Xét nghiệm adn tại bình định

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh Lỵ của Bình Định là thành phố Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía Bắc theo đường Quốc Lộ 1A.

Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam. Lãnh thổ của tỉnh trải dài 110 m theo hướng Bắc – Nam, có chiều ngang với độ hẹp trung bình là 55 km.

Hiện nay dân cư tại Bình Định phát triển nhanh chóng, các mối quan hệ conn người xã hội cũng theo đó phát triển, nhu cầu xét nghiệm adn tại bình định cũng ngày một tăng. Thấu hiểu điều đó, Rong Ba Group đã mang dịch vụ xét nghiệm adn đến mọi nhà.

Xét nghiệm adn là gì? Tại sao cần xét nghiệm adn?

Trước khi nói lên khái niệm của xét nghiệm ADN thì tôi muốn hỏi các bạn một câu rằng: trong cuộc sống ngày nay thì có nhiều trường hợp không xác định được huyết thống hay không? và có cần xác định không? Hẳn rằng là sẽ có đúng không.

Hẳn rằng trong cuộc sống sẽ có nhiều trường họp người này nghi ngờ đứa bé kia là con trai mình hay có lúc chồng nghi ngờ không phải con mình, hay có những trường hợp người mẹ muốn xác định cha cho con của mình… Vậy phải làm sao?

Không lẽ chúng ta chỉ nhìn vẻ bên ngoài giống hay không giống nhau để xác định ruột rà, máu mủ của mình? Để giải quyết những vấn đề đó thì công nghệ phân tích, xét nghiệm adn tại bình định ra đời. Vậy xét nghiệm ADN là gì?

Xét nghiệm ADN hiện là phương pháp xác định huyết thống giữa con người với con người tiên tiến và có kết quả chính xác nhất. 

ADN (deoxyribonucleic acid) được tìm thấy trong các tế bào của cơ thể con người, nó chứa đựng mật mã di truyền và các phân tử ADN được truyền qua nhiều thế hệ trong một gia đình.

Cấu trúc phân tử ADN giống như một thang xoắn được làm bằng hai sợi, được biết đến như là một  ‘hình xoắn’.

Những sợi của DNA chứa các thông tin dưới hình thức một mã số, lần lượt xác định đặc điểm của mỗi cá nhân và đặc điểm của cơ thể mỗi người. Có bốn loại khối xây dựng lên ADN (A, T, G, C) và trật tự của chúng  là mã di truyền của con người.

Một nửa của ADN của một người được thừa hưởng từ mẹ, và một nửa là thừa kế từ người cha. Tuy nhiên, trong khi dấu vân tay không có giá trị cho thiết lập các mối quan hệ gia đình, các mật mã di truyền chứa trong chuỗi ADN lại có giá trị cho việc thiết lập mối quan hệ gia đình, bởi vì chúng được thừa hưởng từ thế hệ trước.

Lợi ích của xét nghiệm adn

Xét nghiệm ADN xác định tổ tiên: với 2 cái thử nghiệm thực hiện tại xác định cha ông. các thể nghiệm Y-chromosome, và ADN ti thể được tiến hành để xác định mối quan hệ theo mẫu cha và mẫu mẹ.

Thông thường những xét nghiệm Y-chromosome sẽ chứng minh mối quan hệ của con người cho tới năm thế hệ. tương tự lợi ích xét nghiệm ADN trước hết là giúp chúng ta Phân tích xác định dễ dàng về tổ tiên.

Xét nghiệm ADN cha con: Theo quy luật di truyền, kể từ sinh ra con người thừa hưởng ADN 1 nửa của người cha và một nửa từ người mẹ.

Bằng cách thức xét nghiệm huyết thống thông qua phân tích ADN của người cha (mẹ) và con, các chuyên gia có thể khẳng định mối quan hệ huyết hệ giữa những cá nhân can dự. ích lợi xét nghiệm ADN tiếp theo là để xác định lại các mối quan hệ huyết thống: cha – con, cha – mẹ – con, anh – chị – em, …

Thử ADN là bằng chứng xác thực trong việc xác định tội phạm. Nó là một trong những chứng cứ mạnh mẽ nhất sử dụng trong những phiên tòa. Tiếp theo lợi ích xét nghiệm ADN là tìm ra nhân chứng trong mục đích thăm dò, tố cáo tội phạm.

Lợi ích của xét nghiệm ADN cuối cùng là: Phân tích ADN cũng sẽ được dùng để xác định bệnh di truyền.

Quy trình thực hiện xét nghiệm ADN

Hiện nay, xét nghiệm ADN được thực hiện tương đối phổ biến và có quy trình khá đơn giản. Nếu không thể trực tiếp tới văn phòng, bạn có thể tự lấy mẫu tại nhà gửi tới Rong Ba Group theo hướng dẫn hoặc chuyên viên thu mẫu sẽ hỗ trợ thu mẫu tại nhà.

Quy trình xét nghiệm ADN được thực hiện theo trình tự sau:

Chuyên viên của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7 về dịch vụ xét nghiệm cũng như các xét nghiệm ADN cách lấy và cách xử lý phẩm phù hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe của người cần lấy mẫu.

Thu thập xét nghiệm ADN theo hướng dẫn của chuyên viên tại Rong Ba Group. Ở một số trường hợp (dùng cuống rốn, chọc ối, sinh thiết gai nhau,…) cần thực hiện tại cơ sở y tế và bác sỹ có chuyên môn để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh cũng như độ an toàn cho thai nhi..

Sau khi thu thập, xét nghiệm ADN sẽ được chuyển đến phòng tách chiết ADN. Sử dụng công nghệ tới từ Mỹ để đem tới độ chính xác cao >99,999999%, kết quả được nhiều cơ sở pháp lý tin tưởng trưng cầu.

Dữ liệu ADN từ máy giải trình sẽ được giám định nhằm xác định quan hệ huyết thống giữa 2 hoặc nhiều người tham gia xét nghiệm.

Nhanh nhất sau 04h đã có thể trả kết quả cho khách hàng..

Xét nghiệm ADN tại Rong Ba Group có chính xác không?

Quan hệ huyết thống được xác định khi 2 mẫu gen trùng khớp 99.999%.  Trong trường hợp có từ 2 gen trở lên không trùng khớp thì chắc chắn giữa 2 cá thể không có quan hệ huyết thống. 

Nếu mẫu gen của bố và con có 1 – 2 gen khác biệt, phải tiến hành xét nghiệm thêm mẫu gen của mẹ trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Dịch vụ xét nghiệm adn tại bình định

Dịch vụ xét nghiệm adn tại bình định của Rong Ba Group cung cấp đủ các hạng mục xét nghiệm ADN, giá cả phải chăng và thời gian nhận kết quả nhanh chóng (từ 1-3 ngày), kết quả chính xác đến 100%. Liên hệ qua Hotline của Rong Ba Group để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

xét nghiệm adn tại bình định

xét nghiệm adn tại bình định

Trung tâm xét nghiệm adn tại bình định cung cấp đủ các hạng mục xét nghiệm cho mọi đối tượng khách hàng từ Bắc vào Nam. Ở Bình Định, tất cả khách hàng thuộc Bình Định từ Quy Nhơn đến các huyện An Nhơn, Hoài Nhơn, Phù Cát, Hoài Ân, Hoài Mỹ, Tuy Phước,…có nhu cầu xét nghiệm ADN chỉ cần liên hệ là được hỗ trợ.

Những khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp địa chỉ trung tâm sẽ được hướng dẫn cách lấy mẫu, bảo quản mẫu và gửi qua đường bưu điện nên không mất quá nhiều thời gian.

Sau khi nhận được mẫu, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận, hướng dẫn thanh toán và tiến hành đưa mẫu vào phòng xét nghiệm, trả kết quả từ 1-3 ngày làm việc.

Những hạng mục xét nghiệm mà trung tâm dịch vụ xét nghiệm adn tại bình định cung cấp cho khách hàng:

 Xét nghiệm ADN huyết thống cha con.

 Xét nghiệm ADN huyết thống mẹ con.

 Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ.

 Xét nghiệm ADN huyết thống.

 Làm giấy khai sinh cho con khi bố mẹ chưa đăng ký kết hôn.

 Xét nghiệm ADN bằng các vật dụng cá nhân.

 Xét nghiệm ADN bằng tóc, móng, máu, cuống rốn khô,…

Bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng nhất trong dịch vụ xét nghiệm ADN

Mỗi ngày, có hàng trăm khách hàng tìm đến dịch vụ xét nghiệm adn của chúng tôi. Mỗi người trong số họ đều mang nỗi niềm hoài nghi riêng và một tâm thế lo lắng, e dè:

Họ hoài nghi liệu kết quả có chính xác không?

Họ lo sợ liệu thông tin của mình có bị lộ ra ngoài không?

Tờ phiếu kết quả xét nghiệm ADN này có thể làm thay đổi cả cuộc sống và suy nghĩ của họ.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã xác định được sứ mệnh của mình là mang đến cho khách hàng một dịch vụ chính xác tối đa và bảo mật tuyệt đối.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm xét nghiệm huyết thống tại Việt Nam. Tất cả đều cam kết dịch vụ nhanh, rẻ, chính xác…

Nhưng chúng tôi là đơn vị duy nhất đặt yếu tố “an toàn và bảo mật thông tin” lên hàng đầu. Đây là điều khác biệt lớn nhất của Rong Ba Group so với tất cả các đơn vị khác.

Qui trình bảo mật của chúng tôi gồm 4 bước cụ thể như sau:

Tất cả 4 bước đều được thiết kế nhằm nâng cao tính an toàn và bảo mật thông tin tối đa.

B1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn ban đầu 

Bước này sẽ do những chuyên viên tư vấn khách hàng được đào tạo khắt khe về đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn tư vấn. Chúng tôi đảm bảo mọi vấn đề của bạn sẽ được lắng nghe, và thấu hiểu.

B2. Thu lấy mẫu

Nếu bạn muốn tự lấy mẫu, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ, chi tiết cách thu mẫu. Mẫu này sau đó sẽ được chuyển qua đường bưu điện đến tận tay của chuyên viên đã tư vấn cho bạn. 

Nếu bạn muốn chúng tôi thu mẫu, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà thu mẫu và bảo mật thông tin giúp bạn.

B3. Phân tích

Mẫu sau khi thu sẽ được đưa về phòng Lab. Tại đây, mẫu sẽ được mã hoá bằng phần mềm chuyên biệt. Qui trình này là bắt buộc nhằm đảm không ai truy cập được vào kết quả trong quá trình phân tích.

B4. Trả kết quả

Nhân viên sẽ tư vấn và tham vấn trước với bạn về cách thức trả kết quả sao cho thuận lợi và bảo mật nhất, đảm bảo bạn sẽ biết kết quả một cách kín đáo nhất, nhanh nhất và chính xác nhất.

Trung tâm xét nghiệm adn tại bình định của Rong Ba Group cam kết với khách hàng các tiêu chí

Khi lựa chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin, chúng tôi rất trân trọng và đảm bảo cam kết với khách hàng các tiêu chí sau:

Kết quả chính xác 100%: Kết quả xét nghiệm ADN mang tính chính xác tuyệt đối, khách hàng có thể an tâm về kết quả này. Xét nghiệm ADN là phương thức được khuyến cáo dùng trong khoa học hình sự và pháp y.

Chuyên viên kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên, chuyên viên của chúng tôi là những người được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, nắm bắt được các kiến thức về xét nghiệm ADN.

Tinh thần làm việc trách nhiệm và tận tụy của nhân viên, chuyên viên giúp cho kết quả xét nghiệm chính xác và thời gian nhanh chóng hơn.

Thời gian trả kết quả nhanh: Từ 1-3 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được mẫu, khách hàng sẽ nhận lại được kết quả xét nghiệm ADN.

Nếu như nhiều trung tâm khác trả kết quả sau khoảng 5-7 ngày thì thời gian của làm việc của trung tâm Rong Ba Group là cực kỳ nhanh chóng.

Thủ tục đơn giản: Khách hàng không quá lo lắng về thủ tục, chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên là được.

Khách hàng đến trực tiếp sẽ được tư vấn và hướng dẫn vào phòng lấy mẫu, khách hàng ở xa thì gọi qua là được hướng dẫn lấy mẫu tại nhà.

Chi phí niêm yết, thông tin bảo mật: Giá cả xét nghiệm đã được niêm yết cụ thể, minh bạch trong mục bảng giá.

Khách hàng có thể dễ dàng so sánh và đối chiếu với các trung tâm xét nghiệm khác. Nếu thấy hài lòng, hãy lựa chọn chúng tôi! Thông tin cá nhân và kết quả được bảo mật, chỉ có khách hàng cung cấp mẫu mới có thể nhận kết quả xét nghiệm.

Dịch vụ xét nghiệm adn tại bình định nói riêng và trên cả nước nói chung của trung tâm Rong Ba Group hoạt động rất hiệu quả, mỗi năm chúng tôi đón nhận hàng ngàn yêu cầu xét nghiệm ADN khắp cả nước. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển hơn nữa!

Qua bài viết trên đây hi vọng rằng bạn đọc sẽ tìm được địa chỉ xét nghiệm adn tại bình định uy tín chất lượng.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775