Bàn thờ treo tường đẹp

Hiện nay, các gia chủ thường hướng đến những mẫu bàn thờ, kệ thờ hay tủ thờ hiện đại hơn là những mẫu có quá nhiều chạm khắc cổ điển.

Bởi vì theo xu hướng thời đại mới, những gì càng tinh tế thì lại càng đơn giản. Chính bởi vậy mà những mẫu tủ thờ đẹp hiện đại, mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ treo đẹp hiện đại lại được khách hàng sử dụng nhiều.

Bàn thờ treo tường đẹp không chỉ giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Điểm cộng cho mẫu bàn thờ treo hiện đại đó nữa là sự thuận tiện.

Được coi là giải pháp cho những không gian chật hẹp. Bàn thờ đẹp treo tường với những thiết kế từ đơn giản cho đến có họa tiết cầu kỳ. Luôn được lòng những người mua hàng. 

Trong bài viết này, hãy cùng Rong Ba Group tìm hiểu về các thông tin liên quan tới bàn thờ treo tường đẹp nhé.

Bàn thờ đẹp treo tường 2 tầng – Các mẫu bàn thờ treo đẹp 2 tầng

Bàn thờ đẹp treo tường 2 tầng và phương án giúp cho những gia đình có nhu cầu bài trí đồ cúng nhiều hơn. Hay bên cạnh đó là những gia đình có thờ phật, nhà thờ công giáo. Cần sử dụng bàn thờ treo 2 tầng để phân cấp rõ ràng, để tránh phạm húy.

Hiện nay, các mẫu bàn thờ 2 cấp treo tường được thiết kế rất đa dạng từ các chất liệu gỗ, nhôm kính, cho đến mẫu mã. Và họa tiết được tọa khắc trên đó.

Bàn thờ treo tường đẹp có ngăn kéo 

Bàn thờ treo tường đẹp có ngăn kéo tức là mẫu bàn thờ tiện ích. Có ngăn kéo linh hoạt. Bạn có thể sử dụng ngăn kéo để đựng những đồ vật thờ cúng.

Đến lúc không cần sử dụng có thể kéo gọn lại, tiết kiệm được diện tích sử dụng. Đây là mẫu bàn thờ treo đẹp đơn giản khá được ưa chuộng.

Bàn thờ đẹp treo tường gỗ hiện nay được thiết kế đa dạng về mẫu mà. Là loại bàn thờ phong cách hiện đại được nhiều người sử dụng. Các loại gỗ được sử dụng làm các mẫu bàn thờ treo tường đó là: 

 • Bàn thờ treo tường gỗ mít
 • Bàn thờ treo tường gỗ pơmu
 • Bàn thờ treo tường gỗ sồi
 • Bàn thờ treo tường gỗ hương

Bàn thờ treo tường đẹp thông minh

Bàn thờ treo tường đẹp chưa đủ, nó cần hội tụ đủ các yếu tố khác nhau. Trong đó, sự thuận tiện cho người sử dụng là một điều tất yếu.

Bạn nên nhớ rằng, khi thời buổi hiện đại hoá như bây giờ, mọi thứ dần trở nên tiện lợi, gói gọn trong một sản phẩm là bao gồm các yếu tố giúp cho người dùng cảm thấy được giá trị của nó.

Bàn thờ treo tường đẹp cho nhà chung cư thông minh là loại bàn thờ thiết kế vừa mang giá trị thẩm mỹ cao, nhỏ gọn mà lại có thể chứa đựng được các đồ cúng trong những ngày giỗ, ngày lễ tết.

Vì vậy, thông thường những kiểu bàn thờ treo đẹp hiện nay có một ngăn kéo thông minh nhỏ, giúp mở rộng không gian thờ cúng. Mỗi khi cần, bạn chỉ việc kéo nhẹ là chiếc bàn thờ bạn sẽ rộng hơn, đựng được nhiều đồ cúng hơn.

Bàn thờ treo tường gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp khác với gỗ tự nhiên ở chỗ là được chắp vá từ nhiều loại gỗ khác nhau bằng keo chuyên dụng. Thực sự mà nói, gỗ công nghiệp cực kỳ bền.

Vì sự gắn kết các mẩu gỗ lại với nhau, tạo nên sự chắc chắn, không bị cong vênh do hiện tượng thời tiết, chống ẩm rất cao. Ngoài ra, trọng lượng gỗ công nghiệp nhẹ và có thể chống chịu được đồ vật nặng cao.

Thêm vào đó là các loại keo chuyên dụng được sản xuất tổng hợp thêm phần chống ẩm mốc, nấm mốc, sử dụng rất bền vững.

Sử dụng gỗ công nghiệp giúp hạn chế được nạn chặt phá rừng và tiết kiệm nguyên liệu, giá thành rẻ và bảo vệ môi trường tốt.

Các kích thước bàn thờ thuộc cung Lỗ Ban đẹp mà bạn có thể tham khảo 

 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 61cm cung QUAN mang nghĩa TÀI LỘC – Giàu có, đỗ đạt
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 67cm cung HƯNG mang nghĩa QUÝ TỬ – Giàu có, sinh con trai
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 81cm cung ĐINH mang nghĩa ĐĂNG KHOA – Có phúc, tốt cho tiền tài
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 89cm cung VƯỢNG mang nghĩa THÊM PHÚC – Phúc lộc
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 107cm cung HƯNG mang nghĩa THÊM ĐINH – Thi cử đỗ đạt, giàu có

Khoảng cách treo bàn thờ vì sao quan trọng

Khoảng cách treo bàn thờ như thế nào là đúng, hay bố trí bàn thờ tránh những vị trí xấu không đem lại may mắn cho gia chủ. Sau khi xác định được khu vực đặt bàn thờ trong nhà. Thì việc treo bàn thờ cao bao nhiêu cũng là câu hỏi lớn của nhiều người.

Xác định đúng vị trí đặt bàn thờ treo tường đẹp không những giúp chủ nhà tránh những vận xấu, kiêng kỵ khi đặt bàn thờ.

Chọn được để xem hướng bàn thờ tốt giúp gia đình may mắn, tài vận, công việc làm ăn tốt. Phong thủy treo bàn thờ cũng rất quan trọng

Bàn thờ treo tường cao bao nhiêu?

Bàn thờ treo tường đẹp cao bao nhiêu thì tốt? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài cách đặt bàn thờ treo tường với chiều cao lý tưởng. Chiều cao bàn thờ treo tường được xác định từ mặt đất đến mặt bàn thờ treo tường. Và từ mặt bàn thờ lên đến trần nhà.

Toàn bộ cần được đo đạc từ thước lỗ ban. Cách treo bàn thờ có độ cao ít nhất là hơn tầm mắt người 1m50. Chú ý treo bàn thờ nên treo cao hơn nếu đặt ở lối đi lại. Tránh vướng víu đường đi, ảnh hưởng đến bề trên.

Cách lắp bàn thờ treo tường với khoảng cách tốt là:

 • Tầm thấp: 1m72 (Đạt cát) – 1m73 (Tài Vượng) – 1m76 (Phú Quý) – 1m76.5 (Tiến Bảo)
 • Tầm Trung: 1m93 (Tài) – 1m93.5 (Tiến Bảo) – 1m97.5 (Tài Vượng)
 • Tầm cao: 2m11 (Đại Cát) – 2m12 (Tài Vượng) – 2m15 (Phú Quý) – 2m16 (Tiến Bảo) – 2m17 (Tài Lộc)

Mua bàn thờ treo tường ở đâu tốt? Địa chỉ bán bàn thờ treo tường đẹp

Tại Rong Ba Group có bán bàn thờ treo tường đẹp với mẫu mã bàn thờ hiện đại đẹp nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Phù hợp với nhu cầu thị hiếu người dùng.

Các mẫu bàn thờ được thiết kế trên nền gỗ chất lượng nhất. Chống mối mọt, bảo hành đẹp mãi với thời gian. Chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cách lắp đặt bàn thờ treo tường, cách bố trí bàn thờ treo tường đẹp.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin