Tư vấn ly hôn đơn phương

Ly hôn đang là một trong những vấn đề nhức nhối nhất hiện nay với số lượng không ngừng gia tăng. Để giải quyết một vụ việc ly hôn liên quan đến rất nhiều vấn đề, do đó thủ tục rất phức tạp.

Việc tự thực hiện thủ tục ly hôn thường rất khó khăn và thậm chí là làm mất nhiều thời gian, công sức. Với nhu cầu đó đã hình thành nên dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương.

Bạn đang có mong muốn yêu cầu xin ly hôn nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Đừng lo, hãy đến với Rong Ba Group chúng tôi, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, trong đó có dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Rong Ba Group:

Rong Ba Group là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, trong đó có dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương, với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, đảm bảo các vụ việc do chúng tôi cung tiếp nhận được giải quyết một cách triệt để, nhanh gọn và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được tối đa nhất.

Rong Ba Group được hoạt  động lâu năm, tiếp cận với nhiều vụ việc xảy ra trên thực tế. Vì vậy với kinh  nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra chi phí dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tính cạnh tranh, giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng, với mục tiêu giúp đỡ khách hàng là chính, không vì mục đích thương mại.

Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương do Rong Ba Group cung cấp được thực hiện nhanh chóng, triệt để và giá thành phù hợp. Nếu khách hàng có nhu cầu rút gọn thời gian giải quyết, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương?

Ly hôn đơn phương là trường hợp một bên vợ hoặc chồng có mong muốn yêu cầu ly hôn mà không được sự đồng ý của đối phương. Xuất phát từ ý chí của một bên nên việc thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương thường rất phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn và các bước khác nhau.

Khi quyết định ly hôn, bạn cần xác định rằng sẽ liên quan đến các quan hệ pháp luật khác như con cái, tài sản chung. Khi ly hôn đơn phương thì tranh chấp về quyền nuôi con cũng như  phân chia tài sản khó có thể tránh khỏi. Với những nguyên nhân trên đã dẫn đến việc giải quyết ly hôn đơn phương thường có thời gian kéo dài.

Ly hôn đơn phương không những thủ tục phức tạp, thời gian kéo dài mà nó còn dễ dẫn đến việc mất nhiều chi phí không đáng có. Với những người không am hiểu về pháp luật, các đối tượng rất dễ lợi dụng thời cơ để trục lợi.

Với những nguyên nhân trên việc sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương là rất cần thiết, không những giúp khách hàng giải quyết được triệt để mọi vấn đề mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức cũng như chi phí đi lại. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương do Rong Ba Group cung cấp những vấn đề sau:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Theo đó khách hàng có 3 sự lựa chọn để cung cấp thông tin cho chúng tôi là đến trực tiếp văn phòng, gọi điện thoại qua số mà chúng tôi cung cấp hoặc gửi qua Email. Với mục đích là nhằm giúp đỡ được những khách hàng ở xa, có điều kiện khó khăn đi lại.

Tư vấn các thông tin cơ bản cho khách hàng : sau khi tiếp nhận được những thông tin mà khách hàng cung cấp, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành ngay việc xem xét, nghiên cứu hồ sơ.

Sau đó tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến vụ việc mà khách hàng cần phải thực hiện. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi cũng sẽ động viên, tư vấn tình cảm, đưa ra những lời khuyên có lợi nhất nhằm giúp đỡ khách hàng đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Tư vấn căn cứ, điều kiện, hồ sơ , thẩm quyền và phương thức tính án phí về ly hôn đơn phương. Tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ cách triệt để, nhanh nhất và có lợi nhất cho khách hàng.

Tư vấn về thủ tục ly hôn đơn phương. Theo đó thủ tục ly hôn đơn phương trải qua các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: chuẩn bị hồ sơ ly hôn.
    Bước 2: nộp hồ sơ ly hôn.
  • Bước 3: nộp tiền tạm ứng án phí.
    Bước 4: tiến hành hòa giải.
  • Bước 5: Tòa án xem xét và đưa vụ án ra xét xử.

Như đã phân tích ở trên, thủ  tục ly hôn đơn phương rất phức tạp. Do đó Rong Ba Group sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề trên nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đảm bảo đem đến sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

  • Tư vấn phương hướng giải quyết tranh chấp về giành quyền nuôi con cũng như phân chia tài sản. Tại đây chúng tôi cũng sẽ cung cấp và hỗ trợ khách hàng đại diện tham gia giải quyết những tranh chấp trên. Đảm bảo đem đến quyền lợi tối đa cho khách hà
  • Tư vấn các vấn đề liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với ly hôn đơn phương, thời hạn để giải quyết là từ 04 -06 tháng, trong trường hợp đương sự vắng mặt hoặc ác tranh chấp phức tạp thì thời hạn có thể được kéo dài. Do đó khi khách hàng có nhu cầu rút thời gian giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775