Đá mỹ nghệ

đá mỹ nghệ là một loại sản phẩm làm ra bằng đá , được các thợ thủ công dùng đôi bàn tay khéo léo uyển chuyển để tạo ra các sản phẩm có hình thù đặc biệt khác nhau với đa dạng các kiểu hình dáng khác nhau.

Đá mỹ nghệ

Mỗi sản phẩm được làm ra đều mang đến những ý nghĩa hay công dụng khác đến với người tiêu dùng sử dụng góp phần làm phong phú thêm cho đời sống.

Đá mỹ nghệ 1

Đá mỹ nghệ sản phẩm điêu khắc tinh sảo

Khi các nghệ nhân chế tác ra sản phẩm Đá mỹ nghệ họ thường sử dụng và lựa chọn những loại đá xanh , đá trắng , đá quý …vì những loại đá này là nguồn đá  khai thác một cách tự nhiên không chịu sự quản lí chặt chẽ của bất kì nơi nào.

Đá mỹ nghệ 2

Hơn thế nữa những loại đá này lại có nhiều nét đặc trưng riêng biệt tùy từng nơi , từng vùng vì vậy khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh chúng không bị đánh đồng giống như những sản phẩm khác.

Người sử dụng thường hay lựa chọn các loại sản phẩm Đá mỹ nghệ như : Rồng đá , lăng mộ , chó đá , cuốn thư đá , sư tử đá ….

Đá mỹ nghệ 3

Đặc biệt là các tượng phật a di đà , quan thế âm .. do là sử dụng bằng chất liệu đá nên các sản phẩm làm ra rất phổ biến , bền theo thời gian và nó mang đến cho con người những ý nghĩa tâm linh thiêng liêng nhưng lại rất gần gũi .

Đá mỹ nghệ 4

Trước kia đá mỹ nghệ thường được sử dụng trong việc thờ cúng , trong các công trình xây dựng đòi hỏi kĩ thuật cao như lăng mộ , tượng đá .. nhưng ngày nay chúng lại được sử dụng rộng rãi hơn trong các sản phẩm như bàn, ghế ….

Đá mỹ nghệ 5

Đá mỹ nghệ sản phẩm mang nhiều ý nghĩa tâm linh

Ngoài ý nghĩa tâm linh ra người sử dụng còn xem vật phẩm Đá mỹ nghệ có công dụng phong thủy giúp cân bằng âm dương ở nhà hay nơi làm việc của mỗi người .

Đá mỹ nghệ 6

Với mỗi một sản phẩm được làm ra đều mang trong mình những ý nghĩa phong thủy khác nhau vì vậy khi mua hay sử dụng mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình sao cho có phong thủy một cách tốt nhất bởi người sử dụng luôn mong muốn cầu may , cầu tài lộc , hóa giải sát khí….mang lại cho người dùng cuộc sống bình yên không sóng gió.

Đá mỹ nghệ 7

Chúng ta dễ dàng thấy ở mỗi nhà họ thường để những tượng đá phong thủy như : tượng cóc ba chân ngậm tiền vàng , tượng ba ông Phúc , Lộc , Thọ ..vv ngoài ra những tác phẩm Đá mỹ nghệ lớn thì đặt ra ngoài trời tạo không khí yên bình thanh tịnh cho người thấy.

Đá mỹ nghệ 8

Dưới những đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân những phiến đá thô , to , không có hình thù đã được đục đẽo , chạm khắc gia công một cách tỉ mỉ để trở thành những tác phẩm Đá  mỹ nghệ  đắt giá .

Đá mỹ nghệ 9

Một tác phẩm đẹp,  độc đáo có tới hàng trăm phiên bản khác nhau mang một giá trị và ý nghĩa riêng biệt và khi người mua hàng cảm thấy phù hợp với sản phẩm nào thì họ có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm đấy. 

Đá mỹ nghệ 10

Đá mỹ nghệ không những tô điểm cho không gian nhà ở mà còn đem tới cho con người giá trị tinh thần khá lớn giúp cho con người cảm giác thư thái dễ chịu  vì thế họ cần được lựa chọn kĩ lưỡng đảm bảo về mặt chất lượng.

Đá mỹ nghệ 11

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở , làng nghề sản xuất Đá mỹ nghệ chất lượng cao Đặc biệt là làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình là một cơ sở sản xuất lớn trên khắp cả nước , các sản phẩm tại đây được chế biến tinh sảo , kĩ thuật rất được người tiêu dùng tin cậy và mua bán.

Đá mỹ nghệ 12

Khi mua hãy tham khảo ý nghĩa của mỗi tác phẩm để lựa chọn được vật phẩm Đá mỹ nghệ phù hợp với nhu cầu của mình nhé .

Đá mỹ nghệ 13

Các dịch vụ cung được cung cấp bởi Rong Ba Group

Tư vấn : đội  ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu về sản phẩm của khách hàng , tư vấn các sản phẩm phù hợp theo tiêu chí mà khách hàng đề ra .

Đá mỹ nghệ 14

Sau đó các bạn có thể lựa chọn các mẫu Đa mỹ nghệ của chúng tôi hoặc yêu cầu thiết kế theo đúng ý tưởng của mình.

Đá mỹ nghệ 15

Thi công : Chúng tôi sẽ gia công sản phẩm và tạo hình theo nhu cầu của từng gia chủ . Ở giai đoạn này khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các công đoạn tạo nên sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi .

Đá mỹ nghệ 16

Lắp đặt và hoàn thiện : Sau khi sản phẩm được tạo hình chúng tôi sẽ tiến hành bước cuối cùng là vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại vị trí được yêu cầu để hoàn thiện sản phẩm .

Đá mỹ nghệ 17

Để có được sản phẩm Đá mỹ nghệ chất lượng tốt nhất hãy lên hệ ngay cho chúng tôi Rong Ba Group sẽ giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu và chất lượng tốt nhất , dịch vụ tận tình và mức giá vô cùng hợp lý .

Đá mỹ nghệ 18

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một vài sản phẩm sau

Đá mỹ nghệ 19
Đá mỹ nghệ 20
Đá mỹ nghệ 21

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin