Xét nghiệm adn tại hải dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Hải Dương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương, cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, dịch vụ xét nghiệm ADN cũng ngày càng được mở rộng và phổ biến rộng rãi trên cả nước.

Các trung tâm xét nghiệm ADN tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng được thành lập ngày càng nhiều, hiện đại và đa dạng về công nghệ chuẩn quốc tế, điển hình là Rong Ba Group, địa chỉ cung dịch vụ xét nghiệm adn tại hải dương hàng đầu Việt Nam.

Xét nghiệm adn là gì?

Đây là cách nói khác của xét nghiệm ADN. Về bản chất giám định ADN và xét nghiệm ADN là giống nhau. Hai thuật ngữ này được dùng để xác minh mối quan hệ huyết thống giữa 2 người dựa vào phân tử ADN.

Từ giám định ADN thường được sử dụng trong phân tích hình sự và các vấn đề liên quan về mặt pháp lý. VD: giám định tội phạm ADN hay như giám định danh tính hài cốt liệt sĩ.

ADN (acid deoxyribonucleic) là vật chất tồn tại trong nhân tế bào và trên các nhiễm sắc thể có nhiệm vụ lưu trữ thông tin di truyền của mỗi sinh vật. GEN chính là một đoạn ADN mang thông tin di truyền.

Xét nghiệm ADN là xét nghiệm dùng ADN có trong các tế bào của cơ thể để xác định quan hệ huyết thống giữa hai cá thể vì ADN của một cơ thể thừa hưởng từ cả cha lẫn mẹ và quy định đặc điểm riêng biệt của từng cá thể. Đây chính là cách chính xác nhất để kiểm tra quan hệ huyết thống.

Với mẫu ADN của bố mẹ và con khớp với nhau trong từng gen thì có tới 99,999% hai chủ nhân mẫu vật có quan hệ huyết thống.

Trong khi đó, nếu hai mẫu ADN không khớp với nhau từ 2 gen trở lên thì hai mẫu này 100% tuyệt đối không có quan hệ huyết thống.

Tuy nhiên, trường hợp hai người đàn ông là anh em sinh đôi cùng trứng (có bộ gen giống nhau hoàn toàn) thì không thể xác định ai là người cung cấp tinh trùng cho đứa trẻ.

Xu hướng xét nghiệm and

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Việc xét nghiệm ADN sẽ giúp bạn có thể biết trước được trước khi bệnh biểu hiện.

Xét nghiệm ADN bệnh di truyền có tầm quan trọn sống còn vì nó có thể hỗ trợ trong việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời nhiều bệnh di truyền: một số bệnh di truyền như tiểu đường, ung thư, viêm khớp, rối loạn giới tính, …để tránh được những trường hợp rủi ro cao nhất có thể xảy ra, cũng là cách để bạn và gia đình bảo vệ sức khỏe của mình được tốt nhất.

Ngoài ra, trong cuộc sống hiện đại có nhiều mối quan hệ quá phức tạp và nghi vấn với nhau nên việc đi xét nghiệm adn tại bình dương để tìm hiểu lợi ích xét nghiệm ADN đem lại cho kết quả chính xác về các mối quan hệ có trong cùng huyết thống hay không, hoặc xét nghiệm ADN để tìm người thân mất tích, mộ liệt sĩ, …đó là những lí do vì sao chúng ta nên đi xét nghiệm ADN.

Xét nghiệm adn tại hải dương được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt

Xét nghiệm ADN được thực hiện theo một quá trình nghiêm ngặt với từng bước cụ thể:

Bước 1: Thu mẫu và quản lý mẫu

Việc thu mẫu dùng trong xét nghiệm ADN có thể được tiến hành bởi kỹ thuật viên của trung tâm xét nghiệm hoặc của người nhà tự thu mẫu và gửi đến trung tâm xét nghiệm.

Trong trường hợp thực hiện xét nghiệm ADN dân sự: Mẫu xét nghiệm có thể được tự thu tại nhà hoặc do kỹ thuật viên của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam tại Rong Ba Grouptiến hành thu mẫu.

Thông tin của mẫu có thể chính xác hoặc được ghi bằng những kí tự đặc biệt tùy theo yêu cầu của người thực hiện xét nghiệm.

Nếu trong trường hợp ghi bằng kí tự đặc biệt thì người thực hiện xét nghiệm cần ghi nhớ loại mẫu để tránh nhầm lẫn.

Trong trường hợp thực hiện xét nghiệm ADN cho thủ tục hành chính, kỹ thuật viên của trung tâm xét nghiệm Rong Ba Group sẽ trực tiếp tiến hành thu mẫu, có bên thứ ba (cán bộ của cơ quan hành chính) làm chứng để đảm bảo tính khách quan.

Người thực hiện xét nghiệm ADN hành chính cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân cần thiết, ghi đầy đủ thông tin chính xác trong thông tin mẫu và phiếu yêu cầu xét nghiệm

Bước 2: Phân tích ADN

Dịch vụ xét nghiệm adn tại hải dương được các chuyên gia thực hiện theo một quá trình nghiêm ngặt, trong hệ thống phòng LAB hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo không nhiễm mẫu, không có bất kỳ tác động nào có thể làm thay đổi kết quả phân tích ADN

Quá trình tách chiết ADN

Quá trình tách chiết được thực hiện tại Rong Ba Group với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc,…

Các loại hóa chất tách chiết của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), Whatman (Mỹ), Qiagen (Đức),… đảm bảo cho ra được kết quả tách chiết tối ưu và chính xác nhất.

Quá trình nhân bội – Khuếch đại ADN

Sau khi tách chiết ADN và biết được nồng độ của mẫu, kỹ thuật viên thực hiện phản ứng khuếch đại ADN bằng bộ kit của Mỹ cùng hệ thống máy khuếch đại gen (PCR machince) model 9700 PCR Gold block của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), điểm đặc biệt là toàn bộ máy PCR được thiết kế với block bằng vàng (Gold Block), giúp quá trình tăng giảm nhiệt diễn ra rất nhanh và có độ chính xác cao, đảm bảo quá trình nhân bội ADN diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Điện di phân tích ADN

Mẫu xét nghiệm sau khi khuếch đại sẽ được tiến hành phân tích gen tự động, tại Rong Ba Group, hệ thống máy phân tích của hãng AppliedBiosystems (Mỹ) với công suất 16 mao quản để tiến hành điện di.

Đây là một trong những hệ thống máy phân tích hiện đại nhất trên thế giới thực hiện phân tích gen tự động theo công nghệ điện di mao quản.

Đây cũng chính là hệ thống đang được các phòng thí nghiệm của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI – Federal Bureau of Investigation), Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police – AFP), phòng thí nghiệm phân tích ADN của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service – FSS), Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force – SPF) và Trung tâm Giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an đang sử dụng phục vụ công tác truy nguyên, nhận dạng cá thể (Human Identification) và xác định huyết thống.

Với việc không ngừng phát triển, Rong Ba Group đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper – IDX. Phần mềm GeneMapper là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay trong việc phân tích giám định gen, phần mềm có khả năng nhận diện và phân tích tất cả locus của từng mẫu.

Đặc biệt, tất cả các nhân viên của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam tại Rong Ba Group đều đã được phân tích ADN, dữ liệu của phần mềm sẽ tự động so sánh với hồ sơ dữ liệu của các nhân viên để loại trừ khả năng nhiễm mẫu.

Kết quả phân tích được mã hóa bằng mã vạch đảm bảo độ chính xác

Những mẫu ADN sau khi phân tích được mã hóa bằng mã vạch, kết quả sẽ được hội đồng khoa học giám định lại một lần nữa.

xét nghiệm adn tại hải dương

xét nghiệm adn tại hải dương

Dựa vào mã vạch của các mẫu được đưa ra từ phần mềm quản lý dữ liệu, hội đồng khoa học đưa ra những kết luận chính xác nhất về việc CÓ hay KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống giữa những mẫu được thực hiện xét nghiệm. Phiếu kết quả phân tích ADN sẽ ghi đầy đủ những thông tin huyết thống của khách hàng.

Dịch vụ xét nghiệm adn tại hải dương: Rong Ba Group – Nơi lòng tin được đặt đúng chỗ

Quy trình xét nghiệm ADN không chỉ được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, tại Rong Ba Group, kết quả ADN cuối cùng được đảm bảo chính xác bởi những chuyên gia lâu năm về lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học, là những người đại diện của khoa học mang sứ mệnh tìm ra sự thật huyết thống này đều là những người có chuyên môn, trung thực, luôn thực hiện đúng, đủ theo quy trình mà một cuộc xét nghiệm yêu cầu.

Chính vì vậy, tất cả các xét nghiệm adn tại hả dương do Rong Ba Group thực hiện một cách nghiêm túc, mang đến kết quả xét nghiệm chính xác cho khách hàng chính là mục đích mà chúng tôi hướng đến.

Kết quả xét nghiệm adn tại hải dương là hoàn toàn khách quan

Mỗi người thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống đều có những mục đích khác nhau, đó có thể là xác định mối quan hệ huyết thống, tìm người thân thất lạc, làm thủ tục thừa kế, thủ tục hành chính,… và nhiều mục đích khác.

Thế nhưng, với mục đích xét nghiệm nào đi chăng nữa thì kết quả phân tích ADN cũng là “bằng chứng thép” giúp tìm ra những bí mật di truyền, giải tỏa những thắc mắc, ngờ vực hay thậm chí là “oan khuất” cho rất nhiều người. Bởi vậy, kết quả ADN mang sự thật trở về đúng với vị trí của nó.

Tuy nhiên, sự thật được tìm ra từ kết quả xét nghiệm adn tại hải dương không phải là nguyên nhân mang đến sự rạn vỡ cho gia đình nếu kết quả “không như mong muốn”.

Khi đó, kết quả của xét nghiệm cũng chính là sự phản ánh của hiện thực đang diễn ra, nếu có đủ sự yêu thương, lòng tin tưởng vững chắc thì chỉ là một phiếu kết quả xét nghiệm ADN cũng không thể phá vỡ đi tình yêu thương bền chặt đó được.

Vì thế, xét nghiệm ADN có làm giả được hay không thì việc điều chỉnh kết quả thành sai sự thật mà bản thân những người trong gia đình không còn chân thành với nhau nữa thì một tờ giấy xét nghiệm cũng không thể nói lên cái hạnh phúc đó được.

Dịch vụ xét nghiệm adn tại hải dương nói riêng và trên cả nước nói chung của trung tâm Rong Ba Group hoạt động rất hiệu quả, mỗi năm chúng tôi đón nhận hàng ngàn yêu cầu xét nghiệm ADN khắp cả nước.

Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển hơn nữa! Qua bài viết trên đây hi vọng rằng bạn đọc sẽ tìm được địa chỉ xét nghiệm adn uy tín chất lượng.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775