Bể đá đẹp

Bể đá 16
Bể đá 16
Bể đá 15
Bể đá 15
Bể đá 14
Bể đá 14
Bể đá 13
Bể đá 13
Bể đá 12
Bể đá 12
Bể đá 11
Bể đá 11
Bể đá 10
Bể đá 10
Bể đá 9
Bể đá 9
Bể đá 8
Bể đá 8

bể đá – bể đá đẹp là vật dụng để trong nhà vườn hay các khuôn viên nhà thờ , chùa chiền ..được chạm khắc sắc nét nhằm tạo thêm vẻ đẹp cho các công trình kiến trúc nghệ thuật đặc sắc.

Bể đá

Ngoài ra bể đá còn là vật trang trí, trồng các cây cảnh  trong các hộ  gia đình tạo không gian thoáng mát trong lành , bể đá có đẹp thì cây mới đẹp nó sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một bể đá đẹp.

Bể đá đẹp

Nguồn gốc xuất xứ

bể đá 1
Bể đá 1

Được kết hợp nhiều nét đẹp cổ xưa và hiện đại bể đá hiện nay được cung cấp chủ yếu ở khu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Bể đá đẹp 1

Với đội ngũ số lượng nhiều những người thợ có tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc chính vì vậy tại làng nghề làm đá mỹ nghệ Ninh Bình đã làm ra những sản phẩm bể đá – bể đá đẹp hay bể cảnh để phục vụ những người yêu thích và có đam mê chơi cây cảnh đẹp hay sưu tầm mẫu bể đá đẹp.

Bể đá đẹp 2

Nguyên liệu

Bể đá 2
Bể đá 2

Bể đá thường được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối , để có được một bể đá đẹp nhìn bắt mắt , ấn tượng các nghệ nhân thường sử dụng đá xanh đen lấy từ loại đá xanh Ninh Bình hoặc đá xanh Thanh Hóa ..

Bể đá đẹp 3

Chủ yếu họ sử dụng loại đá này để làm bể đá  vì chất đá có màu sắc đẹp khá đặc biệt và không bị bẩn do tác động của môi trường xung quanh , độ bền cao , chắc chắn …không những thế bể đá còn có độ bền vĩnh cửu không lo rêu xanh , mốc hay bị rạn nứt.

Bể đá đẹp 4

Đặc điểm bể đá

Bể đá 3
Bể đá 3

Là một sản phẩm dùng để chứa đựng và trang trí , đối với những gia chủ có sở thích chơi cây cảnh thì bể đá là một vật dụng không thể thiếu trong khuôn viên sân nhà mình.

Bể đá đẹp 5

Ngoài để cây cảnh ra bể đá đẹp cũng có thể được dùng để chứa đựng các sản phẩm khác như:

Bể đá đẹp 6

Tượng đá

Phong cảnh đá

Bể cá cảnh

Hòn non bộ

Bể đá đẹp 7

Họa tiết trang trí – ý nghĩa trên bể đá đẹp

Bể đá 4
Bể đá 4

Với thiết kế  cấu tạo phần đế và thân mới mẻ , độc lạ và vô cùng hiện đại đã tạo cho bể đá cảnh nhiều điểm nhấn trong mắt người nhìn. Bể đá đẹp đã được trạm khắc hoa văn vô cùng tỉ mỉ, đẹp bằng đôi tay tài hoa của các thợ thủ công.

Bể đá đẹp 8

Bằng cách trạm bằng con lăn và tỉa nước lên hoa văn của bể đá rất mềm mại , uyển chuyển và có hồn đặc biệt không hề vỡ nét.

Bể đá đẹp 9

Phần đế của bể đá  thường được trạm bằng lá lan , cánh sen với những hoa văn rất mềm mại và không hề cứng khi người nhìn vào cảm giác sẽ thật hơn không cảm thấy thô hoặc đơn giản.

Bể đá đẹp 10

Phần thân của bể đá đa số được trạm khắc cây  tùng – trúc – cúc – mai là chủ yếu bởi chúng mang một ý nghĩa riêng biệt để góp phần tạo nên một bể đá đẹp.

Bể đá đẹp 11

Ví dụ như cây tùng thể hiện sự sống dẻo dai mãnh liệt , trượng phu không những thế nó còn xua đi ma quỷ , đem lại bình yên cho gia đình.

Bể đá đẹp 12

Cây trúc thể hiện sự sống kiên cường của con người trong mọi hoàn cảnh đặc biệt. Cây cúc thể hiện sự trường thọ và đem đến phúc lộc cuối cùng là cây mai mang đến tài lộc và sự may mắn cho con người.

Bể đá đẹp 13

Tóm lại với hoa văn tứ quý và hình thức đẹp của bể đá đẹp đã tạo cho khuôn viên nhà điểm nhấn đặc biệt còn đem đến phong thủy cho mỗi nhà trong cuộc sống.

Bể đá đẹp 14

Kích thước mẫu của bể đá

Bể đá 5
Bể đá 5

Tùy vào khuôn viên của đền , chùa hay mỗi gia đình mà lựa chọn sản phẩm bể đá khác nhau , phù hợp với mỗi nhà.

Bể đá đẹp 15

Mỗi bể đá đẹp  lại có kiểu dạng khác nhau vuông , tròn , to nhỏ ….dạng bể đá tròn thường cao 25-30cm được cố định ba chân đế chạm lá lan can tầm 12cm đặt trước cửa nhà hay trên thềm nhà . Dạng vuông thì kích thước tầm 1,17 x 2,37cm …..

Bể đá 6
Bể đá 6

Dưới đây là một số dạng bể đá – bể đá đẹpRong Ba Group chúng tôi đem đến cho khách hàng tham khảo :

Bể đá đẹp 16

Bể đá cảnh vuông tứ qúy

Bể đá cảnh tròn

Bể đá rồng bay

Bể đá hoa sen

…….

Bể đá 7
Bể đá 7

Khi khách hàng tìm đến sản phẩm bể đá đẹp của chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn tìm hiểu sản phẩm phù hợp theo tiêu chí mà khách hàng đề ra . Sau đó bạn có thể lựa chọn sản phẩm bể đá tại Rong Ba Group.

Bể đá đẹp 17

Trong quá trình gia công nếu khách hàng muốn tạo hình theo ý muốn của mình thì khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các công đoạn để tạo nên sản phẩm bể đá đẹp theo ý của mình .

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin