Giá bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên, thể hiện sự hiếu kính của con cháu đối với những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng. Đồng thời, là nơi để kết nối thế giới trần tục với tâm linh để gửi gắm những nguyện vọng, mong muốn của gia đình. 

Trong mỗi gia đình Việt hiện nay đều có một bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên, đối với các gia đình trẻ mới dọn ra ở riêng, mới mua nhà,…, việc chọn bàn thờ gia tiên như thế nào luôn được quan tâm, trong đó, có yếu tố về giá cả. 

Không phải lúc nào bàn thờ đắt mới thể hiện được sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên và thần linh. Chọn bàn thờ vẫn cần phải đảm bảo yếu tố hài hòa về màu sắc, kích thước, phù hợp với tổng thể thiết kế trong ngôi nhà.

Hãy cùng Rong Ba Group chúng tôi tìm hiểu về giá bàn thờ gia tiên và những mẫu bàn thờ gia tiên giá rẻ trên thị trường nội thất hiện nay nhé.

Giá bàn thờ gia tiên phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá bàn thờ gia tiên theo chất liệu gỗ

Giá bàn thờ gia tiên theo chất lượng gia công

Giá bàn thờ gia tiên theo quy cách sản phẩm

Giá bàn thờ gia tiên theo loại bàn thờ

Giá bàn thờ gia tiên theo kích thước

Giá bàn thờ gia tiên ​theo đơn vị cung cấp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành

Đó là những yếu tố mấu chốt để quyết định giá của một sản phẩm nội thất, và giá thành sẽ biến đổi rất lớn khi các yếu tố trên bị thay đổi.

Giá bàn thờ gia tiên theo chất liệu gỗ

Một trong những yếu tố tác động đến giá bán các loại bàn thờ là chất liệu của sản phẩm. Trong đó, các loại gỗ tự nhiên được đặc biệt yêu thích trong thiết kế bàn thờ.

Chất liệu sử dụng phụ thuộc rất lớn vào định hướng phục vụ khách hàng của mỗi nhà cung cấp, vì cùng một loại gỗ nhưng có gỗ đẹp, gỗ xấu, gỗ chọn, gỗ tạp, độ dày, quy cách gỗ ….

Vì vậy nó ảnh hưởng rất lớn đến giá bàn thờ gia tiên, có thể chênh lệch với nhau từ 20-50% tùy thuộc đối tượng khách hàng mà nhà cung cấp chọn lựa chất liệu để phục vụ như đề cập ở trên.

Ngoài ra còn có các yếu tố khác làm cho có sự khác biệt về giá bàn thờ gia tiên chẳng hạn như gỗ bề mặt ngoài (ví dụ phần cánh) có giống với phần thùng, đợt vách bên trong hay không, vì có nhiều nhà cung cấp bên ngoài làm loại tốt, nhưng bên trong dùng loại gỗ tạp, hoặc gỗ xấu, hoặc độ dày của bên trong khác với bên ngoài để giảm giá thành.

 Giá bàn thờ gia tiên theo chất lượng gia công:

Tại đây nói đến các loại máy móc đầu tư và con người gia công, nếu máy chuẩn tất nhiên các đường cắt sẽ đều không bị lem nhem, công nhân làm kỹ khác với công nhân làm rối, sơn gỗ dùng sơn tốt hay sơn bình thường.

Ngoài ra, mỗi nhà cung ứng, xưởng sản xuất đều có kinh nghiệm thiết kế, thi công khác nhau, có nhà cung cấp chỉ làm được hàng thấp cấp, theo kiểu hàng bán sẵn, hàng chợ vì thế cùng một sản phẩm giống nhau về thiết kế nhưng khi ra thành phẩm có thể có khác biệt rất lớn về thẩm mỹ, độ tinh, độ chau chuốt của sản phẩm, kể cả chất liệu gỗ sử dụng cũng có thể có sự khác nhau về sự lựa chọn (gỗ đẹp, gỗ xấu, gỗ tạp…)

Giá bàn thờ gia tiên theo quy cách sản phẩm

Đây là điều quan trọng nhất để quyết định số lượng gỗ làm nên một sản phẩm từ đó định ra giá bàn thờ gia tiên cao hay thấp.

Hầu hết các khách hàng không hề quan tâm đến điều này, một chiếc bàn được tạo nên từ bộ chân vững trãi sẽ đắt hơn một chiếc bàn tạo nên từ bộ chân mỏng manh.

Giá bàn thờ gia tiên theo loại bàn thờ

Bàn thờ tổ tiên rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chi phí. Các mẫu bàn thờ, tủ thờ và các loại bàn thờ treo tường, bàn thờ chung cư sẽ có mức giá bàn thờ gia tiên chênh lệch nhau.

Giá bàn thờ gia tiên theo kích thước

Kích thước sản phẩm càng lớn chi phí sẽ càng cao. Ngoài chất liệu hay loại bàn thờ, giá bàn thờ gia tiên sẽ còn tùy thuộc vào kích thước của bàn thờ. Hai mẫu bàn thờ cùng loại, cùng chất liệu, đương nhiên lúc đó giá sẽ quyết định từ việc kích thước bàn thờ nhỏ hay lớn.

Giá bàn thờ gia tiên theo đơn vị cung cấp

Giữa các đơn vị bán bàn thờ gia tiên giá rẻ, mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, trước khi mua, các gia đình cần phải có sự so sánh giá để chọn mua được mẫu bàn thờ phù hợp và tiết kiệm. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành

Đối với một số nhà sản xuất, nhà cung ứng uy tín thì dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành các sản phẩm do họ sản xuất rất được coi trọng, nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ, sản phẩm của nhà cung cấp tới khách hàng.

Vì vậy đây cũng là một trong yếu tố tác động đến giá bàn thờ gia tiên và việc giá thành các sản phẩm của các nhà cung cấp này cao hơn so với các nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng như bảo hành không tốt là điều có thể nhận thấy được.

Trong thời đại ngày nay ngoài việc khách hàng mua sản phẩm để sử dụng thì họ còn mua dịch vụ của nhà cung ứng đó, chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với dịch vụ, vì vậy việc tăng thêm chi phí là điều có thể chấp nhận được khi bạn chọn mua sản phẩm của nhà cung cấp uy tín.

Mua bàn thờ gia tiên giá rẻ với chất lượng tốt ở đâu?

Mua bàn thờ gia tiên treo tường

Các mẫu bàn thờ treo tường đặc biệt được yêu thích đối với các gia đình có diện tích chật hẹp, chung cư, giúp tiết kiệm không gian thờ cúng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết.

Ngoài ra, xét về kích thước, các mẫu bàn thờ treo tường chung cư thường khá nhỏ, vì vậy, chúng cũng có mức giá thấp hơn các loại tủ thờ. 

Đặc biệt, tại Rong Ba Group các mẫu bàn thờ treo tường chung cư hiện đại chỉ có mức giá thấp, mẫu mã đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn không những tìm được bàn thờ gia tiên rẻ mà còn trang trọng, lịch sự, tinh tế.

Mua tủ thờ gia tiên

Tủ thờ bằng gỗ tại Rong Ba Group chỉ có mức giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, các bạn có thể đặt sản xuất, thi công, thiết kế theo yêu cầu riêng. 

Tại Rong Ba Group không chỉ là địa chỉ có bàn thờ gia tiên giá rẻ, còn có chính sách bảo hành nhiều năm, chính sách hỗ trợ phí vận chuyển, lắp đặt, miễn phí tư vấn chọn bàn thờ gia tiên hợp phong thủy.

Rong Ba Group nơi cung các mẫu bàn thờ được thiết kế hiện đại, mượt mà, tỉ mỉ, bạn dễ dàng tìm được mẫu bàn thờ giúp bạn có thể thỏa mãn tất cả các yếu tố về giá bàn thờ gia tiên, cũng như tính sang trọng, yêu cầu phong thủy của bàn thờ. 

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin