng cho không gian nhà ở của mình, quý khách có thể đến với Nội thất Rong Ba.

Ngoài ra, quý khách muốn thi công nội thất trọn gói hay thiết kế nội thất cùng nhiều ưu đãi mà không đơn vị nào có, hãy liên hệ ngay với Nội thất Rong Ba để đảm bảo công trình nội thất của quý khách được hoàn hảo nhất.

Câu hỏi thường gặp

Cần lưu ý điều gì khi mua giường ngủ gỗ óc chó?

Với giường ngủ gỗ óc chó, quý khách nên xem xét kỹ về kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp với không gian nội thất của nhà mình. Quan trọng nhất là phải tìm được đơn vị thiết kế thi công gỗ óc chó uy tín.

Xưởng giường gỗ óc chó giá rẻ tại  – Ninh Thuận ở đâu?

Để có thể biết chính xác giường ngủ gỗ óc chó giá bao nhiêu, đúng chất lượng, yên tâm về dịch vụ và chính sách hậu mãi về sau.

Tìm đến địa chỉ mua sắm uy tín, đáng tin cậy. Sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất, đáp ứng cao mong đợi. Nội thất Rong Ba là một trong những địa chỉ bán sofa gỗ óc chó cao cấp uy tín, chất lượng tốt, nhiều mẫu đẹp mà khách hàng có thể tìm đến tham khảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tìm đến Nội thất Rong Ba mua sắm các sản phẩm nội thất gỗ óc chó chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay theo hotline cho chúng tôi, nhận báo giá sofa gỗ óc chó ưu đãi nhất.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin