Cửa hàng sofa

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán sofa uy tín cửa hàng sofa tại Hà Nội, hãy liên hệ Rong Ba Group. Chúng tôi có nhiều cửa hàng ghế sofa tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và liên tục mở thêm nhiều cơ sở khác. Các cửa hàng và các kho chứa có diện tích rộng lớn cả ngàn mét vuông, cả trăm mẫu sofa luôn có sẵn tại cửa hàng để quý khách xem và chọn mua luôn. Giá bán của cửa hàng chúng tôi cũng luôn rẻ hơn so với các cửa hàng khác và chất lượng là điều chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu.

Các yếu tố để bảo đảm một cửa hàng sofa có chất lượng

Ngày nay, hều hết các gia đình đều có nhu cầu sử dụng những bộ ghế sofa khác nhau để trang trí nhà cửa. Mọi khách hàng luôn mong muốn có thể chọn cho mình những cửa hàng có bán sofa chất lượng ổn định nhất, vậy một cửa hàng sofa có chất lượng thì cần phải có những yếu tố nào?

Đầu tiên, khi chọn mua sofa bạn luôn để ý xem bộ sofa đó có đẹp hay không nếu như đẹp thì  bạn mới quan tâm tới các vấn đề liên quan tới nó. Tiếp theo, là bạn xem xét trong các chất liệu để làm sofa đó có tốt không và có bền lâu hay không. Tiếp đến là bạn phải xem xét bộ sofa đó có thực sự phù hợp không? Do đó, một cửa hàng bán sofa có chất lượng không chỉ cung cấp các sản phẩm ghế sofa tốt nhất tới người dùng mà còn phải có nhân viên tư vấn có kỹ năng giao tiếp và có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp để có thể giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt nhất. Ví dụ điển hình là nhân viên tư vấn có thể đưa ra mức giá linh hoạt để khuyến khích khách hàng mua bộ sofa đó.

Không chỉ có vậy, một cửa hàng sofa chất lượng cần phải có giá cả thích hợp để có thể thu hút các khách hàng nhiều hơn nữa. Những cửa hàng ghế sofa muốn tồn tại được trong khi càng ngày càng có nhiều các cửa hàng kinh doanh sofa được ra đời thì đòi hỏi cạnh tranh rất cao. Việc  chọn đặt địa điểm cho các cửa hàng cũng vô cùng quan trọng, vị trí tốt có thể thuận lợi hơn cho việc đi lại cũng như tìm kiếm. Nếu như cửa hàng kinh doanh ghế sofa của bạn đặt trong những con hẻm thì đã làm giảm bớt số lượng khách hàng rồi bởi khách hàng luôn muốn tìm đến những nơi thuận tiện hơn và cũng có thể tiết kiệm thời gian.

Một cửa hàng ghế sofa chất lượng thì phải  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, như vậy bạn mới nhận được sự tín nhiệm của  người dùng và có các chính sách hậu mãi của các hàng bán sofa cũng là một lợi thế để khách hàng chọn dùng bạn được nhiều hơn. Khi  người dùng nhận  thấy cửa  hàng của bạn kinh doanh ghế sofa có chất lượng  thì họ sẽ  giới thiệu cho những  người  xung quanh như vậy thì danh tiếng của các cửa hàng này cũng được nâng lên tầm cao mới, đây cũng có thể coi là một hình thức quảng cáo gián tiếp.

Một số lưu ý khi mua sofa tại các cửa hàng ghế sofa

+ Nên tìm hiểu thông tin qua trên mạng internet trước khi đi mua sofa. Một mặt để bạn hình dung tốt hơn về mẫu mình thích. Mức giá cả khoảng bao nhiêu. Các kiến thức sơ sơ để xem chất lượng sản phẩm…

+ Trước khi mua bạn nên chịu khó đến trực tiếp qua một vài cửa hàng khác nhau. Đừng vội mua ngay ở một cửa hàng nào đó.

+ Các cửa hàng sofa truyền thống này họ hay nói thách giá. Bạn nên mặc cả nhiệt tình một chút tránh mua các cửa hàng nâng giá lên cao.

+ Các cửa hàng sofa mặt đường thường diện tích nhỏ, chỉ có vài ba bộ có sẵn. Họ sẽ có xu hướng tư vấn cho bạn nên đặt hàng là chính. Bạn nên đi xem nhiều chỗ khác để tìm được mẫu ưng ý. Hoặc nếu có đặt thì cũng đã hiểu hơn về sản phẩm mình muốn làm.

+ Người bán nào cũng nói chất lượng sofa của mình tốt cả, nhất là mấy chị bán hàng khéo miệng. Trong khi nếu nhìn sơ sơ thì bạn chỉ có thể phân biệt được mầu sắc và dáng sofa. Không nắm được chất lượng da/nỉ/mút hay khung xương bên trong thế nào. Vậy nên nếu có chút kiến thức thì tốt hơn. Còn nếu không thì chọn nơi nào lớn và uy tín để mua cho chắc chắn.

Lý do tại sao bạn nên chọn Rong Ba Group là một địa chỉ tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng các bộ sofa da đang bày bán tại các trung tâm thương mại hay cửa hàng sofa lớn luôn có giá bán sofa cao gấp 3-4 lần giá thành sản xuất ra một bộ sofa. Nguyên nhân chính là do chi phí mặt bằng, nhân viên, quảng cáo sofa… khá lớn và buộc các nhà bán lẻ sofa phải đưa các chi phí này vào giá bán sofa. Chưa kể hầu hết các nhà bán lẻ sofa hiện nay đều không tự sản xuất sofa mà nhập khẩu sofa nên luôn mong muốn có một khoảng lợi nhuận trong việc bán sofa.

Hiểu được mong muốn của các khách hàng muốn mua sofa  với giá tốt nhất, cửa hàng sofa của Rong Ba Group đã quyết định chọn mô hình kinh doanh sofa gọn nhẹ hiệu quả để cắt giảm tối đa các chi phí bán hàng không cần thiết. Cùng với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp không phải qua kênh bán sofa trung gian, cửa hàng sofa Rong Ba Group tự hào mang đến cho quý khách hàng những bộ sofa đẹp và tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường bán sofa hiện nay.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775