Xét nghiệm adn tại kiên giang

Bạn sinh sống ở Kiên Giang và cần tìm một dịch vụ xét nghiệm adn tại kiên giang uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Rong Ba Group, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một dịch vụ uy tín phù hợp với túi tiền của bạn.

Xét nghiệm ADN tại Kiên Giang cần những gì?

Xét nghiệm ADN có thể thực hiện trên nhiều mẫu xét nghiệm như: mẫu máu, mẫu mô, móng tay, chân tóc, xương, răng, cuống rốn, tế bào niêm mạc miệng,… Các mẫu này đều cho kết quả có độ chính xác cao, không nhiều khác biệt.

Xét nghiệm ADN có thể thực hiện từ khi đứa trẻ chưa sinh (mẫu tế bào dịch ối thai nhi) hoặc bất kỳ độ tuổi nào bởi hệ gen thiết lập ngay từ khi thụ thai và duy trì bền vững.

Yêu cầu mẫu xét nghiệm ADN và cách lấy mẫu như sau:

Dùng mẫu máu

Xét nghiệm ADN trên mẫu máu là cách phổ biến nhất hiện nay để kiểm tra huyết thống bởi cách thực hiện đơn giản. ADN trong máu có độ ổn định cao, không bị biến tính do môi trường và kết quả kiểm tra nhanh.

Lấy mẫu máu xét nghiệm ADN thực hiện như sau:

Liên hệ trung tâm y tế, cơ sở xét nghiệm để chuẩn bị dụng cụ lấy mẫu cần thiết.

Rửa sạch tay, chuẩn bị đầu bấm tiệt trùng, bút bấm lấy mẫu, giấy lấy mẫu.

Viết tên (kí hiệu) người lấy mẫu phân tích lên thẻ lấy mẫu máu.

Lau sạch ngón tay giữa (hoặc gót chân ở trẻ dưới 1 tuổi) bằng bông tẩm cồn.

Lắp đầu bút bấm và tháo vỏ bảo vệ.

Đặt đầu bút bấm lên đầu ngón tay (hoặc gót chân của trẻ), bấm nút để trích máu thu mẫu.

Bóp đầu ngón tay nhẹ nhàng đến khi thu được 1 giọt máu.

Áp ngón tay vào vòng tròn của giấy thu mẫu để giấy thấm giọt máu.

Lau đầu ngón tay bằng bông tẩm cồn, giữ vị trí trích để máu không thấm ra.

Giữ giấy thu mẫu máu, để khô trong 10 phút, gấp lại cho vào phong bì có chữ ký. Hoặc có thể thu thập mẫu máu bằng các phương pháp lấy máu tương tự các xét nghiệm khác trên bệnh phẩm là máu.

Thực hiện lấy mẫu máu ở cả 2 người cần xác định quan hệ huyết thống, gửi kèm giấy đề nghị phân tích ADN và chờ kết quả.

Dùng mẫu tế bào niêm mạc miệng

Có thể xét nghiệm adn tại kiên giang với mẫu tế bào niêm mạc miệng ở mọi lứa tuổi, thực hiện tại nhà hoặc đến trung tâm y tế. Các bước lấy mẫu như sau:

Người lấy mẫu cần hạn chế ăn uống, đặc biệt là không uống sữa, trà, cà phê hay hút thuốc trước khi lấy mẫu từ 4h.

Súc sạch miệng, rửa tay 3 lần với nước ấm trước khi lấy mẫu.

Dùng tăm bông khử trùng, thu thập tế bào của má trong (niêm mạc miệng), bằng cách quệt đầu bông xoay nhẹ khoảng 30 lần khắp các bề mặt bên trong má.

Lấy 3 mẫu tăm bông (3 mẫu tế bào niêm mạc miệng) cho 1 người.

Để các mẫu khô tự nhiên trong không khí ít nhất 15 phút, lưu ý giữ sạch, không để đầu bông chạm vật.

Bảo quản tăm bông vào bì chứa mẫu, ghi thông tin vào bao bì.

Lấy mẫu trên cả 2 người cần thực hiện xét nghiệm quan hệ huyết thống.

Gửi mẫu kèm giấy đề nghị phân tích ADN và chờ kết quả.

Mẫu tóc có chân

Hiệu quả xét nghiệm ADN trên mẫu tóc tương đương các xét nghiệm ADN trên các loại mẫu khác. Xét nghiệm ADN trên mẫu tóc có thể thực hiện ở mọi lứa tuổi, nhưng lưu ý không nên dùng với trẻ sơ sinh hoặc tóc quá mỏng, khó nhổ cả chân tóc.

Các bước lấy mẫu và gửi xét nghiệm ADN như sau:

Nhổ từ 5 – 7 sợi tóc có chân, đặt trên giấy A4 trắng sạch, chân tóc sẽ dính trên bề mặt giấy.

Gói cẩn thận mẫu tóc, viết tên, thông tin người cho mẫu và chữ ký, sau đó gói trong phong bì ghi tên tương ứng.

Hai mẫu tóc cần xét nghiệm ADN sau khi được chuẩn bị đủ được bỏ chung trong bì giấy lớn, gửi cùng giấy đề nghị phân tích ADN và chờ kết quả.

Mẫu móng tay, chân

Cần lấy mẫu móng tay, chân xét nghiệm ADN đạt đúng yêu cầu, cách lấy như sau:

Rửa sạch cả móng tay và chân của người cần lấy mẫu.

Cắt móng tay, chân, sao cho được ít nhất 40mg mẫu.

Gói mẫu cẩn thận bằng giấy A4 trắng sạch, viết thông tin người cho mẫu, chữ ký và cho vào phong bao ghi thông tin tương ứng.

Gửi cả mẫu xét nghiệm của 2 người cần phân tích vào phong bao lớn, gửi cùng giấy đề nghị phân tích ADN và chờ kết quả.

Mẫu nước ối, sinh thiết gai nhau

Xét nghiệm ADN xác định huyết thống này không được khuyến khích, bởi việc chọc thu mẫu nước ối hoặc sinh thiết gai nhau có nguy cơ ảnh hưởng đến thai nhi.

Vì thế, thường chỉ trong trường hợp đặc biệt, như cần xét nghiệm sàng lọc dị tật trước sinh, bác sỹ mới cấp phép chọc ối.

Việc chọc ối lấy mẫu ADN thai nhi có thể thực hiện khi thai đạt tối thiểu 15 tuần tuổi, cần ít nhất từ 2 – 5ml nước ối để xét nghiệm.

xét nghiệm adn tại kiên giang

xét nghiệm adn tại kiên giang

Ngoài ra, xét nghiệm ADN có thể thực hiện với mẫu cuống rốn sau khi rụng, dịch cơ thể,… nhưng ít phổ biến hơn. Yêu cầu mẫu và cách lấy mẫu sẽ được hướng dẫn cụ thể tại trung tâm xét nghiệm.

Tự lấy mẫu ADN tại nhà có được không?

Nhiều khách hàng còn lo lắng người khác biết chuyện hoặc không có thời gian nên thường ưu tiên cách tự lấy mẫu tại nhà, gửi đến trung tâm xét nghiệm. Vậy, đối với cách làm này độ chính xác có giảm sút so với đến trực tiếp trung tâm làm giám định hay không?

Như đã nói ở trên, những trường hợp giám định AND thai nhi mới cần đến trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi.

Với các trường hợp khác, có thể tự lấy mẫu tại nhà theo hướng dẫn và gửi đến trung tâm, sau đó sẽ chờ nhận kết quả tại nhà, hình thức thanh toán chuyển khoản tiện lợi (lấy mẫu tóc, móng tay chân, cuống rốn khô của em bé, mẫu máu,….).

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Kiên Giang – địa chỉ và chi phí

Dịch vụ xét nghiệm adn tại kiên giang của Rong Ba Group luôn là địa chỉ được khách hàng tại Kiên Giang nói riêng và trên cả nước nói chung đánh giá cao.

Với phòng xét nghiệm đạt chuẩn châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có trình độ thì tất cả các giám định ADN tại đây đều cho kết quả cực kỳ nhanh chóng và chính xác nhất, độ chính xác trong mỗi xét nghiệm lên đến 99,999%.

Dịch vụ xét nghiệm adn tại kiên giang rất được khách hàng quan tâm

Ở bất cứ tỉnh thành nào đều có khách hàng đang muốn tìm kiếm địa chỉ kiểm tra, giám định ADN bởi nhiều lý do. Với những khách hàng khác nhau lại có những nguyên nhân và mong muốn khác nhau khi thực hiệm giám định, thường là do:

Xét nghiệm cha con hoặc các giám định huyết thống như mẹ con, ông bà và cháu, chú bác và cháu, kiểm tra mối quan hệ anh chị em ruột,….

Thực hiện kiểm tra ADN để xác nhận danh tính của nạn nhân trong các vụ tai nạn. Kiểm tra để tìm hung thủ gây án, xác định danh tính thủ phạm trong một số trường hợp.

Kiểm tra để tìm kiếm hài cốt liệt sĩ thất lạc, tìm lại người thân mất tích nhiều năm có nghi ngờ quan hệ huyết thống với nhau.

Xét nghiệm ADN thai nhi để xác định được cha đứa bé, giám định huyết thống để làm giấy khai sinh cho con trong một vài trường hợp đặc biệt cần có giấy tờ chứng minh.

Giám định kiểm tra ADN còn là phương pháp hiệu quả để phát hiện sớm các bệnh mang yếu tố di truyền liên quan đến gen để bác sĩ và bệnh nhân có được hướng giải quyết tốt nhất.

Xét nghiệm kiểm tra ADN là việc làm cần thiết và khoa học, có độ chính xác nhất hiện nay để kiểm tra huyết thống. Do đó, khách hàng có nhu cầu làm các giám định này có thể liên hệ cùng Rong Ba Group để được hỗ trợ ngay.

Rong Ba Group – Địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm adn tại kiên giang

Tại Kiên Giang nói riêng và trên cả nước nói chung, địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín Rong Ba Group luôn được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng.

Với các ưu điểm nổi trội của mình, Rong Ba Group luôn cam kết với khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất khi đi giám định ADN tại đây.

Rong Ba Group cam kết 100% với khách hàng toàn quốc các tiêu chí sau đây:

Thứ nhất: Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám định ADN tại nhà uy tín, khách hàng có thể lấy mẫu vật theo hướng dẫn và gửi đi giám định.

Với các trường hợp giám định ADN thai nhi, khách hàng cần đến trực tiếp địa chỉ để được giám định an toàn và hiệu quả, nhanh chóng.

Thứ 2: Giá cả luôn được niêm yết công khai trên website chính thức và được báo với khách hàng trước mỗi xét nghiệm cụ thể.

Giá giám định ADN tại trung tâm chỉ từ 2.500.000Đ, phù hợp với đa số khách hàng, không gây nhiều áp lực kinh tế để mỗi người có nhu cầu đều có thể thực hiện kiểm tra ADN ngay.

Thứ 3: Rong Ba Group sẽ bảo mật thông tin khách hàng 100%. Đối với nhiều trường hợp giám định ADN sẽ làm thay đổi cuộc sống, tương lai của nhiều người nên cần cẩn trọng.

Do đó, mọi thông tin khách hàng và kết quả giám định đều được bảo mật, chỉ có người đứng tên thực hiện kiểm tra ADN hoặc người được ủy quyền mới nhận được kết quả xét nghiệm.

Thứ 4: Độ chính xác trong từng giám định ADN là điều mà mỗi khách hàng quan tâm. Do đó, chúng tôi luôn cam kết mọi kết quả đều được thực hiện bởi bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, có sự hỗ trợ của máy móc mới nhất và đặc biệt, kết quả được kiểm tra ít nhất 3 lần mới đến tay khách hàng, độ chính xác lên đến 99,999%.

Thứ 5: Các xét nghiệm ADN phương pháp hiện đại tại trung tâm có thời gian trung bình khoảng 3 ngày, sau thời gian này khách hàng có thể nhận được kết quả ngay. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm chờ đợi mà không lãng phí nhiều thời gian như các xét nghiệm truyền thống.

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ xét nghiệm adn uy tín

Trong khám chữa bệnh, xét nghiệm chính  được xem là bước quan trọng đầu tiên không thể thiếu. Chỉ có kết quả xét nghiệm xác thì quá trình điều trị bệnh mới diễn ra đúng cách và đạt hiệu quả cao. Vậy nên chọn dịch vụ thử adn nào uy tín?

Hiện nay, một trong những cơ sở y tế uy tín chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Bắc không thể không kể đến Rong Ba Group. 

Từ những ngày đầu thành lập và trải qua hơn 24 năm hoạt động, Rong Ba Group luôn ưu tiên tập trung phát triển và đầu tư vào công nghệ tiên tiến cùng hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại nhằm mang lại kết quả xét nghiệm chuẩn xác nhất. 

Hệ thống máy móc xét nghiệm đạt chuẩn ISO 15189:2012.

Trang thiết bị y tế nhập khẩu toàn bộ từ các quốc gia có nền y học phát triển như Pháp, Mỹ, Nhật,…

Riêng đối với xét nghiệm ADN, dịch vụ của Rong Ba Group do đội ngũ các chuyên gia của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam thực hiện hiện đang sở hữu loại máy phân tích mẫu hiện đại nhất – máy giải trình tự gen ABI 3500 (thuộc hãng Applied Biosystems của Mỹ), đảm bảo sẽ cho ra kết quả xét nghiệm nhanh, chính xác nhất.

Rong Ba Group còn là nơi hội tụ của đội ngũ các chuyên gia của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam thực hiện môn cao, giàu kinh nghiệm, các giáo sư đầu ngành được đào tạo tại nước ngoài. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi thực hiện xét nghiệm tại đây. 

Ngoài ra, quy trình và thủ tục khám chữa bệnh cũng được bệnh viện đơn giản hóa để có thể giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh.

Khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn tất thủ tục xét nghiệm và có thể nhận được kết quả trong vòng 4 – 72 giờ tùy thuộc mức độ phức tạp.

Với mức giá dịch vụ xét nghiệm adn vô cùng đảm bảo tài chính, quý khách có thể trực tiếp liên hệ với hotline của Rong Ba Group để được tư vấn.

Nhằm bắt kịp sự phát triển của y học hiện đại, Rong Ba Group hiện tại đã cung cấp dịch vụ xét nghiệm adn tại nhà hoặc làm thẻ cá nhân cho ai có nhu cầu.

Đây có thể coi là một trong những xu hướng mới trong tương lai. Việc lưu trữ thông tin về bộ gen cá nhân sau này sẽ có ý nghĩa lớn đối với sức khỏe của từng người. 

Liên hệ Rong Ba Group ngay hôm nay nếu có nhu cầu tư vấn về xét nghiệm adn tại kiên giang kịp thời, nhanh chóng nhất!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775