Bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp

Bàn trang điểm là món đồ không thể thiếu trong phòng ngủ của chị em phụ nữ. Nhiều ông chồng lựa chọn bàn trang điểm như món quà dành tặng vợ thay lời yêu thương và quan tâm chân thành dành cho vợ.

Cũng có nhiều chị em tự tay lựa chọn mẫu bàn trang điểm mà mình ưng ý nhất để thoải mái tự tin làm đẹp cho mình.

bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp
bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp

Nhịp sống càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, cũng chính vì vậy các mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp trở thành món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Có thể bạn chưa biết về bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp

Như đã nói ở trên, bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp chính là người bạn đồng hành tâm giao trên bước đường chinh phục sắc đẹp của chị em phụ nữ hiện nay.

Đây chính là 1 món đồ nội thất vô cùng quan trọng giúp chị em có thể làm mới bản thân và tự tin hơn khi bước ra ngoài.

Trong quá khứ, bàn trang điểm làm bằng gỗ lại là 1 món đồ nội thất vô cùng xa xỉ mà chỉ những gia chủ có tiềm lực kinh tế mạnh như quý tộc, vương giả mới được dùng.

Bởi thời xưa, cuộc sống quá nghèo nàn cái ăn chưa đủ no thì làm sao những cô gái gia cảnh nghèo khó có thể nghĩ đến bàn trang điểm được.

Nhưng trong thời đại ngày nay, khi cuộc sống phát triển và đi lên thì người ta lại chú trọng đến yếu tố làm đẹp.

bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 1
bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 1

Vì vậy, bàn trang điểm ra đời đã giúp chị em giải tỏa được khát khao làm đẹp của mình cũng như làm mới bản thân mỗi khi ra ngoài đường.

Đặc biệt, những mẫu bàn trang điểm gỗ đẹp luôn được phái nữ quan tâm hơn cả bởi chúng không chỉ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện mà bên cạnh đó nó còn phù hợp với mọi kiến trúc ngôi nhà.

Hiện nay, bàn trang điểm làm từ gỗ được làm chủ yếu bằng 2 dòng nguyên liệu chính đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. 

Và để giúp chị em phụ nữ lựa chọn được mẫu bàn trang điểm làm từ gỗ đẹp thì dưới đây là 7 nguyên tắc vàng khi chọn bàn trang điểm đấy nhé.

Những ưu điểm của bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp

Những mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp hay đồ nội thất gỗ tự nhiên luôn có những đặc điểm làm nên sự khác biệt.

Những đặc điểm đó bao gồm kiểu dáng và hoa văn của đồ nội thất, tính linh hoạt của đồ nội thất và mục đích sử dụng trong nhà.

bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 2
bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 2

Đồ nội thất bằng gỗ cũng rất dễ bảo trì, tồn tại trong một thời gian dài và có thể được làm sạch một cách dễ dàng.

Bây giờ chúng ta có ý tưởng sơ bộ về lý do tại sao chúng ta muốn sử dụng đồ nội thất bằng gỗ hơn bất kỳ loại nào khác, hãy thảo luận chi tiết về những lợi thế khác nhau của đồ nội thất bằng gỗ trong bài viết dưới đây.

Sức mạnh và độ bền

Trước tiên, một lợi thế rất rõ ràng của việc có đồ nội thất bằng gỗ trong nhà của bạn là nó cực kỳ bền và mạnh mẽ.

Khi đầu tư vào đồ nội thất như giường, tủ quần áo cho phòng ngủ của bạn, hoặc ghế sofa gỗ phòng khách của bạn, bàn ăn gỗ, lựa chọn thông minh là sử dụng các loại gỗ tự nhiên.

Bạn nên đặt đồ gỗ tránh xa nguồn ánh sáng mặt trời trực tiếp, không tiếp xúc với hơi ẩm hoặc nước trong thời gian dài.

Một cách tốt để đảm bảo rằng nó trông đẹp như mới là đánh bóng nó bằng sáp gỗ và thường xuyên làm sạch nó bằng một miếng vải khô.

Điểm nhấn cho không gian sống

Nếu bạn thêm đồ nội thất vào phòng, nó sẽ ngay lập tức thay đổi toàn bộ cảm giác và sự hấp dẫn xung quanh. Đồ nội thất bằng gỗ làm tăng thêm sự tinh tế, quyến rũ và sang trọng.

bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 3
bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 3

Dễ bảo trì

Đồ nội thất bằng gỗ gần như quá dễ bảo trì. Giống như đã đề cập ở trên, chỉ cần tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp, đảm bảo không có tiếp xúc với nước.

Đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên có thể tồn tại qua nhiều thế hệ vì vậy hãy chăm sóc nó thật tốt và tận hưởng những lợi ích của nó trong nhiều năm tới.

Không bao giờ lỗi mốt

Đồ nội thất bằng gỗ là vô tận và cổ điển. Những đồ nội thất làm từ gỗ sẽ không bao giờ lỗi mốt. Cho dù chúng được chạm khắc phức tạp hoặc chỉ là một bảng gỗ đơn giản.

Tính đa năng

Không giống như nhiều vật liệu nội thất khác, đồ nội thất bằng gỗ có thể trông đẹp trong hầu hết mọi kiểu dáng.

Loại đồ nội thất này có thể là một phần của bất kỳ sơ đồ thiết kế nào, có thể là mộc mạc, hiện đại, công nghiệp.

Các cửa hàng đồ nội thất tốt nhất sẽ có thể cung cấp cho bạn các mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên cao cấp đa dạng.

Giá trị

Mặc dù ban đầu bạn có thể trả giá rất cao khi mua đồ nội thất, hãy xem nó như một khoản dài hạn. Các đồ nội thất làm từ gỗ là khác nhau và độc đáo.

bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 4
bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 4

Có thể làm mới đồ gỗ

Một điều độc đáo khác về đồ nội thất bằng gỗ là nó có thể được làm mới sau nhiều năm liên quan đến vết bẩn của gỗ, hoặc hoàn thiện. Điều này có thể được thay đổi sau một thời gian sử dụng

Sự đa dạng về các loại gỗ khác nhau

Có một loạt các tông màu gỗ và màu sắc mà bạn có thể chọn cho một phong cách cụ thể và diện mạo của đồ nội thất mong muốn. Có sự khác biệt đáng chú ý tinh tế trong các hạt và kết cấu của các mảnh gỗ làm cho nó khác nhau.

Thích hợp cho tất cả các khu vực trong nhà

Bạn có thể trang trí các phòng khác nhau trong nhà bằng đồ nội thất gỗ. Bạn có thể sử dụng gỗ làm bàn trà, kệ sách hoặc khung ghế sofa cho phòng khách.

Bạn có thể có một đầu giường, bàn trang điểm, tủ quần và khung giường được làm từ gỗ trong phòng ngủ. Bạn có thể có tủ và kệ làm bằng gỗ trong nhà bếp.

Như đã đề cập, không có hạn chế đặt đồ nội thất bằng gỗ trong bất kỳ phòng nào. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy, bạn sẽ thấy những ưu điểm mà nó mang lại.

bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 5
bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 5

Thân thiện với môi trường

Nếu bạn muốn thân thiện với môi trường, bạn có thể mua đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. Những mảnh gỗ này có thể trông rất ấn tượng vì vẻ tự nhiên của nó, do đó làm tăng thêm vẻ đẹp cho đồ nội thât.

Các nguyên tắc cơ bản giúp bạn lựa chọn bàn trang điểm gỗ tự nhiên cao cấp

Kiểu dáng, phong cách bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp

Bàn trang điểm gỗ đẹp hiện nay được thiết kế và sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau từ hiện đại cho đến cổ điển để phù hợp với phong cách sống cũng như kiến trúc của từng ngôi nhà.

Đối với những phái nữ sành đồ makeup và sở hữu những BST trang điểm đồ sộ thì đương nhiên họ sẽ lựa chọn bàn trang điểm làm bằng gỗ theo phong cách hiện đại với kích thước những ngăn kéo lớn. Mục đích để chị em phụ nữ có thể lưu trữ được những bộ sưu tập ấn tượng của mình.

Dù lựa chọn bàn trang điểm làm từ gỗ theo phong cách nào đi nữa, các bạn hãy lưu ý lựa chọn bàn trang điểm bằng gỗ phải đồng nhất, hài hòa với phong cách thiết kế chung của món đồ nội thất phòng ngủ để bạn có thể tạo ra 1 không gian sống đẹp và không hề bị lố bịch so với phòng ngủ.

Kích thước bàn trang điểm làm từ gỗ tự nhiên

Nguyên tắc thứ 2 khi lựa chọn bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp đó chính là yếu tố kích thước. Hãy lựa chọn bàn trang điểm bằng gỗ có kích thước phù hợp và tương quan với kích thước của giường ngủ.

bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 6
bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 6

Bởi việc lựa chọn bàn trang điểm có kích thước phù hợp với phòng ngủ và giường ngủ sẽ mang đến 1 không gian có tính thẩm mỹ cao, vừa vặn với mắt người nhìn mà không hề bị kệch cỡm, lố bệch.

Bởi nếu bạn không đo đạc kích thước phòng ngủ trước khi đi mua bàn trang điểm bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bàn trang điểm quá to hoặc quá nhỏ. Mà như thế nó sẽ khiến phòng ngủ của bạn bị lệch tông và tạo cái nhìn thô kệch, khó chịu cho căn phòng.

Chất liệu để làm bàn trang điểm làm từ gỗ

Hiện nay, bàn trang điểm gỗ đẹp được làm từ 2 dòng chất liệu chính đó chính là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

Nếu như bàn trang điểm từ gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp ấm cúng, an toàn cho người sử dụng và độ bền cao. Thì bàn trang điểm bằng gỗ công nghiệp lại mang đến vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, nhiều mẫu mã với giá thành khá rẻ.

Tuy nhiên, điểm chung của bàn trang điểm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đều giúp chị em phụ nữ tân trang sắc đẹp thêm hoàn mỹ hơn.

Và tùy theo sở thích, điều kiện sống cũng như phong cách của mình mà mỗi chị em sẽ lựa chọn cho mình bàn trang điểm từ gỗ đẹp cho riêng mình nhé.

Bên cạnh đó, bàn trang điểm bằng gỗ hiện nay còn được kết hợp thêm nhiều yếu tố khác như inox, nhựa, pha lê…tạo cái nhìn đẹp, sang trọng và hấp dẫn con mắt khách hàng.

Chọn ghế mini – ghế dài bọc đệm

Nguyên tắc thứ 5 khi lựa chọn bàn trang điểm gỗ đẹp đó là chú ý đến chiếc ghế ngồi để trang điểm. Tùy theo diện tích phòng ngủ lớn hay nhỏ mà chúng ta có thể lựa chọn ghế ngồi mini hay ghế dài bọc đệm để giúp chúng ta trang điểm dễ dàng mà không bị gò bó hay vướng víu trong việc di chuyển, đi lại nhé.

Chú ý đến gương trang điểm

Đối với bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp thì gương soi đóng vai trò rất quan trọng để giúp chị em biết cách điều phối, chỉnh màu sắc son phấn sao cho phù hợp với gương mặt của mình.

Vì thế, hãy chọn một chiếc gương có độ lớn đủ rộng, với góc chiếu rộng để giúp ta quan sát trọn vẹn được khuôn mặt khi trang điểm nhé.

Vị trí đặt bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp

Nguyên tắc thứ 7 đó chính là chú ý đến vị trí đặt bàn trang điểm làm bằng gỗ. Chúng ta có thể bố trí bàn trang điểm ở gần cửa sổ hay gần nơi có ánh sáng tự nhiên sao cho thuận tiện nhất để dễ dàng trang điểm. Hoặc đối với những căn phòng không có cửa sổ thì hãy bố trí và lắp đặt đèn ở ngay khu vực trang điểm.

Vì vậy, vị trí thích hợp nhất để bày trí những chiếc bàn trang điểm này là ở gần cửa sổ, nơi có ánh sáng tự nhiên thuận lợi nhất.

Nhưng thật không may nhiều gia đình lại có hướng cửa sổ lêch sáng khiến ánh sáng vào phòng ít hoặc thậm chí không bố trí cửa sổ, vì vậy mà chât lượng hình ảnh trong gương rất kém. Để giải quyết vấn đề đó, nhiều người bố trí lắp đặt thêm đèn ở khu vực bàn trang điểm.

Vì sao nên lựa chọn bàn trang điểm làm bằng gỗ tự nhiên?

Đối với phái nữ, sở hữu 1 chiếc bàn trang điểm đẹp sẽ giúp chị em luôn luôn tự tin và nổi bật trong mọi lúc, mọi nơi.

bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 7
bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp 7

Ngày nay, bàn trang điểm làm từ gỗ đặc biệt làm từ gỗ tự nhiên luôn đa dạng về chất liệu sử dụng như: gỗ óc chó, gỗ sồi Mỹ, gỗ tần bì, gỗ hương xám, gỗ đỏ, gỗ đinh hương….mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đa số bàn trang điểm gỗ tự nhiên đẹp đều được xử lý tẩm sấy rất kỹ càng, có khả năng chống ẩm ướt, cong vênh, mối mọt nên giúp mọi người hoàn toàn an tâm sử dụng trong thời gian lâu dài.

Thế nên, thay vì lựa chọn bàn trang điểm bình thường thì gợi ý dành cho bạn nên lựa chọn bàn trang điểm làm bằng gỗ sẽ tạo điểm nhấn và tôn lên sự đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà đấy nhé.

Liên hệ Rong Ba Group để rinh về cho căn phòng ngủ của mình những mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên độc đáo, chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ KTS uy tín chuyên nghiệp luôn mang đến những sản phẩm hiện đại và tốt nhất đến không gian sống của bạn.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin