Tư vấn xây dựng Quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tự xây dựng được quy chế thương hiệu phù hợp mà lại hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

Vì vậy sự tư vấn về xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu là rất cần thiết. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Rong Ba Group tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn xây dựng Quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu

Quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu chính là toàn bộ các quy định về việc xây dựng và quản lý thương hiệu nhằm kiến trúc lại thương hiệu cho phù hợp nhất.

Vậy tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu được hiểu là hoạt động mà các đơn vị tư vấn cung cấp các cách thức để cho doanh nghiệp hiểu rõ về quy chế thương hiệu và từ đó biết cách xây dựng và quản lý thương hiệu cho hiệu quả nhất.

Tại sao cần thực hiện tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu?

Như chúng ta biết xây dựng thương hiệu là giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ khi muốn cạnh tranh và có được chỗ đứng vững vàng trên thị trường thì thương hiệu đó phải được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Xây dựng thương hiệu không phải ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình, vì thế cần có chiến lược để xây dựng thương hiệu của mình.

Chiến lược phải rõ ràng, cụ thể, mang tính khả thi thì cây dựng thương hiệu mới có thể thành công. Vì vậy sự tư vấn từ những đơn vị có uy tín cùng các chuyên gia có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này là hết sức cần thiết.

Chính sự tư vấn sẽ giúp cho doanh nghiệp định hướng được rõ ràng, cụ thể làm sao để xây dựng được thương hiệu uy tín, tồn tại cùng thời gian.

Khi đã xây dựng quy chế về xây dựng thương hiệu thì doanh nghiệp cũng cần có sự tư vấn về quản lý thương hiệu.

Bởi vì chính sự tư vấn này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ biện pháp quản lý thương hiệu cho hiệu quả, hấp dẫn người tiêu dùng, đối tác.

Một phương pháp quản lý phù hợp nhất sẽ giúp thương hiệu trường tồn trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Bởi vậy việc tư vấn xây dựng quy chế quản lý thương hiệu như thế nào là vô cùng quan trọng nếu doanh nghiệp muốn thắng lợi.

Ai cần tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu?

Xuất phát từ tầm quan trọng của tư vấn này thì các doanh nghiệp nên thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng tiến hành công việc tư vấn này.

Theo đó, Rong Ba Group khuyên các doanh nghiệp thuộc các trường hợp sau đây nên thực hiện tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu:

Tập đoàn, tổng công ty với nhiều đơn vị, chi nhánh nhỏ.

Tập đoàn được thành lập mới với nhiều đơn vị thành viên, chi nhánh nhỏ tạo nên.

Doanh nghiệp khi muốn mở rộng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, phát triển nhiều chi nhánh nhỏ.

Doanh nghiệp sở hữu nhiều thương hiệu nhưng các thương hiệu này lại không hỗ trợ cho nhau, thậm chí thương hiệu này ảnh hưởng đến các thương hiệu khác.

Với các trường hợp trên cần có tư vấn cụ thể về xây dựng quy chế thương hiệu thì mới có thể xây dựng cũng như quản lý thương hiệu được thích hợp nhất, đảm bảo sự phát triển đồng bộ.

Cơ sở để tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu

Để tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu thì cần dựa trên các căn cứ sau để có thể xây dựng quy chế hữu hiệu nhất, đó là:

Điều lệ doanh nghiệp;

Quy chế về tổ chức quản lý và điều hành của doanh nghiệp;

Ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh cụ thể và các yếu tố đặc thù của mỗi doanh nghiệp;

Các văn bản pháp luật như: Bộ luật Dân sự năm 2015, Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 sửa đổi bổ sung 2009, Luật Doanh nghiệp năm 2014…

Tại sao nên lựa chọn tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu tại Rong Ba Group?

Việc lựa chọn tư vấn tại đâu là một vấn đề mà doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm, vì nó sẽ quyết định đến hiệu quả của xây dựng quy chế thương hiệu. Nếu bạn đang băn khoăn thì hãy lựa chọn ngay Rong Ba Group làm đơn vị đồng hành bởi các lý do sau:

Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Rong Ba Group là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu về xây dựng quy chế thương hiệu; đảm bảo chất lượng, phản hồi điện thoại và email của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Hệ thống quản lý

Rong Ba Group với hệ thống quản lý có mặt tại những thành phố trọng điểm quốc gia. Do đó, khách hàng có thể thụ hưởng những lợi ích tối đa từ mạng lưới cũng như hiệu suất làm việc của chúng tôi.

Cộng tác chặt chẽ

Rong Ba Group luôn được đánh giá cao bởi sự cộng tác chặt chẽ với các đối tác, khách hàng trên toàn quốc, hướng vào sự phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu
tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu

Đặc biệt các chuyên gia về sở hữu trí tuệ của Rong Ba Group được đào tạo chuyên môn cao và sâu, kinh nghiệm làm việc để thực hiện những dịch vụ về sở hữu trí tuệ có ý nghĩa thực tiễn, phù hợp cho hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Dịch vụ tiết kiệm thời gian, giá cả hợp lý mang tính cạnh tranh

Khách hàng có nhu cầu tư vấn tại địa chỉ mong muốn sẽ được Rong Ba Group phân bổ nhân viên đến tận địa điểm và thời gian mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo cho việc tư vấn được tiến hành nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, chi phí cạnh tranh để lựa chọn của khách hàng là đúng đắn nhất.

Tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu của Rong Ba Group sẽ có những gì?

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá danh mục thương hiệu của doanh nghiệp dựa trên các yếu tố tác động như: tính cạnh tranh của thị trường, thị phần tiêu dùng, chất lượng thương hiệu, những nguồn lực và quan hệ thương hiệu…

Thực hiện công đoạn nghiên cứu, đánh giá khả năng mở rộng ngành nghề, lĩnh vực trong và ngoài thương hiệu;

Tư vấn làm thế nào xây dựng thương hiệu vững bền, mạnh mẽ;

Tư vấn các biện pháp để khai thác thương hiệu cho hiệu quả nhất;

Đánh giá về quản lý hiện tại và đưa ra các cách thức để thực hiện quy chế quản lý thương hiệu phù hợp nhất, có thể cạnh tranh mạnh với các đối thủ khác;

Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến vấn đề xây dựng quy chế thương hiệu.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là bài tư vấn về xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu của Rong Ba Group. Hy vọng sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin