DỊCH VỤ CUNG CẤP VĂN BẢN LUẬT LĨNH VỰC SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bạn đang băn khoăn, do dự về dịch vụ cung cấp văn bản luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ? Bạn không biết có nên sử dụng hay không? Lợi ích nó đem lại là gì? Liệu lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào tốt nhất?…  Đừng lo lắng, Rong Ba Group sẽ cho các bạn câu trả lời hài lòng nhất ngay trong bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ cung cấp văn bản luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ là gì?

Lĩnh vực sở hữu trí tuệ là kết quả sáng tạo trí tuệ của con người trong các lĩnh vực như văn hóa, nghệ thuật, khoa học kỹ thuật….

Vì vậy nó sẽ mang những đặc điểm riêng biệt so với các lĩnh vực khác:

Thường là những thông tin mang tính sáng tạo và đổi mới.

Mang tính chất vô hình tuy nhiên có thể được vật chất hóa.

Dễ bị xâm phạm.

Không bị hao mòn, cạn kiệt khi sử dụng, thậm chí có nhiều tài sản trí tuệ càng sử dụng lâu càng có giá trị ví dụ như nhãn hiệu.

Không bị giới hạn phạm vi sử dụng, cùng một lúc nhiều người cùng khai thác sử dụng dưới các hình thức khác nhau..

Mang lại những lợi ích tinh thần, vật chất cho người nắm giữ.

Đây là lĩnh vực được điều chỉnh bởi nhiều văn bản luật khác nhau cả trong nước lẫn quốc tế. Đó là văn bản quy định về các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ mà các chủ thể thuộc đối tượng điều chỉnh phải tuân thủ theo.

Dịch vụ cung cấp văn bản luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ được hiểu là công việc cung ứng các văn bản luật liên quan đến sở hữu trí tuệ của các đơn vị thực hiện dịch vụ cho chủ thể có nhu cầu tìm hiểu lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Tại sao cần dịch vụ cung cấp văn bản luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ?

Lĩnh vực sở hữu trí tuệ là một lĩnh vực khá phức tạp bởi nó là kết quả sáng tạo, là tài sản trí tuệ của con người. Vì vậy có nhiều văn bản điều chỉnh nó.

Tuy nhiên để có thể bao quát được hết các văn bản liên quan cũng như văn bản nào cần thiết cho đối tượng sở hữu trí tuệ nào để có thể đảm bảo tuân thủ quy định và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các chủ thể là điều hết sức quan trọng.

Theo đó việc sử dụng dịch vụ cung cấp văn bản luật lĩnh vực này là điều tất yếu, xuất phát từ nhu cầu khách quan trong xã hội, trong sự cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ cung cấp văn bản luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ còn giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sẽ tra cứu được văn bản một cách nhanh chóng, thuận tiện, chính xác nhất, tiết kiệm thời gian để thực hiên hoạt động phát triển kinh doanh khác.

Hơn thế nữa dịch vụ này sẽ góp phần đảm bảo việc tuân thủ pháp luật, hạn chế những rui ro, chi phí phát sinh không cần thiết.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp văn bản luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ của Rong Ba Group?

Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Rong Ba Group là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ; đảm bảo chất lượng, phản hồi điện thoại và email của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Hệ thống quản lý

Rong Ba Group với hệ thống quản lý có mặt tại những thành phố trọng điểm quốc gia. Do đó, khách hàng có thể thụ hưởng những lợi ích tối đa từ mạng lưới cũng như hiệu suất làm việc của chúng tôi.

Cộng tác chặt chẽ

Rong Ba Group luôn được đánh giá cao bởi sự cộng tác chặt chẽ với các đối tác, khách hàng trên toàn quốc, hướng vào sự phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc biệt các chuyên gia về sở hữu trí tuệ của Rong Ba Group được đào tạo chuyên môn cao và sâu, kinh nghiệm làm việc để thực hiện những dịch vụ về sở hữu trí tuệ có ý nghĩa thực tiễn, phù hợp cho hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Dịch vụ tiết kiệm thời gian, giá cả hợp lý mang tính cạnh tranh

Khách hàng có nhu cầu được sử dụng dịch vụ cung cấp văn bản luật tại địa chỉ mong muốn sẽ được Rong Ba Group phân bổ nhân viên đến tận nơi, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo cho việc thực hiện dịch vụ được tiến hành nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, chi phí cạnh tranh để lựa chọn của khách hàng là đúng đắn nhất.

Lợi ích nhận được từ dịch vụ của Rong Ba Group: đảm bảo các văn bản luật có giá trị pháp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kiến thức cơ bản, dễ hiểu về các quy định liên quan đến sở hữu trí tuệ; kết hợp hài hòa với khách hàng trong việc hoàn thiện và xử lý hồ sơ; đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục để được cấp chứng nhận; hỗ trợ và tư vẫn giải quyết tranh chấp, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ….

Dịch vụ cung cấp văn bản luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ của Rong Ba Group

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng hệ thống văn bản luật điều chỉnh trực tiếp và những văn bản liên quan với tiêu chí đảm bảo giá trị pháp lý và đảm bảo cập nhật những thay đổi mới nhất về các văn bản này.

Luật Sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi bổ sung 2009;

Bộ luật Dân sự năm 2015;

Nghị định 22/2018/NĐ-CP ban hành ngày 23 tháng 02 năm 2018 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật sở hữu trí tuệ năm 2005 và luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật sở hữu trí tuệ năm 2009 về quyền tác giá, quyền liên quan;

dịch vụ cung cấp văn bản luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ
dịch vụ cung cấp văn bản luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ

Văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BKHCN ngày 31/12/2014 Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ về sở hữu công nghiệp;

Thông tư 263/2016/TT-BTC ban hành ngày 14 tháng 11 năm 2016 Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí về sở hữu công nghiệp;

Nghị định 88/2010/NĐ-CP ban hành ngày 16 tháng 8 năm 2010 quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ về quyền đối với giống cây trồng;

Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BKHCN ban hành ngày 31 tháng 12 năm 2014 nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ;

Thông tư 15/2012/TT-BVHTTDL hướng dẫn hoạt động giám định quyền tác giả, quyền liên quan;

Thông tư 04/2016/TT-BVHTTDL ban hành ngày 29 tháng 6 năm 2016 sửa đổi, bổ sung một số điều của thông tư 15/2012/TT-BVHTTDL; thông tư 07/2012/TT-BVHTTDL; thông tư 88/2008/BVHTTDL và thông tư 05/2013/TT-BVHTTDL;

Thông tư 16/2013/TT-BNNPTNT hướng dẫn về bảo hộ quyền đối với giống cây trồng;

Nghị định 99/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp;

Nghị định 131/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả, quyền liên quan;

Thông tư liên tịch 05/2016/TTLT-BKHCN-BKHĐT hướng dẫn xử lý đối với trường hợp tên doanh nghiệp xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp;

Thông tư liên tịch 14/2016/TTLT-BTTTT-BKHCN hướng dẫn trình tự, thủ tục thay đổi, thu hồi tên miền vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Các văn bản quốc tế điều chỉnh lĩnh vực sở hữu trí tuệ:

Công ước Berne về bảo hộ các tác phẩm văn học và nghệ thuật;

Công ước Paris về bảo hộ sở hữu công nghiệp;

Thỏa ước Madrid về đăng ký quốc tế nhãn hiệu hàng hóa;

Hiệp ước Luật nhãn hiệu hàng hóa;

Công ước quốc tế về bảo hộ giống cây trồng vật nuôi;

Hiệp định song phương.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là những tư vấn của Rong Ba Group về dịch vụ cung cấp văn bản lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Để được giải đáp cụ thể, chi tiết mọi thắc mắc về vấn đề này thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin