Tư vấn xây dựng Quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tự xây dựng được quy chế thương hiệu phù hợp mà lại hiệu quả cho doanh nghiệp mình. Vì vậy sự tư vấn về xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu là rất cần thiết. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Rong Ba Group tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn xây dựng Quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu

Quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu chính là toàn bộ các quy định về việc xây dựng và quản lý thương hiệu nhằm kiến trúc lại thương hiệu cho phù hợp nhất.

Vậy tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu được hiểu là hoạt động mà các đơn vị tư vấn cung cấp các cách thức để cho doanh nghiệp hiểu rõ về quy chế thương hiệu và từ đó biết cách xây dựng và quản lý thương hiệu cho hiệu quả nhất.

Tại sao cần thực hiện tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu?

Như chúng ta biết xây dựng thương hiệu là giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ khi muốn cạnh tranh và có được chỗ đứng vững vàng trên thị trường thì thương hiệu đó phải được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Xây dựng thương hiệu không phải ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình, vì thế cần có chiến lược để xây dựng thương hiệu của mình.

Chiến lược phải rõ ràng, cụ thể, mang tính khả thi thì cây dựng thương hiệu mới có thể thành công. Vì vậy sự tư vấn từ những đơn vị có uy tín cùng các chuyên gia có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này là hết sức cần thiết.

Chính sự tư vấn sẽ giúp cho doanh nghiệp định hướng được rõ ràng, cụ thể làm sao để xây dựng được thương hiệu uy tín, tồn tại cùng thời gian.

Khi đã xây dựng quy chế về xây dựng thương hiệu thì doanh nghiệp cũng cần có sự tư vấn về quản lý thương hiệu.

Bởi vì chính sự tư vấn này sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ biện pháp quản lý thương hiệu cho hiệu quả, hấp dẫn người tiêu dùng, đối tác.

Một phương pháp quản lý phù hợp nhất sẽ giúp thương hiệu trường tồn trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Bởi vậy việc tư vấn xây dựng quy chế quản lý thương hiệu như thế nào là vô cùng quan trọng nếu doanh nghiệp muốn thắng lợi.

Ai cần tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu?

Xuất phát từ tầm quan trọng của tư vấn này thì các doanh nghiệp nên thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng tiến hành công việc tư vấn này.

Theo đó, Rong Ba Group khuyên các doanh nghiệp thuộc các trường hợp sau đây nên thực hiện tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu:

 • Tập đoàn, tổng công ty với nhiều đơn vị, chi nhánh nhỏ.
 • Tập đoàn được thành lập mới với nhiều đơn vị thành viên, chi nhánh nhỏ tạo nên.
 • Doanh nghiệp khi muốn mở rộng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, phát triển nhiều chi nhánh nhỏ.
 • Doanh nghiệp sở hữu nhiều thương hiệu nhưng các thương hiệu này lại không hỗ trợ cho nhau, thậm chí thương hiệu này ảnh hưởng đến các thương hiệu khác.

Với các trường hợp trên cần có tư vấn cụ thể về xây dựng quy chế thương hiệu thì mới có thể xây dựng cũng như quản lý thương hiệu được thích hợp nhất, đảm bảo sự phát triển đồng bộ.

Cơ sở để tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu

Để tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu thì cần dựa trên các căn cứ sau để có thể xây dựng quy chế hữu hiệu nhất, đó là:

 • Điều lệ doanh nghiệp;
 • Quy chế về tổ chức quản lý và điều hành của doanh nghiệp;
 • Ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh cụ thể và các yếu tố đặc thù của mỗi doanh nghiệp;
 • Các văn bản pháp luật như: Bộ luật Dân sự năm 2015, Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 sửa đổi bổ sung 2009, Luật Doanh nghiệp năm 2014…

Tại sao nên lựa chọn tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu tại Rong Ba Group?

Việc lựa chọn tư vấn tại đâu là một vấn đề mà doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm, vì nó sẽ quyết định đến hiệu quả của xây dựng quy chế thương hiệu. Nếu bạn đang băn khoăn thì hãy lựa chọn ngay Rong Ba Group làm đơn vị đồng hành bởi các lý do sau:

Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Rong Ba Group là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu về xây dựng quy chế thương hiệu; đảm bảo chất lượng, phản hồi điện thoại và email của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Hệ thống quản lý

Rong Ba Group với hệ thống quản lý có mặt tại những thành phố trọng điểm quốc gia. Do đó, khách hàng có thể thụ hưởng những lợi ích tối đa từ mạng lưới cũng như hiệu suất làm việc của chúng tôi.

Cộng tác chặt chẽ

Rong Ba Group luôn được đánh giá cao bởi sự cộng tác chặt chẽ với các đối tác, khách hàng trên toàn quốc, hướng vào sự phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc biệt các chuyên gia về sở hữu trí tuệ của Rong Ba Group được đào tạo chuyên môn cao và sâu, kinh nghiệm làm việc để thực hiện những dịch vụ về sở hữu trí tuệ có ý nghĩa thực tiễn, phù hợp cho hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Dịch vụ tiết kiệm thời gian, giá cả hợp lý mang tính cạnh tranh

Khách hàng có nhu cầu tư vấn tại địa chỉ mong muốn sẽ được Rong Ba Group phân bổ nhân viên đến tận địa điểm và thời gian mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo cho việc tư vấn được tiến hành nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, chi phí cạnh tranh để lựa chọn của khách hàng là đúng đắn nhất.

Tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu của Rong Ba Group sẽ có những gì?

 • Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá danh mục thương hiệu của doanh nghiệp dựa trên các yếu tố tác động như: tính cạnh tranh của thị trường, thị phần tiêu dùng, chất lượng thương hiệu, những nguồn lực và quan hệ thương hiệu…
 • Thực hiện công đoạn nghiên cứu, đánh giá khả năng mở rộng ngành nghề, lĩnh vực trong và ngoài thương hiệu;
 • Tư vấn làm thế nào xây dựng thương hiệu vững bền, mạnh mẽ;
 • Tư vấn các biện pháp để khai thác thương hiệu cho hiệu quả nhất;
 • Đánh giá về quản lý hiện tại và đưa ra các cách thức để thực hiện quy chế quản lý thương hiệu phù hợp nhất, có thể cạnh tranh mạnh với các đối thủ khác;
 • Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến vấn đề xây dựng quy chế thương hiệu.

Trên đây là bài tư vấn về xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu của Rong Ba Group. Hy vọng sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775