Bàn ăn tân cổ điển

bàn ăn tân cổ điển

Căn nhà bạn theo xu hướng tân cổ điển thì phòng ăn sẽ được thiết kế theo phong cách này. Bàn ăn tân cổ điển là mang lại sự sang trọng ấm áp cho ngôi nhà. Rong Ba xin chia sẻ với bạn những mẫu bàn ăn theo phong cách tân cổ điển hiện nay.

bàn ăn tân cổ điển
bàn ăn tân cổ điển

1. Mẫu bàn ghế ăn tân cổ điển

Bàn ghế tân cổ điển là kiểu bàn ghế được chạm khắc hoa văn kết hợp với chất liệu da cao cấp. Bàn ghế này sẽ rất phù hợp với những gia đình quyền lực, yêu thích xu hướng văn hóa cổ xưa kết hợp với hiện đại. Bức tranh căn phòng ăn sang trọng và quý phái.

2. Bộ bàn ăn 8 ghế tân cổ điển

Gia đình bạn có 8 thành viên. Bạn cần thiết kế bàn ăn dài với diện tích đủ để các thành viên quây quần. Bàn 8 ghế được thiết kế đa dạng.

Phong cách trẻ trung, sang trọng. Màu sắc hài hòa đẹp mắt. Bàn ghế tân cổ điển cũng có nhiều kiểu làm khác nhau được kết hợp với sự sáng tạo của giới trẻ hiện nay.

3. Bàn ăn 10 ghế tân cổ điển

 Những gia đình có phòng ăn rộng, sống theo nhiều thế hệ. Bàn cũng được thiết kế 10 ghế ăn. Đảm bảo chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình.

bàn ăn tân cổ điển 1
bàn ăn tân cổ điển 1

Bộ bàn ăn được làm tông màu trăng nổi bật với khung cảnh ngôi nhà bạn. Do kích thước bàn lớn. Bàn được sản xuất theo nhiều kiểu như có chân trụ to ở giữ, hoặc 4 chân trụ,……

4. Bàn ăn 6 ghế tân cổ điển

Với căn hộ có diện tích nhỏ, số thành viên trong gia đình vừa đủ. Bạn lựa chọn sử dụng bàn 6 ghế. Có rất nhiều cách trang trí bàn ghế theo màu sắc, kích thước, màu da và kiểu cách trạm trổ bàn ghế. Bạn lên ý tưởng, lựa chọn thiết kế để lên được sản phẩm mà bạn hài lòng nhất.

5. Bàn ăn tân cổ điển giá rẻ

Bạn lựa chọn bàn ghế theo phong cách cổ điển. Bạn muốn đầu tư bộ bàn ghế giá rẻ, để tiết kiệm chi phí. Bạn lựa chọn gỗ và chất liệu da bình thường để làm. Hiện nay có rất nhiều bộ bàn ghế giá rẻ.  Những các trang trí đơn giản thì giá cả cũng được tiết kiệm hơn.

6. Bộ bàn ăn tân cổ điển

Bàn được trang trí màu sắc cùng màu vói với những vật dụng trong căn nhà. Màu sắc của tường, trần, rèm, bức tranh, thảm trải bàn,…. luôn mang lại không gian ấm cúng, tiện nghi, đầy đủ của những gia đình đại gia và quyền lực mới có được.

bàn ăn tân cổ điển 2
bàn ăn tân cổ điển 2

7. Bàn ghế phòng ăn tân cổ điển

Có rất nhiều mầu bàn ăn đang được ưa chuộng..Bàn hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông,….Mỗi kiểu bàn mang lại sự sáng tạo phá cách trong phong cách.

Tất cả ghế đều được bọc lớp da cao cấp sử dụng êm và ấm áp nhất là trong mùa đông.Bàn thường được trạm khắc tinh xảo hoa vă, đường nét mượt mà điêu luyện của những nghệ nhân khéo léo.

8. Bàn ăn phong cách cổ điển

Bàn ăn theo phong cách này thường sử dụng chất liệu hoàn toàn từ gỗ và vải. Chất liệu vải hoa được thêu dệt tinh xảo. Bàn ghế được trạm trổ mang đậm màu sắc, đường nét,  phong cách cổ xưa. Tông màu nâu và trắng luôn được sử dụng rất nhiều để làm bàn ghế theo phong cách cổ điển này.

bàn ăn tân cổ điển 3
bàn ăn tân cổ điển 3

9. Đóng bàn ăn tân cổ điển

Rong Ba là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất trong đó có bàn ghế. Bàn ghế của chúng tôi được làm theo mô hình khép kín.

Đơn vị có những nghệ nhân có tay nghề cao, hoa văn trạm trổ trên bàn ghế tinh xảo. Ngoài gỗ thịt thì đơn vị còn sử dụng gỗ công nghiệp và thiết kế bàn ghế,…..

bàn ăn tân cổ điển 4
bàn ăn tân cổ điển 4

Trên đây là bài viết về bàn ăn tân cổ điển của Rong Ba. Bạn đang trang trí lại căn hộ. Bạn cần thiết kế, thi công nội thất. Bạn liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin