Xét nghiệm adn ở thanh hóa

Sự ra đời của kỹ thuật xét nghiệm ADN đã góp một phần quan trọng trong việc kiểm tra, giám định ADN và khuyến cáo sử dụng trong khoa học hình sự, pháp y và dân sự.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm Rong Ba Group cùng với đội ngũ các chuyên gia uy tín của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đem đến cho quý khách dịch vụ xét nghiệm adn ở thanh hóa chất lượng, chính xác.

Xét nghiệm adn là gì?

Xét nghiệm ADN là phương pháp phép xét nghiệm dùng các tế bào của cơ thể chúng ta để xác định quan hệ huyết thống. 

Bằng việc phân tích ADN của hai cá nhân (có nghi ngờ quan hệ huyết thống) có thể xác định thông tin di truyền của họ.

Vì thông tin di truyền của mỗi người được thừa hưởng một nửa từ cha và một nửa từ người mẹ, xét nghiệm ADN cho phép chúng ta kiểm tra được mối quan hệ huyết thống một cách chính xác nhất hiện nay.

Xét nghiệm di truyền là một loại xét nghiệm y tế nhằm xác định những thay đổi về nhiễm sắc thể, gen hoặc protein.

Kết quả xét nghiệm di truyền có thể xác nhận hoặc loại trừ bệnh di truyền, giúp xác định một người có nguy cơ phát triển, khả năng truyền bệnh rối loạn di truyền cho thế hệ sau, xác định ADN huyết thống. Hơn 1.000 xét nghiệm ADN hiện đang được sử dụng và vẫn đang được phát triển nhiều hơn.

Kết quả xét nghiệm ADN tại thanh hóa có sử dụng được cho mục đích pháp lý hay không?

Toàn bộ quy trình xét nghiệm từ  lấy mẫu, bảo quản, phân  tích, lưu trữ kết quả  khi  thực hiện xét nghiệm ADN hành chính tại Rong Ba Group đều được diễn ra tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. 

Không chỉ thế, toàn bộ giám định ADN chứng nhận quan hệ huyết thống cha (mẹ) – con của Rong Ba Group được thực hiện và thẩm định bởi đội ngũ các chuyên gia của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.

Do đó kết quả giám định có độ chính  xác cao và hoàn toàn có thể sử dụng cho các công việc pháp lý, hành chính. Đặc biệt, kết quả xét nghiệm ADN của Rong Ba Group đã được tòa án, các đại  sứ quán nước ngoài công nhận.

Xét nghiệm ADN ở thanh hóa có đảm bảo bảo mật không?

Ngoài độ chính xác, uy tín thì tính  bảo mật cũng là một trong các yếu tố khiến nhiều người suy nghĩ khi thực  hiện xét nghiệm ADN.

Tuy nhiên, khi thực hiện xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng tại Rong Ba Group bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Chúng tôi hiện đang quản lý dữ liệu khách hàng bằng hệ thống mã vạch hiện đại và có cam kết bảo mật rõ  ràng cho từng trường hợp. Suốt gần 1 thập kỷ qua, Rong Ba Group luôn giữ vững  niềm tin với  khách hàng trong từng cam  kết của mình. 

Làm xét nghiệm adn tại thanh hóa để làm gì?

Mục đích chính của việc xét nghiệm ADN huyết thống cha con chính là kiểm tra mối quan hệ bố ruột – con đẻ. Không những thế kết quả xét nghiệm còn được sử dụng trong một số trường hợp với mục đích hành chính như sau:

Cha mẹ chưa đăng ký kết hôn, lúc này kết quả xét nghiệm ADN huyết thống cha con sẽ giúp ích trong việc hoàn thiện thông tin giấy khai sinh của trẻ.

Vì một lý do nào đó mà cần bổ sung người bố vào giấy khai sinh của người con, lúc này cũng phải cần đến kết quả xét nghiệm ADN huyết thống.

Các vấn đề giải quyết sau ly hôn như quyền nuôi con, trợ cấp nuôi con,…

Kết quả xét nghiệm sử dụng trong quyền thừa kế, tranh chấp tài sản.

Ngoài ra kết quả xét nghiệm ADN huyết thống cha con còn được sử dụng để làm hồ sơ nhập cảnh, thủ tục cấp visa thị thực,…

Một số ít trường hợp có thể sử dụng để xác định danh tính của hài cốt thất lạc.

Bạn đã biết cách làm xét nghiệm ADN ở Thanh Hóa?

Theo các chuyên gia, Thanh Hóa là một tỉnh lớn ở Việt Nam cả về diện tích và dân số. Ở vị trí chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung, Thanh Hóa cũng được coi là một trong các trung tâm chính trị hàng đầu của Việt Nam. 

xét nghiệm adn ở thanh hóa

xét nghiệm adn ở thanh hóa

Với sự phát triển của xã hội, không khó hiểu khi nhu cầu về xét nghiệm ADN ở đây ngày càng tăng cao. Nhiều người phàn nàn rằng, xét nghiệm adn tại thanh hóa không được thuận lợi như các trung tâm kinh tế khác như Hà Nội, Thanh Hóa, Tp. Hồ Chí Minh,…

Thế nhưng, các chuyên gia khẳng định, chỉ bạn biết cách, xét nghiệm adn ở thanh hóa sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể, để làm giám định ADN ở Thanh Hóa.

Dịch vụ xét nghiệm adn ở thanh hóa được thực hiện như thế nào?

Quá trình xét nghiệm được thực hiện lần lượt theo các bước: Thu mẫu – Phân tích – Trả kết quả. Trong đó, mỗi bước đều phải được đảm bảo thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt để tránh nhầm lẫn, nhiễm mẫu hay phân tích sai.

Thu mẫu

Tùy vào nhu cầu thực hiện các loại xét nghiệm ADN khác nhau có thể thu được nhiều loại mẫu xét nghiệm khác nhau như:

Xét nghiệm xác định mối quan hệ huyết thống: mẫu tóc có chân tóc, móng tay, móng chân, niêm mạc miệng, máu, cuống rốn khô, bàn chải đánh răng đã qua sử dụng…

Xét nghiệm tầm soát bệnh ung thư, chẩn đoán bệnh di truyền và nhiều loại bệnh khác: mẫu máu

Nếu muốn xác định huyết thống với hài cốt người đã mất, bạn cần phải thu được mẫu xương (hoặc răng) của hài cốt nghi ngờ và so sánh với mẫu tóc (có chân tóc), móng, niêm mạc… của người cần thử nghiệm.

Quản lý mẫu xét nghiệm:

Đối với xét nghiệm tự nguyện: người muốn thực hiện xét nghiệm có thể tự thu mẫu tại nhà và gửi đến trung tâm xét nghiệm.

Đối với xét nghiệm hành chính: trung tâm xét nghiệm ADN chịu trách nhiệm thu mẫu và quản lý mẫu, đảm bảo không có sự nhầm lẫn mẫu, kết quả cuối cùng được đưa ra là hoàn toàn khách quan và chính xác.

Phân tích

Quy trình phân tích ADN được đảm bảo tiến hành nghiêm ngặt, tất cả đều được thực hiện trong phòng xét nghiệm đạt chuẩn, để kết quả cuối cùng là hoàn toàn khách quan, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tác động nào.

Quá trình phân tích ADN gồm các bước:

Tách chiết ADN

Nhân bội – khuếch đại ADN

Điện di phân tích ADN

Mã hóa bằng mã vạch kết quả phân tích ADN

Trả kết quả

Thời gian trung bình để bạn nhận được kết quả xét nghiệm ADN là khoảng 2–3 ngày sau khi gửi mẫu đến trung tâm xét nghiệm. Một số trường hợp đặc biệt có thể lấy kết quả nhanh trong 24 giờ.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy đem kết quả xét nghiệm đến gặp bác sĩ để được tư vấn, giải đáp.

Xét nghiệm adn ở thanh hóa có chính xác như ở các thành phố lớn?

Dù là ở thành phố kinh tế phát triển hay nơi xa xôi hẻo lánh thì việc xét nghiệm tại Rong Ba Group luôn đảm bảo chính xác.

Xét nghiệm ADN cha con là xét nghiệm di truyền, nhằm xác định chính xác người cha sinh học của đứa trẻ (người cho đứa trẻ 1 nửa bộ gen).

Do con người sinh ra mang trong minh bộ gen đặc trưng, một nửa nhận từ mẹ, một nửa nhận từ cha. Vì thế, nếu so sánh kiểu gen của người con và người cha có thể xác định được quan hệ huyết thống chính xác.

Kết quả xét nghiệm ADN cha con xảy ra 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Người cha giả định là cha sinh học của người con, xác suất có quan hệ huyết thống hay độ chính xác đạt 99.99%. 

Trường hợp 2: Người cha giả định không phải là cha sinh học của người con, xác suất có quan hệ huyết thống là 0%.

Rong Ba cam kết gì đối với các khách hàng xét nghiệm adn tại thanh hóa

Rong Ba Group- Đơn vị xét nghiệm ADN hàng đầu Việt Nam cam kết với bạn:

Thủ tục nhanh chóng: Với sự hỗ trợ của nhân viên RONG BA GROUP, chúng tôi cam kết hướng dẫn bạn thủ tục ký đơn xác nhận làm xét nghiệm và thu mẫu nhanh chóng. Tổng cộng thời gian chỉ mất của bạn tầm 15 phút. 

Thẩm định bởi chuyên gia: Toàn bộ kết quả xét nghiệm ADN của Rong Ba Group đều được thực hiện và giám định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – giám định viên Khoa học hình sự với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Kết quả chính xác: Kết quả xét nghiệm adn tại thanh hóa tại cơ sở Rong Ba Group trả về kết quả có độ chính xác cao. Kết quả xét nghiệm ADN hành chính của Rong Ba Group hiện được các cơ quan tòa án luật pháp Việt Nam công nhận.

Toàn bộ mẫu thu tại các đơn vị thu mẫu tại các tỉnh sẽ được nhân viên của Rong Ba Group bảo quản theo đúng quy định và gửi về trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn Quốc tế của Rong Ba Group để tiến hành giám định, đảm bảo tuân thủ đúng các điều kiện chuẩn của phòng xét nghiệm.

Xét nghiệm adn ở thanh hóa hết bao nhiêu tiền?

Một lần xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ làm xét nghiệm ADN (các cơ sở uy tín, chất lượng, kết quả có giá trị pháp lý sẽ cao hơn), loại mẫu thử ADN (mẫu máu, mẫu niêm mạc miệng có chi phí thử ADN thấp nhất so với các loại mẫu khác), thời gian nhận kết quả xét nghiệm nhanh hay chậm.

Nhìn chung, chi phí một lần xét nghiệm ADN dao động trong khoảng từ 1,2 triệu – 3,9 triệu đồng.

Rong Ba Group – Địa chỉ xét nghiệm adn ở thanh hóa chất lượng nhất.

Theo các chuyên gia, để đảm bảo sẽ nhận được kết quả phân tích ADN chính xác nhất điều bạn cần làm đó là lựa chọn cho mình một đơn vị xét nghiệm di truyền uy tín.

Hiện nay với sự phát triển của lĩnh vực xét nghiệm di truyền, ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều đơn vị. Tuy nhiên, hãy đảm bảo đơn vị mình chọn sẽ đạt được đầy đủ các tiêu chí Vàng như Rong Ba Group như sau:

Có phòng lab xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Sở hữu hệ thống máy giải trình tự gene hiện đại, đảm bảo kết quả chính xác

Có hệ thống thu – hỗ trợ thu mẫu trên toàn quốc

Có chính sách bảo mật kết quả xét nghiệm ADN cho tất cả các khách hàng

Có đội ngũ chuyên gia phân tích, giám định viên uy tín, lâu năm

Như vậy chúng tôi đã trả lời cho bạn hàng loạt các thắc mắc: ADN là gì? Xét nghiệm ADN để làm gì? và xét nghiệm adn tại khánh hòa dịch vụ nào uy tín?.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lĩnh vực phân tích gene di truyền, xin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài của Rong Ba Group để được tư vấn chi tiết.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775