Xét nghiệm adn tại bắc ninh

Hiện nay, xét nghiệm ADN không còn quá xa lạ với mọi người, bởi đây chính là cách chính xác nhất để xác nhận được thân phận của mình khi có bất kỳ mối nghi ngờ nào liên quan đến huyết thống với những người khác trong gia đình.

Vậy, nên thực hiện xét nghiệm adn tại bắc ninh ở đâu an toàn, chính xác nhất? Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin mà các bạn cần biết nhé.

Xu hướng xét nghiệm adn tại bắc ninh hiện nay

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang.

Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Thành phố Hà Nội 30km về phía đông bắc. Tỉnh Bắc Ninh phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên.

Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, dịch vụ xét nghiệm ADN cũng ngày càng được mở rộng và phổ biến rộng rãi trên cả nước.

Các trung tâm xét nghiệm ADN tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng được thành lập ngày càng nhiều, hiện đại và đa dạng về công nghệ chuẩn quốc tế, điển hình là Trung tâm xét nghiệm adn của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam – Rong Ba Group cung dịch vụ xét nghiệm GEN hàng đầu Việt Nam.

Xét nghiệm ADN là gì?

ADN (acid deoxyribonucleic) là vật chất tồn tại trong nhân tế bào và trên các nhiễm sắc thể có nhiệm vụ lưu trữ thông tin di truyền của mỗi sinh vật. GEN chính là một đoạn ADN mang thông tin di truyền.

Xét nghiệm ADN là xét nghiệm dùng ADN có trong các tế bào của cơ thể để xác định quan hệ huyết thống giữa hai cá thể vì ADN của một cơ thể thừa hưởng từ cả cha lẫn mẹ và quy định đặc điểm riêng biệt của từng cá thể. Đây chính là cách chính xác nhất để kiểm tra quan hệ huyết thống.

Với mẫu ADN của bố mẹ và con khớp với nhau trong từng gen thì có tới 99,999% hai chủ nhân mẫu vật có quan hệ huyết thống.

Trong khi đó, nếu hai mẫu ADN không khớp với nhau từ 2 gen trở lên thì hai mẫu này tuyệt đối không có quan hệ huyết thống.

Tuy nhiên, trường hợp hai người đàn ông là anh em sinh đôi cùng trứng (có bộ gen giống nhau hoàn toàn) thì không thể xác định ai là người cung cấp tinh trùng cho đứa trẻ.

Xét nghiệm ADN có thể dùng những mẫu bệnh phẩm nào?

Các mẫu xét nghiệm ADN rất đa dạng và có độ chính xác không có nhiều khác biệt như: Mẫu máu, tế bào bên niêm mạc miệng, mẫu mô, móng tay, chân tóc, cuống rốn, xương, răng,…

Xét nghiệm huyết thống có thể thực hiện ở bất kỳ độ tuổi nào vì hệ gen của con người được thiết lập ngay tại thời điểm thụ thai và thường không thay đổi, thậm chí có thể lấy mẫu vật từ trẻ chưa sinh như nước ối có chứa các tế bào của thai nhi.

Mục đích xét nghiệm adn tại bắc ninh

Xét nghiệm ADN để thực hiện các thủ tục pháp lý

Hiện nay theo quy định của pháp luật thì khi thực hiện các thủ tục pháp lý sau có thể sẽ phải cần có kết quả xét nghiệm ADN. Cụ thể:

Khi xảy ra tranh chấp quyền làm cha, mẹ cần xác định rõ quan hệ cha con, mẹ con

Thực trạng, nhiều trường hợp con sinh ra trong thời kỳ hôn nhân nhưng có dấu hiệu không phải con ruột của bố/mẹ.

Điều này dẫn tâm lý các bậc phụ huynh rất khó xử. Xét nghiệm ADN sẽ là kết quả trả lời chính xác chấm dứt sự nghi ngờ, lo âu của các phụ huynh với câu hỏi “Đó có phải con mình không?”

Khi tranh chấp nghĩa vụ hỗ trợ, cấp dưỡng nuôi con;

Cấp dưỡng là nghĩa vụ đối với bố/mẹ – là bên không được trực tiếp nuôi con theo quyết định/bản án của Tòa án về việc giải quyết yêu cầu ly hôn của vợ chồng.

Tuy nhiên, vì lý do con không phải con ruột dẫn đến hai vợ chồng ly hôn nên người chồng/vợ từ chối nghĩa vụ cấp dưỡng theo quyết định/bản án của Tòa.

Xét nghiệm ADN là kết quả chứng minh quan hệ huyết thống cha/mẹ với con.

Trong trường hợp này anh/chị cần Xét nghiệm ADN ngay cho con cái để có thể giải quyết tranh chấp quyền cấp dưỡng theo quy định pháp luật hiện hành.

Khi có yêu cầu Xét nghiệm của Tòa án

Yêu cầu Xét nghiệm của Tòa án là nghĩa vụ bắt buộc thực hiện đối với người bị yêu cầu trong vụ án.

Trung tâm Xét nghiệm ADN là tổ chức có chức năng thực hiện Xét nghiệm ADN theo yêu cầu của Tòa án.

Xét nghiệm ADN để làm giấy khai sinh, nhập tịch quốc gia khác

Một số quốc gia yêu cầu rất rõ ràng về Xét nghiệm ADN pháp lý cho việc nhập tịch (Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Vương quốc Liên hiệp Anh, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Liên bang Đức, và 70 quốc gia khác trên thế giới);

Trung tâm Xét nghiệm ADN cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp Xét nghiệm ADN pháp lý để nhập tịch.

Và các trường hợp cần Xét nghiệm khác

Truy tìm dấu vết thủ phạm theo hiện trường vụ án hình sự;      

Truy tìm tung tích nạn nhân.

Xét nghiệm ADN dân sự

Xét nghiệm ADN để xác định quan hệ huyết thống giữa cha với con; ông với cháu; mẹ với con và anh em họ hàng.

Ví dụ: Ông A đang lo lắng vì thấy con trai X có ngoại hình khác hoàn toàn so với mình. Ông A nảy sinh nghi vấn cháu X không phải con trai huyết thống. Ông A tìm tới trung tâm Xét nghiệm ADN thực hiện thủ tục Xét nghiệm ADN hai bố con.

Kết quả Xét nghiệm: Cấu trúc gen không trùng nhau.

Kết luận: cháu X không phải con ruột của ông A.

Xét nghiệm AND thai nhi trước khi sinh để biết được đấy có phải là con của bố hay không

Xét nghiệm ADN hài cốt để phục vụ mục đích thờ cúng hoặc mục đích khác 

Độ chính xác của phương pháp Xét nghiệm ADN của chúng tôi

Xét nghiệm ADN để xác định mối quan hệ huyết thống là phương pháp chính xác nhất hiện nay.

Kết quả Xét nghiệm ADN để xác định mối quan hệ huyết thống cho phép kết luận người bố (mẹ) nghi vấn có phải là người bố (mẹ) sinh học (bố/ mẹ ruột) hay không.

Nếu hai mẫu ADN giữa con và bố (mẹ) nghi vấn trùng khớp với nhau hoàn toàn thì khả năng có cùng huyết thống bố (mẹ) ruột và con sẽ vào tỉ lệ từ 99,999% trở lên.

Nếu hai mẫu Xét nghiệm không trùng khớp từ 2 gen trở lên thì khả năng người bố (mẹ) nghi vấn 100% không phải bố (mẹ) ruột của con.

xét nghiệm adn tại bắc ninh

xét nghiệm adn tại bắc ninh

Ngoài ra, có thể xác định huyết thống thông qua họ hàng.

Dịch vụ xét nghiệm and tại bắc ninh của Rong Ba Group

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm adn tại bắc ninh

Với đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ kinh nghiệm, tận tình và chu đáo;

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay;

Sẵn sàng phục vụ yêu cầu Xét nghiệm ADN của Quý khách hàng 24/24h.

Dịch vụ Xét nghiệm ADN dân sự đảm bảo giữ kín tuyệt đối thông tin cá nhân của Quý khách

Thủ tục xét nghiệm adn tại bắc ninh

Bước 1Bạn có thể liên hệ đăng ký Xét nghiệm AND ở Bắc Ninh qua các phương thức sau:

Cách 1: Gọi trực tiếp số đường dây nóng 034 736 2775

Cách 2: Gửi nội dung yêu cầu qua email rongba90@gmail.com các thông tin cần cung cấp:

Thông tin nhân thân (nếu có);

Số điện thoại liên hệ;

Mục đích Xét nghiệm…

Cách 3: Gửi yêu cầu Xét nghiệm ADN qua zalo số: 034 736 2775

Bước 2: Trung tâm tiến hành thu thập mô tế bào (tóc, móng tay, mô máu…) hoặc người có yêu cầu Xét nghiệm tự nguyện cung cấp theo sự hướng dẫn của chuyên viên, y bác sĩ.

Bước 3: Trung tâm Xét nghiệm tiến hành phân tích mẫu mô tế bào

Y bác sĩ phân tích và bảo quản mẫu mô tế bào trong môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo tính chính xác của kết quả.

Bước 4: Trung tâm Xét nghiệm trích xuất kết quả Xét nghiệm ADN và bàn giao tới người yêu cầu.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến xét nghiệm adn tại bắc ninh

Xét nghiệm ADN ở đâu?

​Câu hỏi: Xin chào! Hiện nay tôi đang muốn xét nghiệm adn tại bắc ninh cho cha con. Vậy tôi có thể thực hiện thủ tục này ở đâu và lấy mẫu như thế nào?

Trả lời: Chào bạn! Trong trường hợp bạn cần xét nghiệm ADN cho cha và con tại Bắc Ninh bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 034 736 2775 để được hỗ trợ 24/24h.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp hoặc hướng dẫn bạn thu thập, tiếp nhận mẫu, xét nghiệm ADN và trả kết quả cho bạn một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn, bí mất và với chi phí thấp nhất.

Giá xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền?

​Câu hỏi: Tôi là Nguyên Văn A hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Cho tôi hỏi xét nghiệm ADN tại trung tâm thì phí, giá là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn! Phí xét nghiệm ADN của trung tâm chúng tôi hiện nay phụ thuộc vào số mẫu, loại mẫu khách hàng cung cấp mà sẽ có mức phí, giá xét nghiệm ADN khác nhau.

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm adn tại bắc ninh với mức phí thấp nhất hiện nay với mức phí xét nghiệm chỉ từ 1.500.000 đồng.

Xét nghiệm ADN cần những gì?

​Để xét nghiệm ADN trước hết bạn cần phải thu thập được mẫu để xét nghiệm. Mẫu xét nghiệm có thể là mẫu tóc (còn nguyên chân tóc), mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu xương, cuống rốn, nước ối hoặc các vật dụng có chứa mẫu như bàn chải đánh răng, quần lót có chứa tinh trùng, mẫu máu trên vải, mẩu đầu thuốc lá,…

Việc thu thập mẫu xét nghiệm ADN có thể do bạn tự thực hiện hoặc trong một số trường hợp đặc biệt sẽ do các chuyên gia của chúng tôi trực tiếp thu thập.

Sau khi có mẫu xét nghiệm bạn có thể liên hệ, gửi mẫu và xác nhận thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục tiếp nhận, xử lý mẫu và tiến hành xét nghiệm ngay. Kết quả xét nghiệm ADN sẽ được gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện cho bạn.

Xét nghiệm ADN bằng tóc có được không?

​Câu hỏi: Xin chào! Vợ chồng tôi có 02 đứa con nhưng hiện nay xảy ra mâu thuẫn nên đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn.

Tuy nhiên tôi nghi ngờ đứa con thứ 02 là Nguyễn V C không phải là con chung của tôi và vợ. Tôi muốn lấy mẫu tóc để nhờ Trung tâm xét nghiệm thì có được không và nếu được thì thủ tục xét nghiệm ADN bằng mẫu tóc như thế nào ạ?

Trả lời: Chào bạn! Trường hợp bạn có nghi ngờ về huyết thống của con thì có thể xét nghiệm ADN để biết được cháu C có phải là con mình không. Bạn có thể lấy mẫu 02 sợi tóc của bạn và cháu C với điều kiện còn nguyên chân tóc để chúng tôi có thể hỗ trợ thực hiện thủ tục xét nghiệm.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775