Công dụng của tinh dầu sả

Chúng ta có thể thấy, sả là một nguyên liệu vô cùng có nhiều công dụng từ sức khỏe cho đến sắc đẹp. Với mùi hương thơm mát dịu tạo cho con người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Công dụng của tinh dầu sả

Với nhiều công dụng đến từ cây sả, do đó con người đã nghiên cứu và cho ra loại dung dịch tinh dầu sả. Tinh dầu sả là một sản phẩm luôn đáp ứng được nhiều vấn đề của mỗi con người.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều lọ tinh dầu sả và mỗi loại lại có những mẫu mã đa dạng và khác nhau. Với chất lượng tốt vậy tại sao chúng ta không sử dụng tinh dầu sả.

Công dụng của tinh dầu sả chanh

Tuy nhiên bên cạnh những loại tinh dầu sả nguyên chất, thị trường còn rất nhiều sản phẩm hàng giả hàng kém chất lượng, hàng pha trộn nhiều loại để bán ra thị trường, như vậy sản phẩm sẽ không được phat huy công dụng cho người dùng.

Đến với Rong Ba Group, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất, được chiết xuất từ 100% từ cây sả, không dính tạp chất, không pha nước… sản phẩm được kiểm nghiệm và công nhận rõ ràng từ cơ quan nhà nước.

Công dụng làm đẹp của tinh dầu sả

Chúng tôi tin chắc với sản phẩm tinh dầu sả của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng tới tát cả quý khách hàng. Hiện tại có rất nhiều câu hỏi của nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về công dụng của tinh dầu sả, dao vậy hôm nay Rong Ba Group sẽ cùng tâm sự với mọi người về công dụng của tinh dầu sả nhé.

TINH DẦU SẢ LÀ GÌ

Tinh dầu sả là sản phẩm được tiến hành bằng phương pháp chưng cất hơi nước, được chiết xuất từ thân và lá của cây sả.

Công dụng tinh dầu sả

Đây là sản phẩm có thể xua đuổi côn trùng, kháng khuẩn cao, giảm đau và có nhiều công dụng khác. Với mùi hương dễ chịu sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự thoải mái, nhẹ nhàng và dịu êm thư giãn.

BỀ NGOÀI CỦA TINH DẦU SẢ

Hiện nay tinh dầu sả được sản xuất với nhiều lọ chai khác nhau, với nhiều mẫu lọ khác nhau sẽ đem lại sự tiện lợi riêng cho từng sản phẩm.

Công dụng tinh dầu sả 1

Sẽ có những loại vỏ lọ dùng với dạng xịt, có loại dùng với dạng thủy tinh hay cũng có loại được đựng trong lọ thủy tinh nhỏ treo ô tô…. với mỗi loại sẽ có những tiện lợi khác nhau cho bạn khi sử dụng.

CÓ NHỮNG LOẠI TINH DẦU SẢ NÀO

Trên tự nhiên có rất nhiều loại sả như sả java, sả chanh, sả Ceylon… mỗi loại cây sả được chiết xuất ra từng loại tinh dầu và mỗi lọa tinh dầu sả đều có tên gắn với loại cây sả đó.

Công dụng tinh dầu sả 2

Như tinh dầu sả Java, tinh dầu sả chanh, tinh dầu sả Ceylon… với mỗi loại tinh dầu sả đó sẽ có những mùi hương khác nhau. Tùy vào sở thích của từng người mà chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm khác nhau.

CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU SẢ

Tinh dầu sả có rất nhiều công dụng như: chế biến thức ăn, làm đẹp, bảo vệ sức khỏe, giải cảm, xua đuổi côn trùng….

Tinh dầu sả có rất nhiều công dụng, từ bảo vệ sức khỏe cho đến làm đẹp.

– Tinh dầu sả sẽ giúp căn phòng của bạn thơm hơn khi chúng ra cho một lượng nhỏ tinh dầu sả vào với nước và xông hơi phòng, tinh dầu sả sẽ khếch tán nhanh vào không khí, từ đó giúp phòng thơm hơn đồng thời đuổi được côn trùng.

Công dụng tinh dầu sả 3

– Không chỉ có tác dụng làm thơm phòng mà còn có tác dụng tạo cho cơ thể cảm thấy thoải mái. Không bị mệt mỏi. Đặc biệt giải cảm rất tốt.

– Hỗ trợ giảm, mỏi mệt căng thẳng, chống nhiễm khẩn và nhiễm bệnh

– Giảm lạnh bụng, giảm đau cơ bắp, kích thích tiêu hóa, giảm đau đầu…

– Xua đuổi côn trùng, làm sạch không khí….

– Xông hơi mặt sẽ giúp diệt khuẩn và làm cho làn da thêm mịn màng khỏe mạnh và trắng sáng hơn.

Công dụng tinh dầu sả chanh

Đến với Rong Ba Group, quý khách hàng sẽ được trải nhiệm nhiều loại tinh dầu với các dụng khác nhau và mùi hương khác nhau.

Với sự nhiệt huyết trong công việc, luôn hướng tới chất lượng uy tín đảm bảo, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất và uy tín nhất.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin