Giá tủ bếp thông thường

Trong thị trường nội thất thì giá tủ bếp thông thường sẽ là yếu tố được nhiều người quan tâm và là một trong những yếu tố tiên quyết phải có để có thể quyết định là mua hay không.

Chính vì để cho độc giả hiểu rõ bản chất của Giá tiền tủ bếp là bao nhiêu được tính như thế nào? Thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dưới bài viết này nhé.

giá bộ tủ bếp
giá bộ tủ bếp

Căn bếp chính là lãnh địa của đa số các phái nữ, tuy nhiên không chỉ phái nữa mà những người yêu thích nó và có sở thích nấu nướng, muốn vào bếp thể hiện tài năng qua những  kiệt tác của mình đều có thể gọi căn bếp là lãnh địa.

Vậy căn bếp phải như thế nào để thu hút sự chú ý của các đầu bếp đây? Đó là câu hỏi mà đa số khách hàng qua tâm nhiều nhất.

Và sau đây chính là sự thu hút của nó: Căn bếp bao gồm 1 bộ tủ bếp, bàn đảo, bộ bàn ghế ăn, tủ rượu, vách ngăn trang trí….trong đó sự tác động của tủ bếp đối với những người tham gia nấu nướng vô cùng đặc biệt.

giá đóng tủ bếp
giá đóng tủ bếp

Bởi nó chi phối tất cả các công đoạn trong nấu nướng, phục vụ nấu nướng, làm sao để cho các đầu bếp khi nấu nướng họ cảm thấy thoải mái nhất, tiện nghi nhất, hiện đại nhất, nhanh nhất,…

Sự phù hợp về sản phẩm của Rong Ba Group với giá tủ bếp thông thường

Tủ bếp được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu gỗ cao cấp mang hơi hướng hiện đại và tiện nghi, sang trọng. Tất cả những thứ đó sẽ được Rong Ba Group tư vấn tỉ mỉ khi khách hàng muốn biết.

Với những kiểu thiết kế đa dạng về kiểu dáng hay chất liệu gỗ phong phú như vậy đã đưa Rong Ba Group đến gần hơn với người dân việt, đáp ứng được những nhu cầu của hầu như các gia đình có thu nhập bình quân trung bình, khá và các tầng lớp thượng lưu trong xã hội.

giá làm tủ bếp
giá làm tủ bếp

Với mỗi một giới trong xã hội sẽ có những sản phẩm tủ bếp phù hợp với giá cả mà họ mong muốn chẳng hạn như sản phẩm giá tủ bếp chữ L, giá tủ bếp cao cấp nhập khẩu, giá tủ bếp đẹp,…những sản phẩm này đều được Rong Ba Group thổi hồn mình vào từng chi tiết, cẩn trọng trong từng đường đường nét, vì vậy giá đóng tủ bếp và nhất là giá tủ bếp chung cư cũng sẽ đắt hơn bởi những chi tiết được tạo ra qua đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo không ngừng của các nghệ nhân làm mộc.

Các hạng mục kèm theo giá tủ bếp thông thường

Để hoàn thiện một bộ tủ bếp đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như là các yêu cầu về công năng, ứng dụng cần thiết thì cần bao gồm rất nhiều hạng mục cũng như là các phụ kiện, thiết bị kèm theo.

tủ bếp giá
tủ bếp giá

Cụ thể là bên cạnh khung vật liệu gỗ thì chúng còn bao gồm các phụ kiện như: mặt bàn đá, kính ốp tường, giá kệ, bếp, hút mùi,… cho đến các linh kiện như: ray trượt, bản lề, tay nắm,…

Vì vậy trong báo giá trọn bộ tủ bếp thì bên cạnh giá vật liệu khung làm tủ bếp thì cũng không thể thiếu vắng mức chi phí về các hạng mục này.

giá tiền tủ bếp
giá tiền tủ bếp

Các hạng mục này đã được định sẵn cho thiết kế của Rong Ba Group và được báo giá công khai để mọi người có thể tham khảo khi muốn mua nó.

Cách hiểu về giá tủ bếp thông thường

Giá tủ bếp trọn gói được các xưởng hiểu theo rất nhiều cách khác nhau như: Trong cách tính giá  tủ bếp chung cư, giá tủ bếp đẹp,…thì tủ bếp được chia làm hai bộ phận, tủ bếp trên và tủ bếp dưới.

Có những đơn vị sẽ báo giá tủ bếp trên và tủ bếp dưới giá như nhau, nhưng có những nơi lại tính giá tủ bếp dưới cao hơn tủ bếp trên một chút tùy vào thông lệ của mỗi bên.

Ngoài ra cũng tùy vào kiến trúc của căn nhà bạn, nếu diện tích của mỗi tủ bếp trên và dưới quá chênh lệch cũng dẫn tới cách tính giá khác nhau.

Nếu tính theo mét kép thì chiều dài của (tủ bếp trên+ tủ bếp dưới)* với đơn giá gỗ =  tủ bếp giá. Nếu tính theo mét đơn thì (chiều dài tủ bếp trên * với đơn giá tủ bếp trên) + (chiều dài tủ bếp dưới * với đơn giá tủ bếp dướ) = giá đóng tủ bếp.

Giá báo cho khách hàng sẽ là giá bao gồm tiền gỗ và các phụ kiện cơ bản như: bản lề, ray trượt, chưa bao gồm đá mặt bàn bếp.

giá trọn bộ tủ bếp
giá trọn bộ tủ bếp

Nếu bạn không có nhiều ngân sách cho tủ bếp thì bạn chỉ cần lựa chọn được loại gỗ phù hợp như xoan đào hay sồi và một loại đá bếp phù hợp là đã có thể sở hữu một căn bếp tạm đủ để sử dụng rồi.

Nhưng nếu quan tâm hơn đến chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng thì bạn hãy xem tiếp các cách tính sau của Rong Ba Group để biết cách tính giá tủ bếp đóng sẵn hay giá tủ bếp trọn gói nhé.

Dựa theo sự phân tích cũng như kinh nghiệm về cách nhìn nhận vấn đề theo nhiều góc độ như chiều cao đa số người việt, sở thích, công năng, thẩm mỹ và phong thủy thì Rong Ba Group đã cho ra những con số phù hợp cho giá một bộ tủ bếp như sau.

Tủ bếp dưới cao 820 mm sâu 600 mm

Tủ bếp trên cao 750 mm sâu 350 mm

Chiều cao của tủ bếp trên có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách

Giá làm tủ bếp được tính theo mét dài. Tuy nhiên nếu phát sinh thêm về kích thước của tủ bếp thì giá cả sẽ tăng giảm một chút.

Ví dụ giá tủ bếp gỗ Óc Chó theo kích thước tiêu chuẩn của Rong Ba Group từ 12.500.000 – 14.000.000 tùy vào giá nguyên liệu gỗ nhập vào biến động.

giá tủ bếp cao cấp nhập khẩu
giá tủ bếp cao cấp nhập khẩu

Còn tủ bếp gỗ công nghiệp thì đã có giá niêm yết cho từng loại code và bề mặt. chi tiết hãy liên hệ qua số hotline… để được tư vấn nhiệt tình cũng như tìm hiểu thông tin giá tiền tủ bếp

Tại sao có cách tính khác nhau về giá tủ bếp thông thường ở Rong Ba Group và Ở các nơi khác?

Như quý khách cũng biết, mỗi đơn vị sản xuất làm ra một sản phẩm với chất lượng khác nhau, kiểu cách khác nhau. Vì vậy giá cả luôn có sự chênh lệch. Sự chênh lệch đó xuất phát từ những yếu tố sau:

Độ dày ván gỗ làm tủ bếp khác nhau

Chất lượng gỗ nguyên liệu cũng khác nhau.

Chất lượng hoàn thiện và độ tinh của sản phẩm. Xin nhấn mạnh rằng đây là điều cực kì quan trọng cấu thành giá của sản phẩm.

Kích thước của sản phẩm.

Các chi phí mặt bằng, nhà xưởng, nhân công.

Các chính sách bảo hành, hậu mãi …

giá tủ bếp chữ l
giá tủ bếp chữ l

Ví dụ như giá tủ bếp cao cấp nhập khẩu với chất liệu gỗ thịt óc chó Rong Ba Group.

Độ dày ván làm tủ bếp

Gỗ óc chó sau khi được khai thác sẽ được lựa chọn và đưa vào xử lý. Sau đó sẽ tiến hành xẻ với nhiều độ dày khác nhau để phục vụ cho sản xuất nội thất.

Các con số phù hợp nhất để làm bộ tủ bếp chính là:

Gỗ óc chó nhập 5/4” = 31,8mm. Độ dày gỗ óc chó 31,8mm cũng rất vừa phải để sản xuất đồ nội thất gỗ óc chó.

Gỗ óc chó nhập 4/4” = 25,1mm. Độ dày này phù hợp để làm các cánh tủ, các chi tiết rộng to của đồ nội thất gia đình. Gỗ này được sử dụng gỗ dày làm nội thất văn phòng và nội thất nhà ở.

Ngoài ra còn rất nhiều số đo khác nhưng lại phù hợp trong thiết kế nội thất khác chứ không phù hợp với bộ tủ bếp.

Qua sự liệt kê các độ dày ván của gỗ óc chó thì Rong Ba Group đã đưa ra những con số phù hợp cho làm tủ bếp. Đó chính là 25,1mm; 38,1mm; là phù hợp nhất thôi.

Vì những con số này đã được người nước ngoài lấy làm quy chuẩn để xẻ gỗ và nhập khẩu. Nên gỗ óc chó không có loại vân to đa số là 16 đến 20 phân. Chiều dài gỗ chỉ đạt mức 2m8 trở xuống và có đặc tính co-ngót chiều ngang.

giá tủ bếp chung cư
giá tủ bếp chung cư

Khi làm những chi tiết nội thất đòi hỏi phải sử dụng gỗ dày. Rong Ba Group phải ghép gỗ để vừa đảm bảo kết cấu sản phẩm vừa giữ được chất lượng tốt của gỗ.

Các thanh gỗ này được qua các lớp công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại như công nghệ sơn, công nghệ chống mối mọt, công nghệ chống cong vênh…vì thế chất lượng và kiểu dáng được đánh giá là chất lượng cao

Những độ dày của thanh gỗ là một trong những khâu đã cấu thành giá tiền tủ bếp. Sự đánh giá về chất lượng của các khách hàng khi giá tủ bếp trọn gói được đưa ra là phù hợp so với tiêu chí độ dày chất lượng gỗ óc chó Rong Ba Group.

Chất lượng gỗ nguyên liệu

Rong Ba Group luôn dùng gỗ óc chó ở bắc Mỹ nơi trồng và tiêu thụ gỗ óc chó có độ tin cậy cao và uy tín.

Được kiểm chứng đó là các công trình đã và đang được thi công của Rong Ba Group như:

Các hộ gia đình trong các chung cư, biệt thự nhà vườn, các căn hộ có diện tích rộng.

Chính độ tin cậy sự uy tín về sản phẩm cũng tở thành giá làm tủ bếp đó các bạn.

Chất lượng hoàn thiện và độ tinh của sản phẩm.

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng cấu thành giá bộ tủ bếp

giá tủ bếp đẹp
giá tủ bếp đẹp

Chất lượng hoàn thiện được thể hiện ở sự đánh giá khi sử dụng sản phẩm của Rong Ba Group. Sau đây là hình ảnh minh họa của các sản phẩm được đánh giá.

Độ tinh của sản phẩm được thể hiện qua công nghệ và kỹ thuật sơn của Rong Ba Group. Với tay nghề điêu luyện cùng kỹ năng sơn chuyên nghiệp các thanh gỗ được sơn trở nên phẳng, nhẵn và bóng.

Kết quả của sự thành công này là nhờ vào kỹ thuật sơn hiện đại và công nghệ buồng sơn đã phối hợp nhịp nhàng với người thợ để làm nên những bộ gỗ sơn chất lượng cao như thế này.

Kích thước sản phẩm

Mỗi món đồ nội thất gỗ óc chó đều có kiểu dáng và kích thước khác nhau phù hợp với không gian của ngôi nhà, nên khi báo giá bộ tủ bếp sẽ chênh lệch và giao động theo từng kích cỡ.

Rong Ba Group đã nghiên cứu kĩ lưỡng cách tính giá tủ bếp gỗ óc chó. Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn phù hợp với chiều cao của người Việt Nam, tủ bếp dưới cao 82cm, sâu 60cm. tủ bếp trên cao 75cm, sâu 35cm.

Giá tủ bếp được tính theo mét dài, tuy nhiên có thể phát sinh thêm về kích thước, hãng phụ kiện,…giá cả có thể giao động và chênh lệch chút ít.

giá tủ bếp đóng sẵn
giá tủ bếp đóng sẵn

Chi phí mặt bằng, vận hành…

Chi phí đầu tư về nhà xưởng, máy móc, chi phí sản xuất, nhân công cũng góp phần khá lớn tới giá tủ bếp đóng sẵn gỗ óc chó, những sản phẩm nội thất gỗ óc chó được sản xuất theo dây truyền hiện đại, tiên tiến, máy móc tân tiến nhất.

Kết hợp được tạo lên từ đôi bàn tay của những người thợ lành nghề, có óc sáng tạo phong phú, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tinh sảo, tỉ mỉ và sắc nét trong từng sản phẩm chắc chắn kéo theo đó là giá thành của chúng cao hơn.

giá tủ bếp thông thường
giá tủ bếp thông thường

Chi phí khác

Những yếu tố khác như keo, sơn. Dùng keo có chất lượng tốt sẽ giúp cho sản phẩm có kết cấu chắc chắn và bền đẹp hơn.

Sơn dùng cho gỗ óc chó được Rong Ba Group sử dụng là sơn Imchem là loại sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ.

Loại sơn này sẽ giúp cho bề mặt của sản phẩm luôn bóng, đẹp và giữ được màu sắc tự nhiên của gỗ óc chó. Đồng thời bảo vệ gỗ khỏi những tác động bên ngoài. Và chắc chắn đây là cơ sở để báo giá tủ bếp cao cấp nhập khẩu gỗ óc chó cho quý khách.

giá tủ bếp trọn gói
giá tủ bếp trọn gói

Tóm lại giá tủ bếp thông thường ở Rong Ba Group luôn có sự cạnh tranh với giá của các xưởng khác. Nhưng sẽ không quá cao hoặc quá thấp, sự chênh lệch về giá cả đã được rất nhiều khách hàng kiểm nghiệm thay bạn.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay và gọi vào số hotline… để được nhân viên Rong Ba Group tư vấn về thông tin sản phẩm nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tửng và ủng hộ Rong Ba Group.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin