Bánh đa nem rán hà tĩnh rất mềm mại, cực dễ cuốn lại không lo bị rách hay vỡ nem. Không phải phết thêm bia hay dấm, nem rán lên màu vàng rộm rất đẹp, ăn ăn giòn tan, và đặc biệt là giòn lâu, để 1 tiếng sau vẫn giòn như mới rán. Khách sau khi dùng bánh đa nem Hà Tĩnh xong là nói gút bai với bánh đa nem miền Bắc luôn đấy ạ
Cách làm và bảo quản
Nguyên liệu: Gạo quê sạch, Mật mía.
Sản xuất: Tráng bánh thủ công – quy trình giống bánh tráng bánh ướt nóng, đem phơi sương.
Chất lượng: 100% gạo quê và mật mía, tuyệt đối không có chất bảo quản, không phụ gia.
Sử dụng: Cuốn chả giò, cuốn nem chiên vàng giòn, cuốn rau sống không cần thấm nước như loại thường.
Ưu điểm:
– Bánh mềm, dễ cuốn, không cần nhúng nước, khi cuốn không bị bong, rách
– Bánh rán chiên màu vàng đẹp mắt , giòn giòn, không ngấm dầu mỡ (mẹ nào sợ tăng cân không phải lo lắng)
– Kích thước bánh: 18 x18 cm
– Bánh nhạt, không mặn như loại thường
Bảo quản:
– Nhiệt độ thường: 05 ngày
– Ngăn mát tủ lạnh: 01 tháng
– Ngăn đá tủ lạnh: 01 năm
Giới thiệu về sản phẩm:
– Làm từ gạo lứt và mật mía
– Sản phẩm được phơi nắng và phơi sương
– Làm hoàn toàn theo công thức gia truyền thủ công
– Là đặc sản lâu đời, nổi tiếng của Hà Tĩnh
– Là bí quyết để món nem luôn giòn ngon
Cam kết
– Không chất bảo quản
– Không có hàn the
– Giòn ngon, vàng, bánh mềm, dễ cuốn
– Không ngấm mỡ, không rách
Quy cách: đóng túi bóng kính, hút chân không
Có 3 loại quy cách do Vua Đặc Sản cung cấp:
Loại 100 lá: Số lượng lá 100 – Gía bán lẻ 45,000/ tập; tem màu đỏ logo Vua Đặc Sản rõ nét, túi hút chân không (phù hợp với Biếu tặng, làm quà đi nước ngoài, nhà hàng,…)
Loại 50 lá: Số lượng lá 50 – Gía bán lẻ 25,000/ tập; tem màu xanh logo Vua Đặc Sản rõ nét, túi thường (phù hợp với Biếu tặng, làm quà đi nước ngoài, sử dụng gia đình,…)
Loại 20 lá: Số lượng là 20 – Gía bán lẻ 10,000/ tập; tem màu cam logo Vua Đặc Sản rõ nét, túi thường (phù hợp với sử dụng gia đình có nhu cầu không làm nhiều nem và ngại cất trữ,…)
Hướng dẫn bảo quản:
– Ngay khi nhận hàng và sau khi dùng còn dư, khách hàng lưu ý bọc kín túi nilong hoặc màng bọc thực phẩm cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc để vào ngăn đá.
– Hạn sử dụng (bọc kín túi): 01 năm kể từ ngày sản xuất
– Có thể làm nhiều nem 1 lúc và cất tủ đá ăn dần; nem không dính vào nhau hay bị rách vỏ như bánh đa nem ngoài Bắc.
Mẹo để nem giòn hơn
– Trước khi rán nem nhỏ vài giọt dấm ăn và dầu nguội, lắc đều, cho dầu vào chảo chờ dầu nóng cho nem vào, chiên vừa lửa, trở đều tay để nem chín vàng đều.
– Khi cho nem vào chiên, mới đầu dùng đũa lăn tròn qua lại trong chảo dầu để định hình cho nem tròn đẹp.
Nem rán xong không xếp chồng lên nhau, nhân nem không cho quá nhiều trứng, những loại củ cho kèm vào nhân cần vắt bỏ nước để hạn chế sự ra rước khi gói nem > Nem sẽ giòn hơn
Bánh Ram – do VUA ĐẶC SẢN cung cấp có những điểm khác biệt so với các loại Bánh Ram thông thường
Vỏ Ram rất mềm – dai
Mặt Ram nhẵn, bóng và nước Ram rất mịn
Không quá dày và cũng không quá mỏng – đảm bảo dễ chế biến
Màu sắc: màu nâu đậm, đậm rõ nét chứ không nhợt nhạt
Du lịch Hạ Long |
Du lịch Hải Hòa |
Du lịch biển |
Du lịch Cát Bà |
Du lịch Cửa Lò |
Du lịch hè |
Du lịch Tuần Châu |
Du lịch Thiên Cầm |
Du lịch Hà Nội |
Du lịch Cô Tô |
Du lịch Quảng Bình |
Du lịch Đà Nẵng |
Du lịch Quan Lạn |
Du lịch Hà Giang |
Du lịch Phú Quốc |
Du lịch Sầm Sơn |
Du lịch Tam Đảo |
Du lịch Mỹ |
Du lịch Hải Tiến |
Du lịch trong nước |
Du lịch Châu Âu |
Du lịch Sapa |
Du lịch Huế |
Du lịch Malaysia |
Du lịch miền bắc |
Du lịch Hội An |
Du lịch Campuchia |
Du lịch Mộc Châu |
Du lịch miền trung |
Du lịch Thái Lan |
Du lịch Mai Châu |
Du lịch miền nam |
Du lịch Singapore |
Du lịch Đồ Sơn |
Du lịch Côn Đảo |
Du lịch Nhật Bản |
Du lịch chùa Hương |
Du lịch Ba Vì |
Du lịch Trung Quốc |
Du lịch Đà Lạt |
Du lịch Nha Trang |
Du lịch Hàn Quốc |