Bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ tphcm

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công trọn li? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Rong Ba Group để chọn cho mình một đơn vị uy tín chuyên nghiệp nhất.

Tại sao nên mua trọn bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ tphcm?

Tiết kiệm thời gian

Thời gian chắc chắn là lý do đầu tiên khiến bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Bạn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình hơn là việc cứ phải đi tìm công ty thiết kế nội thất rồi lại đi tìm các nhà thầu phụ để kiến tạo không gian cho mình.

Việc chọn một công ty cụ thể nào đó để thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn chắc chắn họ sẽ có trách nhiệm hoàn thành công việc đúng thời hạn. Còn nếu bạn chọn quá nhiều nhà thầu phụ thì chắc chắn sẽ xảy ra trường hợp nhà thầu này đợi nhà thầu kia hoàn thành công việc. Chỉ cần một đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp là sẽ khiến quá trình thiết kế nội thất của bạn sẽ không còn tuân theo một quy trình thống nhất và gây mất thời gian cho bạn

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng tự xây nhà và thiết kế nội thất sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên do không có chuyên môn, chưa có kinh nghiệm mua sắm và sắp xếp đồ nội thất vì thế phát sinh những khoản chi phí quá lớn hay phát sinh những sự cố ngoài ý muốn. Điều này không chỉ khiến bạn mất thời gian, tiền bạc mà chắc chắn khi công trình hoàn thành cũng không được như ý muốn của bạn.

Trong khi đó, những đơn vị thiết kế đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trước đó nên sẽ dễ dàng định lượng từng hạng mục với chi phí rõ ràng. Theo đó, bạn chỉ phải chi khoản phí cố định theo hợp đồng. Nhờ vậy mà bạn và gia đình còn có thể chủ động chuẩn bị ngân sách từ trước đó.

Hơn thế nữa khi bạn lựa chọn dịch vụ  thiết kế nội thất trọn gói bạn sẽ được ưu đãi về giá hơn khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế và thi công đơn lẻ, không đến từ cùng một mối.

Trách nhiệm

Chọn một công ty thiết kế trọn bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ tphcm thì họ sẽ hoàn thiện nội thất cho căn nhà của bạn từ công đoạn đầu đến cuối. Chính vì thế họ sẽ có trách nhiệm làm chuẩn chỉnh từng khâu trong công trình để mang lại công trình tốt nhất. Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành công trình nếu xảy ra sự cố gì thì họ sẽ phải chịu trách nhiệm sửa chữa. Họ không trốn tránh trách nhiệm hay đổ lỗi cho ai. Và chắc chắn các công ty này cũng sẽ đưa ra gói bảo hành ngắn hoặc dài hạn tùy thuộc vào công trình của bạn.

Phù hợp với yêu cầu của gia đình bạn

Bạn thử nghĩ mà xem nếu bạn thuê nhiều nhà thầu riêng lẻ để hoàn thành thiết kế nội thất ngôi nhà thì chắc chắn quy trình thiết kế chắc chắn sẽ không thống nhất và khi hoàn thành công trình sẽ không được như ý muốn.

Trong khi đó nếu bạn thuê một công ty thiết kế trọn gói nội thất thì bạn sẽ được hưởng giải pháp tư vấn nội thất tổng thể dựa trên mong muốn, yêu cầu của bạn. Với kinh nghiệm thực tiễn của họ chắc chắn bạn sẽ nhận được phương án tối ưu nhất. Căn hộ của bạn sẽ được sắp xếp hợp lý để đảm bảo sự bổ trợ thẩm mỹ giữa các vật dụng, màu sắc, ánh sáng… tạo nên tổng thể chung thống nhất nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt theo yêu cầu của gia đình bạn.

Đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình

Gia đình bạn sẽ không phải suy nghĩ lo toan quá nhiều, vì tất cả công việc từ khâu thiết kế đến chọn mua nguyên liệu, thi công nội thất và thu dọn…. đều do đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói đảm nhiệm. Bạn và gia đình chỉ cần duyệt thiết kế, thống nhất hợp đồng và chờ thời gian trên dưới 30 ngày để nhận thành quả cuối cùng.

Thêm vào đó, vì có kinh nghiệm thi công nhiều công trình nên công ty sẽ có nguồn vật liệu uy tín rõ ràng, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho gia đình bạn cũng như đảm bảo chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng.

Giấy tờ nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng

Với kinh nghiệm của mình, các công ty nội thất dễ dàng đại diện gia đình bạn xin giấy phép sơn sửa hay trang trí nội thất căn hộ.

Cách chọn đơn vị thiết kế thi công bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ tphcm

Làm thế nào để tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín. Rong Ba Group xin chia sẽ kinh nghiệm khi chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất để bạn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên thi công, thiết kế nội thất văn phòng, chung cư, nhà ở biệt thự…. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế. Tuy nhiên, nó cũng khiến cho không ít người cảm thấy băn khoăn và lo lắng khi tìm một địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng. Vậy làm sao để tìm được công ty thiết kế thi công nội thất uy tín?

Để có thể tìm được công ty chuyên thiết kế thi công nội thất uy tín, Rong Ba Group sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất giúp gia chủ tìm được đơn vị phù hợp yêu cầu và túi tiền từng nhà.

Đánh giá công ty qua website chính thức

Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về công ty, sản phẩm thông qua việc cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh của sản phẩm nội thất.

– Lựa chọn nhà thầu thiết kế kiến trúc dựa vào khối lượng công trình: chúng ta chỉ cần nhìn vào số lượng công trình mà công ty đó đã thiết kế được đăng tải trên trang web của tông ty. Nếu số lượng sản phẩm nhiều và đa dạng về kiến trúc thì đó là công ty đã có thâm niên và kinh nghiệm.

– Các phong cách thiết kế: Thường thì trên website của công ty sẽ up tất cả các sản phẩm của công ty đã làm để khách hàng tham khảo, có thể quan sát một loạt các mẫu nhà để biết được tính thẩm mĩ của các công trình cũng như cách bố trí công năng của đơn vị đó ở mức độ nào.

Trao đổi làm việc trực tiếp tại văn phòng để đánh giá đặc điểm và phong cách làm việc

Kinh nghiệm khi chọn đơn vị thiết kế thi công bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ tphcm, gia chủ nên trực tiếp đến văn phòng để đánh giá đặc điểm và phong cách làm việc của nhân viên công ty, căn cứ vào đó để lựa chọn nhà thầu thiết kế kiến trúc uy tín. Xem qua hồ sơ mẫu ở công ty. Một công ty uy tín và kinh nghiệm lâu năm thì khối lượng công việc rất nhiều, do đó, số lượng nhân viên tương đối nhiều. Ngoài ra cơ sở vật chất cơ sở hạ tầng phải tương đối hiện đại, đầy đủ.

Đơn vị có xưởng trực tiếp sản xuất

Đảm bảo nguồn hàng: Sản xuất trực tiếp không qua trung gian sẽ đảm bảo được về mặt thương hiệu và chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm cạnh tranh và điều quan trọng là chế độ hậu mãi bảo hành sẽ được đảm bảo.

Chủ động được việc sản xuất hàng hóa nội thất, đáp ứng nhu cầu cần thiết và hoàn thành công trình đúng hạn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín chất lượng sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp thể hiện qua sự linh hoạt trong việc đưa ra các giải pháp thi công nội thất. Có sự kết hợp ăn ý từ khâu thiết kế, chọn lựa chất liệu đến quá trình sản xuất để giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật và thoải mái hơn.

Lý do không nên chọn đơn vị đưa ra đơn giá thiết kế quá rẻ

Thiết kế nội thất được xem là linh hồn của ngôi nhà. Điều quan trọng nhất trong xây dựng không phải là giá rẻ bao nhiêu, thời gian nhanh như thế nào mà là chất lượng công trình ra sao? Hãy chọn những địa chỉ tư vấn xây dựng có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bạn nhé! Đơn vị thiết kế thi công nội thất tốt luôn đặt cái tâm vào công trình, họ xem trọng chữ tín, đề cao chất lượng của dự án dù là chi tiết nhỏ nhặt nhất. Chắc chắn bất kì ai cũng muốn tạo nên một ngôi nhà ấn tượng, độc đáo. Muốn có một thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ sự tư vấn của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Một thiết kế đẹp thường đi liền với sự công phu, tỉ mỉ và nhiều yếu tố khác.

Tại sao nên chọn Rong Ba Group làm đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng ngủ giá rẻ tphcm?

Rong Ba Group sử dụng chất liệu nhập khẩu

Lý do đầu tiên khiến cho Rong Ba Group trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt chính là việc thương hiệu này sử dụng chất liệu nhập khẩu cho những sản phẩm nội thất của mình. Điều đặc biệt ở sản phẩm của thương hiệu này chính là việc thay vì sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp có sẵn trong nước, Rong Ba Group lại sử dụng loại gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ hoàn toàn tự nhiên nhằm mang đến độ bền cao nhất cho sản phẩm của mình.

Nhờ vào đó mà từng thiết bị nội thất của mình Rong Ba Group đều mang tới cho người tiêu dùng độ tin tưởng cao hơn hẳn so với các thương hiệu nội thất khác. Không những vậy, dù sử dụng chất liệu gỗ nhập khẩu nhưng giá thành của mỗi sản phẩm Rong Ba Group lại tương đối rẻ và phù hợp với khả năng tài chính của đa số gia đình Việt Nam. Do đó mà việc sắm sửa nội thất đã không còn là một điều khó khăn khi lựa chọn đối với người tiêu dùng Việt.

Rong Ba Group áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu

Bên cạnh việc sử dụng chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ, Rong Ba Group còn nổi tiếng trong thế giới nội thất khi là một trong số ít thương hiệu áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu trong quá trình sản xuất. Điều này đã tạo ra những thiết bị nội thất theo quy chuẩn Châu Âu sắc nét và mang phong cách của lục địa nổi tiếng bậc nhất trong thế giới về nội thất.

Toàn bộ quá trình làm ra một sản phẩm nội thất từ khâu xử lý nguyên liệu thô đến khâu thiết kế, cắt ghép qua máy móc công nghệ tiên tiến cũng như tinh chỉnh và sơn sửa để ra thành phẩm đều được thực hiện và giám sát bởi những chuyên gia Châu Âu cùng người thợ Việt Nam lành nghề. Vì vậy mà có thể nói Rong Ba Group chính là thương hiệu nội thất Việt tiêu chuẩn Châu Âu hàng đầu hiện nay.

Chính sách bảo hành, hậu mãi của Rong Ba Group

Một điểm mạnh nữa của Rong Ba Group chính là chính sách bảo hành và hậu mãi của thương hiệu này là vô cùng tốt khi miễn phí hoàn toàn 100% phí vận chuyển đối với khách hàng đặt mua sản phẩm nội thất. Hơn nữa, đối với các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm, Rong Ba Group còn khắc phục gần như ngay lập tức trong thời gian 24 giờ. Nhờ vào chính sách hậu mãi cũng như bảo hành này mà người tiêu dùng luôn tin tưởng Rong Ba Group khi sắm sửa nội thất cho gia đình mình.

Với những chia sẻ trên đây, có lẽ bạn đọc đã hiểu vì sao người tiêu dùng Việt lại ưa thích Rong Ba Group đến vậy rồi phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với cửa hàng và showroom gần nhất và lựa chọn cho mình ngay trọn bộ nội thất phòng ngủ giá rẻ tphcm tuyệt vời của thương hiệu này ngay đi thôi. Chúc bạn đọc một tuần làm việc hiệu quả và thành công.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin