Tư vấn ly hôn đơn phương

Ly hôn đang là một trong những vấn đề nhức nhối nhất hiện nay với số lượng không ngừng gia tăng. Để giải quyết một vụ việc ly hôn liên quan đến rất nhiều vấn đề, do đó thủ tục rất phức tạp.

Việc tự thực hiện thủ tục ly hôn thường rất khó khăn và thậm chí là làm mất nhiều thời gian, công sức. Với nhu cầu đó đã hình thành nên dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương.

Bạn đang có mong muốn yêu cầu xin ly hôn nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Đừng lo, hãy đến với Rong Ba Group chúng tôi, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, trong đó có dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Rong Ba Group:

Rong Ba Group là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, trong đó có dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương, với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, đảm bảo các vụ việc do chúng tôi cung tiếp nhận được giải quyết một cách triệt để, nhanh gọn và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được tối đa nhất.

Rong Ba Group được hoạt  động lâu năm, tiếp cận với nhiều vụ việc xảy ra trên thực tế. Vì vậy với kinh  nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra chi phí dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tính cạnh tranh, giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng, với mục tiêu giúp đỡ khách hàng là chính, không vì mục đích thương mại.

Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương do Rong Ba Group cung cấp được thực hiện nhanh chóng, triệt để và giá thành phù hợp. Nếu khách hàng có nhu cầu rút gọn thời gian giải quyết, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương?

Ly hôn đơn phương là trường hợp một bên vợ hoặc chồng có mong muốn yêu cầu ly hôn mà không được sự đồng ý của đối phương.

Xuất phát từ ý chí của một bên nên việc thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương thường rất phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn và các bước khác nhau.

Khi quyết định ly hôn, bạn cần xác định rằng sẽ liên quan đến các quan hệ pháp luật khác như con cái, tài sản chung.

Khi ly hôn đơn phương thì tranh chấp về quyền nuôi con cũng như  phân chia tài sản khó có thể tránh khỏi. Với những nguyên nhân trên đã dẫn đến việc giải quyết ly hôn đơn phương thường có thời gian kéo dài.

Ly hôn đơn phương không những thủ tục phức tạp, thời gian kéo dài mà nó còn dễ dẫn đến việc mất nhiều chi phí không đáng có. Với những người không am hiểu về pháp luật, các đối tượng rất dễ lợi dụng thời cơ để trục lợi.

Với những nguyên nhân trên việc sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương là rất cần thiết, không những giúp khách hàng giải quyết được triệt để mọi vấn đề mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức cũng như chi phí đi lại. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương do Rong Ba Group cung cấp những vấn đề sau:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Theo đó khách hàng có 3 sự lựa chọn để cung cấp thông tin cho chúng tôi là đến trực tiếp văn phòng, gọi điện thoại qua số mà chúng tôi cung cấp hoặc gửi qua Email. Với mục đích là nhằm giúp đỡ được những khách hàng ở xa, có điều kiện khó khăn đi lại.

Tư vấn các thông tin cơ bản cho khách hàng : sau khi tiếp nhận được những thông tin mà khách hàng cung cấp, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành ngay việc xem xét, nghiên cứu hồ sơ.

tư vấn ly hôn đơn phương
tư vấn ly hôn đơn phương

Sau đó tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến vụ việc mà khách hàng cần phải thực hiện. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi cũng sẽ động viên, tư vấn tình cảm, đưa ra những lời khuyên có lợi nhất nhằm giúp đỡ khách hàng đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Tư vấn căn cứ, điều kiện, hồ sơ , thẩm quyền và phương thức tính án phí về ly hôn đơn phương. Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ cách triệt để, nhanh nhất và có lợi nhất cho khách hàng.

Tư vấn về thủ tục ly hôn đơn phương. Theo đó thủ tục ly hôn đơn phương trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ ly hôn.

Bước 2: nộp hồ sơ ly hôn.

Bước 3: nộp tiền tạm ứng án phí.

Bước 4: tiến hành hòa giải.

Bước 5: Tòa án xem xét và đưa vụ án ra xét xử.

Như đã phân tích ở trên, thủ  tục ly hôn đơn phương rất phức tạp. Do đó Rong Ba Group sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề trên nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đảm bảo đem đến sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Tư vấn phương hướng giải quyết tranh chấp về giành quyền nuôi con cũng như phân chia tài sản. Tại đây chúng tôi cũng sẽ cung cấp và hỗ trợ khách hàng đại diện tham gia giải quyết những tranh chấp trên. Đảm bảo đem đến quyền lợi tối đa cho khách hà

Tư vấn các vấn đề liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với ly hôn đơn phương, thời hạn để giải quyết là từ 04 -06 tháng, trong trường hợp đương sự vắng mặt hoặc ác tranh chấp phức tạp thì thời hạn có thể được kéo dài. Do đó khi khách hàng có nhu cầu rút thời gian giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin