Tư vấn ly hôn

Khi cuộc sống hôn nhân không có hạnh phúc, mâu thuẫn trầm trọng, cuộc sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được thì việc ly hôn là điều không thể tránh khỏi.

Tư vấn chia tài sản khi ly hôn

Trong cuộc sống ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc và đương nhiên ly hôn là điều chẳng ai mong muốn. Tuy nhiên ly hôn chưa chắc đã xấu, bởi khi bạn thấy cuộc sống hôn nhân bị ngột ngạt, những gì bạn hi sinh cho cuộc sống gia đình không được đền đáp thì ly hôn có lẽ sẽ là con đường cuối cùng để giúp bạn tự giải thoát chính mình và bắt đầu tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ly hôn không đơn giản chỉ là sự kết thúc cuộc sống chung giữa hai người mà nó còn liên quan đến mối quan hệ giữa vợ và chồng, là quyền và nghĩa vụ của các con, là quyền và nghĩa vụ về tài sản.

Do đó việc ly hôn không phải là một vấn đề đơn giản. Nếu như không nắm chắc luật thì rất dễ đánh mất đi quyền lợi chính đáng của mình.

Vậy phải làm sao để thực hiện thủ tục ly hôn được thuận lợi? Hãy liên hệ với Rong Ba Group của chúng tôi, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý trên mọi lĩnh vực, trong đó có dịch vụ tư vấn ly hôn.

Tư vấn luật ly hôn

Khi bạn đang gặp trở ngại trong hôn nhân, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bạn thủ tục ly hôn cũng như giải quyết mâu thuẫn về giành quyền nuôi con và phân chia tài sản. Chắc chắn chúng tôi sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy khi bạn gặp khó khăn trong hôn nhân.

Có hay không nên sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn?

Khi quyết định ly hôn, nó không chỉ liên quan đến một cá nhân mà còn ảnh hưởng đến nhiều chủ thể và quan hệ pháp luật khác.

Do đó các quy định của pháp luật điều chỉnh về quan hệ ly hôn là rất phức tạp, đan xen giữa nhiều bộ luật, nghị định và các văn bản dưới luật khác.

Với những người không chuyên môn về ngành luật sẽ rất khó để nắm bắt và hiểu được hết. Vì vậy rất cần sự hỗ trợ của dịch vụ tư vấn ly hôn.

Khi bạn đang muốn được giải quyết ly hôn nhanh chóng nhưng không biết phải làm cách nào thì việc sử dụng tư vấn về hôn nhân chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn giải đáp vấn đề đó.

Tư vấn ly hôn

Chi phí tư vấn hôn nhân không hề đắt, vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ không những tiết kiệm được thời gian nghiên cứu mà nó còn tiết kiệm được tối đa mọi chi phí.

Với những lợi ích nêu trên thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn hôn nhân là rất cần thiết và phù hợp vứi mọi khách hàng.

Những vấn đề cần chú ý khi ly hôn.

Khi quyết định ly hôn, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề pháp lý, dưới đây tư vấn hôn nhân sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức cơ bản liên quan đến ly hôn.

Ly hôn là sự chấm dứt quan hệ giữa vợ và chồng dựa trên  quyết định hoặc bản án có hiệu lực của Tòa án theo yêu cầu của một bên vợ hoặc chồng hoặc yêu cầu của cả hai vợ chồng.

Ly hôn hiện nay tồn tại dưới hai loại là ly hôn đơn phương và thuận tình ly hôn. Để hiểu rõ hơn về hai loại ly hôn này, hãy liên hệ với tu van ly hon của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp tận tình nhất.

Về hồ sơ ly hôn: mặc dù có hai loại ly hôn nhưng nhìn chung về hồ sơ ly hôn của hai loại đều giống nhau, bao gồm các giấy tờ sau:

Đơn xin ly hôn.

Bản chính giấy đăng ký kết hôn.

Bản sao CMTND/CCCD/Hộ chiếu và sổ hộ khẩu của cả hai vợ chồng.

Bản sao giấy khai sinh của các con.

Các tài liệu giấy tờ liên quan đến tài sản chung và nợ chung.

Về hồ sơ ly hôn bao gồm theo mẫu do Tòa án phát hành và do các cá nhân có yều tự soạn thảo đơn ly hôn.

Tư vấn pháp luật về ly hôn

Nộp đơn ly hôn: theo đó đơn xin ly hôn được nộp tại Tòa án cấp huyện có thẩm quyền. Còn với việc ly hôn có yếu tố nước ngoài thì Tòa án cấp tỉnh sẽ có thẩm quyền giải quyết.

Về trình tự thủ tục giải quyết ly hôn: vấn đề này được quy định rõ tại Bộ luật tố tụng dân sự 2015, để hiểu rõ chi tiết, hãy liên hệ với tư vấn hôn nhân để được hỗ trợ tốt nhất.

Các tranh chấp pháp lý trong ly hôn:

Khi ly hôn, không đơn giản chỉ là sự chấm dứt mối quan hệ giữa vợ và chồng mà nó còn phát sinh đến mâu thuẫn về giành quyền nuôi con và phân chia tài sản. Bởi những nguyên nhân sau:

Về tranh chấp phân chia tài sản chung : Tại Việt Nam, tâm lý của người Việt là luôn tin tưởng nhau khi yêu, do đó việc thỏa thuận về tài sản trước khi kết hôn xảy ra rất ít. Dẫn đến khi ly hôn việc tranh chấp phân chia tài sản chung là điều  khó tránh khỏi.

Tư vấn về luật ly hôn

Về tranh chấp giành quyền nuôi con: đa số các cặp vợ chồng khi ly hôn đều có con chung, và đương nhiên ai cũng đều muốn giành được cái quyền năng này.

Trợ cấp và thăm nom con: bất kỳ ai cũng đều muốn con cái mình được nuôi dưỡng tốt nhất. Vì vậy việc trợ cấp và thăm nom con cũng là vấn đề mà các cặp vợ chồng khi ly hôn đều vướng phải.

Với những vấn đề trên khi ly hôn, việc sử dụng tư vấn ly hôn hay tư vấn chia tài sản ly hôn tại Rong Ba Group là rất cần thiết, cùng với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn, và hỗ trợ bạn giải quyết những vướng mắc trên khi bạn gặp phải.

Dịch vụ tư vấn ly hôn mà Rong Ba Group sẽ cung cấp bao gồm:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng, từ đó tư vấn tâm lý tình cảm, phân tích vụ việc và xem xét hồ sơ.

Tư vấn về cách soạn thảo hồ sơ và tiếp cận những giấy tờ khi gặp khó khăn.

Tư vấn về thẩm quyền của Tòa án khi nộp hồ sơ ly hôn.

Tư vấn phương hướng giải quyết về giành quyền nuôi con cũng như giành quyền sở hữu tài sản chung.

Tư vấn các vấn đề liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn về ly hôn

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Rong Ba Group

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Rong Ba Group làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Rong Ba Group

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn , khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group

Thời gian làm việc của Tổng đài Rong Ba Group như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 1h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành

Hướng dẫn Tư Vấn Luật tổng đài: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi số  nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên môn về Bảo hiểm Thai sản.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Rong Ba Group sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Rong Ba Group bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Rong Ba Group trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Rong Ba Group mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Rong Ba Group sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Rong Ba Group cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Rong Ba Group sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Rong Ba Group cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. 

Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Rong Ba Group cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty tư vấn luật uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn luật ly hôn của Rong Ba Group sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Với những nổi bật là giải quyết ngay những vướng mắc mà bạn gặp phải, chi phí dịch vụ rẻ phù hợp, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và đặc biệt luôn giữ bí mật về đời tư của khách hàng, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin