BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO

Hiện nay, Seo đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người,đặc biệt là những người làm kinh doanh. Đây là một trong những phương pháp giúp cho việc quảng cáo có hiệu quả và giá thành rẻ.

Để thực hiện được một dự án Seo chất lượng, đòi hỏi chủ doanh nghiệp cần phải có những kế hoạch hoàn chỉnh  như việc lựa chọn được người thực hiện Seo tốt, tâm huyết và chi phí Seo phù hợp.

Bảng giá dịch vụ seo

Bảng giá dịch vụ seo

Như vậy với một bất kỳ cá nhân nào đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Seo, ngoài sự quan tâm cho việc tìm được một cơ sở uy tín và chất lượng thì vấn đế bảng giá dịch vụ Seo cũng là một trong những yếu tố mà mọi người cần quan tâm đến.

Dịch vụ Seo là gì ?

Dịch vụ Seo là việc của một cá nhân, tổ chức hay một nhóm người đại diện cho khách hàng thực hiện những dự án Seo theo yêu cầu. Theo đó công việc được thực hiện qua việc kí kết hợp đồng giữa các bên.

Đây là nhu cầu rất thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện nay, vừa có tính hiệu quả cao mà vừa tiết kiệm tối đa mọi chi phí.

Seo được xuất phát từ cái tên tiếng anh là Search Engine Optimization có nghĩa là sự tổng hợp của việc sử dụng các phương pháp, thuật toán nhằm đưa một trang Web nào đó có số lượng truy cập lớn và được đứng xếp hạng từ top 10 trở lên.

Đây được xem là một trong những chiến lược quảng cáo tối ưu nhất bởi vừa mang tính hiệu quả cao mà tiết kiệm được nhiều chi phí, đặc biệt là dành riêng cho những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

Bảng giá dịch vụ Seo:

Khi lựa chọn bất kỳ một dịch vụ Seo thì ngoài việc phải lựa chọn được một cơ sở có uy tín và chất lượng thì vấn đề báo giá Seo cũng là vấn đề rất cần được quan tâm.

Bởi mỗi cơ sở sẽ có nhiều bảng giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu không lựa chọn kỹ lưỡng sẽ rất dễ xảy ra tổn hại kinh phí không đáng có.

Là một trong các  team về Marketinh hoạt động đã lâu năm, dưới đây Rong Ba Group xin được cung cấp bảng giá dịch vụ Seo đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng.

Báo giá seo

Báo giá seo

Theo đó báo giá seo tổng thể được cung cấp có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào từng gói dịch vụ và từng yêu cầu của khách hàng. Tại Rong Ba Group chuyên cung cấp với 4 gói dịch vụ phổ biến đó là Seo từ khóa, Seo Onpage, Seo Audit và Seo tổng thể.

Với mỗi gói dịch vụ trên sẽ có giá khác nhau, trong đó Seo từ khóa có giá thấp nhất và Seo tổng thể sẽ có giá thành cao nhất. Tuy nhiên ngoài yếu tố về gói dịch vụ thì yêu cầu của khách hàng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá dịch vụ Seo. Chủ yếu các dịch vụ Seo do chúng tôi cung cấp sẽ có giá từ 10.000.000 VNĐ/ 1 tháng.

Tại Rong Ba Group việc chi trả phí dịch vụ Seo được thực hiện qua nhiều phương thức khác nhau, phụ thuộc vào từng dự án sẽ có báo giá dịch vụ seo khác nhau, tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn nhiều cách thức thanh toán như thanh toán ngay sau khi ký kết hợp đồng, thanh toán theo tỉ lệ đã cam kết và đặc biệt chúng tôi có nhận việc thanh toán theo tháng.

Đây là một trong những chính sách hỗ trợ khách hàng cũng như nhằm tạo niềm tin từ khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Seo tại Rong Ba Group?

Như mọi người đã từng biết, các nhu cầu liên quan đến quảng cáo thường đòi hỏi người sử dụng phải đầu tư một khoản tiền rất lớn. Vì vậy với cá nhân doanh nghiệp nhỏ lẻ hoặc mới được thành lập thì việc đầu tư cho mảng quảng cáo lớn thường rất khó khăn.

Vì vậy để cho việc quảng cáo vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm được tối đa mọi chi phí thì việc sử dụng dịch vụ Seo là rất đúng đắn.

Rong Ba Group là một Team Marketing với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và tâm huyết với nghề, vì vậy bảng giá dịch vụ Seo tại Rong Ba Group cung cấp thường sẽ có giá thành rẻ, phù hợp với mọi khách hàng.

Tại đây luôn luôn lấy mục tiêu là phục vụ khách hàng tốt nhất nhưng phải tiết kiệm được tối đa nhất mọi chi phí cho khách hàng.

Việc thực hiện Seo phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp,  vì vậy với những người không có chuyên môn hoặc không được đào tạo bài bản sẽ không thể thực hiện được.

Báo giá seo tổng thể

Báo giá seo tổng thể

Vì vậy bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng phải cần đến một nhân viên Seo giỏi, tuy nhiên để lựa chọn được nhân viên tốt và chất lượng là điều rất khó, đặc biệt là với những doanh nghiệp mới được thành lập. Do đó ngoài việc phải tuyển một nhân viên chính thức và phải trả lương hàng tháng thì việc sử dụng một dịch vụ Seo là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bởi không chỉ được thực hiện Seo hiệu quả, tâm huyết mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí khi chỉ phải thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Ngoài ra khi đến với Rong Ba Group khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn tốt nhất, đồng thời sẽ hoàn toàn hài lòng về bảng giá Seo do chúng tôi cung cấp.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775