Đào tạo seo

đào tạo seo

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều được truyền tai nghe câu “phi thương bất phú” hoặc có thể cũng đã chứng kiến những cá nhân thành công trên thực tế đều có đầu óc và tham gia vào kinh doanh.

Nhưng để bán được hàng hóa, dịch vụ của mình không phải điều đơn giản và không chỉ ngày một ngày hai mà đòi hỏi quá trình tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cũng như sự biến động của thị trường.

Tuy nhiên, nói sao đi nữa thì yếu tố cốt lõi giúp kinh doanh thành công chính là quảng bá được sản phẩm của mình.

Bạn quảng cáo, giới thiệu tốt thì sản phẩm tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng và ngược lại nếu bạn không biết cách quảng bá sản phẩm của mình thì mãi mãi bạn chỉ dừng chân một chỗ.

Liệu bạn đã biết cách phát triển website bán hàng của mình hay chưa hay nói cách khác bạn đã biết cách SEO hay chưa. Bạn có chắc chắn mình có thể tự học SEO hiệu quả hay không.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chớp ngay cơ hội để tham gia vào khóa đào tạo seo của các đơn vị cung ứng dịch vụ SEO để tiết kiệm thời gian và tin rằng lãi mà bạn nhận được sẽ cao gấp nhiều lần so với số vốn mà bạn phải bỏ ra.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ “bật mí” cho bạn tất cả những điều thú vị và sự cần thiết của đào tạo seo.

Khái quát về đào tạo seo

Trước hết, seo là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing,…

Hay nói đơn giản hơn, seo chính là giải pháp tối ưu để website của bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm trên.

Đào tạo đề cập đến việc dạy các kỹ năng thực hành, nghề nghiệp hay kiến thức liên quan đến một lĩnh vực cụ thể, để người học lĩnh hội và nắm vững những tri thức, kỹ năng, nghề nghiệp một cách có hệ thống để chuẩn bị cho người đó thích nghi với cuộc sống và khả năng đảm nhận được một công việc nhất định.

Khái niệm đào tạo thường có nghĩa hẹp hơn khái niệm giáo dục, thường đào tạo đề cập đến giai đoạn sau, khi một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định, có một trình độ nhất định.

Có nhiều dạng đào tạo: đào tạo cơ bản và đào tạo chuyên sâu, đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, đào tạo lại, đào tạo từ xa và tự đào tạo,…

Theo đó, đào tạo seo được hiểu là việc dạy các kiến thức, kỹ năng liên quan đến lĩnh vực SEO để người học có thể lĩnh hội và nắm vững tri thức về nó một cách có hệ thống và giúp thực hiện công việc tối ưu hóa trang website của minh hiệu quả, đem lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh.

Tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh ra sao

Trước khi đi tìm hiểu lý do khiến bạn nên tham gia khóa dao tao seo thì bạn phải hiểu được tầm quan trọng, vai trò của hoạt động SEO trong kinh doanh như thế nào.

Có như vậy, bạn mới thực sự hiểu rõ những gì bạn cần học và chiêm nghiệm nó để đưa vào thực tiễn.

Kinh doanh Online đang bùng nổ mạnh mẽ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng lớn, với sự tiện dụng của việc mua hàng online nên nó đang dần chiếm lĩnh thị trường thay cho việc mua sản phẩm theo cách thức truyền thống.

Ngay bây giờ, nếu bạn thích một sản phẩm nào đó bạn chỉ cần truy cập trang và tìm kiếm sản phẩm theo ý muốn, chỉ cần một cú click là có thể đặt hàng nhanh chóng.

Vì vậy, các chủ thể cung cấp sản phẩm đang có cơ hội phát triển rất lớn nhưng kéo theo đó là sự cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt hơn, gay gắt hơn, ai có đủ sức mạnh thì người đó đứng vững trên thị trường, và ngược lại.

Chính vì vậy, để tranh thủ được cơ hội bán hàng tốt nhất, đơn vị bạn đòi hỏi phải có hoạt động marketing hiệu quả để tương tác với người dùng chính xác nhất, đưa các sản phẩm tiếp cận với khách hàng có tiềm năng. Do đó, đào tạo seo sẽ giúp bạn đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất, năng suất nhất.

Chi phí thấp

Điều mà các doanh nghiệp kinh doanh thường quan tâm nhất đó chính là tỷ suất lợi nhuận và chi phí đầu tư.

Ai cũng mong muốn sản phẩm của mình thu được nhiều lợi nhuận nhất nhưng chi phí đầu tư lại thấp nhất. Đây là điều dễ hiểu.

Do đó, các doanh nghiệp sẽ tìm giải pháp để hài hòa được cả hai yếu tố trên. Và đào tạo seo chính là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp có tầm nhìn cho sự phát triển của doanh nghiệp họ.

Việc đầu tư vào dịch vụ seo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được từ khoảng 30 đến 60% kinh phí so với dịch vụ quảng cáo các từ khóa trên google.

Chi phí đầu từ Marketing từ khóa thường sẽ thấp hơn nhiều so với việc đầu tư các kênh kinh doanh khác.

Như vậy, đào tạo seo – một công cụ tối ưu hóa khả năng tìm kiếm, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tốt nhất vừa giảm thiểu chi phí đầu tư. Tại sao bạn không chọn nó.

Mang lại hiệu quả kinh doanh cao

Đào tạo seo có mang lại hiệu quả như bạn tưởng tượng. Tất nhiên là có, bởi vì đào tạo seo sẽ giúp bạn tìm đúng khách hàng thực sự có nhu cầu, khảo sát cho thấy 60% người dùng tìm kiếm sẽ click vào kết quả đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của google.

Điều này có nghĩa là nếu bạn làm SEO tốt thì sẽ đưa đến cho khách hàng những thông tin hữu ích và dẫn đến tỷ lệ mua hàng hay sử dụng dịch vụ do bạn cung cấp rất cao.

Bên cạnh đó, đào tạo seo còn đem đến cho bạn hàng ngàn lượt ghé thăm website của bạn mỗi ngày thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như nâng cấp website của mình, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng sản xuất.

Đặc biệt, đào tạo seo không chỉ giúp đưa website của bạn lên top mà còn giúp duy trì vị trí này lâu dài.

Đây là yếu tố mà chúng ta luôn hướng tới bởi hoạt động kinh doanh không thể chỉ trong chốc lát mà đòi hỏi có chiến lược dài hạn.

Như vậy, việc hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả tìm kiếm google được coi là ưu điểm lớn nhất của đào tạo seo.

Cũng vì thế mà khách hàng trên toàn quốc sẽ có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của bạn ở mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm, mọi hoàn cảnh. Thật hấp dẫn phải không nào.

Rủi ro cực kỳ thấp

Rủi ro luôn tiềm ẩn xung quanh chúng ta và chắc chắn không thể tránh khỏi, nó xuất hiện ở mọi lĩnh vực, ngành nghề và không ngoại trừ bất kỳ ai.

Nhưng, điều quan trọng là làm thế nào giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất mới là điều quan trọng thay vì đi tìm kiếm cách thức không tồn tại bất cứ rủi ro nào là hoàn toàn sai lầm.

Đào tạo seo được đánh giá là hoạt động có mức độ rủi ro cực kỳ cực kỳ thấp. Bởi lẽ các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh hoàn toàn có thể biết và đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn tiếp cận, được ví như mình sẽ bán cho nhóm khách hàng nào.

Khi từ khóa lên top thì doanh nghiệp đã và đang bán hàng rất tốt và chiếm được ưu thế trên thị trường.

Nếu không thể xóa bỏ rủi ro tuyệt đối vậy thì hãy dùng ngay đào tạo seo để mức rủi ro xuống thấp nhất nhé.

Đưa uy tín thương hiệu của bạn tăng cao

Dịch vụ này sẽ giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn một cách dễ dàng hơn, đưa bạn đến gần hơn với khách hàng khi họ sử dụng các công cụ đó để tìm kiếm bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào.

Với hơn 1 tỷ website đang hoạt động trên toàn cầu, bạn sẽ gặp khó khăn nếu không biết cách tạo ra sự khác biệt nhất là những thị trường có sức cạnh tranh cao.

Chính đào tạo seo sẽ giúp bạn nổi bật, vượt qua đối thủ một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn để đạt mục tiêu lợi nhuận cao hơn.

Chình vì vậy, có thể nói kết quả hiển thị ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm sẽ giúp khách hàng hiểu rằng đây là thương hiệu rất lành mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy nên mới hiển thị top đầu.

Qua đó, đào tạo seo không những giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn mà còn giúp bạn thúc đẩy nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường ngày càng sôi động hiện nay.

Với những phân tích trên, chúng tôi tin rằng bạn đã thấy SEO đã thực sự cần thiết và quan trọng đến nhường nào đối với sự phát triển của một đơn vị muốn quảng bá sản phẩm đến tay khách hàng trong không gian thời đại đầy cạnh tranh nhưng không kém phần hấp dẫn hay chưa. Đừng chần chừ nữa nếu bạn không muốn mất đi những cơ hội kinh doanh quý báu.

Lý do bạn nên tham gia khóa đào tạo seo

Ngày nay, có rất nhiều người vì theo phong trào mà a dua đi tham gia các khóa học SEO nhưng lại không biết lý do thực sự mình muốn tham gia là gì và có cần thiết không.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân để giúp bạn hiểu rõ khóa đào tạo seo có cần thiết với bạn hay không.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Ai trong chúng ta cũng đều biết thời gian là vàng là bạc, và một đi không trở lại, bạn cũng không thể níu kéo thời gian để đợi bạn làm hết mọi việc.

Do vậy, biết tiết kiệm thời gian và sử dụng thời gian một cách có hiệu quả là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Thêm vào đó, thế giới thật rộng lớn và chúng ta có quá nhiều việc để làm! Chính vì thế chúng ta không chỉ làm việc hay học tập một cách chăm chỉ, mà còn phải có những sự lựa chọn khôn ngoan.

Thực sự mà nói, thời gian là tiền bạc, cho nên không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để tự rèn luyện, tự đào tạo seo online cho bản thân suốt 1,5-2 năm để hiểu các quá trình và các bước làm SEO hiệu quả.

Thay vì giành 1,5-2 năm để tập trung vào công việc chính hay việc kinh doanh bằng cách tự mò mẫm để tăng hiệu quả về mặt doanh thu thì bạn phải ngụp lặn, học đọc hàng tá sách dạy seo hay giáo trình dạy seo Web, xem cả đống video hướng dẫn SEO google trên Youtube… nhưng dao tao seo thì khác. Nó giúp bạn giải quyết được vấn đề thời gian, công sức.

Giúp bạn có định hướng rõ ràng

Chắc hẳn đã rất nhiều người trong chúng ta muốn tự mình học Tiếng Anh thông qua rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau nhưng rồi kết quả ra sao khi bạn không có định hướng.

Sự nỗ lực của bạn chỉ kéo dài được trong 1 tuần là quá lâu. Dần dần bạn cảm thấy chán nản và bỏ cuộc là đáp án cuối cùng của bạn.

Do đó, việc có định hướng rõ ràng và lộ trình cụ thể thì mới có thể giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Việc bạn muốn website của mình phát triển, có uy tín trên thị trường cũng vậy, cũng cần có người chỉ dạy bạn cách làm SEO như nào để hiệu quả mà tiết kiệm thời gian.

Đừng quá lo lắng! khóa đào tạo seo chính là “cứu tinh” của bạn. Bởi vì, tại khóa đào tạo này bạn sẽ có được hướng dẫn rõ ràng và đi theo một lộ trình cụ thể, chi tiết trong từng giai đoạn như thế nào và bạn cần chuẩn bị và làm những gì để có được kết quả tốt nhất. Những điều này được chỉ dẫn bởi những chuyên gia đầu ngành về SEO.

Đồng thời, khóa đào tạo seo sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mông lung, lạc lối không biết bắt đầu từ đâu, giúp bạn logic kiến thức thống nhất và có thể ứng dụng vào kinh doanh đem lại thành công nhất định.

Hiệu quả cao

Chỉ vì tiết kiệm tiền, muốn học SEO miễn phí trong một thời gian ngắn mà dẫn tới dự án SEO bị sa sút, thiếu tính tổ chức, tệ hơn là mất phương hướng và lãng phí quá nhiều thời gian không hữu ích, tệ hơn là gây thiệt hại không nhỏ cho việc kinh doanh của bạn thân.

Để rút ngắn lại việc học SEO cho người mới bắt đầu trong khoản thời gian ngắn nhất, đồng thời gia tăng kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tối đa, đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho việc ứng dụng SEO vào để cải thiện và phát triển tình hình kinh doanh thực tế thì khóa đào tạo seo luôn là lựa chọn sáng suốt nhất, tức thời nhất.

Bạn chỉ phải mất khoản phí cho việc học nhưng những gì bạn nhận được sau này mới thực sự lớn và nhiều giá trị vô hình khác. Vậy tại sao không coi đây là một khoản đầu tư thông minh và có lãi.

Vốn đầu tư thấp

Nếu bạn tham gia vào khóa đào tạo thì chắc chắn bạn chỉ mất khoản tiền ban đầu để có thể tham gia vào lớp học, khoản phí này không quá cao để bạn không thể với tới.

Bởi mong muốn của các bên cung cấp dịch vụ đào tạo là mong muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh cho những người có nhu cầu, có đam mê và mong muốn tìm tòi, phát triển bản thân trên con đường kinh doanh.

Tin tôi đi! Khi bạn tham gia khóa dạy seo xong đảm bảo bạn sẽ phải thốt lên sao mình không biết đến nó và chiến đấu cùng nó sớm hơn.

đào tạo seo
đào tạo seo

Nhưng không có gì là muộn cả. Bạn muốn chọn con đường ngắn để lĩnh hội kiến thức thì hãy tham gia vào khóa đào tạo seo.

Ai cần đến khóa đào tạo seo?

Trả lời cho câu hỏi ai cần đến khóa dao tao seo chính là việc trả lời xem đào tạo seo dành cho đối tượng nào.

Đối với bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt của ngành kinh doanh thì người làm chủ cần phải biết và hiểu về marketing mới có thể điều hành và phát triển tốt công việc kinh doanh của mình.

Từ những ông/bà chủ lớn cho đến nhỏ lẻ đều cần phải học để có thể tự làm hoặc quản lý tốt nhân viên của chính mình.

Khi bạn hiểu về SEO thì việc quản lý công việc SEO sẽ luôn là một lợi thế lớn để phát triển việc kinh doanh.

Ngoài đối tượng là những người chủ đang kinh doanh thì một đối tượng nữa nên học đó chính là các bạn đam mê marketing online muốn có một công việc ổn định lương cao và cơ hội phát triển tương lai tốt hơn.

Đối với các bạn học để tìm cho mình một nghề thì hãy luôn ghi nhớ việc marketing (quảng cáo) luôn luôn cần thiết với tất cả những người kinh doanh. Bạn làm tốt thì không sợ không có việc để làm.

Chúng tôi xin tổng hợp lại những người có thể tham gia khóa đào tạo này, cụ thể:

CEO & Các Digital Marketing Agency muốn Setup Team SEO (Search Engine Optimization) bài bản, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức SEO chuyên sâu.

SEO Leader, SEO Manager muốn nâng cao khả năng tư duy chiến lược SEO & quản lý dự án.

SEOer muốn nâng cao tư duy chiến lược SEO, am hiểu tường tận về SEO chuyên sâu. Mong muốn trở thành SEO Leader – SEO Manager trong tương lai.

Người theo đuổi nghiệp Make Money Online (MMO) muốn hiểu sâu về các chiến lược SEO để xây dựng hệ thống cho riêng Mình.

Các chủ Shop muốn tự mình SEO cho website của Shop, không thuê dịch vụ SEO.

Sinh viên các ngành IT, Marketing, … muốn bổ sung thêm kiến thức về SEO, sau khi ra trường tìm được việc liên quan đến SEO.

Các Trưởng, Phó Phòng Kinh Doanh, Marketing,… muốn tăng hiệu quả hoạt động của đơn vị mình và bổ sung thêm kiến thức Online Marketing đặc biệt là SEO.

Những người yêu thích & đam mê Online Marketing nói chung và SEO nói riêng, …

Các Bạn muốn bước chân vào con đường SEO chuyên nghiệp.

Và các Bạn trong lĩnh vực khác cần nghiên cứu SEO để phục vụ lợi ích cho công việc của mình.

Giai đoạn cơ bản của đào tạo seo

Ngày nay, có rất nhiều các khóa dạy seo với các mức trình độ khác nhau, nhưng cơ bản có khóa cơ bản và nâng cao.

Giai đoạn 1: Đào tạo seo cơ bản

Giai đoạn tham gia các khóa học SEO cơ bản này chỉ nên kéo dài tầm (2-3 tháng): Đầu tiên tham gia vào các lớp vỡ lòng đào tạo seo cầm tay chỉ việc, hoặc lớp đào tạo seo giá rẻ, hoặc các khóa học SEO online với chi phí rẻ, mục đích để nhanh chóng nắm bắt các khái niệm về SEO, định hướng chung về những hướng dẫn học SEO cơ bản.

Mục tiêu ở giai đoạn này chỉ cần đầu tư một ít chi phí (Dưới 5-7 triệu) để có động lực học tập. Ở giai đoạn này, bạn không nên đặt nặng quá nhiều về chất lượng hay tính nâng cao, thực tiễn của kiến thức học được.

Mục đích cũng là để bản thân có điều kiện được trải nghiệm những kiến thức nền, xác lập nền tảng cơ bản.

Giai đoạn 2: Đào tạo seo nâng cao

Sau một khoảng thời gian đủ để bạn thẩm thấu những kiến thức chung chung về SEO, tiếp tục giành ra một khoảng kinh phí để tìm các khóa đào tạo seo nâng cao, các lớp đào tạo seo thực chiến tốt nhất trên thị trường.

Giai đoạn tham gia các khóa học SEO nâng cao này sẽ kéo dài (4-6 tháng): Tại thời điểm này, bạn nên triển khai thử một dự án nhỏ, chủ yếu để có thêm điều kiện kiểm chứng những kiến thức học được ở tầm nâng cao, chính vì vậy việc này có thể kéo dài 4-6 tháng.

Ở giai đoạn này, bạn có thể hỏi bạn bè mình về các nơi đào tạo seo uy tín, hoặc các công ty đào tạo seo tại TPHCM/Hà Nội có thâm niên lâu năm để giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức một cách logic và chặt chẽ, có tính nhất quán và ứng dụng cao vào thực tiễn dự án của mình.

Mục tiêu ở giai đoạn này cần phải nắm bắt những yếu tố cốt lõi nhất trong SEO, những kinh nghiệm SEO thực chiến mới nhất, lúc này chi phí cho các khóa học seo chuẩn có thể sẽ khá cao (Từ 10-30 triệu).

Qua đó có thể thấy, việc đầu tư một mức chi phí xứng đáng cho các khóa học seo cho doanh nghiệp hoặc cho cá nhân ngay từ lúc ban đầu có thể đem lại lợi ích tối đa về mặt thời gian, công sức, chi phí rủi ro cho việc triển khai dự án.

Các yếu tố quyết định lựa chọn trung tâm đào tạo seo

Sau khi đã hiểu rõ tầm quan trọng của SEO cũng như lý do nên tham gia dao tao seo thì việc rất quan trọng tiếp theo là bạn cần tìm được trung tâm uy tín để gửi gắm niềm tin của mình.

Ở thời điểm hiện nay, chỉ cần gõ từ khóa đào tạo seo vào thanh search Google bạn đã có thể nhận về hàng trăm hàng nghìn kết quả, từ đào tạo trực tiếp đến đào tạo trực tuyến, từ đào tạo toàn quốc đến đào tạo theo từng địa phương.

Do đó, chọn lựa lấy 1 giữa rất nhiều đòi hỏi trải nghiệm và thời gian. Nhưng không ai lại muốn đầu tư tiền bạc và công sức vào một trung tâm đào tạo không thực sự đem lại kết quả gì.

Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện được những trung tâm uy tín chỉ bằng cách đơn giản sau đây:

Tài liệu giảng dạy của trung tâm phải đầy đủ và bài bản

Điều này có nghĩa là bạn cần tự mình đặt ra câu hỏi và đi tìm hiểu xem trung tâm mình muốn học có giá trình bài bản, chuyên sâu về SEO hay không?

Bởi vì một trung tâm chuyên nghiệp sẽ luôn có giáo trình bài bản SEO dành cho học viên thuận tiện theo dõi bài giảng, bài viết trên blog, dù đó là sách hay sách điện tử.

Thái độ của giảng viên với học viên

Chúng ta cần nhắc đến vấn đề này bởi chỉ khi có sự nhiệt tình và tâm huyết của giảng viên thì mới có thể truyền tải được kiến thức và kinh nghiệm cho học viên một cách chân thành và tận tâm nhất.

Đồng thời nó cũng giúp học viên cảm thấy thoải mái, tin tưởng và hào hứng trong việc tiếp thu bài giảng.

Bạn thử nghĩ mà xem, liệu bạn có thích học với một giảng viên không hào hứng với bài giảng, luôn tỏ vẻ thờ ơ với bài giảng, với học viên. Buổi học như vậy liệu có thực sự hiệu quả và có phải là những gì bạn mong muốn.

Do đó, bạn phải tìm hiểu quy trình học SEO của họ như thế nào, nội dung có đầy đủ và được cập nhật với thị trường cạnh tranh không?

Đối với giảng viên, chắc chắn người truyền thụ kiến thức phải là người có kiến thức, và đặc biệt trong SEO – lĩnh vực cần ‘hành’ nhiều hơn ‘học’, giảng viên tốt nhất nên là người có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Thuật toán các công cụ tìm kiếm thay đổi thường xuyên, thế nên giảng viên SEO càng nhiều kinh nghiệm càng biết rộng về các thuật toán này.

Có các kênh tư vấn học viên

Sự tương tác luôn là yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động nào, lĩnh vực nào, chúng ta là những chủ thể trong xã hội cần phải có sự tương tác nhất định với nhau. Việc tham gia đào tạo seo cũng vậy.

Các kênh tư vấn học viên ở đây chính là hoạt động chăm sóc khách hàng – học viên. Cách một trung tâm trao đổi với học viên của họ chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, và cũng là những quyền lợi mà học viên cần quan tâm nhất.

Như vậy, bạn chỉ cần quan tâm tới 3 vấn đề mấu chốt trên đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được nơi gửi gắm niềm tin tốt nhất và đúng đắn nhất.

Đào tạo seo tại Rong Ba Group có phải là lựa chọn thông minh nhất?

Sự đa dạng, phong phú của các đơn vị cung cấp đào tạo seo giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn nhưng đồng thời cũng là thách thức để chọn dịch vụ tốt nhất.

Có không ít các đơn vị vì muốn quảng bá hình ảnh công ty, chạy theo lợi nhuận, bất chấp lợi ích của khách hàng để đạt được mục tiêu cho riêng mình.

Kết quả là dịch vụ mà khách hàng nhận được không tương xứng với những gì đã bỏ ra như thời gian, công sức, tiền bạc, cơ hội kinh doanh,….

Do đó, bạn cần thật tỉnh táo và có quyết định sáng suốt để lựa chọn đúng đơn vị cấp đào tạo seo tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất, chi phí hợp lý nhất, thái độ phục vụ tốt nhất.

Đừng lo lắng! Bởi vì đã có chúng tôi ở đây giúp bạn. Dịch vụ đào tạo tại Rong Ba Group là một trong những đơn vị được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Tại sao vậy? Bởi…. Hãy cùng xem các lý do sau đây nhé:

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Đào tạo seo Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, đào tạo seo của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng đào tạo seo tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp đào tạo seo uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà đào tạo seo mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với đào tạo seo Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian.

Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với khóa dao tao seo Rong Ba Group nhé.

Tại sao phương pháp đào tạo seo của Rong Ba Group lại đặc biệt?

Mỗi người có cá tính riêng và chính cá tính đó giúp bạn ghi điểm, tạo ấn tượng với người xung quanh.

Cũng giống như vậy, đào tạo seo Rong Ba Group luôn khiến học viên tin tưởng và lựa chọn bởi sự đặc biệt của nó.

Phương pháp dạy khác biệt

Đến với chúng tôi bạn không chỉ được học lý thuyết suông mà song song với đó chính là việc thực hành trên dự án thật.

Phương châm đó là học xong khóa học SEO cũng chính là lúc kết thúc giai đoạn thực tập SEO và có thể đi làm luôn.

Kinh nghiệm từ thực tiễn

Chúng tôi mong muốn đem tới cho người học những kinh nghiệm thực tế thu từ dự án thật trong quá trình thực hành chứ không chỉ có lý thuyết suông và bắt học viên phải tự mò mẫm để thực hành.

Bạn hãy tư duy và suy nghĩ xem cách dạy chỉ có lý thuyết tốt hơn hay lý thuyết đi đôi với thực tế tốt hơn. khi bạn đã trả lời được câu hỏi đó tức là bạn đã tìm ra được nơi mình muốn học.

Hành động là kim chỉ nam

Chúng tôi không muốn PR hay nói quá nhiều về mình vì mọi lời hoa mỹ đều là vô nghĩa chỉ có thực tế mới chứng minh được việc đào tạo tốt hay không tốt.

Còn lộ trình đào tạo sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết cho tất cả những bạn quan tâm tới khóa dạy seo của Rong Ba Group.

Đào tạo seo tại Rong Ba Group cam kết với bạn những gì?

Người hướng dẫn

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam cộng với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, trực tiếp đưa dự án thực tế vào lớp học để học viên có thể thực hành ngay trên lớp.

Kỹ thuật SEO đã được kiểm chứng về độ hiệu quả

Các khóa đào tạo seo của chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên phân tích và hiểu rõ trong việc tối ưu hóa website để tăng trưởng traffics và thứ hạng từ khóa.

Thông qua các khóa đào tạo và các dự án đã được thực hiện giúp hoạt động đào tạo trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Sẵn sàng truyền tải mọi kiến thức bạn cần biết về SEO

Bạn không cần phải dành thời gian quý báu của mình để tự tìm kiếm và xem xét kỹ thuật nào sẽ giúp ích được cho website của mình.

Khóa đào tạo seo của Rong Ba Group bao hàm mọi kiến thức gốc rễ – kỹ thuật chi tiết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Onpage, Offpage, Technical, Content… giúp bạn có thể ứng dụng và tự triển khai SEO cho web của mình.

Cập nhật kiến thức miễn phí trọn đời

Các khóa học SEO được update thường xuyên để bạn có thể ứng dụng và nắm bắt được các xu hướng SEO mới nhất của Google.

Bất cứ khi nào có một update kĩ thuật hay kiến thức trong khóa, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất này miễn phí.

Được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước một

Mỗi bài giảng trong các khóa học SEO Web tại Rong Ba Group SEO đều chỉ cho bạn từng bước một cách làm thế nào để SEO website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chưa biết gì về SEO hoặc đã từng triển khai SEO nhưng không đạt kết quả như mong đợi, đào tạo seo chuyên nghiệp tại Rong Ba Group sẽ giúp bạn hiểu được những gì bạn làm chưa đúng và cách khắc phục nó.

Tài liệu học tập đa dạng – checklist áp dụng chi tiết

Để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu và SEO có kinh nghiệm

Các khóa học của Rong Ba Group được thiết kế từ giả định ban đầu rằng: Bạn không biết gì về SEO và bao gồm cả các kĩ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo bạn có thể học và vận dụng hoàn chỉnh cho website của mình.

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các khóa đào tạo seo khác có giá hàng chục triệu đồng, khóa đào tạo seo của chúng tôi có giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, Rong Ba Group có chính sách trả góp theo đợt giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về học phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả hợp lý này sẽ không làm giảm chất lượng của khóa học.

Hỗ trợ giải đáp tận tình

Giải đáp thắc mắc về kiến thức và thực hành chi tiết, tận tâm từ đội ngũ SEO kinh nghiệm của Rong Ba Group.

Bất kỳ khi nào bạn có thắc mắc về lý thuyết lẫn việc áp dụng triển khai, hãy để lại câu hỏi của mình tại bên dưới bài giảng hoặc gửi về fanpage của chúng tôi, chúng tôi rất vui vì được giúp đỡ bạn.

Kinh nghiệm SEO đúc kết từ những câu chuyện thực

Trong khóa học luôn có các case study nhằm chứng minh tính thực tiễn của các kiến thức và kỹ thuật truyền tải.

Các case study này được lấy từ câu chuyện thành công của website rongba.vn của chúng tôi và các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm và thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Giáo trình được hệ thống chi tiết, dễ theo dõi

Các khóa học của Rong Ba Group được chia thành từng Module và sắp xếp theo trình tự chi tiết, giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người học, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khóa dạy seo nào trong 7 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

Sau khóa học bạn sẽ làm được gì?

Sau khóa học của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể:

Có kiến thức SEO cực tốt từ những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu, kết hợp nhuần nhuyễn giữa tư duy SEO, chiến lược SEO, mô hình SEO và hệ thống chiến lược khác biệt.

Tự Mình SEO những keywords khó & có khả năng lên chiến lược SEO tổng thể.

Vận dụng Tư Duy SEO Khác Biệt “Manager – Thinking – Smart” để lên các kế hoạch SEO đẳng cấp.

Kiểm soát hiệu quả tối đa trong từng chiến lược SEO khác nhau.

Vững tin trên con đường trở thành SEOer chuyên nghiệp, SEO Leader, SEO Manager trong trương lai.

Và còn vô số những giá trị khác…

Đến đây, nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục thì còn chần chừ và còn ngại ngùng gì nữa mà không đăng ký ngay khóa đào tạo seo tại Rong Ba Group để có cơ hội khám phá và phát triển tiềm năng kinh doanh của mình nhỉ. Bạn chỉ cần đặt niềm tin chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin