Giá xét nghiệm adn tại đà nẵng

Xét nghiệm ADN giá rẻ ở đâu Đà Nẵng? giá xét nghiệm adn tại đà nẵng là bao nhiêu Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đi tìm địa chỉ xét nghiệm bởi hiện nay có nhiều cơ sở có triển khai dịch vụ này với giá cả chênh lệch nhau khá lớn.

Điều Rong Ba Group luôn nhắn nhủ tới khách hàng là hãy thực sự cẩn thận lựa chọn đơn vị xét nghiệm ADN, tránh nhầm lẫn kết quả hay các vấn đề về bảo mật thông tin khách hàng khác.

Mục đích của xét nghiệm ADN

Xét nghiệm kiểm tra huyết thống ADN ra đời thực sự đã giải quyết được rất nhiều thắc mắc về bệnh lý về di truyền và xác nhận mối quan hệ huyết thống. Đến nay, xét nghiệm này vẫn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống. 

Thông qua các mẫu xét nghiệm cá nhân như: máu, cuống rốn, niêm mạc miệng, mẫu tóc, móng tay – chân,… có thể phân tích ADN, xác nhận mối quan hệ huyết thống giữa hai hoặc nhiều người.

Nếu thực hiện tại Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín như Rong Ba Group, độ chính xác của kết quả đạt tới 100% với trường hợp không có quan hệ huyết thống, và chính xác đạt 99,99% với trường hợp còn lại.

Ngoài phục vụ cho mục đích xác nhận cá nhân, kết quả xét nghiệm ADN còn có thể được sử dụng như bằng chứng pháp lý, liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của nhiều cá nhân.

Do đó, muốn kết quả ADN được sử dụng cho mục đích này, cần thực hiện theo quy trình, tại đơn vị xét nghiệm ủy quyền của cơ quan hành chính.

Cụ thể, xét nghiệm ADN cho mục đích Pháp lý như:

Cha mẹ chưa đăng ký kết hôn, lúc này kết quả xét nghiệm ADN huyết thống cha con sẽ giúp ích trong việc hoàn thiện thông tin giấy khai sinh của trẻ.

Vì một lý do nào đó mà cần bổ sung người bố vào giấy khai sinh của người con, lúc này cũng phải cần đến kết quả xét nghiệm ADN huyết thống.

Các vấn đề giải quyết sau ly hôn như quyền nuôi con, trợ cấp nuôi con,…

Kết quả xét nghiệm sử dụng trong quyền thừa kế, tranh chấp tài sản.

Ngoài ra kết quả xét nghiệm ADN huyết thống cha con còn được sử dụng để làm hồ sơ nhập cảnh, thủ tục cấp visa thị thực,…

Một số ít trường hợp có thể sử dụng để xác định danh tính của hài cốt thất lạc.

Với những ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống như vậy, xét nghiệm ADN ngày càng phổ biến và được nhiều người biết tới.

Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín, chất lượng, cho kết quả chính xác với chi phí rẻ không phải dễ dàng, khó hơn với các trường hợp cần công nhận pháp lý.

Xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng tại Rong Ba Group bạn được hưởng những quyền lợi gì?

Đến xét nghiệm ADN tại Rong Ba Group, chúng tôi cam kết:

Mọi xét nghiệm đều được thực hiện tại phòng Lab đạt tiêu chuẩn Quốc tế  của Rong Ba Group tại các tỉnh thành trên khắp cả nước

Toàn bộ quy trình  xét nghiệm tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Sử dụng bộ  Kit hiện đại  nhất trên thế giới: PowerPlex® Fusion, PowerPlex® Y23, Kit mở rộng HDplex và Argus X12 

Mọi kết quả giám định huyết thống đều được thực hiện và giám định bởi đội ngũ các chuyên gia của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam

Kết quả chính xác 100%  đối với trường hợp không có quan  hệ huyết thống  và 99,99% đối với trường hợp có quan hệ huyết thống.

Kết quả xét nghiệm ADN hành chính tại Rong Ba Group có hiệu lực tại  các đơn vị pháp lý, hành chính  nhà nước, đại sứ quán

Kết quả xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng có sử dụng được cho mục đích pháp lý hay không?

Toàn bộ quy trình xét nghiệm từ  lấy mẫu, bảo quản, phân  tích, lưu trữ kết quả  khi  thực hiện xét nghiệm ADN hành chính tại Rong Ba Group đều được diễn ra tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. 

Không chỉ thế, toàn bộ giám định ADN chứng nhận quan hệ huyết thống cha (mẹ) – con của Rong Ba Group được thực hiện và thẩm định bởi đội ngũ các chuyên gia của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.

Do đó kết quả giám định có độ chính  xác cao và hoàn toàn có thể sử dụng cho các công việc pháp lý, hành chính. Đặc biệt, kết quả xét nghiệm ADN của Rong Ba Group đã được tòa án, các đại  sứ quán nước ngoài công nhận.

Xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng có đảm bảo bảo mật không?

Ngoài độ chính xác, uy tín thì tính  bảo mật cũng là một trong các yếu tố khiến nhiều người suy nghĩ khi thực  hiện xét nghiệm ADN.

Tuy nhiên, khi thực hiện xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng tại Rong Ba Group bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Chúng tôi hiện đang quản lý dữ liệu khách hàng bằng hệ thống mã vạch hiện đại và có cam kết bảo mật rõ  ràng cho từng trường hợp.

Suốt gần 1 thập kỷ qua, Rong Ba Group luôn giữ vững  niềm tin với  khách hàng trong từng cam  kết của mình. 

Những lưu ý khi tự lấy mẫu để xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng?

Qúy khách hàng có thể tự thu mẫu  hoặc điện tới tổng đài của Rong Ba Group để được hỗ trợ thu mẫu tận nơi.

Đối với mẫu máu và niêm mạc miệng hoặc mẫu cuống rốn tươi, nếu mới cho vào túi nilon thì vẫn có thể lấy mẫu ra, để khô và gói lại vào giấy như hướng dẫn để đảm bảo nhất.

Thời gian bảo quản của các mẫu để khô thường phụ thuộc từng loại mẫu, điều kiện bảo quản và yếu tố môi trường. Rong Ba Group khuyến cáo khách hàng gửi mẫu sớm nhất có thể trong vòng 10 ngày để đảm bảo mẫu tốt nhất.

giá xét nghiệm adn tại đà nẵng

giá xét nghiệm adn tại đà nẵng

Những trường hợp cụ thể như mẫu máu sau khi lấy vào ống có chứa EDTA để ở nhiệt độ thường vài ngày, hay sau khi tiêm chủng dùng bông gòn thấm máu, dùng khăn ướt (đã vắt hết nước, để khô) rồi thấm máu, dùng khăn giấy, gạc vô trùng, khăn vải thấm máu…

Rong Ba Group vẫn có thể nhận làm xét nghiệm. Tuy nhiên, cần nói rõ với khách hàng có khả năng có kết quả hay không là tùy thuộc vào chất lượng mẫu.

Trong trường hợp cần lấy lại mẫu, công ty sẽ báo cho khách hàng trước ngày hẹn trả kết quả và yêu cầu cung cấp lại mẫukhác. Công ty sẽ làm miễn phí mẫu thu lại lần hai này.

Mức giá xét nghiệm adn tại đà nẵng có cao không?

Rong Ba Group với những nỗ lực của mình luôn phấn đấu đem tới cho quý khách  hàng những dịch vụ tốt  nhất với  mức chi phí phù hợp nhất.

Rong Ba Group cũng cam kết  rằng đưa  ra mức chi phí  xét nghiệm hợp lý nhất với các ưu đãi hấp dẫn riêng trong từng thái. 

Cụ thể giá xét nghiệm adn tại đà nẵng sẽ phụ thuộc vào gói xét  nghiệm cũng  như thời gian quý khách hàng muốn nhận kết quả.

Thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ luôn được Rong Ba Group công khai tại website của công ty. Mong quý khách hàng thường xuyên cập nhật và theo dõi.

Trước đây

Xét nghiệm ADN xuất hiện ở nước ta vào khoảng 15 năm trước, khi đó công nghệ giải trình tự gen chưa phát triển. Ở Việt Nam cũng như trên thế giới thời bấy giờ chưa có nhiều công ty, phòng xét nghiệm cung cấp dịch vụ này.

Lúc đó, người dân muốn xét nghiệm ADN cần tìm đến một số đơn vị Nhà nước được cấp phép triển khai mảng dịch vụ này.

Cùng với sự phát triển của y học, con người không ngừng tìm tòi nguồn gốc, đi sâu phân tích các gen di truyền, công nghệ xét nghiệm ADN cũng được tập trung cải tiến.

Tới nay, với công nghệ và thiết bị giải trình tự gen mới nhất đã xuất hiện và triển khai tại Việt Nam khoảng vài năm gần đây.

Hệ thống thiết bị xét nghiệm ADN phổ biến đầu tiên ở Việt Nam có thể nhắc tới như: hệ thống máy ABI 310, ABI 3130xl, ABI Prism 3100,…

Song với thiết bị này thì chi phí xét nghiệm không hề rẻ, khoảng 8 – 12 triệu đồng cho 1 trường hợp xét nghiệm ADN huyết thống 2 người. Xét nghiệm chủ yếu chỉ thực hiện được với mẫu máu, cho kết quả sau 5 – 7 ngày.

Hiện nay

Những năm gần đây, cùng với sự phổ biến của dịch vụ xét nghiệm ADN trên cả nước, mức phí xét nghiệm cũng thấp hơn nhiều, tiếp cận được đại đa số người dân có nhu cầu.

Đó là thành tựu của công nghệ giải trình tự ADN thế hệ mới, được tối ưu liên tục cùng sự cải tiến máy móc, thiết bị và con người.

Rất nhiều trung tâm xét nghiệm được cấp phép dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,… 

Thiết bị công nghệ mới cũng được nhập khẩu dễ dàng hơn về Việt Nam, phục vụ cho các labo xét nghiệm khắp cả nước.

Do đó, xét nghiệm ADN cạnh tranh giữa các cơ sở, phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi mẫu xét nghiệm qua bưu điện tới trung tâm xét nghiệm và nhận kết quả sau.

Hiện nay, một lần xét nghiệm ADN chỉ dao động khoảng 2,5 – 5 triệu đồng, với 2 đối tượng thực hiện. Các mẫu thường dùng xét nghiệm ADN như: máu khô, mẫu tóc có chân, móng tay chân, mẫu nước bọt có tế bào niêm mạc miệng,…

Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng uy tín và cho kết quả xét nghiệm chính xác. Bởi đây là xét nghiệm có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời của một hay nhiều người, nên cần tìm hiểu địa chỉ được đánh giá cao từ khách hàng để thực hiện.

Xét nghiệm ADN giá rẻ tại đâu uy tín nhất?

Dẫu biết rằng chi phí xét nghiệm ADN thấp luôn là mong muốn của khách hàng, song kết quả chính xác cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng vô cùng cần thiết.

Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn trung tâm có mức giá xét nghiệm adn tại đà nẵng thấp nhưng vẫn chất lượng như:

Có kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt trong lĩnh vực xét nghiệm ADN, được khách hàng lẫn giới y bác sĩ đánh giá cao, không có tiếng xấu.

Có hệ thống phòng lab xét nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Kết quả xét nghiệm được công nhận rộng rãi bởi các cơ quan Pháp lý Nhà nước.

Có giám định viên, kiểm tra giám định lại kết quả.

Bảo mật thông tin khách hàng tốt. 

Khi đạt đủ những tiêu chí này, trung tâm xét nghiệm bạn lựa chọn có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

Rong Ba Group – Địa chỉ uy tín xét nghiệm adn tại đà nẵng

Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể đến để xét nghiệm là dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín của Rong Ba Group do đội ngũ các chuyên gia của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam thực hiện, tại đây bạn có thể đảm bảo được kết quả xét nghiệm là tuyệt đối chính xác và bí mật, giá cả lại hết sức phải chăng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực di truyền học, Rong Ba sở hữu máy giải trình tự gen hiện đại ABI 3500 của hãng Applied Biosystems Hoa Kỳ, không những phân tích kết quả nhanh chóng chính xác mà còn thực hiện kiểm tra được nhiều mẫu trong một ngày.

Lo ngại về khoản thủ tục lằng nhằng, không biết nên thử adn ở đâu là mối bận tâm của khách hàng khi thực hiện xét nghiệm ADN, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác khi bạn thực hiện tại Rong Ba Group.

Chúng tôi đã đơn giản hóa và gói gọn các thủ tục đăng ký trong vòng 10 phút. Không những thế Rong Ba còn hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà.

Chỉ với một cuộc gọi, bạn sẽ được nhân viên của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đến tận nhà lấy mẫu và làm các thủ tục bảo quản cần thiết.

Kết quả sẽ được ưu tiên trả qua các hình thức online trực tuyến để không mất tiền xăng xe đi lại hoặc chúng tôi sẽ gửi thư đến tận nhà. Nhấc máy liên hệ Rong Ba Group ngay hôm nay bạn nhé.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775