Báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên

Những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ luôn có một sức hút mãnh liệt với những người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên
báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên

Vậy tủ quần áo được làm từ vật liệu này tại sao lại được mọi người ưa chuộng nhiều? Chúng có ưu điểm gì? báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên như thế nào cho rẻ? Nào mời các bạn tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây.

tủ gỗ óc chó 26
tủ gỗ óc chó 26

Có nên mua tủ quần gỗ tự nhiên giá rẻ không?

tủ gỗ óc chó 27
tủ gỗ óc chó 27

Tủ quần áo gỗ tự nhiên được xem là sản phẩm có độ bền tốt nhất trong tất cả các chất liệu. Sản phẩm làm từ những mẫu gỗ này ngoài vẻ đẹp tự nhiên vốn có, nó còn rất bền, chắc chắn, không dễ tìm có một chất liệu gỗ khác có thể so được.

tủ gỗ óc chó 25
tủ gỗ óc chó 25

Quan trọng nhất, các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên quý hiếm này có thể tăng giá bất ngờ theo năm tháng. Có nghĩa là, bạn làm ra một chiếc tủ quần áo gỗ óc chó chẳng hạn với chi phí là 40 triệu đồng, hai năm sau hoặc nhiều hơn nữa chiếc tủ quần áo này sẽ có khả năng tăng giá, bạn có thể bán đi mới mức giá cao hơn.

tủ gỗ óc chó 24
tủ gỗ óc chó 24

Về màu sắc thì tủ quần áo gỗ tự nhiên mang nét tinh tế, gần gũi hơi hướng cổ điển. Những đường vân gỗ nhẹ nhàng, phóng khoáng, mang hương vị đặc trưng, tinh tế từ “mẹ thiên nhiên”.

tủ gỗ óc chó 23
tủ gỗ óc chó 23

Tùy vào phong cách và sở thích mà bạn có thể chọn cho mình loại tủ quần áo thích hợp, bạn có thể giữ màu sắc bình thường hay phủ lên một lớp sơn bóng.

tủ gỗ óc chó 22
tủ gỗ óc chó 22

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên

tủ gỗ óc chó 21
tủ gỗ óc chó 21

Sang trọng, đẳng cấp, hơi hướng cổ điển. Nếu như phòng ngủ của bạn thiết kế theo hướng bình thường, cổ xưa thì tủ quần áo gỗ tự nhiên rất thích hợp.

tủ gỗ óc chó 20
tủ gỗ óc chó 20

Độ cứng cáp thì không cần phải bàn tới rồi, tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ được biết đến là chất liệu có tuổi thọ bền hơn cả.

tủ gỗ óc chó 19
tủ gỗ óc chó 19

Bạn có thể sử dụng tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ trong hàng chục năm thậm chí hàng trăm năm, tất nhiên, bạn phải biết cách sử dụng và bảo quản sao cho hợp lý và thích hợp.

tủ gỗ óc chó 18
tủ gỗ óc chó 18

Thường thì các sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ có khá nhiều kích cỡ. Chủng loại, kiểu dáng, màu sắc phong phú. phối hợp với đôi tay tài hoa của các người thợ mà tạo nên họa tiết trang trí tủ quần áo gõ tự nhiên, mang tính mỹ thuật riêng biệt. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt nhất của sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên.

tủ gỗ óc chó 17
tủ gỗ óc chó 17

Nhược điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ.

tủ gỗ óc chó 16
tủ gỗ óc chó 16

Tủ quần áo áo gỗ tự nhiên dễ biến đổi bởi điều kiện thời tiết. Nó có thể bị cong vênh, mối mọt. Nhưng bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng lớp sơn chống mọt, chống ẩm mốc, cong vênh.

tủ gỗ óc chó 15
tủ gỗ óc chó 15

Không phong phú màu sắc bằng tủ quần áo gỗ nhân tạo. Chi phí cao hơn so với tủ quần áo nhựa, tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo sắt và các loại tủ quần áo khác.

tủ gỗ óc chó 14
tủ gỗ óc chó 14

Từ các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên. Mong rằng những băn khoăn của quý khác có thể được giải tỏa và có thể đánh giá và đưa ra quyết định đúng đắn nhất, xem mình có nên mua tủ quần áo gỗ tự nhiên hay không.

tủ gỗ óc chó 13
tủ gỗ óc chó 13

Cách bảo quản tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Vệ sinh tủ quần áo thường xuyên

tủ gỗ óc chó 12
tủ gỗ óc chó 12

Tủ quần áo gỗ tự nhiên tạo cho căn phòng bạn vẻ sang trọng, nhưng chỉ sau một khoảng thời gian, tủ quần áo gỗ tự nhiên bắt đầu mất đi độ bóng.

tủ gỗ óc chó 11
tủ gỗ óc chó 11

Nếu tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ, bàn, kệ gỗ có một số vết trầy nhỏ, bạn có thể che lấp chúng đi nhờ những sản phẩm che vết xước.

tủ gỗ óc chó 10
tủ gỗ óc chó 10

Bằng việc làm theo một số hướng dẫn đơn giản dưới đây, bạn có thể đảm bảo cho tủ quần áo gỗ tự nhiên trong nhà mình đẹp bền trong thời gian dài.

tủ gỗ óc chó 9
tủ gỗ óc chó 9

Khi vân chuyển tránh bị trầy và không được đặt món đồ nặng lên bề mặt tủ quần áo gỗ tự nhiên. Khi vệ sinh nếu dùng nước lau thì chỉ nên phun lên bề mặt và nên nhớ đừng cho quá nhiều nước vì nước ngấm xuống sẽ làm cho bề mặt tủ quần áo gỗ tự nhiên chóng hỏng.

tủ gỗ óc chó 8
tủ gỗ óc chó 8

Nên lau theo vòng tròn, nhẹ và đều tay để tránh trầy bề mặt. Còn nếu dùng bình xịt ,trước khi sử dụng, cần phải lắc bình thật đều và giữ khoảng cách giữa bình xịt với bề mặt vật dụng khoảng hai mươi cm.

tủ gỗ óc chó 7
tủ gỗ óc chó 7

Phun dung dịch trực tiếp lên bề mặt bị bẩn, sử dụng vải mềm lau khô và luôn nhớ là phải lau theo hình vòng tròn, bởi đó là cách mà bạn làm cho độ bóng của bề mặt đồ gỗ vừa đều lại vừa như mới. Hạn chế để bề mặt gỗ trầy.

tủ gỗ óc chó 6
tủ gỗ óc chó 6

Khi vệ sinh nên sử dụng bình xịt đánh bóng đồ gỗ chuyên dùng khoảng 1 – 2 lần/tuần để tạo lớp bảo vệ bề mặt gỗ.

tủ gỗ óc chó 5
tủ gỗ óc chó 5

Nên lau bằng dầu bóng thường xuyên cho tủ quần áo gỗ tự nhiên để tăng khả năng độ bảo vệ, tạo một bề mặt luôn mới và bóng, không bị bám bụi, chống trầy.

tủ gỗ óc chó 4
tủ gỗ óc chó 4

Tránh ẩm mốc đói với tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ.

tủ gỗ óc chó 3
tủ gỗ óc chó 3

Độ ẩm tác động khá nhiều đến tủ quần áo gỗ tự nhiên của bạn. Độ ấm ướt cao dẫn đến phồng rộp gỗ, trong khi đó hiện tượng gỗ bị tách sẽ xuất hiện khi độ ẩm ở mức thấp. Độ ẩm cao cũng gây ra sự tăng trưởng của nấm mốc trên tủ quần áo gỗ tự nhiên.

tủ gỗ óc chó 2
tủ gỗ óc chó 2

Bạn nên kê những vật dụng bằng gỗ xa các nơi ẩm, có mưa hắt. Không nên lau đồ gỗ bằng khăn quá ướt hoặc đổ nước trực tiếp lên tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ. Với sự hỗ trợ của máy hút ẩm, bạn có thể duy trì độ ẩm đều đặn khoảng 50%.

tủ gỗ óc chó 1
tủ gỗ óc chó 1

Tránh ánh sáng mặt trời đối với tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ

tủ gỗ óc chó
tủ gỗ óc chó

Những tia nắng mặt trời có thể thay đổi sắc thái của tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ. Vì vậy, bạn cần đặt tủ quần áo gỗ tự nhiên trong khu vực phù hợp hợp của nhà mình.

tủ quần áo gỗ óc chó 1
tủ quần áo gỗ óc chó 1

Màu sắc của tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ bị thay đổi nếu bạn để nó trong khu vực nhiều sáng thời tiết quá khô sẽ gây ra các vết tách.

tủ quần áo gỗ óc chó 2
tủ quần áo gỗ óc chó 2

Làm bóng đồ gỗ đối với đồ gỗ tự nhiên giá rẻ

tủ quần áo gỗ óc chó 3
tủ quần áo gỗ óc chó 3

Sau một thời gian sử dụng lâu dài, tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ bị bám bụi và mất độ bóng mượt. Bạn có thể làm theo 1 trong 3 hướng dẫn sau đây để làm chúng mới như ban đầu.

tủ quần áo gỗ óc chó 5
tủ quần áo gỗ óc chó 5

Dùng một tấm vải mềm sạch thấm sữa bò để lau chùi. Cách này không những tẩy sạch các vết bám bẩn mà còn làm cho tủ quần áo gỗ tự nhiên sáng bóng như mới mua.

tủ quần áo gỗ óc chó 6
tủ quần áo gỗ óc chó 6

Dùng nửa cốc nước pha với giấm, lượng giấm bằng nửa lượng nước ,sử dụng một tấm vải mềm tẩm dung dịch này để lau chùi đồ gỗ vừa đơn giản, vừa hiệu quả.

tủ quần áo gỗ óc chó 7
tủ quần áo gỗ óc chó 7

Bạn có thể pha một cốc trà đặc to, để nguội rồi dùng vải mềm tẩm nước trà lau chúng. Chỉ cần làm như thế khoảng hai hoặc 3 lần, đồ gỗ sẽ phục hồi lại độ sáng bóng như lúc mới mua.

tủ quần áo gỗ óc chó 8
tủ quần áo gỗ óc chó 8

Rong Ba Group – Đơn vị chuyên thiết kế thi công tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ chất lượng

tủ quần áo gỗ óc chó 10
tủ quần áo gỗ óc chó 10

Cùng với bàn trà, ghế sofa, kệ tivi, giường ngủ, tủ quần áo,… Rong Ba Group còn chuyên cung cấp các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên ở nhiều phân khúc khác nhau cho khách hàng thoải mái chọn lựa. Làm được như vậy, Rong Ba Group may mắn có được những điều tốt đẹp như:

tủ quần áo gỗ óc chó 11
tủ quần áo gỗ óc chó 11

Nguồn cảm hứng từ những nội thất hiện đại, thông minh

tủ quần áo gỗ óc chó 12
tủ quần áo gỗ óc chó 12

Định hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại, hướng tới nhịp sống đầy trẻ trung, năng lượng được Rong Ba Group tạo dựng qua những không gian sống thực sự khác biệt, sang trọng và hài hòa đến từng chi tiết.

tủ quần áo gỗ óc chó 13
tủ quần áo gỗ óc chó 13

Phải khẳng định rằng hiếm có một đơn vị nào có thể tạo nên xu hướng trong từng sản phẩm như Rong Ba Group – Không chỉ là sự mới mẻ, độc đáo, chúng tôi còn mang tới dấu ấn riêng biệt dành cho ngôi nhà của bạn

tủ quần áo gỗ óc chó 14
tủ quần áo gỗ óc chó 14

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

tủ quần áo gỗ óc chó 15
tủ quần áo gỗ óc chó 15

Là những người có kiến thức chuyên sâu về nội thất, đội ngũ KTS Rong Ba Group là những người giàu tâm huyết, với kinh nghiệm dày dặn và khả năng sáng tạo vượt trội.

tủ quần áo gỗ óc chó 16
tủ quần áo gỗ óc chó 16

Cùng với đó là khả năng học hỏi xu hướng mới và không ngừng lắng nghe những mong muốn của gia chủ đã mang đến thành công của hàng trăm dự án thiết kế nội thất trên khắp mọi miền tổ quốc mà chúng tôi đã thực hiện.

tủ quần áo gỗ óc chó 17
tủ quần áo gỗ óc chó 17

Sở hữu xưởng thi công nội thất riêng

tủ quần áo gỗ óc chó 18
tủ quần áo gỗ óc chó 18

Thay vì phải đi nhập khẩu các sản phẩm nội thất từ các đơn vị khác, công ty thiết kế và thi công Rong Ba Group có xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ óc chó tại Trung Châu – Đan Phượng – Hà Nội, chuyên triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế nội thất và đảm nhận thi công của Rong Ba Group.

tủ quần áo gỗ óc chó 19
tủ quần áo gỗ óc chó 19

Xưởng gỗ của Rong Ba Group được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng.

tủ quần áo gỗ óc chó 20
tủ quần áo gỗ óc chó 20

Đặc biệt, công ty chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại có phong cách độc đáo, khác biệt chỉ có tại Rong Ba Group.

tủ quần áo gỗ óc chó 23
tủ quần áo gỗ óc chó 23

Thiết kế nội thất và thi công trọn gói

tủ quần áo gỗ óc chó 24
tủ quần áo gỗ óc chó 24

Với phương châm mục tiêu đó là chất lượng – thẩm mỹ – chính xác- dịch vụ hậu mãi, thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Rong Ba Group đã được ghi nhận và đánh giá là dịch vụ uy tín hàng đầu trong nước.

tủ quần áo gỗ óc chó 25
tủ quần áo gỗ óc chó 25

Chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình thiết kế nội thất hoàn thiện về chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao. Kế hợp với phong cách làm việc nhanh gọn, bài bản, tư duy nhạy bén để sao tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của gia chủ.

tủ quần áo gỗ óc chó 28
tủ quần áo gỗ óc chó 28

Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế nội thất hà nội chuyên nghiệp nhất vì chúng tôi có những kiến trúc sư tài giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết, dịch vụ thi công trọn gói giá hợp lý nhất.

tủ quần áo gỗ óc chó 29
tủ quần áo gỗ óc chó 29

Với tất cả những gì đang xây dựng, chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của Rong Ba Group sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng cho chủ nhân sở hữu.

tủ quần áo gỗ óc chó 31
tủ quần áo gỗ óc chó 31

Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công nội thất

tủ quần áo gỗ óc chó 33
tủ quần áo gỗ óc chó 33

Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn- thiết kế – sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình.

tủ quần áo gỗ óc chó 34
tủ quần áo gỗ óc chó 34

Đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác là nhiệm vụ của chúng tôi.

tủ quần áo gỗ óc chó 35
tủ quần áo gỗ óc chó 35

Rong Ba Group sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

tủ quần áo gỗ óc chó 38
tủ quần áo gỗ óc chó 38

Bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy liên hệ Rong Ba Group ngay hôm nay để được tư vấn báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên và được các KTS chuyên nghiệp nhất thiết kế cho căn hộ của bạn.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin